Hoa Kỳ

Tìm thấy xe của sinh viên mất tích 40 năm trước

Wednesday, 08/12/2021 - 05:47:08

Xe của Clinkscale được tìm thấy chìm dưới một con sông nhỏ.


(Troup County Sheriff's Office)

 

ALABAMA – Một chiếc xe cùng các mảnh hài cốt đã được kéo lên từ một con sông nhỏ trong tuần này, giải quyết được một vụ mất tích đã kéo dài suốt bốn thập niên qua, theo nhà chức trách cho biết vào thứ Tư.

Sở Cảnh Sát Troup County, thuộc tiểu bang Georgia, nói rằng xe hơi của sinh viên mất tích Kyle Clinkscales, 22 tuổi, đã được tìm thấy tại Chambers County, Alabama, vào thứ Ba.

Một bóp tiền, bên trong có thẻ căn cước và thẻ tín dụng, cùng nhiều mảnh hài cốt, cũng được tìm thấy tại hiện trường. Clinkscale đã mất tích từ ngày 27 tháng 1, 1976, sau khi anh bước ra khỏi một quán bar ở miền tây Georgia để lái xe trở về trường đại học Auburn ở thành phố Auburn, Alabama.

Xe của Clinkscale sau cùng đã được tìm thấy vào thứ Ba, sau khi các cảnh sát thuộc Chambers County phát hiện một chiếc xe bị chìm dưới một con sông nhỏ. Nhân viên Chambers County đã liên lạc với Sở cảnh sát Troup County thuộc tiểu bang Georgia, ở phía bên kia biên giới với Alabama, sau khi xác nhận bảng số xe là bảng số Georgia.

Chiếc xe sau đó được xác định là một chiếc Ford Pinto Runabout 1974, là xe mà Clinkscale lái khi được nhìn thấy lần cuối cùng. Chiếc xe hiện đã được giao cho Phòng Điều Tra Georgia, để nhận dạng số đồ vật và hài cốt bên trong xe.Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT