Blog Tâm Sự

Tôi có phải người thay thế trong trái tim em

Wednesday, 22/03/2017 - 12:41:11

Em nói với tôi vẫn còn thương người cũ rất nhiều, em tưởng sẽ quên được nhưng không ngờ lại đau đớn đến thế.

Tôi gặp em trong một lớp học thêm Anh văn giao tiếp, em xinh xắn lắm, khi mới vào lớp đã bao người để ý, nhưng em lại mang một vẻ u sầu, trầm lặng, tôi thích em ngay lần đầu tiên ấy.

Về nhà tôi làm mọi cách để tìm được Facebook của em, bắt chuyện làm quen, cứ ngỡ em xinh xắn nên rất khó gần, không ngờ em nói chuyện rất đáng yêu, vui vẻ, có nét duyên ngầm của người con gái. Nói chuyện được một thời gian, tôi biết em đã chia tay người yêu cũ, cũng chính là mối tình đầu của em đã được nửa năm.

Em và người ấy đã yêu nhau được 7 năm, ấy vậy mà người ta lại bỏ em phũ phàng để yêu người khác. Em nói em đã đau khổ rất nhiều và cảm ơn tôi đã xuất hiện trong những ngày tăm tối nhất vì tôi đã khiến em vui rất nhiều.

anhbai5-9637-1426902736.jpg

Ảnh minh họa. 

Rồi tôi tỏ tình với em, lúc đầu em từ chối và em nói thật là em hơn tôi một tuổi nên e ngại, nhưng tôi không coi đó là vấn đề, tôi vẫn yêu em và muốn che chở em. Và cuối cùng em cũng đồng ý. Bữa đầu tiên đi chơi của hai đứa rất vui, tôi hạnh phúc vì làm em cười rất nhiều. Nhưng khi tối về, em lên Facebook của người yêu cũ, thấy người ấy đăng hình, viết những dòng nhớ nhung yêu thương cho người mới, em đã khóc ngất.

Em nói với tôi vẫn còn thương người cũ rất nhiều, em tưởng sẽ quên được nhưng không ngờ lại đau đớn đến thế, em xin tôi hãy quên em đi, em không muốn làm tổn thương tôi, không muốn tôi đau khổ vì em như em từng đau khổ vì người ấy. Tôi thật sự rất đau lòng, tôi chấp nhận để em buồn vì nhớ thương người cũ, tôi có thể chờ, tôi có thể không là người đầu tiên, nhưng mong muốn là người yêu em cuối cùng.

Tôi tuy không đẹp trai, cao to và đá bóng giỏi như người yêu cũ của em, tôi không có ngoại hình, nhưng tôi yêu em chân thành và thật lòng muốn bảo vệ, che chở em. Có phải tôi chỉ là người thay thế, liệu còn có cơ hội nào cho em và tôi. Tôi phải làm gì để giúp em vượt qua mối tình đầu đầy đau khổ ấy ngoài chờ đợi? Xin mọi người cho tôi lời khuyên. Tôi xin cảm ơn.

Nguồn tin từ báo Ngôi Sao

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT