Chuyện Khắp Nơi

Từ "DŨNG SĨ DIỆT MỸ" đã nghạo nghễ trở thành công dân Mỹ Đế

Wednesday, 06/09/2023 - 09:02:49

Ông Mai Cư cùng phóng viên Duy Hoà – một biên tập viên của VTV tại Đà Nẵng là cựu học sinh của trường PTTH Hoàng Hoa Thám luôn công kích cộng đồng người Việt đang sinh sống tại Mỹ là thành phần cực đoan, ăn trợ cấp thất nghiệp mà điên cuồng chống phá nhà nước…


Cù Mai
Hình đây là hình ảnh của ông Mai Cư từ Facebook của Cu Mai

***

Xin chuyển tin đến Quý Vị, Quý NT và CH...

Tin tức về tên vẹm mai cư để Quý Vị được tường.. và tiếp tay phổ biến rộng rãi...

Nên cho biết hiện tên vẹm này đang cư ngụ ở đâu ? Xin cám ơn..

Trân trọng..

BMH

Washington, D.C

***
TỪ "DŨNG SĨ DIỆT MỸ" ĐÃ TRỞ THÀNH CÔNG DÂN MỸ - Huỳnh Bá Hải

Một trường hợp gian lận hồ sơ để đến Mỹ sinh sống.

Đó là ông Mai Cư, từ thành phố Đà Nẵng đã đến Mỹ sinh sống nhiều năm

Đây là Facebook của ông Mai Cư: https://www.facebook.com/profile.php?id=100072252832697

Ông Mai Cư, một đảng viên đảng cộng sản Việt Nam kỳ cựu đã khai man hồ sơ để đến Mỹ sinh sống từ nhiều năm nay.

Ông Mai Cư trước đây là một ” Dũng sĩ diệt Mỹ” ở vùng Điện Ngọc- Non Nước ngoại thành Đà nẵng trước năm 1975.

Sau 1975 ông Mai Cư về làm hiệu phó rồi lên hiệu trưởng tại trường Trung học phổ thông Hoàng Hoa Thám là một trong những trường trung học lớn và danh tiếng ở Đà Nẵng trước 1975 cho đến nay.

Với cương vị hiệu phó rồi lên Hiệu Trưởng ông Mai Cư đã nhiều lần lên án chế độ VNCH là “nguỵ” và luôn chửi rủa” Đế quốc Mỹ” xâm lược Việt Nam. Ông ta cũng là thành viên tích cực sáng lập “Nhà chứng cớ tội ác Đế Quốc Mỹ” ở thành phố Đà nẵng trứơc khi Việt Nam (cs) và Hoa Kỳ bang giao vào năm 1995.
Trong mỗi lần chào cờ vào sáng thứ hai hàng tuần thì ông Mai Cư luôn nhắc đến những thánh tích “diệt Mỹ” của ông trước năm 1975. Ông cũng lên án những học sinh nghỉ học để đi vượt biên trong thời kỳ 1975-1990. Nhiều học sinh của trường đi vượt biên và bị chết trên biển nhưng ông vẫn nhục mạ họ và lôi ra lên án trước hàng ngàn học sinh và hàng trăm giáo viên mỗi thứ sáng thứ hai hàng tuần trong giờ chào cờ.

Ngày nay ông vẫn còn sinh hoạt chi bộ đảng một cách âm thầm trong nhiều năm tại Mỹ. Các thành viên của phong trào “Dũng sĩ diệt Mỹ” ngày xưa ngoài ông ra còn có anh em ông Phan Bá Sâm, Phan Bá Chức, sau 1975 làm công an ở thành phố Đà Nẵng hiện cũng đã đến Mỹ từ nhiều năm trước.

Những ngày nay trường PTTH Hoàng Hoa Thám chuẩn bị làm lễ kỷ niệm: “60 năm Đồng Giang – Hoàng Hoa Thám” thì ông Mai Cư lại vào các diễn đàn nhắc nhở các thành viên nên “chống phản động”- Trường PTTH Hoàng Hoa Thám – Đà Nẵng trước năm 1975 có tên là trường Đông Giang thành lập năm 1963. Các thành viên là dư luận viên hung hăng tấn công những thành viên khác trung lập hay nói lên sự thật ở Việt Nam hiện nay. Ông Mai Cư theo phe bảo vệ đảng cộng sản đến cùng.

Ông Mai Cư cùng phóng viên Duy Hoà – một biên tập viên của VTV tại Đà Nẵng là cựu học sinh của trường PTTH Hoàng Hoa Thám luôn công kích cộng đồng người Việt đang sinh sống tại Mỹ là thành phần cực đoan, ăn trợ cấp thất nghiệp mà điên cuồng chống phá nhà nước…

Chống Mỹ, giết hại nhiều người Mỹ, chửi rủa Mỹ, nhục mạ những người tìm đường đến Mỹ tỵ nạn nhưng cuối cùng họ là những người đến Mỹ để hưởng những an sinh xã hội của nước Mỹ. Họ là ai? Chúng ta cần phải đưa họ ra ánh sáng trả lại sự công bằng cho nhiều người Mỹ đã thiệt mạng, nhiều người Việt đã tử nạn và hàng triệu gia đình đã ly tán do tội ác của họ gậy ra. Trường hợp đầu tiên cần kể ra là ông Mai Cư và các đồng chí trong nhóm ” Dũng sĩ diệt Mỹ” ở Đà Nẵng trước 1975.

Huỳnh Bá Hải
Cựu học sinh trường PTTH Hoàng Hoa Thám

* Lưu ý: Thông tin bài viết đang được chúng tôi xác minh, nên tin trên chúng tôi đưa lại để rộng đường dư luận, nếu có thông tin nào chưa/không chính xác, vui lòng liên lạc qua email bên dưới.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT