Người Việt Khắp Nơi

Tìm nghi can trong vụ thanh niên Việt bị bắn thiệt mạng

Friday, 18/10/2019 - 07:35:57

Nhà chức trách đã điều tra một vụ bắn xảy ra gần góc đường Steeles Avenue East và Don Mills Road, trong khu vực North York...


Nghi can có thể tẩu thoát trong một chiếc Audi giống chiếc này. (Toronto Police)


TORONTO, Canada – Nhà chức trách đã điều tra một vụ bắn xảy ra gần góc đường Steeles Avenue East và Don Mills Road, trong khu vực North York khiến cho một người đàn ông 30 tuổi bị thiệt mạng.
Theo tin của đài truyền hình CTV News tại thành phố Toronto, vụ bắn xảy ra vào khoảng 7:30 tối thứ Năm, 17 tháng 10. Cảnh sát nói rằng nạn nhân đã bị bắn nhiều phát.

Thanh tra cảnh sát Jim Gotell đã đến điều tra và cho biết, “Khi cảnh sát đến nơi thì chúng tôi nhận thấy đây là một vụ nổ súng, và một nạn nhân đã được các bạn của anh ta chở vào nhà thương cấp cứu trong vùng.”
Ông Gotell cho biết nạn nhân mà đến sáng thứ Sáu nhà chức trách cho biết là anh Michael Huỳnh, một cư dân Toronto, đã bị trúng nhiều phát đạn. Tại bệnh viện, bác sĩ đã thông báo Michael Huỳnh đã qua đời.
Trong lúc đang điều tra, cảnh sát cho biết họ đang tìm một tài xế từng lái một chiếc Audi RS7 màu đen đời 2016. Có người đã thấy chiếc xe này trong khu phố khi xảy ra án mạng. Cảnh sát cũng cung cấp một bức hình cho thấy một chiếc xe Audi tương tự như xe đang bị truy tìm.
Những ai có thêm thông tin về vụ bắn này có thể gọi số (416) 808-7400.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT