Tử Vi

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG 03 THÁNG 02 NĂM 2023

Thursday, 02/02/2023 - 08:53:56

BÍNH TÝ 28 TUỔI: Tâm tình được thoải mái vui vẻ vì được nhiều người lưu tâm tới. Tài chánh có may mắn bất ngờ....

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 28 TUỔI: Tâm tình được thoải mái vui vẻ vì được nhiều người lưu tâm tới. Tài chánh có may mắn bất ngờ. Việc làm tiến triển khả quan. Dốc tâm vào sự học hành hơn nữa, đừng để phí thời gian.


GIÁP TÝ 40 TUỔI: Tính chuyện dời đổi nhưng còn gặp một vài trở ngại khó khăn. Để ý thật nhiều đến những giấy tờ liên quan đến chính quyền, luật pháp. Tài chánh tuy đỡ nhưng lại phải chi phí nhiều.


NHÂM TÝ 52 TUỔI: Nghề nghiệp vẫn tiến triển đều đặn và phải bỏ vào đó thật nhiều công sức. Coi chừng rắc rối về tình cảm sẽ xảy ra những chuyện không hay . Tài chánh tương đối ổn định.


CANH TÝ 64 TUỔI: Có nhiều triển vọng tốt đẹp trong công việc ở tương lai. Ráng thêm chút nữa và kiên tâm làm việc sẽ có nhiều kết quả ngoài dự liệu. Cẩn thận khi giao tiếp kẻo dễ bị khẩu thiệt.


TUỔI SỬU

ẤT SỬU 39 TUỔI: Có những ước vọng theo hướng đi lên là chuyện tốt đấy. Tuy nhiên đừng vì se xua, đua đòi theo bạn bè thì lại gánh lấy những hậu quả khó lường. Nên tự biết kiềm chế.


QUÝ SỬU 51 TUỔI: Đừng hơn thua về lời nói hoặc tranh luận một cách tích cực với người xung quanh sẽ có những điều tệ hại không ngờ. Nên nỗ lực trong việc làm để đạt được kết quả tốt đẹp hơn.


TÂN SỬU 63 TUỔI: Có nhiều biến chuyển theo chiều hướng thuận lợi cho nghề nghiệp hiện tại. Về tài lộc còn một vài điều vì những dự tính công việc sắp tới. Nóng tính không có lợi cho hạnh phúc gia đình.


KỶ SỬU 75 TUỔI: Tất bật vất vả thật nhiều nhưng tinh thần rất ư thoải mái. Gia đạo có nhiều hỷ sự về tài chánh cũng như chuyện vui của con cái. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ.


TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 38 TUỔI:  Đeo đuổi những chuyện tình cảm không đi tới đâu chỉ làm tinh thần thêm mệt mỏi mà còn trở ngại cho nghề nghiệp cho việc học hành. Phải biết nên dừng lại lúc nào để khỏi bị lún lầy.


GIÁP DẦN 50 TUỔI: Đã dứt bỏ được những chuyện tình cảm gây cho tinh thần không ổn định thì cũng phải coi chừng những tai ách mới. Tay mới đầu có đẹp đẽ nhưng đâu được bao lâu. Tài chánh khả quan.


NHÂM DẦN 62 TUỔI: Đừng ham vui, phiêu lưu về tình cảm không những chẳng đi đến đâu mà còn mang nhiều tai tiếng. Việc làm ăn gặp nhiều căng thẳng tưởng như hết phương cứu chữa nhưng lại may mắn vào phút chót.


CANH DẦN 74 TUỔI: Buồn phiền và trở ngại đã qua. Mọi sự việc đã đi vào ổn định. Có vài tin tức cũng như cơ hội tốt đẹp mang lại cho nghề nghiệp. Đã vậy, lại có quý nhân tích cực trợ giúp.


TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 37 TUỔI: Không nên ham vui đi chơi xa hoặc tụ tập bạn bè đông đúc sẽ có tai họa không ngờ được. Hãy còn trong thời gian đề phòng chuyện rủi xảy đến.


ẤT MÃO 49 TUỔI: Thành công trong nghề nghiệp, mọi việc đều được đắc ý, tiền tài vượng. Tuy vậy, cần đề phòng kẻ tiểu nhân ganh ghét, mưu hại. Tình cảm cá nhân vui vẻ.


QUÝ MÃO 61 TUỔI: Một vài tin tức mang lại nhiều hy vọng cho công việc mới sắp tới. Không nên đùa giỡn với chuyện tình cảm, kẻo rút chân ra thì đã trễ. Gia đạo hơi bi xào xáo.


TÂN MÃO 73 TUỔI: Những trở ngại về chuyện làm ăn không còn nữa. Mọi sự đã như ý. Tuy vậy tiền bạc chưa được hài lòng nhiều. Phải thời gian ngắn nữa mới thoải mái.


TUỔI THÌN

MẬU THÌN 36 TUỔI: Tình cảm cá nhân thoải mái. Tài chánh tương đối ổn định, công việc làm có đôi chút rắc rối, phải âu lo. Nhưng lại có quý nhân giúp đỡ, mọi chuyện lại cân bằng.


BÍNH THÌN 48 TUỔI: Công việc làm ăn hơi bị xuống trong thời gian này. Tài chánh tương đối yếu kém, nhưng chưa phải là tuyệt vọng, kiên nhẫn một chút.


GIÁP THÌN 60 TUỔI: Không nên phát ngôn không cẩn trọng kẻo bị họa khẩu thiệt vào thân. Tiền bạc chưa phải là lúc đắc ý, chưa nên bung ra làm ăn lớn. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ.


NHÂM THÌN 72 TUỔI: Vẫn hãy còn nhẫn nhịn, có như thế mới tránh được khắc khẩu, thị phi ở mọi nơi. May mắn nhỏ về tiền bạc cũng như có hỷ sự trong gia đình.


TUỔI TỴ 

KỶ TỴ 35 TUỔI: Tình cảm cá nhân lủng củng khiến tinh thần không được tập trung. Lúc này nên lo về chuyện học hành hoặc trao dồi nghề nghiệp tốt hơn, đừng lo nghĩ vẫn vơ.


ĐINH TỴ 47 TUỔI: Trong gia đạo không nên cương ngạch thái quá khiến cho những người thân mất vui. Công việc và tài lộc vẫn tiến triển tốt đẹp. Cẩn thận có tiểu nhân ganh ghét.


ẤT TỴ 59 TUỔI: Nghề nghiệp gặp trở ngại bất ngờ. Lo lắng, suy nghĩ là chuyện ngẫu nhiên nhưng cần bảo trọng về sức khỏe.


QUÝ TỴ 71 TUỔI: Sức khỏe khả quan, nhận được tin vui về học vấn của con cái. Nghề nghiệp và tiền bạc hanh thông. Có quý nhân trợ giúp mọi mặt. Cẩn thận về xe cộ.


TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 34 TUỔI: Chuyện tình cảm trục trặc, bị khựng lại đã giải quyết được phần lớn. Phải khéo léo hơn nữa sẽ qua được dễ dàng, chớ nên lo thái quá. Lưu tâm xe cộ hư hỏng.


MẬU NGỌ 46 TUỔI: Phải đề cao cảnh giác kẻ tiểu nhân bôi bác, nói xấu cũng như kẻ gian rình rập, trộm cắp gây thiệt hại tài sản. Có tin vui của con cái về học vấn. Tài chánh vẫn hanh thông.


BÍNH NGỌ 58 TUỔI: May mắn nhỏ nhưng rất bất ngờ về tiền bạc. Đừng ôm mối buồn phiền vì những chuyện không đâu. Riêng con cái cần có sự thông cảm, đừng cứng quá ắt gãy.


GIÁP NGỌ 70 TUỔI: Đã an tâm rất nhiều vì gia đình đã tương đối ổn định, không còn phải lo lắng về tài chánh. Chỉ lưu ý nhất về sức khỏe mà thôi.


TUỔI MÙI

TÂN MÙI 33 TUỔI: Những mong ước đã được thực hiện tốt đẹp, lấy lại sự tự tin. Chuyện tình cảm vẫn tiến triển khả quan, tinh thần thoải mái. Tiền bạc vào tay nọ ra tay kia.


KỶ MÙI 45 TUỔI: Đã chọn đúng đường lối cho công việc làm ăn trong tương lai. Tuy nhiên cũng còn phải mất nhiều công sức vào việc này. Tài chánh tuần này hao hụt vì những chuyện chẳng đặng đừng.


ĐINH MÙI 57 TUỔI: Không nên để mất thời giờ vào những chuyện không đâu. Cần tập trung vào việc chánh mới có thể đưa đến thành công. Tài lộc chưa được như ý.


ẤT MÙI 69 TUỔI: Phải nên tự mình tạo ra, tin vào sức khỏe của mình, đừng tin vào những lời hứa hẹn không đâu sẽ thất vọng mà thôi. Lưu tâm thật nhiều về xe cộ.


TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 32 TUỔI: May mắn nhiều về việc làm cũng như về tài chánh nhờ có quý nhân, nhất là những người khác phái giúp đỡ. Cảnh giác, chớ nghe lời đường mật có hại.


CANH THÂN 44 TUỔI: Có nhiều cơ hội may mắn nơi làm việc. Về tài chánh vẫn còn phải căng thẳng, lo toan nhiều. Nên mềm mỏng, đừng nóng tính để gia đạo khỏi lộn xộn.


MẬU THÂN 56 TUỔI: Chưa nên tính những chuyện làm ăn mới. Thời điểm này cứ giữ vững công việc cũ là tốt nhất. Có chuyện bất đồng ý kiến trong gia đình, cần khéo léo giải quyết.


BÍNH THÂN 68 TUỔI : Vẫn còn nhiều lo toan trong công việc đang làm, tuy rằng  áp lực đã giảm bớt. Bình tĩnh và vững tin, mọi chuyện sẽ được giải quyết tốt đẹp. Gia đình bình an.


TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 31 TUỔI: Chuyện gì đến sẽ đến, hơi đâu mà phải bận tâm, suy nghĩ nhiều về chuyện tình cảm đó. Nên tập trung vào học hành, nghề nghiệp tốt hơn.


TÂN DẬU 43 TUỔI: Đã bắt đầu có những may mắn, thuận lợi trong công việc làm ăn, cũng như trong gia đạo. Đừng ôm đồm chuyện của người thái quá mang thiệt  thòi và khẩu thiệt cho bản thân.


KỶ DẬU 55 TUỔI: Công việc làm ăn phải tất bật nhiều. Tài lộc vì đó cũng tăng thêm. Nhưng trong gia đạo lại phải tiêu pha những chuyện chẳng đặng đừng.


ĐINH DẬU 67 TUỔI: Con cháu mang biếu tặng quà cáp hoặc tiền bạc bất ngờ, khiến tinh thần phấn chấn, vui vẻ. Có tin tức vui của bạn bè ở xa đã lâu năm không gặp. Cẩn thận đôi chút về sức khỏe.


TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 30 TUỔI: Đi xa thuận lợi và vui vẻ. Tuy nhiên phải chi phí tốn kém nhiều. Tình cảm cá nhân không được vui lắm, vì những giận hờn vớ vẩn. Nghề nghiệp ổn định.


NHÂM TUẤT 42 TUỔI: Những dự tính cho công việc mới đã bắt đầu biến chuyển và có chiều hướng tốt. Tuy nhiên cũng không phải là không có khó khăn trở ngại. Cần lưu tâm thật nhiều về giấy tờ pháp lý.


CANH TUẤT 54 TUỔI: Những chuyện hợp tác với người khác cũng gặp nhiều trắc trở. Nên minh định thật rõ ràng, để mất lòng trước được lòng sau. Lưu tâm kẻ tiểu nhân nói xấu ganh ghét.


MẬU TUẤT 66 TUỔI: Sức khỏe có vẻ vẫn còn suy yếu, chưa hồi phục được như tình trạng cũ. Có hỷ sự của con cháu mang về khiến gia đạo tràn đầy hạnh phúc.


TUỔI HỢI

ẤT HỢI 29 TUỔI: Công việc làm ăn có bị trục trặc, đình trệ nên phải ưu tư lo lắng. Tài chánh cũng bị eo hẹp. Tình cảm cá nhân có nhiều rối rắm. Sẽ có quý nhân bất ngờ giúp đỡ.


QUÝ HỢI 41 TUỔI: Trong việc làm ăn, nghề nghiệp vẫn được hanh thông thuận lợi. Tài lộc vẫn đều đều. Những chuyện dự tính cũ đã bắt đầu được đưa ra thực hiện và đạt kết quả tốt đẹp.


TÂN HỢI 53 TUỔI: Cẩn thận lưu tâm nhiều về con cái hơn nữa. Việc làm ăn tuy vẫn bình thường nhưng phải bận tâm nhiều về kẻ tiểu nhân hại ngầm.


KỶ HỢI 65 TUỔI: Bực mình nhiều về những người làm việc xung quanh. Cũng coi chừng về xe cộ, nhất là những lúc di chuyển xa. Con cháu ngoan ngoãn. Có hiếu khiến tinh thần thoải mái.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT