Tử Vi

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG 06 THÁNG 05 NĂM 2022

Thursday, 05/05/2022 - 07:36:51

BÍNH TÝ 27 TUỔI: Tài lộc may mắn nhỏ nhưng cũng khiến tinh thần thoải mái. Nghề nghiệp và gia đạo...

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 27 TUỔI: Tài lộc may mắn nhỏ nhưng cũng khiến tinh thần thoải mái. Nghề nghiệp và gia đạo bình thường, có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tình cảm cá nhân vui.

GIÁP TÝ 39 TUỔI: Vẫn còn phải bận tâm suy nghĩ về những hệ lụy của công việc làm nhức đầu thật nhiều. Tiền bạc hao phí về những món tiền ngoài dự tính. Đề phòng về xe cộ.

NHÂM TÝ 51 TUỔI: Mềm mỏng hơn nữa để tạo thêm sự hòa hoãn cởi mở. Nghề nghiệp có nhiều biến chuyển rất thuận lợi. Tài lộc ổn định, đi xa rất tốt.

CANH TÝ 63 TUỔI: Tiền bạc ngày càng đỡ hơn trước vì công ăn việc làm tương đối khấm khá. Trở ngại nhỏ trong nghề nghiệp đã vượt qua nhờ có qúy nhân tận tình giúp đỡ.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 38 TUỔI: Phải chịu khó hơn nữa để cố gắng vượt qua những giao thời. Chuyện tình cảm cá nhân tuy vui nhưng đừng vì vậy mà để lụy quá nhiều. Tiền bạc phải chi tiêu nhiều.

QUÝ SỬU 50 TUỔI: Mọi sự việc tương đối khá ổn định. Tuy nhiên vẫn còn có nhiều vấn đề còn ưu tư, nhất là về tài chánh. Gia đạo có vài rắc rối nhỏ.

TÂN SỬU 62 TUỔI: Vẫn có những cơ may trong nghề nghiệp hiện tại. Tuy nhiên vẫn có nhiều vấn đề còn ưu tư, nhất là về tài chánh. Gia đạo có một vài rắc rối nhỏ.

KỶ SỬU 74 TUỔI: Sức khỏe phải lưu tâm thật nhiều, ỷ y quá sẽ có tai hại lớn. Công việc hãy khoan tính tới chuyện thay đổi, cũng không nên cho vay mượn, hùn hạp.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 37 TUỔI: Chuyện tình cảm còn nhiều rối rắm, cầm bình tĩnh để giải quyết. Chớ đi xa có hại. Công việc cũng phải âu lo đôi chút. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

GIÁP DẦN 49 TUỔI: Tình cảm cá nhân có vài lộn xộn nhỏ nhưng sau đó đã dàn xếp ổn thỏa. Nghề nghiệp lại có vài sự việc phải suy tính, nhức óc. Cẩn thận nhiều về giấy tờ.

NHÂM DẦN 61 TUỔI: Tài chánh đã mở ra những cơ hội thuận lợi, làm tinh thần vui vẻ thoải mái. Việc làm cứ việc khuyếch trương, đừng lo nghĩ gì cả, vì cơ may đã tới.

CANH DẦN 73 TUỔI: Cứ vững tiến trong những quyết định cho công việc sắp tới. Mọi sự tuy gặp đôi chút lúc đầu, nhưng sẽ hanh thông sau đó. Đã vậy lại có quý nhân giúp đỡ hết mình.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 36 TUỔI: Nên giữ gìn sức khỏe kẻo dễ bị suy yếu bất ngờ. Công việc làm vẫn ổn định, mặc dầu có xáo trộn đôi chút. Tài chánh có cơ hội thuận lợi. Tình cảm vui vẻ.

ẤT MÃO 48 TUỔI: Những tình cảm vẫn vơ chớ dính dáng tới kẻo không những mang tiếng mà còn có hại cho bản thân. Tài chánh có nhiều tin vui mang đến. Đi xa có lợi.

QUÝ MÃO 60 TUỔI: Có những công việc phải xong mỗi đâu đó nhiều những kết quả đạt được lại tốt đẹp ngoài ý muốn. Tiền bạc cũng vậy có sự hanh thông, nên tinh thần vui vẻ nhiều.

TÂN MẢO 72 TUỔI: Sau một thời gian ngắn công việc hợi bị ngưng trệ nay gặp nhiều biến chuyển thuận lợi vô cùng. Gia đình sau một vài rắc rối nhỏ của con cái nay đã được yên ổn, vui vẻ.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 35 TUỔI: Chớ nên nóng nảy để gây gỗ, tranh cãi với bạn bè, hoặc với những người xung quanh sẽ có hại lớn. Có tin vui của thân nhân từ xa tới. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

BÍNH THÌN 47 TUỔI: Công việc làm ăn hơi bị sút giảm. Tuy nhiên đây chỉ là hiện tượng nhất thời mà thôi, sẽ có thuận lợi vào cuối tuần, tài chánh vẫn ổn định. Có tin vui trong gia đạo.

GIÁP THÌN 59 TUỔI: Đã bớt những sự rủi ro trong nghề nghiệp. Vận hội tốt đẹp bắt đầu, những tính toán có thể đem ra thực hiện lúc này. Tuy nhiên đừng xốc nổi thái quá. Tài lộc ổn định.

MẬU THÌN 71 TUỔI: Những chuyện bung xung xảy ra do người thân tộc, khiến tinh thần không được vui. Việc làm ăn vẫn tiến triển đều đặn có may mắn về tài chánh trong tuần.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 34 TUỔI: Hơi bị phiền lòng vì những ý kiến bất đồng với những người thân trong gia đình. Nên tự chế, đừng để bộc phát không lợi. Tài lộc may mắn nhỏ.

BÍNH TỴ 46 TUỔI: Việc làm ăn, nghề nghiệp vẫn diễn tiến thuận lợi, chuyện tình cảm cá nhân có vài sự lộn xộn, cần cư xử cho khéo léo mới qua cơn sóng gió. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

ẤT TỴ 58 TUỔI: Công việc đang xúc tiến có nhiều tin tức cũng như cơ hội thuận lợi. Đã vậy có quý nhân xuất hiện bất ngờ trợ giúp. Tài chánh khả quan nhưng cũng còn vài việc phải lo.

QUÝ TỴ 70 TUỔI: Có những chuyện xảy ra bất ngờ khiến bị mang tiếng, bị hiểu lầm khiến tinh thần bực bội nhiều. Chuyện đâu còn đó, bình tĩnh giải thích sẽ giải tỏa được. Chuyện đâu còn đó, bĩnh tĩnh giải thích sẽ giải tỏa được. Tài chánh ổn định.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 33 TUỔI: Việc làm tuy vẫn ổn định nhưng gặp vài sự phiền hà, khiến tinh thần không vui lắm, nhưng nhờ có chuyện tình cảm êm đẹp hẳn nên được an ủi lớn. Hao tốn tiền bạc về những chuyện chẳng đặng dừng.

MẬU NGỌ 45 TUỔI: Nghề nghiệp không có gì trở ngại. Không những thế lại có một vài may mắn bất ngờ, tài chánh thoải mái. Trong gia đình nên mềm mỏng hơn, cứng quá chỉ gây sự bất hòa mà thôi.

BÍNH NGỌ 57 TUỔI: Việc làm vẫn tiến triển đều theo chiều hướng thuận lợi. Tuy nhiên phải lưu ý kẻo dễ bị lường gạt, nhất là đề cao cảnh giác với những người thân quen kêu gọi sự hùn hạp, gia đình bình yên.

GIÁP NGỌ 69 TUỔI: Có nhiều sự tiến bộ trong công việc tuy rằng phải cống hiến nhiều sức lực cũng như căng thẳng về tinh thần. Tài chánh tương đối thoải mái ít phải ưu tư. Gia đạo vui vẻ trở lại.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 32 TUỔI: Nên để cho tinh thần được thoải mái vui vẻ, đừng chấp nhất những chuyện trái ý trong lúc tiếp xúc với những người xung quanh. Đã có những dấu hiệu tốt cho công việc dự tính tương lai.

KỶ MÙI 44 TUỔI: Phiền hà nhiều về những chuyện rối rắm, tiền bạc cũng như bị hiểu lầm về tài chánh sẽ được minh oan trong thời gian ngắn. Công việc vẫn tiến triển khả quan. Tình cảm vui.

ĐINH MÙI 56 TUỔI: Nghề nghiệp vẫn còn gặp những chuyện đắc ý, nhưng lại phải lo toan nhiều về tiền bạc cho công việc trong tương lai. Nên an ủi con cái để chúng lên tinh thần hơn là rầy chúng.

ẤT MÙI 68 TUỔI: Vẫn còn có những tiến bộ khả quan trong công việc. Tuy nhiên đừng vì thế mà làm việc quá sức không tốt cho sức khỏe. Tự biết gìn giữ sức khỏe kẻo xảy ra những sự không hay cho bản thân.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 31 TUỔI: Chỉ cần cố gắng cũng như cần cù trong công việc, mọi việc sẽ toại ý. Hiện tại mọi diễn tiến đang thuận lợi, kể cả về tài chánh. Tình cảm cá nhân thoải mái.

CANH THÂN 43 TUỔI: Lo lắng, ưu tư nhiều cũng chẳng giải quyết được gì cả. Cần bình tĩnh gỡ rối, mọi chuyện khó khăn trong gia đạo sẽ đâu vào đó. Tài chánh đỡ hơn thời gian qua.

MẬU THÂN 55 TUỔI: Chuyện gia đình không vui đã qua dược những sóng gió. Nên tế nhị hơn nữa để mang lại sự êm ấm rất cần thiết trong lúc này. Nghề nghiệp cũng như tiền bạc không có gì thay đổi.

BÍNH THÂN 67 TUỔI: Đừng tỏ ra khó khăn thái quá với con cháu trong nhà chỉ làm thêm căng thẳng mà thôi. Chuyện làm ăn cần phải suy tính kỹ trước trước khi bắt tay vào việc mới. Tài chánh ổn định.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 30 TUÔI: Chuyện tình cảm rắc rối khiến phải bận tăm suy nghĩ. Nên cân nhắc thật cẩn thận, cũng như hỏi ý kiến người thân trong gia đình để đi đến chỗ quyết định lựa chọn là tốt nhất.

TÂN DẬU 42 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân lúc này nên gác lại một bên để tập trung vào chuyện làm ăn. Nếu không tự kiềm chế e rằng nhiều chuyện không hay xảy đến.

KỶ DẬU 54 TUỔI: Nghề nghiệp sau ít ngày trợ ngại đã bình thường trở lại. Có tin vui về tiền bạc trong gia đình, con cái. Đừng tin tưởng vào người thái quá, dễ bị gạt, nhất là về tiền bạc.

ĐINH DẬU 66 TUỔI: Vui vẻ chuyện con cái có hiếu. Làm ăn đã bắt đầu khởi sắc và có thể tính tới chuyện làm ăn nơi xa.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 29 TUỔI: Nghề nghiệp và tiền bạc vẫn hanh thông. Nên tập trung vào việc học hành cùng xây dựng cho tương lai. Bỏ ngoài tai những lời dèm pha, nói xấu.

NHÂM TUẤT 41 TUỔI: Làm việc vất vả nhiều nhưng vẫn không đạt được kết quả như ý. Đã vậy gặp nhiều chuyện bung xung bên ngoài làm tinh thần đôi lúc thật căng thẳng.

CANH TUẤT 53 TUỔI: Mặc dầu có một vài dấu hiệu may mắn trong phạm vi nghề nghiệp, nhưng chưa phải là đã hanh thông. Cần tính toán thật cẩn thận trước khi quyết định chuyện lớn.

MẬU TUẤT 65 TUỔI: Đề phòng giấy tờ liên quan đến chính quyền, pháp luật. Hao tốn tiền bạc về những chuyện chẳng đặng đừng, nhưng lại có may mắn về tài chánh.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 28 TUỔI: Thắng sinh kiêu là lỗi lầm nhất gây tai hại lớn cho bản thân đấy. Về nghề nghiệp cũng như về tình cảm cá nhân đều phải được xem xét lại cho kỹ càng.

QUÝ HỢI 40 TUỔI: Nghề nghiệp và công ăn việc làm diễn tiến một cách thuận lợi không ngờ. Tốn tiền nhiều về những chuyện không đâu. Tình cảm cá nhân vui.

TÂN HỢI 52 TUỔI: Phải bỏ ra nhiều công sức vì công việc tới tấp đưa đến. Nhưng về tài chánh lại không được như ý muốn của mình. Có chuyện vui trong gia đình.

KỶ HỢI 64 TUỔI: Phải lo lắng về chuyện tiền bạc chi phí nhiều cũng như về chuyện có vài trở ngại trong công việc làm ăn , tuy đã đỡ hơn thời gian qua. Đây chỉ là nhất thời, đừng bận tâm quá độ.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT