Người Việt Khắp Nơi

Tiệm nail Việt bị khách quỵt $250

Thursday, 22/08/2019 - 07:08:50

Một tiệm làm móng tại thành phố Albuquerque đang nhờ mọi người giúp

Năm cô gái đợi đến khi thấy một xe pickup đỏ chạy đến trước tiệm thì liền chạy ra ngoài và leo lên xe bỏ chạy.

 

ALBUQUERQUE, New Mexico - Một tiệm làm móng tại thành phố Albuquerque đang nhờ mọi người giúp tìm ra một nhóm phụ nữ trẻ tuổi quỵt tiền làm móng tay xảy ra trong tuần qua.
Theo tin của đài KOAT, chủ nhân của tiệm Happy Nail Salon nằm trên đường San Mateo nói rằng một nhóm gồm năm cô gái trẻ đã vào tiệm để được làm móng tay.
Đến khi bốn cô được làm xong thì họ nói là đợi mẹ đến trả tiền. Khoảng một tiếng rưỡi đồng hồ trôi qua, người mẹ vẫn không thấy xuất hiện.
Bà Jenny Đinh, chủ của Happy Nail Salon, nói với đài KOAT hôm thứ Tư, “Nhiều người đã tìm cách lừa gạt tiệm nail.”

Chủ tiệm cho biết hình video an ninh của tiệm cho thấy năm phụ nữ đã dùng điện thoại. Đến khi thấy một chiếc xe pickup màu đỏ đậu trước tiệm, cả nhóm gái trẻ này chạy ùa ra ngoài, leo lên đằng sau xe. Chiếc xe phóng chạy đi mất, chủ tiệm bị giựt mất $250 tiền làm móng.
Bà Jenny Đinh nói với đài, “Chúng tôi làm việc rất cực nhọc để nuôi gia đình.”


Cảnh sát có thể truy bảng số xe để tìm ra thủ phạm.

 

Bà cho biết đây không phải là lần đầu tiên tiệm bị quỵt tiền, và bà cũng biết rằng những tiệm nail khác của người Việt Nam tại thành phố Albuquerque này cũng bị mất tiền tương tự.
“Chúng tôi không ngạc nhiên nếu có người tìm cách cướp chúng tôi, vì ai cũng thấy tiệm nail rất dễ bị lừa,” bà Jenny nói.
Bà cung cấp video an ninh cho cảnh sát và làm đơn báo cáo, với hy vọng có người nhận ra năm phụ nữ đã bỏ chạy không trả tiền làm nail.
Cô Liza Nguyễn, con của bà Jenny Đinh nói với đài truyền hình KRQE hôm thứ Ba, “Bạn thử nghĩ xem những tiệm nhỏ như thế này, phải làm để nuôi gia đình, mà cứ bị lấy mất tiền thì làm sao tiếp tục làm việc.”
Happy Nails nói với đài KRQE rằng kể từ tháng 12 đến nay thì tiệm đã bị quỵt tiền ít nhất sáu lần.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT