Tử Vi

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG 08 THÁNG 07 NĂM 2022

Thursday, 07/07/2022 - 08:51:09

BÍNH TÝ 27 TUỔI: Phải tập trung vào những việc cần thiết cho sự nghiệp, tương lai...

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 27 TUỔI: Phải tập trung vào những việc cần thiết cho sự nghiệp, tương lai sau này. Tình cảm vui nhưng đừng quá buông thả có hại. May mắn nhỏ về tài lộc.

GIÁP TÝ 39 TUỔI: Nên tự kiềm chế, đừng nổi nóng bất tử chỉ làm cho gia đạo thêm lộn xộn. Chuyện làm ăn vẫn tiến triển, tuy hợi chậm đôi chút. Tài lộc vẫn còn nhiều điều phải lo lắng.

NHÂM TÝ 51 TUỔI: Chuyện tình cảm có nhiều điều xảy ra khiến bất bình vì tưởng như bị gày độ. Nếu là phiêu lưu tình cảm thì sự vui không bù lại những rắc rối sau này. Nghề nghiệp tiền bạc vẫn ổn định.

CANH TÝ 63 TUỔI: Cư xử nên khéo léo, để tránh những kẻ xấu ghen ghét, mưu hại. Về công việc làm ăn tiến triển khả quan và có những may mắn tuy nhỏ nhưng khiến tinh thần vững vàng hơn.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 38 TUỔI: Chuyện tình cảm rất vui vẻ, nhưng đừng để chuyện này ảnh hưởng xấu đến tương lai, nghề nghiệp. Việc làm vững vàng, tài chánh thoải mái, tuy phải chi tiêu nhiều.

QUÝ SỬU 50 TUỔI: Nên tìm cách giải quyết cho ổn thỏa, êm đẹp những bất đồng chính kiến tại nơi làm việc, căng thẳng, cứng rắn không có lợi. Trong gia đạo cũng vậy, cần mềm mỏng để giữ hòa khí. Việc làm ổn định.

TÂN SỬU 62 TUỔI: Hết cơn bĩ cợt đến hồi thới lai, đừng nản lòng vì một vài trở ngại nhỏ. Tuy vận tốt đẹp chưa thiếu sự mang tới, nhưng chi còn một thời gian ngắn nữa. Tài lộc bình thường.

KỶ SỬU 74 TUỔI: Có một vài may mắn nhỏ trong công việc nhưng đừng vì thế mà quên đề cao cảnh giác sẽ dẫn đến những sai lầm gây tai hại lớn. Đừng nóng giận chỉ làm rối thêm trong gia đình.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 37 TUỔI: Cẩn thận thật nhiều về xe cộ, công việc còn phải lo lắng. Chuyện tình cảm nên khéo léo để tránh sự hiểu lầm giận dỗi. Tài lộc vào tay nọ ra tay kia.

GIÁP DẦN 49 TUỔI: Trong công việc hiện tại vẫn còn phải lo âu về những giấy tờ rắc rối, bình tĩnh gỡ từng nút một sẽ qua được. Tài chánh khả quan nhưng cũng phải hao tốn nhiều về những chuyện bất thường.

NHÂM DẦN 61 TUỔI: Vẫn còn những rắc rối căng thẳng trong công việc làm ăn, tuy đã giảm được phần lớn. Có may mắn bất ngờ về tài lộc. Con cái mang về những niềm vui ngoài ý muốn.

CANH DẦN 73 TUỔI: Có tin vui trong nghề nghiệp cũng như về tài lộc. Đã bớt được những chuyện hiểu lầm, thị phi vô lối của những kẻ xấu. Tình cảm cá nhân vui buồn lẫn lộn.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 36 TUỔI: Cần phải cố gắng chăm chỉ làm việc hơn nữa. Chuyện tình cảm cá nhân cũng như giao thiệp bạn bè hãy gác lại một bên. Nên dồn hết trí tuệ để lo tương lai là tốt nhất.

ẤT MÃO 48 TUỔI: Cẩn thận về lời ăn tiếng nói kẻo bị thị phi, khẩu thiệt. Tránh mọi chỗ đông đúc. Cũng không nên nghe lời ngon ngọt dụ dỗ hùn hạp làm ăn kẻo tiền chỉ có đi mà không có về.

QUÝ MÃO 60 TUỔI: Có món tiền nhỏ bất ngờ. Nghề nghiệp vẫn tiến triển đều đặn. Tuy nhiên đừng nhẹ dạ, đừng tin người một cách quá đáng, kẻo bị gạt gẫm đây. Đừng nóng giận làm gia đình lộn xộn.

TÂN MÃO 72 TUỔI: Hãy còn những sự trì trệ trong công ăn việc làm. Chưa thể tính tới những việc làm ăn mới được. Tuy đã bớt xui xẻo nhưng chưa thuận lợi lắm đâu. Tiền bạc eo hẹp, gia đạo bình an.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 35 TUỔI: Có tin vui của gia đình, cùng có món tiền nhỏ. Đừng lo lắng về những rắc rối trong công việc sẽ có quý nhân giúp đỡ. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ. Tình cảm thoải mái.

BÍNH THÌN 47 TUỔI: Chuyện tình cảm lưu tâm có kẻ đâm chọt. Công việc tiến triển thuận lợi nhưng phải hơi vất vả đấy. Đừng nóng nảy, cáu gắt vô lối làm buồn phiền mọi người trong gia đình.

GIÁP THÌN 59 TUỔI: Coi chừng có sự rắc rối, tranh cãi nơi làm việc, một sự nhịn chín sự lành, nhường cho họ một chút về lời nói không những không có hại mà còn có lợi sau này. Gia đạo an vui.

NHÂM THÌN 71 TUỔI: Tiền bạc và công việc làm ăn tuy vẫn tiến triển đều nhưng lại gặp nhiều chuyện căng thẳng. Cứ bình tĩnh từ từ giải quyết, rồi cũng đâu vào đấy. Đi xa chưa lợi.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 34 TUỔI: Có quà tặng nho nhỏ nhưng cũng khiến tinh thần vui vẻ. Tình cảm lúc vui lúc buồn vì hiểu lầm nhau nên khéo léo giải thích sẽ êm đẹp. Công việc ổn định. Lưu tâm nhiều khi lái xe.

ĐINH TỴ 46 TUỔI: Có nhiều thuận lợi trong công ăn việc làm cùng tài chánh vì có quý nhân giúp đỡ. Coi chừng có tiểu nhân ganh ghét đặt chuyện nói xấu. Đi xa phải đề phòng về xe cộ.

ẤT TỴ 58 TUỔI: Mọi việc tiến triển một cách tốt đẹp không ngờ. Tuy nhiên chỉ được tiếng nhưng miếng thì lại tỏ ra khiêm nhượng, đôi khi còn hao hụt là đằng khác. Chuyện tình cảm ngang trái nên cắt đứt cho nhẹ cả hai.

QUÝ TỴ 70 TUỔI: Lưu tâm nhiều về sức khỏe gia đạo có vài rắc rối nhưng không đáng kể. Có trở ngại nhỏ về giấy tờ liên quan đến chính quyền. Tài chánh cùng nghề nghiệp tương đối vững chắc.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 33 TUỔI: Gặp phiền hà vì những chuyện lãng nhắt tại nơi làm việc. Hãy bỏ qua đi cho nhẹ lòng, càng dễ để ý càng gây nhiều bực mình. Tài lộc có may mắn nhỏ bất ngờ. Lưu tâm về về xe cộ.

MẬU NGỌ 45 TUỔI: Đừng dính dáng tới chuyện tình cảm, nhất là những sự phiêu lưu. Tuy vui thật, nhưng lại đưa tới những rắc rối, căng thẳng thật nhiều. Tài lộc hao tốn về những chuyện cần thiết.

BÍNH NGỌ 57 TUỔI: Nghĩ ngơi buồn phiền không giải quyết được gì. Chuyện trong gia đình nên ngồi lại trực diện tìm phương gỡ rối sẽ đưa đến sự êm đẹp thôi. Công việc khả quan có quý nhân trợ giúp.

GIÁP NGỌ 69 TUỔI: Có tin tức vui của thân nhân cũng như của con cái từ xa đưa về. Việc làm cùng tài lộc ổn định phải để ý đến những biến chuyển bất ngờ về sức khỏe của bản thân.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 32 TUỔI: Lại có cơ hội thận lợi để làm thêm công việc mới. Tuy nhiên phải nghiên cứu thật kỹ càng trước khi bắt tay vào để tránh trở ngại. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

KỶ MÙI 44 TUỔI: Đã giải quyết xong những chuyện vô duyên do kẻ tiểu nhân ác ý dựng lên. Coi vậy vẫn phải đề phòng vì sự ghanh ghét thêm nữa. Nghề nghiệp tài chánh có nhiều triển vọng tốt đẹp.

ĐINH MÙI 56 TUỔI: Có những tin vui trong nghề nghiệp hiện tại giải quyết được những khó khăn tồn đọng. Về tài chánh đã đỡ rất nhiều nhưng vẫn còn nhiều vấn đề phải suy nghĩ đau đầu.

ẤT MÙI 68 TUỔI: Có quý nhân thật lòng trợ giúp cũng như có cơ may bất ngờ đưa đến đã giải tỏa được những khó khăn. Tuy nhiên sức khỏe có suy giảm vì sự nỗ lực quá độ, cần để ý chuyện này thật nhiều.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 31 TUỔI: Chưa giải quyết dứt khoát được chuyện rắc rối về tình cảm khiến tinh thần không được vui . Đừng lo nghĩ thái quá, cứ để tự nhiên. Tài lộc khả quan.

CANH THÂN 43 TUỔI: Phải suy nghĩ thật nhiều vì công việc hiện tại không được như ý muốn. Có nhiều sự bấp bênh, yên tâm đi sẽ không có gì ầm ĩ. Mọi việc sẽ diễn tiến thuận lợi.

MẬU THÂN 55 TUỔI: Gặp chuyện phiền hà không đâu do thân tộc gây ra. Đừng làm dữ đôi co, trách móc mà nên mềm mỏng giải quyết để khỏi mất hòa khí. Có hên may trong nghề nghiệp, tiền bạc.

BÍNH THÂN 67 TUỔI: Sức khỏe không được tốt đẹp lắm cần phải lưu ý tự chăm sóc mình để tránh tình trạng suy sụp quá độ. Công việc làm ăn không có gì trở ngại. Con cái có nhiều tin vui.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 30 TUỔI: Những chuyện đố kỵ, ganh ghét đừng để ý làm chi. Tập trung vào học hành, nghề nghiệp sẽ quên đi sự bực mình này. Chuyện tình cảm có nhiều sự rắc rối chưa đâu vào đâu.

TÂN DẬU 42 TUỔI: Tài chánh có phần thoải mái nhưng vẫn còn bận tâm. Việc làm có vài trở ngại nhỏ sẽ có quý nhân gỡ gối. Chuyện tình cảm êm đẹp vui vẻ, nhưng nếu là phiêu lưu thì chuốc lấy sự buồn phiền đó.

KỶ DẬU 54 TUỔI: Nên dùng lời lẽ mềm mỏng, hòa mình với gia đình, con cái. Nóng giận cố chấp chỉ mang lại sự xa cách thêm mà thôi. Công việc hơi bị khựng lại, tiền bạc bình thường.

ĐINH DẬU 66 TUỔI: Công việc gặp nhiều sự thuận lợi, may mắn, tuy phải dồn hết nỗ lực vào. Về tài lộc, hao tốn nhiều về chuyện hiếu kỳ, nhưng lại thâu đạt được rất khả quan, vừa ý.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 29 TUỔI: Cẩn thận giao du với bạn bè nhất là tránh xa những chỗ đông người, kẻo dễ bị tay bay vạ gió. Việc làm, học hành vẫn ổn định. Tình cảm vui vẻ.

NHÂM TUẤT 41 TUỔI: Tuy còn gặp một vài khó khăn và phải lo lắng về tiền bạc, nhưng công việc hiện tại tương đối vẫn bình thường, ổn định. Đừng nóng giận mà gia đình mất hạnh phúc.

CANH TUẤT 53 TUỔI: Tài lộc có may mắn nhỏ bất ngờ. Công việc tuy vất vả nhưng đạt được rất khả quan đỡ phải ưu tư như thời gian qua. Con cái có tin vui về học hành, sự nghiệp.

MẬU TUẤT 65 TUỔI: Có những món quà tặng hoặc tiền bạc bất ngờ mang tới. Công việc vẫn tiến triển theo chiều hướng tốt, chớ nổi nóng nên mềm dẻo với gia đình con cái đễ giữ hạnh phúc.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 28 TUỔI: Đã bớt được những trở ngại trong công việc hiện tại. Tài lộc cũng tương đối đỡ. Việc học hành có tiến bộ. Tình cảm cá nhân chưa được như ý.

QUÝ HỢI 40 TUỔI: Hãy còn rối rắm nhiều về chuyện tình cảm, phải dứt khoát rõ ràng kẻo dễ bị phiền toái sau này. Nghề nghiệp đã trở lại bình thường. Tài lộc thoải mái.

TÂN HỢI 52 TUỔI: Có tin vui của thân nhân ở xa. Việc làm ăn hơi gặp rắc rối. Tài chánh bình thường. Cẩn thận trong cách cư xử kẻo dễ bị những phiền nhiễu sau này. Tài lộc thoải mái.

KỶ HỢI 64 TUỔI: Việc làm tương đối dễ chịu hơn thời gian qua. Tài chánh tuy khá hơn nhưng vẫn còn phải ưu tư vì những chi phí ngoài dự tính. Coi chừng kẻ tiểu nhân chụp mũ, mưu hại.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT