Tử Vi

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG 01 THÁNG 07 NĂM 2022

Thursday, 30/06/2022 - 08:36:35

BÍNH TÝ 27 TUỔI: Đừng kiêu ngạo về một vài sự thành công nho nhỏ. Hãy nhũn nhặn...

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 27 TUỔI: Đừng kiêu ngạo về một vài sự thành công nho nhỏ. Hãy nhũn nhặn một chút kẻo không dễ bị mọi người xa lánh. Có hoạnh tài thật bất ngờ tuy rằng không nhiều lắm.

GIÁP TÝ 39 TUỔI: Nên cư xử làm sao để gia đạo được êm ấm, đừng để cảnh gấu ó, bất đồng mãi trong gia đình. Tài chánh cũng như công việc đang làm tiến triển khả quan. Lưu tâm thêm về xe cộ.

NHÂM TÝ 51 TUỔI: Có những sự việc diễn tiến ngoài sự tiên liệu. Nên phải mất công sức tình toán nhiều. Sẽ có quý nhân phụ giúp bất ngờ giải tỏa được rất nhiều sự khó khăn. Tài chánh ổn định.

CANH TÝ 63 TUỔI: Mọi sự việc đã bình thường trở lại, không còn phải ưu tư quá nhiều. Tài chánh vẫn còn một vài trở ngại nho nhỏ. Chớ quên sự săn sóc bản thân. Thời gian này hơi bị yếu đó.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 38 TUỔI: Hãy còn phiền hà vì công việc không ổn định. Tuy nhiên sẽ có quý nhân giúp đỡ khiến tinh thần lại thoải mái. Tình cảm vui vẻ, may mắn nhỏ về tài lộc.

QUÝ SỬU 50 TUỔI: Cố gắng hết sức trong công việc hiện tại để làm cái đà tiến lên vì lúc này đang là lúc thuận lợi thật nhiều. Tiền bạc tương đối khả quan. Có tin thư vui vẻ từ xa.

TÂN SỬU 62 TUỔI: Không nên tin người quá độ, nhất là cho vay mượn hùn hạp kẻo tiền đưa ra thì dễ mà thu vào lại khó khăn. Lưu tâm thật nhiều về xe cộ cũng như sự giao du của con cái.

KỶ SỬU 74 TUỔI: Cẩn thận thật nhiều trong công việc hiện tại vì dễ bị sơ ý gây ra những tai hại khó lường. Nghề nghiệp tương đối ổn định. Về tài chánh, đừng đặt kỳ vọng thái quá sẽ thất vọng.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 37 TUỔI: Những chuyện không hay vẫn còn lẫn quẩn. Nên tự chế, dồn nỗ lực vào công việc làm, mọi sự việc sẽ ổn. Tình cảm còn vài sự hiểu lầm, cần khéo léo giải thích. Tiền bạc thoải mái.

GIÁP DẦN 49 TUỔI: Chuyện tình cảm có vài sự xáo trộn khiến tinh thần khó chịu nhiều. Nhưng rồi mọi sự việc đâu vào đó, vui vẻ trở lại. Nghề nghiệp cùng tiền bạc vẫn tiến triển thuận lợi.

NHÂM DẦN 61 TUỔI: Phải bôn ba chạy đôn chạy đáo, mất sức thật nhiều, nhưng bù lại những kết quả đạt được thật khích lệ, tài chánh tốt đẹp. Tuy nhiên lúc này chưa phải là lúc thuận lợi để hùn hạp.

CANH DẦN 73 TUỔI: Có vài chuyện rắc rối nhỏ nơi làm việc nhưng cũng gây phiền muộn. Tuy thế việc làm vẫn thuận lợi và có quý nhân giúp đỡ. Có dịp đi xa nhưng cẩn thận về xe cộ.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 36 TUỔI: Hãy cố gắng thêm nữa trong nghề nghiệp, đừng a dua, ham vui, sẽ ảnh hưởng rất xấu tình cảm cá nhân. Phải chiến thắng được bản thân mới lập được sự nghiệp sau này.

ẤT MÃO 48 TUỔI: Hao tốn tiền bạc nhiều về mua sắm cho thân nhân cùng những chuyện ngoài dự tính. Nhớ công việc ổn định, tài chánh khả quan nên cũng không có gì phải ưu tư. Lưu tâm kẻ tiểu nhân dèm pha.

QUÝ MÃO 60 TUỔI: Dự tính thay đổi công việc hoặc đi xa tuy trở ngại ban đầu nhưng sau đó gặp mọi sự mãn ý. Tình cảm cá nhân sau một thời căng thẳng đã vui vẻ trở lại. Có may mắn về tiền bạc.

TÂN MÃO 72 TUỔI: Có quý nhân tận tình giúp đỡ nên nghề nghiệp hanh thông, trôi chảy theo ý muốn. Vui vì tài chánh, gặt hái khả quan cùng gia đạo nhiều chuyện hỷ sự mang tới.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 35 TUỔI: Tránh xa những bạn bè không tốt cũng như nỗ lực trong mọi sự việc, mới mong thành công lớn. Chuyện tình cảm tuy vui nhưng cũng nên tự chế. Xe cộ gặp một vài trở ngại.

BÍNH THÌN 47 TUỔI: Nỗ lực nhiều trong công việc nhưng kết quả đạt được lại không được như ý muốn. Tiền bạc có mồi giảm sút hơn thời gian qua, nhưng cũng chưa có gì trầm trọng, nên mềm mỏng trong tình cảm.

GIÁP THÌN 59 TUỔI: Chuyện làm ăn cứ để tự nhiên sẽ có may mắn thật bât ngờ. Nhưng cũng đừng buông thả, phải thật lưu tâm đến gia đình con cái kẻo có những chuyện không vui.

NHÂM THÌN 71 TUỔI: Chuyện lộn xộn căng thẳng trong chỗ làm việc đã giảm dần và đang trở lại mức bình thường. Có tài lộc nhỏ, cẩn thận về xe cộ.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 34 TUỔI: Công việc vẫn tiến triển bình thường, mặc dầu có đôi chút bực mình vì có người ganh ghét đố kỵ. Về mặt tình cảm nên mềm mỏng để khỏi bị nhức đầu. May mắn nhỏ về tiền bạc.

ĐINH TỴ 46 TUỔI: Vẫn còn những tay bay vạ gió, bị những hiểu lầm chồng chất gây nên sự chán nản nhiều. Hãy bình tĩnh từ từ giải quyết từng phần sẽ êm đẹp cả thôi. Tiền bạc vẫn thoải mái.

ẤT TỴ 58 TUỔI: Chuyện gia đình còn những xích mích, lộn xộn khiến gia đình không được vui. Mềm mỏng trong cách cư xử sẽ đâu vào đó cả. Việc làm đã trở lại bình thường, bớt những trở ngại.

QUÝ TỴ 70 TUỔI: Gặp một vài thuận lợi trong kinh doanh, trong nghề nghiệp nhưng vẫn chưa được như ý vì đây chỉ là bước khởi đầu. Tài chánh hãy còn ở tình trạng bấp bênh cũng như phải tốn kém nhiều vì con cái.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 33 TUỔI: Phúc bất trùng lai, họa vô đơn chí, nhưng ở đây ngược lại may mắn đến trùng trùng. Công việc đã hanh thông, tình cảm lại tốt đẹp, dục giã đi đến hôn nhân.

MẬU NGỌ 45 TUỔI: Mọi sự việc tính toán đều rất thuận lợi cho nên công việc hanh thông thật nhiều, tiền bạc thoải mái. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ. Gia đạo an vui.

BÍNH NGỌ 57 TUỔI: Chớ tin người cho vay mượn hoặc làm ăn, buôn bán chung chạ, coi chừng sẽ mất cả chì lẫn chài. Có chuyện căng thẳng về con cái.

GIÁP NGỌ 69 TUỔI: Nhiều sự việc may mắn dồn dập mang đến như người chết đuối vớ phải cọc. Nhờ vậy tin thần trở nên phấn chấn vô cùng. Sức khỏe hơi kém.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 32 TUỔI: Chuyện tình cảm hãy còn dằng lại, chưa đi đến quyết định rõ ràng làm bực mình. Việc học hành, nghề nghiệp tuy khó khăn ban đầu, nhưng may mắn vào giờ chót.

KỶ MÙI 44 TUỔI: Có vài trực trặc nhỏ trong công việc làm ăn. Tuy nhiên về tiên bạc vẫn bình thường. Ráng giữ gìn, tránh những chuyện bất hòa trong gia đạo kẻo chuyện nhỏ biến thành lớn.

ĐINH MÙI 56 TUỔI: Chuyện lộn xộn trong gia đạo, chung qui cũng chỉ do vấn đề tiền bạc mà thôi. Nên ngồi lại với nhau, nhỏ nhẹ phân tích nguyên nhân để giải quyết. Có tài lộc nhỏ.

ẤT MÙI 68 TUỔI: Đừng lo toan những chuyện không đâu cũng như đừng mơ mộng sống về hao quang của dĩ vãng thái quá. Hãy nhìn thẳng vào thực tế để hòa mình sống hạnh phúc với gia đình.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 31 TUỔI: Có quà tặng bất ngờ, nhưng luôn luôn phải tự chế về chuyện tình cảm, buông thả quá có hại cho tương lai và sự nghiệp. Tài lộc bình thường.

CANH THÂN 43 TUỔI: Mọi chuyện dự tính cho tương lai đã có những tin tức tốt đẹp. Về tiền bạc, hiện vẫn còn trồi sụt chưa được như ý.

MẬU THÂN 55 TUỔI: Nghề nghiệp, công ăn việc làm đã bắt đầu hanh thông. Chính vì vậy phải mất sức nhiều. Tài lộc tương đối thoải mái. Đi xa lúc này chưa thuận lợi.

BÍNH THÂN 67 TUỔI: Gia đình xum họp ấm cúng, vui vẻ. Con cái ở xa về thăm hỏi, tặng quà tiền. Cẩn thận về kẻ gian dòm ngó cũng như về xe cộ. Phải thật lưu tâm.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 30 TUỔI: Có suy nghĩ thái quá về chuyện tình cảm đang đi vào chỗ bế cũng chẳng giải quyết được gì. Cứ để cho mọi sự việc tự nhiên thoải mái lại là giải pháp tốt nhất. Việc làm ổn định.

TÂN DẬU 42 TUỔI: Mọi sự trở ngại rắc rối trong việc làm đã lần lần gỡ được rối vì có quý nhân tận tình giúp đỡ. Chuyện làm ăn ở xa đã có thể tiến hành được. Gia đạo bình an.

KỶ DẬU 54 TUỔI: Công việc vẫn tiến triển một cách khả quan. Tài lộc hanh thông, may mắn. Chuyện trong gia đạo, nên thu xếp cho vén khéo để gia đình thuận thảo, vui vẻ.

BÍNH DẬU 66 TUỔI: Sức khỏe đang lúc hồi phục tốt đẹp. Việc làm cũng không cỏn phải lo âu. Có may mắn nhỏ nhưng bất ngờ về tiền bạc. Gia đình vui vẻ, hạnh phúc.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 29 TUỔI: Tính chuyện đổi qua công việc mới, tuy còn chờ đợi nhưng cũng sắp thông suốt. Tình cảm cá nhân vẫn tốt đẹp. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

NHÂM TUẤT 41 TUỔI: Vận xui đến liền liền chưa dứt. Chịu khó kiên nhẫn thêm 1 ít lâu nữa cho qua thời gian xấu này. Giao tiếp cũng cẩn thận, kẻo bị trách móc hiểu lầm.

CANH TUẤT 53 TUỔI: Con cái học hành kết quả khả quan khiến gia đạo vui vẻ. Tiền bạc hãy còn nhiều rắc rối, thiếu hụt, tuy có đỡ hơn thời gian qua.

MẬU TUẤT 65 TUỔI: Cẩn thận về mặt giấy tờ với cơ quan chính quyền. Tài chánh vẫn khả quan, tuy rằng phải tiêu phí về những chuyện không đâu. Gia đạo bình an.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 28 TUỔI: May mắn nhỏ nhưng bất ngờ về tài lộc. Công việc cũng đang trong thời kỳ tương đối vững vàng. Tình cảm cá nhân không được vui vì có sự hiểu khác biệt.

QUÝ HỢI 40 TUỔI: Thuận lợi nhiều trong công việc hiện tại. Cứ dồn hết nỗ lực vào việc đang làm, đừng đứng núi nầy trông núi nọ.

TÂN HỢI 52 TUỔI: Công việc bề bộn diễn biến khả quan. Nhưng về tiền bạc phải lo lắng nhiều vì đang phải chi phí quá mức. Mọi chuyện sẽ ổn thỏa vì có quý nhân giúp đỡ.

KỶ HỢI 64 TUỔI: Suy nghĩ nhiều về những trở ngại hiện tại. Đây chỉ là thời gian trắc trở chút ít mà thôi, sẽ hanh thông thật tốt đẹp trong những ngày sắp tới.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT