Hậu Trường Showbiz

Trọc phú giải trí!

FB Hoàng Vân Vũ Wednesday, 29/03/2023 - 10:29:58

Khi những "nghệ sĩ fake" thành công trong việc móc túi khán giả bằng những chiêu trò rẻ tiền, bằng truyền thông "đám đông" thì họ thường ảo tưởng rằng mọi người sống được, vui vẻ được, hạnh phúc được là nhờ xem họ diễn, mặc nhiên họ phải là thần tượng, là thầy, thậm chí là vua của tất cả mọi người.

Showbiz Viêt

Nghệ sĩ xưng vua, cả bầy cùng nhau khóc lóc nịnh hót và thách khán giả “nuốt trôi”: chưa bao giờ trọc phú giải trí kệch cỡm như thế này!

Nghệ sĩ làm vua thì chỉ có trong tuồng, trong một số phim bi sử, hoặc mấy phim cung đấu quanh câu chuyện đàn bà. Mà đã trong mấy cái đó thì “mua vui cũng chỉ một vài trống canh”, chứ nào thật bao giờ. Thế nên tự xưng vua là điều hoang tưởng.

Rời cái ảo giác ấy, trở về những cái mặt thật, thường là những kiểu trơ tráo, đen đúa, thậm chí có cả bẩn thỉu…, nên nói “khó nuốt” cũng phải thôi. Ai mà nuốt trôi cho nổi.

********

Nghệ sĩ xưng vua là một trò hề kệch cỡm. Bởi nếu là “vua” trong ngoặc kép thì đó là do khán giả yêu quý mà gọi chơi chứ tự vỗ ngực rồi cùng một bầy ngưu tầm ngưu khóc lóc nịnh hót, nghe nó lố bịch vô cùng. Đúng là khó nuốt!

Các ông là vua, vậy khán giả là nô tỳ à?

Chưa bao giờ cái giống trọc phú giải trí nó lại nẩy mầm, mọc chen mọc lấn nhiều và hỗn như thế này. Chưa bao giờ thấy.

Khi nào cái trò hề này chính thức dừng lại?

Cơm ăn tiền lấy, lắm danh nhiều tiếng, lắm tiền lắm của nhờ công chúng, giờ quay lại thách công chúng thử làm như mình xem có dễ nuốt không, ôi cái giống vô ơn, nuốt không trôi rồi đấy!

Showbiz Viêt

Khi những "nghệ sĩ fake" thành công trong việc móc túi khán giả bằng những chiêu trò rẻ tiền, bằng truyền thông "đám đông" thì họ thường ảo tưởng rằng mọi người sống được, vui vẻ được, hạnh phúc được là nhờ xem họ diễn, mặc nhiên họ phải là thần tượng, là thầy, thậm chí là vua của tất cả mọi người

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT