Tử Vi

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG 02 THÁNG 04 NĂM 2021

Thursday, 01/04/2021 - 07:48:47

BÍNH TÝ 26 TUỔI: Có sự hiểu lầm trong vấn đề tình cảm cá nhân khiến không được vui. Đừng buồn phiền, đâu rồi cũng vào đó, lại hòa hoãn tốt đẹp mà thôi. Nghề nghiệp tiền bạc diễn tiến thuận lợi.

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 26 TUỔI: Có sự hiểu lầm trong vấn đề tình cảm cá nhân khiến không được vui. Đừng buồn phiền, đâu rồi cũng vào đó, lại hòa hoãn tốt đẹp mà thôi. Nghề nghiệp tiền bạc diễn tiến thuận lợi.

GIÁP TÝ 38 TUỔI: Lúc này hao tốn tiền về chuyện sữa chữa, thay đổi xe cộ. Tuy nhiên công việc làm ăn gặp nhiều sự may mắn, tài chánh cũng thu hoạch được thoải mái, gia đình yên ấm.

NHÂM TÝ 50 TUỔI: Chớ căng thẳng về chuyện tiền bạc quá mà chi, dễ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Sẽ có quý nhân trợ giúp qua khỏi mỗi khó khăn này. Coi chừng gian phi rình rập.

CANH TÝ 62 TUỔI: Mọi dự tính đều có thể thực hiện ngay được và sẽ gặp nhiều may mắn bất ngờ. Coi chừng nhiều về sức khỏe, nhất là bệnh về tim mạch, về huyết áp

TUỔI SỬU


ẤT SỬU 37 TUỔI: Công việc có vẻ gặp trở ngại đôi chút. Đừng vì thế mà lo lắng thái quá. Đây chỉ là những khó khăn nhất thời gian thật ngắn mà thôi.

QUÝ SỬU 49 TUỔI: Phải tính toán thật cẩn thận cân nhắc kỹ trước khi quyết định kẻo dể bị lường gạt, tiền mất tật mang. Cũng lưu tâm về những giấy tờ liên quan đến pháp lý.

TÂN SỬU 61 TUỔI: Gặp vài may mắn trong công việc đang làm. Có sự thay đổi nhưng diễn biến tốt đẹp. Tài lộc vẫn thu vào một cách thuận lợi. Đi xa đắc ý.

KỶ SỬU 73 TUỔI: Cần khéo léo, uyển chuyển trong cách cư xử với con cháu để mang lại sự ấm cúng trong gia đình. Đừng căng thẳng quá sẽ có sự rạn nứt lớn đó. Tài lộc trung bình.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 36 TUỔI: Thắc mắc làm chi những chuyện của người khác. Điều này chỉ mang đến sự hiểu lầm, sự xích mích mà thôi. Công việc cần tập trung hơn nữa mới mang lại kết quả tốt.

GIÁP DẦN 48 TUỔI: Công việc mới có vài rắc rối nhỏ nhưng cũng khi ảnh hưởng gì xấu lắm. Khéo léo khu xử sẽ qua dễ dàng. Tài lộc tuần này có hoạnh tài nhỏ. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ.

NHÂM DẦN 60 TUỔI: Có tin vui bất ngờ của bạn bè cũng như của thân nhân từ xa tới. Coi chừng nhiều về con cái trong nhà. Tài lộc và việc làm vẫn tiến triển bình thường. Chưa nên đi xa lúc này.

CANH DẦN 72 TUỔI: Chuyện may mắn, vui vẻ của con cháu khiến gia đình và bản thân cũng vui vẻ vì hỷ khí này. Đừng tin vào người thái quá kẻo dễ bị thiệt thòi lớn.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 35 TUỔI: Tương đối về nghề nghiệp, cũng như về tài chánh đã ổn định. Tình cảm cá nhân rất vui, nhưng luôn luôn phải cảnh giác quá lớn, gia đạo bình an.

ẤT MÃO 47 TUỔI: Bắt tay vào việc, tuy gặp trở ngại ban đầu nhưng sẽ được thành công nhờ quý nhân trợ giúp. Đây là thời điểm tốt về tài chánh và nghề nghiệp.

QUÝ MÃO 59 TUỔI: Cẩn thận thật nhiều, nhất là phải tính toán đến chuyện hùn hạp làm ăn. Chưa chắc họ đã lường gạt, nhưng vì kẹt vào rồi làm sao rút ra được, giữ gìn cho đạo an bình.

TÂN MÃO 71 TUỔI: Những chuyện lo lắng về gia đình, về con cái đã được giải quyết hầu hết. Tinh thần cảm thấy nhẹ nhàng, phấn chấn. Tiền bạc tương đối đã thoải mái.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 34 TUỔI: Có vài trỏ ngại nhỏ nơi làm việc. Đây chỉ là trục trặc trong mấy ngày đầu. Sau đó mọi chuyện lại thông suốt. Tài chánh tương đối thoải mái. Gia đạo yên vui.

BÍNH THÌN 46 TUỔI: Lái xe cộ phải thật cẩn thận, đừng để bị phân tâm do sự làm ăn mà gặp nhiều sự không hay. Cũng đừng buông thả trong tình cảm đe dọa hạnh phúc. Tài lộc trung bình

GIÁP THÌN 58 TUỔI: Tốn tiền vì những chuyện hiếu hỷ. Công việc và tiền bạc vẫn được. Có quý nhân trợ giúp trong dự tính mới. Gia đạo bình yên.

NHÂM THÌN 70 TUỔI: Sức khỏe tương đối khả quan. Tài chánh thời gian này bị thiếu hụt trong nhất thời. Đã vậy còn bực mình về những chuyện của gia đình, hiểu lầm nhau.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 33 TUỔI: Gặp nhiều chuyện bất bình về chuyện tình cảm, đó chẳng qua là chuyện hiểu lầm do lỡ lời mà thôi, đừng để bụng thêm buồn phiền. Tài chánh thoải mái.

ĐINH TỴ 45 TUỔI: Đã qua được những túng thiếu nhất thới về tài chánh. Việc làm đã ổn định và tương đối vững chắc. Tuy nhiên cũng còn lo nhiều về khía cạnh gia đình.

ẤT TỴ 57 TUỔI: Có chuyện lộn xộn trong gia đạo nguyên nhân do các con trong nhà, phải bình tĩnh, đừng nóng giận gây rối hơn công việc vẫn tốt đẹp.

QUÝ TỴ 69 TUỔI: Nhiều tin vui dồn dập đưa đến. Và vì vậy phải hao tốn khá nhiều. Nhờ con cái trợ giúp nên cũng không phải lo lắng nhiều. Lưu tâm nhiều về sức khỏe.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 32 TUỔI: Bình tâm tĩnh trí để có thể sáng suốt trong cách cư xử về tình cảm. Chớ vì thương hại mà gây những điều trái ý sau này. Nên nghe sự hướng dẫn của người thân.

MẬU NGỌ 44 TUỔI: Mọi việc xảy ra bình thường. Công việc tuy có nhích lên đôi chút nhưng cũng chưa được hanh thông bao nhiêu. Tài chánh vẫn còn khó khăn. Gia đạo bình yên.

BÍNH NGỌ 56 TUỔI: Cẩn thận thật nhiều về lời nói với những người xung quanh, dễ bị hiểu lầm không vui. Nghề nghiệp cũng như về tiền bạc vẫn trên tiến triển đều đặn.

GIÁP NGỌ 68 TUỔI: Có món tiền nhỏ bất ngờ do con cháu mang đến biếu tặng. Về sức khỏe, giữ gìn kỷ hơn vì cơ thể suy yếu. Đi xa bình an.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 31TUỔI: Sự bấp bênh trong công việc hiện tại khiến phải ưu tư. Tính chuyển đổi công việc tuy được nhưng cũng phải chờ thời gian nữa. Tài lộc may mắn nhỏ.

KỶ MÙI 43 TUỔI: Rán bình tỉnh trong mọi vấn đề để có thể sáng suốt chống đỡ với chuyện xảy ra không lợi cho mình. Thời điểm này đừng tính toán chuyện gì mới, có hại lớn.

ĐINH MÙI 55 TUỔI: May mắn bất ngờ trong công việc hiện tại. Tài chánh cũng đỡ hơn thời gian qua. Tuy nhiên cẩn thận nhiều về vấn đề xe cộ cũng như giấy tờ liên quan đến pháp luật.

ÂT MÙI 67 TUỔI: Vẫn còn phải hao tốn tiền bạc về những chuyện hiếu hỷ cũng như về xe cộ hư hỏng. Gia đạo có nhiều chuyện vui của con cháu. Sức khỏe hơi bị suy kém.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 30 TUỔI: Việc học hành diễn tiến tốt đẹp. Công việc chưa có triệu chứng khởi sắc, vẫn còn trì trệ đôi chút. Đừng để lụy về tình cảm quá độ, cản trở mọi việc.

CANH THÂN 42 TUỔI: Sau cơn mưa, trời lại sáng. Công việc đã đạt được kết quả mãn ý. Tài chánh cũng bắt đầu hồi phục lần. Chuyện tình cảm còn nhiều rắc rối, giải quyết cho khéo mới được.

MẬU THÂN 54 TUỔI: Một vài trục trặc nhỏ trong những dự tính mới nên chưa thực hiện được. Tài chánh tuy tương đối khá, nhưng phải chi hao tốn nhiều về những chuyện chẳng đặng đừng.

BÍNH THÂN 66 TUỔI: Đỡ phần nào lo lắng về công việc cũng như tài chánh vì diễn tiến đã có phần nào thuận lợi hơn trước. Gia đạo vui vẻ, bình yên.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 29 TUỔI: Những chuyện không may xảy đến ngoài dự tính đó sẽ qua đi thôi, đừng lo lắng thái quá có hại cho sức khỏe. Sẽ có may mắn bất ngờ quý nhân giúp đỡ. May mắn nhỏ về tài lộc.

TÂN DẬU 41 TUỔI: Cơ hội tốt đẹp mang tới cho công việc làm ăn nghề nghiệp. Tài chánh vì đó cũng hanh thông. Chuyện tình cảm vẫn như ý tuy chưa đi đến kết quả rõ ràng.

KỶ DẬU 53 TUỔI: Hãy còn nhiều vất vả, trở ngại trong môi trường mới này. Cứ bình tĩnh giải quyết và nhất là thận trọng khi giao tiếp với mọi người, mọi chuyện sẽ thêm êm thắm. May mắn nhỏ về tiền bạc.

ĐINH DẬU 65 TUỔI: Công việc đã bất ngờ hanh thông nên bớt lo lắng về những trở ngại trong quá khứ. Tài chánh tương đối đỡ hơn trước và có quý nhân giúp đỡ. Coi chừng về xe cộ cùng kẻ gian phi.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 28 TUỔI: Bớt lo nghĩ về những chuyện bạn bè cư xử không tốt với mình. Tập trung làm việc, học hành là tốt nhất, sẽ quên được chuyện phiền muộn, tình cảm vui vẻ.

NHÂM TUẤT 40 TUỔI: Trước khi cộng tác hoặc hùn hạp với người khác cần cân nhắc, suy nghĩ cẩn thận kẻo tiền mất tật mang. Đừng để tình cảm chi phi phối quá độ.

CANH TUẤT 52 TUỔI: Phải chi phí hao tốn về những chuyện không đâu nên lo nghĩ về tiền bạc nhiều. Nên bình tĩnh để khỏi rối và nhất là giữ gìn hạnh phúc gia đình.

MẬU TUẤT 64 TUỔI: Gánh vác những chuyện của người khác, rút cuộc mình bị mang tiếng thị phi, gây thêm bực mình. Nghề nghiệp và tài lộc vẫn tiến triển thuận lợi.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 27 TUỔI: Đừng tin vào những lời hứa hẹn đường mật, nhất là về tình cảm mà mang hại vào thân. Tự nghiêm khắc với bản thân bằng cách làm việc tích cực sẽ có kết quả tốt đẹp.

QUÝ HỢI 39 TUỔI: Những chuyện thị phi trong anh em, bà con, họ hàng hãy để ra ngoài tai cho đỡ bực bội. Tập trung vào lo cho công việc đang diễn tiến tốt đẹp đó. Gia đạo bình yên.

TÂN HỢI 51 TUỔI: Công việc làm ăn cũng như tiền bạc vẫn bình thường nhưng phải ưu tư lo lắng về chuyện nhà cửa hiện tại. Sẽ có quý nhân cuối tuần giúp đỡ qua khỏi.

KỶ HỢI 63 TUỔI: Tranh chấp bất hòa chỉ làm mình phiền nhiễu mà thôi, không giải quyết được điều gì cả. Nên mềm mỏng để giải quyết là đắc sách nhất. Đi xa có lợi.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT