Tử Vi

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG 06 THÁNG 08 NĂM 2021

Thursday, 05/08/2021 - 07:17:43

BÍNH TÝ 26 TUỔI: Chớ nên buông thả, phiêu lưu về tình cảm chỉ mang sự thiệt hại vào thân. Nên suy nghĩ, nhận định thật kỹ trước khi quyết định. Công việc và tài chánh ổn định.

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 26 TUỔI: Chớ nên buông thả, phiêu lưu về tình cảm chỉ mang sự thiệt hại vào thân. Nên suy nghĩ, nhận định thật kỹ trước khi quyết định. Công việc và tài chánh ổn định.

GIÁP TÝ 38 TUỔI: Những tư tưởng đổi mới trong công việc làm ăn đang diễn tiến một cách thuận lợi. Tiền bạc lúc này có những may mắn nhỏ. Trong gia đạo nên kiềm chế sự nóng nảy kẻo gây mất hòa khí.

NHÂM TÝ 50 TUỔI: Việc kinh doanh, nghề nghiệp vẫn được nhiều thuận lợi, may mắn. Tiền bạc cũng thoải mái tuy chưa như ý muốn. Có hỷ sự của con cái mang về.

CANH TÝ 62 TUỔI: Những giấy tờ liên quan đến chính quyền, pháp lý cần lưu tâm thật nhiều. Tài chánh cùng việc làm vẫn bình thường không có gì xáo đồng lớn. Gia đạo bình yên.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 37 TUỔI: Có một vài biến động không tốt nơi làm việc hiện tại. Đừng quan tâm quá độ tới việc này mà nên dốc hết tâm lực vào học hành để lo cho tương lai mai sau. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

QUÝ SỬU 49 TUỔI: Nhiều chuyện vui mang đến do sự xum họp bởi những người thân thuộc. Tài chánh tuy ổn định, nhưng lại phải tiêu phí nhiều về những chuyện thật cần thiết. Công việc tốt đẹp.

TÂN SỬU 61 TUỔI: Tính tới những chuyện thay đổi trong nghề nghiệp nhưng hãy còn trong vòng dự đoán chưa thực hiện ngay được. Tiền bạc hơi bị eo hẹp. Có tin vui về công việc.

KỶ SỬU 73 TUỔI: Việc làm đã có nhiều dấu hiệu tốt đẹp. Nên dồn hết nỗ lực vào trọng điểm để khỏi bị phân tâm, không để đưa đến thành công mỹ mãn. May mắn nhỏ về tài chánh.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 36 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân vẫn còn nhiều lấn cấn khiến tinh thần bị tản mạn, không tập trung được. Chính vì vậy công việc không đạt kết quả khả quan. Cần tự chế hơn nữa.

GIÁP DẦN 48 TUỔI: Chuyện buồn phiền về tình cảm cá nhân khiến công việc đang làm không có kết quả hữu hiệu. Phải mềm mỏng, uyển chuyển hơn nữa thì mới giải quyết tốt đẹp được.

NHÂM DẦN 60 TUỔI: Chưa đạt được những gì mong muốn trong công việc hiện tại nhưng cũng đã có những dấu hiệu đáng khích lệ. Tài chánh tuy có nhưng vào tay nọ ra tay kia.

CANH DẦN 72 TUỔI: Có vài niềm vui nho nhỏ khiến tinh thần thoải mái nhiều đỡ căng thẳng vì những sự hiểu lầm không đâu. Tài chánh lúc này tương đối đỡ nhiều. Gia đình an vui.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 35 TUỔI: Có vài sự hiểu lầm nhỏ với những người xung quanh, nhưng cũng giải quyết thỏa đáng. Tình cảm thoải mái. Nên tập trung vào công việc làm ăn hơn nữa. Tài lộc ổn định.

ẤT MÃO 47 TUỔI: Cố gắng bình tĩnh mềm mỏng hơn, để gia đạo khỏi lộn xộn. Việc làm ăn, kinh doanh hơi bị ngưng trệ. Tài chánh vì thế cũng ảnh hưởng theo. Vẫn còn lo lắng nhiều.

QUÝ MÃO 59 TUỔI: Công việc dự tính vẫn tiến triển tuy hơi chậm, chưa được như sự mong muốn. Tài chánh có vài tốn kém về chuyện phải mua sắm những chuyện cần thiết. Gia đạo bình yên.

TÂN MÃO 71 TUỔI: Có 1 vài điểm thuận lợi cho công việc ở tương lai đang dự tính thi hành. Nhưng đây vẫn chưa phải là thời gian tốt đẹp để thi hành. Cứ từ từ “tuần tự nhi tiến” chắc ăn hơn.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 34 TUỔI: Có may mắn nhỏ tại nơi làm việc khiến tinh thần phấn chấn nhiều. Tình cảm cá nhân vẫn tiến triển tốt đẹp tuy đôi lúc cũng giận hờn vô lối. Gia đạo có tin ở xa mang niềm vui tới.

BÍNH THÌN 46 TUỔI: Hao tiền về những việc vô lý. Đừng nóng giận khiến gia đình sinh lộn xộn. Kẻ tiểu nhân vẫn rình rập chờ cơ hội để nói xấu, ám hại sau lưng.

GIÁP THÌN 58 TUỔI: Có tin mừng về công chuyện làm ăn. Nhưng đây chỉ là sự báo trước mà thôi. Hiện tại vẫn còn những trở ngại, bế tắc nhỏ và tài chánh còn eo hẹp, có quý nhân giúp đỡ.

NHÂM THÌN 70 TUỔI: Lo lắng nhiều về chuyện làm, buôn bán. Công việc có đôi chút trở ngại. Nên bình tĩnh và giải quyết tuần tự sẽ gở được mọi chuyện rối mà thôi. Gia đạo bình an.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 33 TUỔI: Có đôi chút căng thẳng và rắc rối về chuyện tình cảm làm việc học hành cũng như nghề nghiệp bị xáo trộn. Có tự kiềm chế và bính tĩnh cho tâm thần thư thái để khỏi bị ảnh hưởng xấu.

ĐINH TỴ 45 TUỔI: Hãy còn nhiều việc rối rắm khiến phải ưu tư, lo nghĩ làm mất ngủ, ảnh hưởng tới sức khỏe. Sẽ có quý nhân trợ giúp giải tỏa bớt những khó khăn đang gặp. Tình cảm còn nhiều rắc rối.

ẤT TỴ 57 TUỔI: Công việc làm ăn chưa nên thay đổi, vong động lúc này nếu không chỉ mất công, mất sức nhiều mà thôi. Đừng nóng tính quá độ gây xáo trộn, làm mất hạnh phúc trong gia đình. Tài lộc may mắn nhỏ.

QUÝ TỴ 69 TUỔI: Tuy gặp nhiều phiền hà về những chuyện thị phi, những sự hiểu lầm không đâu, nhưng công ăn việc làm thuận chèo mát mái, may mắn bất ngờ, nhất là tiền bạc. Có dịp đi xa vui vẻ.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 32 TUỔI: Gặp nhiều chuyện phiền hà trong gia đình thân tộc. Tình cảm cá nhân cũng không vui vì hiểu lầm trong lời ăn tiếng nói. Nghề nghiệp tiền bạc vẫn hanh thông.

MẬU NGỌ 44 TUỔI: Tiếp tục tiến hành những kế hoạch đã dự tính từ lâu nay. Đây là thời gian tốt đẹp để đưa đến chỗ thành công, nếu làm ăn xa cũng được như ý. Tiền bạc thoải mái.

BÍNH NGỌ 56 TUỔI: Công việc làm ăn có nhiều điều kiện thuận lợi nhưng không phải suy nghĩ, tính toán căng thẳng đầu ốc. Tài lộc tương đối dễ chịu, gia đạo bình yên.

GIÁP NGỌ 68 TUỔI: Mọi sự tính toán đã được gần như ý muốn, diễn tiến một cách thuận lợi. Tuy nhiên vẫn còn phải ưu tư, lo lắng về chuyện của con cái. Cẩn thận về sức khỏe.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 31 TUỔI: Trong công việc, nghề nghiệp cũng như học hành phải mất sức nhiều. Bù lại kết quả đạt được rất khả quan, nên tinh thần thật thoải mái. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

KỶ MÙI 43 TUỔI: Vẫn phải luôn luôn đề phòng trong bất cứ quyết định làm ăn nào cũng như phải lưu tâm đến kẻ gian, kẻ tiểu nhân mưu hại gây mất mát tiền bạc. Đi xa bình yên.

ĐINH MÙI 55 TUỔI: Bực mình vì chuyện làm ăn mắc oán, nhất là do những thân tộc gây ra. Công việc làm ăn cũng như về tài chánh vẫn bình thường, không gì trở ngại.

ẤT MÙI 67 TUỔI: Công việc làm ăn gặp trở ngại đôi chút nên trong lòng không khỏi có sự lo âu về tiền bạc hợi bị kẹt. Đừng suy nghĩ có hại cho sức khỏe, sẽ có quý nhân giúp đỡ.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 30 TUỔI: Nghề nghiệp và việc học hành vẫn tiến triển tốt đẹp. Tình cảm cá nhân sau thời gian rắc rối đã vui vẻ trở lại, có quà tặng bất ngờ mang tới.

CANH THÂN 42 TUỔI: Vui vẻ nghề nghiệp, công việc đang làm được hanh thông, thuận lợi. Tuy nhiên tài chánh gặp eo hẹp vì cung ít mà cầu thì nhiều. Cẩn thận kẻo bị thị phi, khẩu thiệt.

MẬU THÂN 54 TUỔI: Chớ nên dính dáng vào những chuyện không đâu kẻo ách giữa đàng, mang vào cổ. Tiền bạc thời gian này hao phí vì những chuyện không đâu, gia đạo yên vui.

BÍNH THÂN 66 TUỔI: Lưu tâm nhiều về vấn đề sức khỏe, nhất là lúc thay đổi thời tiết. Về công việc đỡ hơn lúc trước vì có quý nhân giúp đỡ, chớ nóng giận ảnh hưởng tới hòa khí gia đình.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 29 TUỔI: Công việc vẫn còn trì trệ đôi chút nhưng vẫn không ảnh hưởng xấu tới chuyện làm ăn lâu dài. Nên suy nghĩ thật kỹ càng, đừng hấp tấp trong vần đề tình cảm, kẻo dễ gánh lấy buồn phiền.

TÂN DẬU 41 TUỔI: Vẫn phải nỗ lực nhiều mới có thể đạt được một số kết quả theo ý muốn. Tiền bạc khả quan nhưng lại phải quay cuồng đầu ốc vì những công việc diễn tiến sắp tới, gia đạo bình an.

KỶ DẬU 53 TUỔI: Có đôi chút trục trặc, trì trệ trong nghề nghiệp hiện tại. Tuy nhiên về tài lộc không phải lo lắng vì có những món tiền khác thu nhập được. Chuyện con cái quá nhỏ đừng làm cho lớn chuyện.

ĐINH DẬU 65 TUỔI: Cư xử cho thật khéo léo kẻo những sự việc xảy ra trong gia đình đang bé xé thành to. Công việc làm ăn vẫn tiến triển đều đặn theo chiều hướng tốt nên tiền bạc cũng thoải mái.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 28 TUỔI: Có sự chuyển đổi công việc mới rất ư tốt đẹp nhất là cho tương lai lâu dài. Tài chánh tuy chưa được như ý, nhưng cũng không phải thiếu hụt. Tình cảm cá nhân mang lại nhiều niềm vui.

NHÂM TUẤT 40 TUỔI: Chuyện tình cảm đã vẫn hồi được sau thời gian sóng gió tưởng như khó hàn gắn. Về tài chánh có món tiền tưởng như thất thoát luôn thì bất ngờ lại thâu được. Công việc ổn định.

CANH TUẤT 52 TUỔI: Nghề nghiệp vẫn trong thời thịnh vượng. Tuy nhiên chớ ôm những hoài bão xa vời ngoài tầm tay sẽ mang lại sự thất vọng lớn vì đó chỉ là ảo tưởng mà thôi. Tiền bạc tương đối sung túc.

MẬU TUẤT 64 TUỔI: Gặp nhiều sự rắc rối gây căng thẳng thần kinh cùng hao tốn nhiều sức lực. Giờ chót có quý nhân bất ngờ trợ giúp giải tỏa phần lớn sự khó khăn. Tài chánh vẫn khả quan, gia đạo bình yên.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 27 TUỔI: Chớ thấy sự thành công đôi chút mà tỏ ra kiêu ngạo, sẽ gặp sự thất bại khó lường. Khiêm cung sẽ đưa đến sự may mắn, không ngờ tài lộc rất tốt đẹp, nhưng lại phải lo lắng nhiều.

QUÝ HỢI 39 TUỔI: Trong nghề nghiệp phải ra sức thật nhiều để hoàn thành được như ý muốn. Bù lại kết quả rất tốt đẹp. Nhưng đừng vì thế mà quên lưu tâm đến những kẻ tiểu nhân đố kỵ, mưu hại.

TÂN HỢI 51 TUỔI: Có những tin tức may mắn đến với công việc đang làm. Sự thành công ở gần kề, cần cố gắng thêm chút nữa. Tài chánh vẫn còn phải lo nghĩ nhiều tuy không phải thiếu thốn.

KỶ HỢI 63 TUỔI: May mắn bất ngờ về tiền bạc cũng như gặp chuyện hỷ sự trong gia đạo. Đã có những dấu hiệu tốt cho những dự tính, công việc hiện tại vẫn trôi chảy tốt đẹp. Gia đình yên ấm.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT