Hoa Kỳ

Tìm thấy 3 tử thi phân hủy nặng trong ngôi nhà ở Irvine

Wednesday, 06/04/2022 - 08:41:55

Ba người này, gồm cha mẹ và con trưởng thành, có thể đã chết hơn một năm, lên tới 18 tháng.


Nhà chức trách dựng lều trong lúc điều tra ngôi nhà có ba xác chết. (NBC4 Los Angeles)

 

QUẬN CAM - Vào sáng thứ Tư, ba thi thể có vẻ là người trưởng thành đã được tìm thấy tại một ngôi nhà ở Irvine, và nhà chức trách đã mở cuộc điều tra theo hướng đây có thể là một vụ giết người - tự sát. Ba người này có thể đã chết hơn một năm, lên tới 18 tháng.

Cảnh sát đến ngôi nhà thuộc khu nhà số 50 trên đường Riverboat lúc khoảng 10:30 sáng, để kiểm tra tình trạng người trong nhà.

“Một số họ hàng của những người trong nhà đã gọi điện cho nhà chức trách Canada, báo rằng họ đã không thể liên lạc với những cư dân trong nhà trong hơn một năm và cảm thấy rất lo ngại, nhà chức trách Canada sau đó đã liên lạc với cảnh sát Irvine,” Sở Cảnh Sát Irvine cho biết.

Ngôi nhà được cho là nơi ở của một người cha, một người mẹ, và người con trai đã trưởng thành của họ. Khi cảnh sát bước vào nhà, họ tìm thấy “ba thi thể bị phân hủy nặng,” có vẻ là người lớn.

Theo điều tra viên, ngôi nhà không có dấu hiệu bị xâm nhập, và không có người nào bị nghi có liên quan đến sự việc. Họ cũng tìm thấy một khẩu súng tay.

“Có nhiều dấu hiệu cho thấy đây là một vụ bạo động trong gia đình, dẫn đến một vụ giết người - tự sát,” sở cảnh sát nói nhưng không cho biết chi tiết.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT