Hoa Kỳ

[TIN NÓNG] Bạch Ốc sụp đổ? Biden có biến về sức khỏe? Bộ sậu và truyền thông cánh tả đang ra sức che dấu? Ông Trump sẽ bị xộ khám vào ngày 11 sắp tới?

Sunday, 07/07/2024 - 12:00:12

Tin từ nhà báo Loomer xác nhận tin tức về sức khỏe của ông Biden vài giờ trước đây. Ông ấy đã có một trường hợp cấp cứu y tế trên máy bay. Ông ta cũng không được nhìn thấy ra khỏi đoàn xe.

Biden Down

“Không phải là tin zỡm.“

“Hôm nay chiến dịch của Biden nói với các phóng viên rằng họ có thể đi cùng Joe Biden trên Air Force One và trong đoàn xe hộ tống. Sau đó, họ đột ngột được thông báo hôm nay, trong khi họ đang đợi máy bay của ông ấy, rằng họ không còn có thể ở bên ông ấy và đi cùng ông ấy.
Máy bay cũng bị trì hoãn.

Ông ấy đã có một trường hợp cấp cứu y tế trên máy bay. Ông ta cũng không được nhìn thấy ra khỏi đoàn xe.
Biden đã có một trường hợp khẩn cấp y tế trên máy bay hôm nay và chiến dịch của ông đang che đậy nó vì ông ấy vừa nói dối các thống đốc đảng Dân chủ tại Bạch Ốc và nói rằng ông ấy đã kiểm tra sức khỏe và vẫn ổn.

Biden đã có một trường hợp khẩn cấp y tế khi đi di chuyển hôm nay.

Vụ bê bối lớn mà @BidenHQ đang gấp rút che đậy ngay bây giờ.

Biden Down

Sau chuyện ông Båy (TT Biden) có vấn đề khi đang đi trên AF1 (Air Force One), tòa Bạch Ốc cố dấu tin này bằng cách đưa ra một đoạn Video cho thấy ông đang bước xuống máy bay.

Nhưng gian mà không ngoan. Đoạn video cho thấy ông bước xuống từ cầu thang cao trên cửa từng trên. Suốt một năm nay ông không còn dùng cầu thang cao vì sợ té.

Tin tức từ phái đoàn báo chí đi theo TT cũng xác nhận ông Biden không có mặt khi đoàn xe về nhà riêng của ông.

Ông đi đâu? Bệnh viện nào hay nằm điều trị trên máy bay?

Các tin tức này từ từ cũng sẽ được xì ra.

Các đài TV lớn cũng tiết lộ. Nhưng câu hỏi từ các cuộc phỏng vấn của Cnn hay Msnbc đều được đưa ra trước cho ông Biden tập tuồng, nhưng ông vẫn trả lời trật lất. Sau khi các tin này xì ra, ban báo chí toà Bạch ốc nói ông Biden sẽ không còn trả lời phỏng vấn của tất cả các báo , đài.

Một quan chức cấp cao của Bạch ốc hôm nay đã tiết lộ với điều kiện ẩn danh, ông nói: Joe Biden không nên tìm cách tái tranh cử. Tin từ New York Times.

Trong lúc này, tin tức liên quan đến ông Trump cho thấy ông Trump sẽ vào tù vào ngày 11 sắp đến?

Không dễ ăn. Toà phúc thẩm số 5 vừa ban lệnh. Chánh án Merchan và công tố viên Alvin Bragg phải giải trình từng trường hợp một, việc buộc tội ông Trump.

Việc này sẽ khiến bộ trưởng bộ tư pháp New York Leticia James đưa ra những sự việc, bản án tương tự đã xảy ra trong quá khứ ( nhưng chưa từng có. )

Trong vòng 21 ngày đến một tháng nếu không có phản hồi, toà phúc thẩm sẽ hủy bỏ bản án.

Chuyện nhốt ông Trump chắc có lẽ còn hơi lâu.

Trump

Trump

TH FB Lê Hoàng


Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT