Tử Vi

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG 05 THÁNG 08 NĂM 2022

Thursday, 04/08/2022 - 08:39:42

BÍNH TÝ 27 TUỔI : Chớ phiền muộn về chuyện tình cảm ảnh hưởng xấu đến công việc đang làm...

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 27 TUỔI : Chớ phiền muộn về chuyện tình cảm ảnh hưởng xấu đến công việc đang làm cùng sự nghiệp. Cần có nghị lực để vượt qua. Nghề nghiệp có quý nhân giúp đỡ. Tài lộc thoải mái.

GIÁP TÝ 39 TUỔI : Tình cảm phiêu lưu tuy vui thật nhưng lại mang đến nhiều phiền toái. Cân nhắc thật kỹ, đừng để xa xuống hố sâu khó lên. Việc làm ăn còn dậm chân tại chỗ.

NHÂM TÝ 51 TUỔI : Những chuyện ganh ghét, nói xấu đừng để ý đến làm gì, đó chỉ là sự thường tình. Công việc làm chưa nên thay đổi lúc này không thuận lợi. Có tài lộc nhỏ.

CANH TÝ 63 TUỔI : Công việc tuy gặp vài khó khăn nhỏ nhưng không đáng kể. Tài chánh không còn phải lo lắng nhiều. Có tin vui của con cái. Nhận được tin tức từ xa tới.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 38 TUỔI : Tình cảm cá nhân vui vẻ. Nhưng chớ vì vậy mà quên mất bổn phận trong học hành cũng như trong nghề nghiệp sẽ có tai hại khó lường. Cẩn thận về xe cộ.

QUÝ SỬU 50 TUỔI : Nhức đầu về chuyện tiền bạc. Cũng để ý đến những sự đố kỵ của những người xung quanh nơi làm việc. Có thư từ vui vẻ của thân nhân ở xa tới.

TÂN SỬU 62 TUỔI : Đã có những dấu hiệu tốt đẹp cho nghề nghiệp hiện tại. Tài lộc chưa được hanh thông lắm, tuy cũng đã bớt được sự lo lắng. Con cái mang về nhiều niềm vui.

KỶ SỬU 74 TUỔI : Thời gian này có nhiều hên may trong công việc hiện tại. Tài chánh thoải mái. Có bạn bè thân hữu ở xa tới. Con cái có vài trục trặc nhỏ.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 37 TUỔI : Tâm tình không được thoải mái vì chuyện tình cảm có vì sự hiểu lầm. Đừng phiền lụy quá độ, hãy vững tâm thực hiện những kế hoạch đã định sẽ đi đến thành công.

GIÁP DẦN 49 TUỔI : Chuyện tình cảm có nhiều rối rắm mà nguyên nhân không đâu vào đâu cả. Ôn tồn giải thích sẽ qua được. Tài chánh có may mắn bất ngờ.

NHÂM DẦN 61 TUỔI : Nghề nghiệp vẫn diễn tiến tương đối tốt đẹp như ý. Tiền bạc thoải mái. Tuy nhiên phải để tâm đến kẻ gian phi rình rập, mưu hại.

CANH DẦN 73 TUỔI : Công việc hơi bì trì trệ đôi chút, nhưng rồi lại đi vào ổn định vì có quý nhân giúp đỡ. Chuyện của con cái đừng để ý thái quá chỉ làm cho tinh thần mệt mỏi. Tài lộc có may mắn nhỏ.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 36 TUỔI : Chuyện tình cảm cá nhân tuy có thỏa mãn được lòng tự ái cá nhân, nhưng lúc này nên tạm gát qua một bên. Nếu không ắt hẳn sẽ làm trở ngại cho việc đèn sách cùng nghề nghiệp.

ẤT MÃO 48 TUỔI : Coi chừng vì chuyện tiền bạc mà mắc phải sự thị phi, tai tiếng đó. Cũng không nên quyết định hùn hạp lúc này, không mang lại kết quả như mình nghỉ. Tài lộc tương đối tốt.

QUÝ MÃO 60 TUỔI : Bắt đầu có những cơ may mang đến trong việc làm ăn, nghề nghiệp. Đừng tin người thái quá kẻo bị gạt gẫm. Cũng nên lưu tâm về xe cộ. Tài lộc có may mắn nhỏ.

TÂN MÃO 72 TUỔI : Nghề nghiệp cùng mọi việc làm ăn vẫn tiến triển khả quan, mặc dầu có vài trở ngại không đáng kể. Tiền bạc ngày càng khá hơn trước. Cảnh giác có tiểu nhân dèm pha nói xấu.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 35 TUỔI : Chưa hết được sự bực mình vì những chuyện không đâu dồn dập xảu đến. Tài lộc gặp may mắn nhỏ. Công việc làm ăn có quý nhân giúp đỡ.

BÍNH THÌN 47 TUỔI : Công việc vất vả nhưng không đạt được như ý muốn. Nên trầm tĩnh, cáu gắt vô lối sẽ gây nhiều sự tranh cãi, sư bất bình của người xung quanh mà thôi. Gia đình bình yên.

GIÁP THÌN 59 TUỔI : Có tin tức buồn phiền do thân tộc mang đến đến. Nên tự kiểm điểm, đừng trách người mà quên trách mình. Lúc này, không nên quyết định chuyện làm ăn lớn.

NHÂM THÌN 71 TUỔI : Gây chuyện thị phi, khẩu thiệt như từ trên trời rơi xuống. Khiến tinh thần bực dọc, căng thẳng không yên. Phải thật bình tĩnh để giải thích, giận sẽ mất khôn đấy.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 34 TUỔI : Tình cảm cá nhân vui vẻ. Việc làm ăn có một vài trục trặc nhỏ. Phải cẩn thận kẻ tiểu nhân ganh ghét, đố kỵ, mưu hại. Cũng lưu tâm về xe cộ.

ĐINH TỴ 46 TUỔI : Gĩu gìn lời ăn tiếng nói vì có tiểu nhân rình rập, chờ sự sơ xuất của mình để nói xấu, bôi bác. Công việc làm ăn cùng tiền bạc vẫn tiến triển tốt đẹp, gia đạo an vui.

ẤT TỴ 58 TUỔI : May mắn về tài chánh cùng nghề nghiệp, nhưng vẫn còn có nhiều việc phải lo nghĩ. Từ từ giải quyết sẽ ổn thỏa vì có quý nhân giúp đỡ. Gia đình đã ổn định.

QUÝ TỴ 70 TUỔI : Nghề nghiệp và tiền bạc tương đối thoải mái. Cẩn thận thật nhiều nhất là về giấy tờ liên quan đến pháp lý. Đi xa đề phòng xe cộ.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 33 TUỔI : Không nên nghe lời đường mật mà siêu lòng để cho mượn nợ hoặc hùn hạp trong công cuộc làm ăn. Tiền này chi ra thì dễ nhưng thù vào e khó đó. Công việc ổn định, tình cảm vui.

MẬU NGỌ 45 TUỔI : Chớ nên cao vọng thái quá sẽ dẫn tới sự thất bại không ngờ được. Hãy nhìn thẳng vào thực tế và quyết định sau khi suy nghĩ thật chín chắn. Lưu tâm nhiều về con cái.

BÍNH NGỌ 57 TUỔI : Mọi dự tính mang ra thực hiện có kết quả thật khả quan không ngờ. Nhờ đó tiền bạc cũng thâu đạt được như ý. Lái xe cẩn thận để khỏi xảy ra những sự đáng tiếc.

GIÁP NGỌ 69 TUỔI : Hãy thật bình tĩnh trong sự hiểu lầm, xáo động trong gia đình để. Chuyện làm ăn cùng chưa có gì khởi sắc. Tài chánh ổn định.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 32 TUỔI : Nóng giận thái quá chỉ làm cho chính bản thân mình mệt mỏi mà thôi. Bình tĩnh thật nhiều mới giải quyết được tốt đẹp. Công việc cùng tiền bạc vẫn tiến triển tốt.

KỶ MÙI 44 TUỔI : Có tin tức hỷ sự của thân nhân ở xa mang tới. Việc làm ăn vẫn tiến triển tốt đẹp, tuy cũng nhiều mệt mỏi, vất vả. Tài lộc đạt được khả quan. Quan tâm tới con cái hơn nữa.

ĐINH MÙI 56 TUỔI : Phải lo lắng, tính toán nhiều về tiền bạc cho dẫu tài chánh vẫn hanh thông. Đây chẳng qua là thuyền cao thì sóng lớn mà thôi. Không nên có ý đính hùn hạp vì chỉ mang lại những phiền nhiễu.

ẤT MÙI 68 TUỔI : Lưu tâm thật nhiều về sức khỏe, đừng ỷ y, tưởng lúc nào cũng tốt đẹp cả. Chuyện xích mích, hiểu lầm trong gia đạo cần ngồi lại để giải tỏa kẻo không sẽ không lợi cho sức khỏe bản thân.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 31 TUỔI : Chuyện buồn về tình cảm cũng như chuyện mưa nắng nhất thời, vui đó, buồn đó. Không có gì là trầm trọng cả. Công việc, nghề nghiệp hiện tại vẫn ổn định. Có tin vui vào cuối tuần.

CANH THÂN 43 TUỔI : Việc làm tuy được ổn định đôi chút nhưng vẫn còn gặp những khó khăn. Tài chánh đã giảm thiểu sự thiếu hụt. Gặp may mắn nhỏ về tiền bạc.

MẬU THÂN 55 TUỔI : Hãy lấy lời lẽ ôn tồn giải thích sư sai trái của con cái, đừng la lối chỉ đào sâu hố cách biệt mà thôi. Tài chánh ổn định.

BÍNH THÂN 67 TUỔI : Tinh thần được vui vẻ nhiều vì con cái được kết quả tốt đẹp, trên đường sự nghiệp. Có hỷ sự trong gia đình. Nhớ cẩn thận về sức khỏe cũng như lưu tâm nhiều về xe cộ.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 30 TUỔI : Chuyện tình cảm vẫn diễn tiến tốt đẹp và mang lại nhiều niềm vui. Bất ngờ nhận được quà tặng. Nghề nghiệp và việc học hành mang lại nhiều kết quả khả quan. Gia đạo bình yên.

TÂN DẬU 42 TUỔI : Nhiều chuyện rối rắm dồn lại, cả về nghề nghiệp lẫn chuyện gia đình khiến tâm trạng bất an. Nhưng cố chịu đựng cho qua, không còn bao lâu nữa sẽ hết con bĩ cực tới thời thái lai.

KỶ DẬU 54 TUỔI : Tiền bạc cùng công việc, nghề nghiệp đã bắt đầu tiến triển đều đều trở lại. Niềm vui do con cái mang lại dồn dập khiến gia đạo đầy hỷ khí. Hơi tốn tiền về sức khỏe.

ĐINH DẬU 66 TUỔI : Tuần này phải hao tốn vì chi tiêu nhiều cho mua sắm trong gia đình. Công việc nên giữ yên ở mức cũ, chưa nên vọng động, hoặc thay dổi hùn hạp. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 29 TUỔI : Nền tự kiềm chế để chuyên tâm trong học hành và nghề nghiệp, không nên ham vui quá chỉ thêm phiền hà, rắc rối mà thôi. Việc làm ăn tài lộc vẫn bình thường.

NHÂM TUẤT 41 TUỔI : Có những tin tức thuận lợi cho nghề nghiệp. Tài lộc cũng được hanh thông, thoải mái. Có quý nhân tiếp tay giúp đỡ nên mọi chuyện tiến triển tốt đẹp. Đừng phiêu lưu tình cảm có hại cho hạnh phúc gia đình.

CANH TUẤT 53 TUỔI : Có những việc xảy ra ngoài dự tính, không được như ý muốn. Tuy nhiên đừng vì thế mà nóng nảy thái quá. Phải kiên nhẫn sáng suốt giải quyết. Đi xa cẩn thận kẻ gian phi.

MẬU TUẤT 65 TUỔI : Trong tuần này có nhiều tin vui dồn dập đưa tới, con cháu mang quà tặng, tiền bạc để tỏ tình thương mến. Những kết quả về học hành, về tài chánh tốt đẹp của con cái khiến gia đình đầy hỷ khí.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 28 TUỔI : Có sự trục trặc trong nghề nghiệp và gặp khó khăn về tài chánh trong nhất thời. Về chuyện tình cảm, nên suy nghĩ cho thật kỹ để quyết định cho đúng, tránh xa sự hối hận về sau.

QUÝ HỢI 40 TUỔI : Chuyện tình cảm có nhiều rắc rối, nhất là đã có gia đình thì lại càng lộn xộn, căng thẳng hơn nhiều. Phải mềm mỏng tự kiềm chế, cư xử cho đúng lúc mới được. Tài lộc hanh thông.

TÂN HỢI 52 TUỔI : Nên thận trọng trong giao tế kẻo có kẻ tiểu nhân tìm chỗ sơ hở của mình để chụp mũ nói xấu. Việc làm ăn đã đỡ nhiều. Tài chánh cũng bớt phải lo lắng.

KỶ HỢI 64 TUỔI : Nhận được quà tặng do con cháu mang đến. Nghề nghiệp và tài lộc vẫn hanh thông. Sức khỏe tương đối tốt trở lại. Có tin vui của con cái trên đường sự nghiệp.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT