Tử Vi

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG 10 THÁNG 02 NĂM 2023

Thursday, 09/02/2023 - 10:33:34

BÍNH TÝ 28 TUỔI: Đã nguôi ngoai được phần lớn chuyện không vui về tình cảm cá nhân, nhưng cũng còn phải suy nghĩ,...

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 28 TUỔI: Đã nguôi ngoai được phần lớn chuyện không vui về tình cảm cá nhân, nhưng cũng còn phải suy nghĩ, phân tâm. Công việc dồn dập đến và có quý nhân giúp đỡ. Tài lộc may mắn nhỏ.


GIÁP TÝ 40 TUỔI: Bị lôi cuốn trong cơn lốc tình cảm. Điểm này thật tai hại vô cùng , nhất là đã có gia đình. Nó trở ngại rất lớn đến công việc và làm sóng gió trong gia đình


NHÂM TÝ 52 TUỔI: Vẫn  còn nhiều bực mình về những chuyện không đâu dựng lên. Đừng nổi nóng, gây sự không lợi. Chỉ nên bình tĩnh giải thích . Công việc, tài lộc vẫn diễn tiến tốt đẹp.


CANH TÝ 64 TUỔI: Có quý nhân giúp đỡ giải quyết được những trở ngại về công việc . Về giấy tờ liên quan đến pháp lý. Về sự nghiệp, tiền bạc vẫn được hanh thông may mắn. Cẩn thận về xe cộ.


TUỔI SỬU

ẤT SỬU 39 TUỔI: Tránh tụ tập, hội hợp những buổi tiệc tùng, chỗ đông người. Tình cảm cá nhân tuy vui vẻ những cũng nên đề phòng, nhất là phải nữ. Tiền bạc nghề nghiệp bình thường.


QUÝ SỬU 51 TUỔI: Hao tốn  tiền bạc đã qua. Bây giờ có vài may mắn về tiền bạc, nghề nghiệp thì có quý nhân giúp đỡ, nên tinh thần được thoải mái nhiều, gia đạo an vui.


TÂN SỬU 63 TUỔI: Vẫn ở trong thời kỳ thuận lợi về công việc làm cũng như về tiền bạc. Tuy nhiên chưa nên bung ra làm ăn lớn hoặc hùn hạp với người khác.


KỶ SỬU 75 TUỔI: Có một vài khó khăn gặp phải trong công việc cẩn thận thật nhiều về tiểu nhân quấy phá.

 

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 38 TUỔI: Cần phải giữ cho tinh thần ổn định. Vạn sự khởi đầu nan, bắt đầu bắt tay vào việc lần đầu sao khỏi bỡ ngỡ, bối rối, yên chí, đâu vào đấy cả thôi. Tài lộc khả quan.


GIÁP DẦN 50 TUỔI: Đã đi đến chỗ hòa hợp vô tình cảm không còn sự hiểu lầm, gây nhiều chuyện rắc rối. Tiền bạc tuy vẫn hanh thông nhưng coi chừng kẻo bị trở ngại đó.


NHÂM DẦN 62 TUỔI: Về tình cảm, không nên phiêu lưu quá trớn sẽ kiềm không được, gây nhiều chuyện rắc rối. Tiền bạc tuy vẫn hanh thông nhưng coi chừng kẻo bị trở ngại đó.


CANH DẦN 74 TUỔI: Một vài may mắn cũng như vài tin tức tốt đẹp cho công việc tương lai. Tài chánh tuy không nhiêu nhưng cũng được thoải mái. Gia đạo bình ổn.

 

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 37 TUỔI: Làm việc gì cũng nên cẩn thận đừng háo thắng cũng như lơ là quên mất sự cảnh giác sẽ xảy ra những sự rối rắm ngoài ý muốn Tài chánh ổn định cẩn thận về xe cộ.


ẤT MÃO 49 TUỔI: Chuyện gia đình có vài sự hiểu lầm nhỏ cần khéo léo giải quyết. Công việc hiện tại có vài may mắn mang đến. Tiền bạc cũng thoải mái không phải lo nghỉ.


QUÝ MÃO 61 TUỔI: Cho dầu gặp những chuyện trái ý cũng nên dùng lời nói nhẹ nhàng để giữ sự vui vẻ trong gia đình, cáu giận chỉ làm sự việc thêm lớn mà thôi. Công việc tài lộc khả quan.


TÂN MÃO 73 TUỔI: Vẫn còn phải lo nghĩ về những chuyện của con cái. Mọi công việc vẫn triến triển khả quan. Tài chánh có may mắn bất ngờ. Đề phòng tiểu nhân ganh ghét nói xấu.


TUỔI THÌN

MẬU THÌN 36 TUỔI: Vẫn còn rắc rối trong vấn đề tình cảm cũng cẩn thận kẻ tiểu nhân nơi làm việc. Thời gian này chưa được hên lắm. Có niềm vui nhỏ về tài chánh.


BÍNH THÌN 48 TUỔI: Không nên tranh thua được để đi đến sự cãi vã làm mất hòa khí. Nên trầm tĩnh để giải quyết cho êm đẹp. Việc làm tài chánh đã trở lại bình thường đề phòng về xe cộ.


GIÁP THÌN 60 TUỔI: Công việc hiện cại có vài rối rắm nhỏ khiến phải tính toán suy nghĩ nhiều. Sẽ có quý nhân bất ngờ giúp đỡ. Tiền bạc bình thường chưa được như ý trông đợi.


NHÂM THÌN 72 TUỔI: Đừng suy nghĩ thái quá về những chuyện tình cảm của con cái chỉ thêm mệt tinh thần mà thôi. Nên để tự nhiên đâu cũng vào đó. Công việc tài chánh dễ chịu.


TUỔI TỴ

KỶ TỴ 35 TUỔI: Chớ nên xúc động nhiều về những biến chuyển không vui trong tình cảm ảnh hưởng xấu đên công việc hiện tại Bình tĩnh mọi chuyện sẽ qua có quý nhân giúp đỡ. 


ĐINH TỴ 47 TUỔI: Cẩn thận nhiều về tình cảm cũng như về tiền bạc kẻo dễ bị người ta lợi dụng. Việc làm cùng tài lộc ổn định nhưng lại phải hao tốn nhiều về những chuyện vô duyên.


ẤT TỴ 59 TUỔI: Chớ có phiêu lưu về tình cảm chỉ mang lại những chuyện rắc rối cho tinh thần mà thôi. Việc làm vẫn tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp. Tiền bạc ổn định lưu tâm kẻ gian phi trộm cắp.

QUÝ TỴ 71 TUỔI: Chuyện của con cái có vài sự lộn xộn rắc rối về tình cảm hay công việc khiến tinh thần không vui. Công việc cũng có vài trở ngại nhỏ giữ gìn sức khỏe Tài chánh may mắn bất ngờ.

 

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 34 TUỔI: Vẫn còn ngụp lặn, vui trong chuyện tình cảm cá nhân. Trong nghề nghiệp có vài trục trặc nhỏ không đáng kể. Tài lộc thuận lợi. Cẩn thận nhiều về kẻ tiểu nhân ganh ghét, mưu hại.


MẬU NGỌ 46 TUỔI: Đã có những dấu hiệu tốt đẹp để công việc lần lần đưa đến sự ổn định. Chuyện tình cảm vui vẻ nhưng nếu là những cuộc phiêu lưu thì lại mang lại những căng thẳng lớn. Tài lộc có may mắn nhỏ.


BÍNH NGỌ 58 TUỔI: Nếu tính chuyện thay đổi hoặc dự tính làm ăn mới thì đây là thời điểm thuận tiện nhất mặc dầu khi bắt tay vào cũng có vài trục trặc nhất định. Tài lộc và gia đình vẫn tốt đẹp.


GIÁP NGỌ 70 TUỔI: Cần có sự tự tin vào chính mình không nên nghe theo những lời bàn ra tán vào của những người xung quanh mà hư việc. Tài chánh phải hao phí về những chuyện bất thường nhưng lại có may mắn nhỏ.


TUỔI MÙI

TÂN MÙI 33 TUỔI: Không nên nổi nóng vì những chuyện nhỏ làm cho tinh thần mất sáng suốt. Nên tự chế kẻo hư việc. Những tính toán làm ăn có nhiều điều kiện tốt đẹp mang lại.


KỶ MÙI 45 TUỔI: Lo lắng nhiều về công việc nhưng lại được may mắn bất ngờ vì có quý nhân tận tình giúp đỡ. Chuyện hiểu lầm trong thân tộc đã giải tỏa được. Tiền bạc vẫn hanh thông thoải mái.


ĐINH MÙI 57 TUỔI: Chuyện gia đình có xáo trộn nhỏ tuy nhiên cần mềm mỏng khéo léo lèo lái kẻo chuyện nhỏ hóa lớn nghề nghiệp và tài chánh có vài chuyện phải lo lắng nhưng sẽ giải quyết được vào giờ chót.


ẤT MÙI 69 TUỔI: Đừng xen vào chuyện của con cái quá nhiều kẻo lại bị phản tác dụng. Chỉ nên đưa ý kiến để chúng tự chọn lựa những dự trù trong công việc đưa đến kết quả tốt đẹp bất ngờ.


TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 32 TUỔI: Buồn phiền nhiều vì chuyện tình cảm cá nhân nhưng chớ bi lụy quá có hại cho công việc đang làm hiện tại hãy vững tâm để qua khỏi giai đoạn khó này. Tài chánh tương đối ổn định.


CANH THÂN 44 TUỔI: Phải lo lắng nhiều vì tình trạng làm việc hiện tại có vẻ bấp bênh gia đạo có vài sự hiểu lầm nhỏ cần giải tỏa ngay về tài chánh đừng thấy lợi nhỏ mà ham gây thiệt hại lớn.


MẬU THÂN 56 TUỔI: Công việc bắt đầu có sự thuận lợi nhưng vẫn phải tính toán thật kỷ và sắp xếp cho có lớp lang hãy tỏ ra cởi mở thân thiện hơn nữa với những người xung quanh để khỏi bị hiểu lầm.


BÍNH THÂN 68 TUỔI: Cần phải biết nắm bắt thời cơ đừng để vuột khỏi tầm tay những may mắn bất ngờ về nghề nghiệp cũng như về tài lộc có dịp gặp lại cố nhân. Cẩn thận nhiều về sức khỏe.


TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 31 TUỔI: Bình tâm tĩnh trí để có thể sáng suốt trong cách cư xử về tình cảm chớ vì thương hại mà gây những điều trái ý sau này. Nên nghe sự hướng dẫn của người thân.


TÂN DẬU 43 TUỔI: Mọi việc xảy ra bình thường công việc tuy có nhích lên đôi chút những cũng chưa được hanh thông bao nhiêu. Tài chánh vẫn còn khó khăn, gia đạo bình yên.


KỶ DẬU 55 TUỔI: Cẩn thận thật nhiều về lời nói với những người xung quanh dễ bị hiểu lầm không vui. Nghề nghiệp cũng như về tiền bạc vẫn tiến triển đều đặn.


ĐINH DẬU 67 TUỔI: Có món tiền nhỏ bất ngờ do con cháu mang đến biếu tặng về sức khỏe giữ gìn kỹ hơn vì cơ thể suy yếu đó. Đi xa bình an.


TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 30 TUỔI: Sự bấp bênh trong công việc hiện tại khiến phải ưu tư. Tính chuyển đổi công việc tuy được nhưng cũng phải chờ thời gian nữa. Tài lộc may mắn nhỏ.


NHÂM TUẤT 42 TUỔI: Bình tĩnh trong mọi vấn đề để có thể sáng suốt chống đỡ với chuyện xảy ra không lợi cho mình. Thời điểm này đừng tính toán chuyện gì mới có hại lớn.


CANH TUẤT 54 TUỔI: May mắn bất ngờ trong công việc hiện tại. Tài chánh cũng đỡ hơn thời gian qua tuy nhiên cẩn thận nhiều về vấn đề xe cộ cũng như giấy tờ liên quan đến pháp luật.


MẬU TUẤT 66 TUỔI: Vẫn còn phải hao tốn tiền bạc về những chuyện hiếu hỷ cũng như về xe cộ hư hỏng. Gia đạo có nhiều chuyện vui của con cháu sức khỏe hơi bị suy kém.


TUỔI HỢI

ẤT HỢI 29 TUỔI: Việc học hành diễn tiến tốt đẹp công việc chưa có triệu chứng khởi sắc vẫn còn trì trệ đôi chút đừng để lụy về tình cảm quá độ cản trở mọi việc.


QUÝ HỢI 41 TUỔI: Sau cơn mưa trời lại sáng công việc đã đạt được kết quả mãn ý. Tài chánh cũng bắt đầu hồi phục lần chuyện tình cảm còn nhiều rắc rối giải quyết cho khéo mới được.


TÂN HỢI 53 TUỔI: Một vài trục trặc nhỏ trong những dự tính mới nên chưa thực hiện được. Tài chánh tuy tương đối khá nhưng phải chi hao tốn nhiều về những chuyện chẳng đặng đừng.


KỶ HỢI 65 TUỔI: Đỡ phần nào lo lắng về công việc cũng như tài chánh vì diễn tiến đã có phần nào thuận lợi hơn trước gia đạo vui vẻ bình yên.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT