Người Việt Khắp Nơi

Truy tìm tài xế tông anh Tạ Kim Long

Wednesday, 15/09/2021 - 07:43:56

Tạ Kim Long bị thương nặng sau vụ tông xe hôm thứ Bảy và qua đời tại bệnh viện hai ngày sau đó.


Cảnh sát cung cấp hình chiếc xe gây tai nạn. (Santa Ana Police) 

 

QUẬN CAM - Vào thứ Tư, cảnh sát đã kêu gọi công chúng giúp truy tìm một chiếc SUV, là chiếc xe đã chạy vượt đèn đỏ và tông chết một người đi bộ, khi người này đang băng qua đường ở thành phố Fountain Valley. 

Vụ tông xe xảy ra vào thứ Bảy trước, lúc 6:20 sáng, tại ngã tư đường Edinger và đường Ward.

Theo lời cảnh sát, anh Tạ Kim Long, 34 tuổi, cư dân Santa Ana, đang đi bộ băng qua đường Edinger về hướng đường Ward, trên phần đường dành cho người đi bộ ở ngã tư, và khi đang có đèn hiệu cho phép qua đường. 

Nghi can lái chiếc SUV đã vượt đèn đỏ, tông trúng anh Long ở giữa đường, và đã bỏ chạy luôn. Chiếc SUV này được nhìn thấy lần cuối cùng khi đang chạy về hướng tây trên đường Edinger.

Tạ Kim Long bị thương nặng sau vụ tông xe và qua đời tại bệnh viện hai ngày sau đó. 

Sau tai nạn việc, các điều tra viên đã rà soát nhiều hình ảnh từ camera an ninh, và xác định chiếc xe gây án là một chiếc minivan Chrysler hoặc Dodge, đời từ 1991 đến 1995. Chiếc xe có thể đã bị hư hại ở góc phía trước, bên trái mũi xe.  


Tạ Kim Long, 34 tuổi, chào đời ngày 16 tháng 12, 1986 tại Fountain Valley, California, sống tại Santa Ana, bị xe tông cũng tại Fountain Valley, qua đời ngày 13 tháng 9, 2021. Lễ an táng sẽ được tổ chức tại Peek Funeral Home, Westminster. (Dignity Memorial)

 

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT