Tử Vi

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG 14 THÁNG 04 NĂM 2022

Thursday, 14/04/2022 - 07:29:06

BÍNH TÝ 27 TUỔI : Chuyện tình cảm đã được ổn định, tuy cũng còn một vài rối rắm nhỏ. Nghề nghiệp...

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 27 TUỔI : Chuyện tình cảm đã được ổn định, tuy cũng còn một vài rối rắm nhỏ. Nghề nghiệp và học hành vẫn tiến triển bình thường. Có tài lộc nhỏ.

GIÁP TÝ 39 TUỔI : Phải cố dè chừng vì năm xui tháng hạn chưa nên khuếch trương việc gì lớn, giữ vững như cũ là tốt nhất. Tình cảm đừng gây lộn xộn chỉ gây rối thêm.

NHÂM TÝ 51 TUỔI : Tính tới chuyện thay đổi công việc chưa nên. Việc làm có vài trở ngại, khéo léo để giải quyết cho tốt đẹp. Tài chánh ổn định, nhưng lại phải chi phí nhiều.

CANH TÝ 63 TUỔI : Đừng chấp nhất quá chỉ mang lại sự ấm ức cho bản thân. Để cho thoải mái sẽ dễ chịu hơn. Công việc và tiền bạc thoải mái.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 38 TUỔI : Đừng ham vui thái quá, nhất là để lún sâu trong chuyện tình cảm chỉ làm trở ngại cho việc học, việc làm mà thôi. Nên tự chế, có tài lộc nhỏ.

QUÝ SỬU 50 TUỔI : Gặp trở ngại trong công việc. Tuy nhiên may mắn vào giờ chót, có quý nhân tận tình giúp đỡ qua khỏi khó khăn. Tài lộc ổn định, cẩn thận về xe cộ.

TÂN SỬU 62 TUỔI : Đang có những hướng đi tốt cho tương lai. Tuy nhiên vẫn còn chưa xuông sẻ hẳn nhưng đã có nhiều cơ hội thuận lợi, gia đạo có nhiều niềm vui tới.

KỶ SỬU 74 TUỔI : Đừng bực mình về những chuyện không đâu. Chú tâm vào công việc sẽ mang lại thích thú và đạt được những kết quả không ngờ. Gia đạo yên vui.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 37 TUỔI : Tài lộc có may mắn nhỏ. Công việc làm có những biến chuyển tốt. Chuyện tình cảm cá nhân nên dứt khoát, rõ ràng mới giải quyết tốt đẹp.

GIÁP DẦN 49 TUỔI : Gặp những chuyện phiền hà trong việc làm, cần phải lưu tâm nhiều về giấy tờ liên quan đến chính quyền, pháp luật. Cũng cẩn thận về xe cộ.

NHÂM DẦN 61 TUỔI : Tuy có đôi chút trở ngại trong công việc nhưng đây chỉ là nhất thời. Cứ tiếp tục sẽ dẫn tới thành công. Tình cảm cá nhân vui.

CANH DẦN 73 TUỔI : Tinh thần tương đối đã ổn định sau những xáo trộn trong gia đình. Tuy nhiên về nghề nghiệp vẫn phải đề phòng. Tiểu nhân ganh ghét, bôi bác, nói xấu. Chưa nên tính chuyện hùn hạp.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 36 TUỔI : Vẫn còn phải lưu tâm đề phòng những chuyện không hay xảy đến. Nhất là những chuyện do sự ghanh ghét, đố kỵ về tình cảm. Tài chánh thoải mái, tốt đẹp.

ẤT MÃO 48 TUỔI : Tình cảm mang lại sự thoải mái tinh thần. Tuy nhiên luôn luôn phải đề phòng, những sự bất trắc xảy ra. Tài chánh, nghề nghiệp vẫn thăng tiến.

QUÝ MÃO 60 TUỔI : Hãy còn một vài trở ngại trong công việc hiện tại cũng như dự tính trong tương lai. Tuy nhiên có vài may mắn nhỏ về tiền bạc. Coi chừng kẻ tiểu nhân mưu hại.

TÂN MÃO 72 TUỔI : Mọi diễn tiến về nghề nghiệp cũng như về tài chánh đều được hanh thông, thuận lợi. Có những may mắn bất ngờ mang đến cũng như được quý nhân trợ giúp.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 35 TUỔI : Những dự tính về việc thay đổi sẽ gây trở ngại cho công việc đang làm, chưa nên tính tới. Hãy đợi thêm 1 thời gian nữa để sắp xếp mọi chuyện đâu vào đó để tốt hơn.

BÍNH THÌN 47 TUỔI : Đừng nghĩ tới chuyện rắc rối, khắc khẩu trong gia đình kẻo bị phân tâm trong việc làm. Sẽ có những may mắn về tài lộc vào những ngày cuối tuần.

GIÁP THÌN 59 TUỔI : Phải cứng rắn trong những đòi hỏi của con cái. Không nên chấp nhận việc đi xa của chúng trong bât cứ trường hợp nào trong lúc này. Cẩn thận lời ăn tiếng nói với mọi người xung quanh.

NHÂM THÌN 71 TUỔI : Phải thật mềm mỏng. Chuyện ưu tư, lo nghĩ về tài chánh sẽ có quý nhân nâng đỡ hóa giải được.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 34 TUỔI : Công việc làm vẫn tiến triển tốt đẹp, có quý nhân giúp đỡ. Tình cảm còn nhiều lộn xộn, khiến tinh thần không vui. Xử sự khéo léo sẽ êm đẹp, cẩn thận về xe cộ.

ĐỊNH TỴ 46 TUỔI : Phải cứng rắn cương quyết để quyết định cho những việc làm của mình mới có thể thành công. Không nên nghe nhiều lời bàn quá sẽ hư việc. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

ẤT TỴ 58 TUỔI : Mối e ngai, ưu tư cho người thân trong gia đình làm mất ăn mất ngủ. Yên tâm đi, dù gì chăng nữa cũng có đấng thiêng liêng che chở qua khỏi. Hao tốn tiền bạc.

QUÝ TỴ 58 TUỔI : Hãy xúc tiến những dự tính ấp ủ từ lâu. Đây là thời điểm rất có lợi cho mọi công việc. Lại được quý nhân trợ giúp tăng thêm sự may mắn này. Gia đạo vui vẻ.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 33 TUỔI : “Thiên hạ sư” gây nhiều phiền nhiễu. Chuyên bàn ra tán vào của mọi người về chuyện tình cảm cũng là lý đương nhiên mà thôi. Bỏ ngoài tai những lời này. Tiền bạc ổn định.

MẬU NGỌ 45 TUỔI : Lưu tâm về việc giao du với bạn bè. Nghề nghiệp tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp, tài chánh thoải mái tuy phải hại đến nhiều về mua sắm.

BÍNH NGỌ 57 TUỔI : Phiền muộn về chuyện gia đình. Nhờ con cái ngoan nên cũng được an ủi phần lớn. Công việc có một vài rắc rối nhỏ. Có thư từ của thân nhân từ xa.

GIÁP NGỌ 69 TUỔI : Vui vẻ nhiều về chuyện con cái ổn định, thăng tiến trong nghề nghiệp. Sức khỏe thời gian không được tốt lắm. Cẩn thận về đường hô hấp. Lưu tâm khi lái xe.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 32 TUỔI : Tinh thần phấn chấn, thoải mái vì đạt được ước muốn từ lâu. Dè dặt lời ăn tiếng nói với bạn bè nơi làm việc, dễ bị hiểu lầm, tình cảm cá nhân vui.

KỶ MÙI 44 TUỔI : May mắn trong công việc hiện tại. Tuy phải hao tốn sức lực, nhưng tâm tình thư thái. Tài chánh hanh thông, không nên cho vay mượn lúc này, đây là món nợ khó đòi.

ĐINH MÙI 56 TUỔI : Sao bao khó khăn trở ngại, lúc này đã tương đối dễ chịu, nhờ quý nhân trợ thủ đắc lực giải quyết được mọi khó khăn. Tài lộc tốt đẹp, gia đạo yên vui.

ẤT MÙI 68 TUỔI : Bỏ nhiều công sức vào việc làm hiện tại, nhưng kết quả đạt được tương đối khiêm nhượng. Chưa nên tính toán chuyện làm ăn mới vì thời vận chưa tới. Giữ gìn sức khỏe.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 31 TUỔI : Nhiều căng thẳng trong tình cảm cá nhân. Vì một sự hiểu lầm vô cớ. Công việc hiện tại có thể thay đổi được theo chiều hướng tốt đẹp, giữ gìn lời ăn tiếng nói, dễ bị khẩu thiệt.

CANH THÂN 43 TUỔI : Còn căng thẳng nhiều tại nơi làm việc. Cẩn thận có sự ganh ghét của kẻ tiểu nhân. Tài chánh còn eo hẹp. Lưu tâm khi lái xe kẻo dễ gây tai nạn xe cộ.

MẬU THÂN 55 TUỔI : Gia đình lục đục vì những chuyện không đâu. Công việc hiện tại tiến triển bình thường. Tuy nhiên, tiền bạc hao tốn tương đối nhiều vì những chuyện chẳng đặng đừng.

BÍNH THÂN 67 TUỔI : Những kết quả khả quan mang về khiến tinh thần phấn chấn vô cùng. Tiền bạc tương đối mỹ mãn. Chuyện con cái coi vậy mà nhức đầu nhức óc đó.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 30 TUỔI : Được nhiều sự an ủi và khích lệ của những người thân nên cũng đã đỡ bị rối nùi về chuyện tình cảm. Bình tâm cho thoải mái, sẽ có tình cảm xứng ý.

TÂN DẬU 42 TUỔI : Đã có nhiều dấu hiệu tiến bộ trong công việc để giải quyết toàn bộ khó khăn xảy ra trong quá khứ. Tài lộc còn nhiều rắc rối, nhưng rồi sẽ ổn định thôi. Gia đạo yên ấm.

KỶ DẬU 54 TUỔI : Công việc đã có nhiều tiến triển nên rất bận rộn trong nghề nghiệp. Có chuyện rắc rối của con cái về nhiều mặt, nhưng cũng sẽ qua khỏi, đừng lo lắng thái quá.

ĐINH DẬU 66 TUỔI : Con cái có hiếu thảo, săn sóc tận tình, nên tinh thần vui vẻ nhiều. Coi chừng về sức khỏe, nhất là bệnh củ tái phát. Đi xa có lợi.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 29 TUỔI : Một vài bế tắc trong nghề nghiệp, khiến tiền bạc cũng bị eo hẹp. Tình cảm cá nhân vẫn tốt đẹp và được an ủi nhiều về tinh thần.

NHÂM TUẤT 41 TUỔI : Thời điểm này nên thủ trong mọi công việc làm ăn hơn là khuếch trương lớn hơn nữa. Cũng đừng ham vui mà bỏ bê công việc gây thêm sự thất bại lớn. Gia đạo lủng củng.

CANH TUẤT 53 TUỔI : Có cơ hội tốt trong công việc vì được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên hãy còn những trở ngại, chưa hanh thông hẳn. Tiền bạc còn nhiều lo lắng, cẩn thận về pháp lý.

MẬU TUẤT 65 TUỔI : Thành công về mặt ngoại giao, cộng thêm có thân nhân trợ giúp nhiều chuyện nên công việc thấy nhiều dấu hiệu tốt đẹp. Tài lộc thuận lợi. Cẩn thận kẻ tiểu nhân ganh ghét.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 28 TUỔI : Không nên dây dưa hoặc ham vui với bạn bè đến những chỗ tụ hợp đông người kẻo không phải đầu cũng không phải tai. Tình cảm cá nhân còn nhiều lấn cấn, khó xử

QUÝ HỢI 40 TUỔI : Những chuyện tính toán thì lại không tới mà xảy đến những chuyện không ngờ tới khiến thật khó xử vô cùng. Bình tĩnh quyết dịnh sẽ giải quyết thỏa đáng. Tài lộc thuận lợi.

TÂN HỢI 52 TUỔI : Chuyện thương lượng làm ăn có nhiều sự thuận lợi đáng kể. Riêng tiền bạc vẫn còn phải lo nghĩ. Có quý nhân họp tác để giải quyết khó khăn về tài lộc.

KỶ HỘI 64 TUỔI : Công việc đã có vài dấu hiệu hồi phục. Cần tập trung đôn đốc hơn nữa để đạt kết quả tốt. Đi xa tốt đẹp hơn nhưng sức khỏe không được như ý.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT