Tử Vi

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG 16 THÁNG 09 NĂM 2022

Thursday, 15/09/2022 - 10:14:07

BÍNH TÝ 27 TUỔI: Có nhiều chuyện rắc rối xảy đến trong công ăn việc làm khiến tinh thần giao động nhiều. Đã vậy...

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 27 TUỔI: Có nhiều chuyện rắc rối xảy đến trong công ăn việc làm khiến tinh thần giao động nhiều. Đã vậy tình cảm lại bận rộn. Bình tĩnh giải quyết sẽ ổn định. Có tin vui vào giờ chót.

GIÁP TÝ 39 TUỔI: Gia đình vẫn bình an. Tuy nhiên cần mềm mỏng hơn nữa, nổi nóng quá độ chỉ gây thêm sự rạn nứt mà thôi. Việc làm ăn cùng tài lộc tiến triển theo chiều hướng thuận lợi.

NHÂM TÝ 51 TUỔI: Hòa mình với những người thân trong gia đạo nhất là con cái thêm nữa để cho hố ngăn cách không còn nữa, gia đình sẽ đầm ấm vui vẻ. Tài chánh công việc hanh thông.

CANH TÝ 63 TUỔI: Tiền bạc tuy tương đối dễ chịu nhưng vẫn phải suy nghĩ, ưu tư nhiều. Nghề nghiệp hanh thông cho dẫu phải cống hiến nhiều sức lực. Chuyện gia đạo đã tạm yên.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 38 TUỔI: Đừng để thời gian rảnh rỗi một cách vô ích dễ bị a dua theo bạn bè có hại cho bản thân. Cố gắng tìm công việc làm hoặc dồn nỗ lực vào học hành thì hơn. Tình cảm cá nhân thoải mái.

QUÝ SỬU 50 TUỔI: Công việc làm ăn vẫn diễn tiến bình thường trong điều kiện thuận lợi. Tiền bạc đã đỡ nhiều, không phải ưu tư. Đừng xài phí vào những việc không cần thiết. Cẩn thận về xe cộ.

TÂN SỬU 62 TUỔI: Công việc tuy chưa vừa ý nhưng đã ổn định một phần nào. Bớt sự suy nghĩ quá độ có hại cho vấn đề sức khỏe, tài chánh. Coi chừng kẻ tiểu nhân đặt điều nói xấu.

KỶ SỬU 74 TUỔI: Gia đạo tương đối được êm thấm nhưng cũng phải mềm dẻo hơn nữa để mang lại sư an ủi. Hao tốn tiền bạc về những chi phí bất thường. Có may mắn nhỏ về tài lộc bất ngờ.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 37 TUỔI: Việc làm ăn vẫn còn bấp bênh chưa có gì khởi sắc. Chuyện tình cảm tuy vui nhưng cũng đừng vì thế mà để mất nhiều thời giờ vào việc này mà quên xây dựng cho tương lai.

GIÁP DẦN 49 TUỔI: Nghề nghiệp vẫn được hanh thông, thoải mái nhưng cũng phải mất nhiều sức lực. Về tình cảm cứng qua tất bị gãy. Cần khéo léo, mềm mỏng hơn nữa mới tốt đẹp.

NHÂM DẦN 61 TUỔI: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc hiện tại gỡ được những rắc rối khó khăn đang mắc phải, chớ có siêu lòng về tình cảm mới kẻo dễ đi đến chỗ rạn nứt gia đình.

CANH DẦN 73 TUỔI: Công việc làm hiện tại tiến triển tốt đẹp, tuy cũng có tiểu nhân đâm chọt, nhưng không làm gì được. Tài lộc phải chi tiêu nhiều vì chuyện chẳng đặng dừng. Cũng lưu tâm về xe cộ.

TÂN MÃO

ĐINH MÃO 36 TUỔI: Vận may đưa tới công việc có cơ hội thăng tiến. Tuy thế, phải cẩn thận kẻ tiểu nhân ganh ghét, đố kỵ. Tài lộc thoải mái tốt đẹp. Tuy phải chi tiêu nhiều về những chuyện bất ngờ.

ẤT MÃO 48 TUỔI: Bình tĩnh thật nhiều để giải quyết cùng thu xếp cho hết sự bát hòa trong gia đạo. Cũng đề phòng kẻ tiểu nhân mưu hại. Tài lộc bình thường.

QUÝ MÃO 60 TUỔI: Tính toán chuyện đi xa hoặc dời đổi công việc tuy hơi bị trục trặc nhưng sẽ có kết quả tốt đẹp vào giờ chót. Tránh những sự tranh luận với những người xung quanh để khỏi bị hiểu lầm.

TÂN MÃO 72 TUỔI: Có một vài phiền hà về chuyện con cái đã giải quyết xong nên tinh thần thực sự nhẹ nhàng thơi thới. Tiền bạc vẫn thâu đạt được như ý muốn. Nghề nghiệp thăng tiến.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 35 TUỔI: Tình cảm lộn xộn khiến tinh thần không ổn định, phải tự chế để khỏi ảnh hưởng xấu đến công việc đang làm. Tài lộc có may mắn nhỏ. Lưu tâm nhiều về xe cộ.

BÍNH THÌN 47 TUỔI: Gặp được nhiều sự thuận lợi trong công việc hoặc nghề nghiệp hiện tại. Tài chánh có may mắn bất ngờ. Tình cảm không còn những sự hiểu lầm đáng tiếc.

GIÁP THÌN 59 TUỔI: Không nên hùn hạp làm ăn lúc này. Cũng chớ nghe những lời đường mật quên đề cao cảnh giác sẽ có hại lớn. Đừng đùa rỡn với tình cảm, chơi dao có ngày đứt tay.

NHÂM THÌN 71 TUỔI: Lưu tâm thật nhiều về tai nạn xe cộ, nhất là lái xe đi xa trong lúc tinh thần mệt mỏi. Tài chánh hơi bị căng thẳng, vì một vài biến cố nhỏ, nhưng lại bình an sau đó.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 34 TUỔI: Chuyện tình cảm đang ở ngã ba đường không biết tiến thoái ra sao. Phải sáng suốt cũng như tham khảo với người lớn tuổi có kinh nghiệm để quyết định. Công việc và tài lộc ổn định.

ĐINH TỴ 46 TUỔI: Có tin vui của thân nhân từ xa tới. Ráng giữ cho tình cảm khỏi bị rạn nứt vì những chuyện không đâu. Cần phải biết uyển chuyển nhiều. Tài lộc khá thuận lợi.

ẤT TỴ 58 TUỔI: Vẫn còn nhiều lo lắng vì công việc bấp bênh không được như ý muốn. Tài chánh cũng bị ảnh hưởng theo phần nào. Tuy nhiên sẽ có quý nhân xuất hiện giúp đỡ qua khỏi sự khó khăn.

QUÝ TỴ 70 TUỔI: Chuyện làm ăn đừng tin vào người thái quá sẽ gây sự tổn hại bất ngờ. Cẩn thận trong lời ăn tiếng nói kẻo dễ bị hiểu lầm. Tài chánh không có gì phải lo lắng.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 33 TUỔI: Vẫn còn gặp chuyện hên may trong nghề nghiệp, tuy phải di chuyển nhiều . Trong tình cảm đừng giận hờn vô lối để rồi lại mang những sự buồn phiền vào thêm.


MẬU NGỌ 45 TUỔI : Quyết định được những dự tính đã ấp ủ từ lâu. Nhưng chắc không hanh thông ngay đâu, mà còn gặp 1 vài trở ngại nhỏ trước đã. Tài lộc tương đối tốt đẹp , gia đạo đầm ấm vui vẻ.

BÍNH NGỌ 57 TUỔI : Có những chiều hướng như thật tốt đẹp cho công việc làm ăn. Nhưng phải coi chừng, tính toán cho kỹ, kẻo bắt tay vào việc mới gặp rắc rối.

GIÁP NGỌ 69 TUỔI : Tất cả mọi công chuyện đều vẫn diễn tiến một cách tốt đẹp. Có tài lộc bất ngờ mang đến . Con cháu mang về nhiều niềm vui cho gia đạo.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 32 TUỔI: Nên dùng những lý luận để bẻ gẫy những sự thị phi, những lời nói có hàm ý bôi bác có hại cho bản thân, hơn là nổi nóng, quá độ sẽ mất sự khôn ngoan. Tài lộc vẫn tốt đẹp.

KỶ MÙI 44 TUỔI: Phải thật cẩn thận, cân nhắc kỹ càng trong công việc nhất là khi phải hùn hạp với người khác kẻo dễ bị tiền mất tật mang. Lưu ý về con cái khi chúng giao du với bè bạn.

ĐINH MÙI 56 TUỔI: Công việc trở ngại bất ngờ khiến phải ưu tư, suy nghĩ nhiều. Nhưng yên tâm sẽ có quý nhân trợ giúp và qua được sự khó khăn này. Đi xa cẩn thận nhiều về xe cộ.


ẤT MÙI 68 TUỔI: Có hỷ tín của con cháu trong nhà khiến gia đình nhộn nhịp hẳn lên. Tiền bạc tuy hao tốn, nhưng lại có món tiền bất ngờ mang đến. Cẩn thận về sức khỏe.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 31 TUỔI: Những ngày cuối sẽ có nhiều niềm vui mang đến. Lúc đầu nhiều chuyện rắc rối thị phi khiến bực mình, tinh thần không được thoải mái. Tài lộc có đôi chút lo âu vì chi phí nhiều.

CANH THÂN 43 TUỔI: Cẩn thận nhiều về xe cộ, nhất là những lúc di chuyển về đêm hôm tối trời. Cũng cẩn thận những kẻ gian phi trộm cắp. Tài lộc bình thường và có may mắn nhỏ.

MẬU THÂN 55 TUỔI: Có tin tức vui của thân nhân ở xa. Chuyện làm ăn thay đổi chưa được như dự tính, không những thế còn gặp một vài trục trặc nhỏ. Gia đạo bình yên.

BÍNH THÂN 67 TUỔI: Nên cố gắng bình tĩnh và mềm mỏng để cho qua đi những sự hiểu lầm gây mất vui trong gia đạo kéo dài. Tài lộc chưa được như ý, tuy có 1 vài sự thuận lợi.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 30 TUỔI: Đã có nhiều bước tiến thuận lợi trong lãnh vực tình cảm. Tuy nhiên có những kẻ xấu âm mưu phá hại, cần đề phòng thật nhiều. Nghề nghiệp có quý nhân giúp đỡ.

TÂN DẬU 42 TUỔI: Công việc có một vài tiến bộ nhỏ, tuy rằng hơi chậm nhưng chắc chắn. Tài chánh rất ổn định, coi chừng kẻ gian phi, trộm cắp. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

KỶ DẬU 54 TUỔI: Tiền kiếm được tương đối khá nhưng lại phải hao tốn về những chuyện hiếu hỷ cũng như mua sắm cho gia đình. Nghề nghiệp hiện tại hơi chậm nhưng có những nét tốt đẹp.

ĐINH DẬU 66 TUỔI: Nên phải đề phòng, giữ gìn thật kỹ càng về vấn đề sức khỏe. Nên đi xa cho thoải mái để tinh thần đỡ căng thẳng. Tài lộc khả quan.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 29 TUỔI: Đừng vì những chuyện tiền bạc mà gây sự hiểu lầm với những người xung quanh, khéo léo giải thích để mọi người thông hiểu vấn đề.

NHÂM TUẤT 41 TUỔI: Việc làm hiện tại có một vài thay đổi nhỏ, nhưng ảnh hưởng rất tốt đẹp mang lại. Tuy nhiên cũng cần phải cân nhắc kỹ trước khi quyết định quan trọng.

CANH TUẤT 53 TUỔI: Có nhiều chuyện phiền hà mang đến cho nghề nghiệp nên bình tĩnh, đừng nóng nảy sẽ hư chuyện. Tài chánh ổn định. Lái xe cẩn thận.

MẬU TUẤT 65 TUỔI: Tính chuyện đi xa hoặc thay đổi công việc làm ăn lúc này rất thuận lợi. Cẩn thận có kẻ lưu manh đang theo dõi rắp tâm mưu hại. Gia đạo yên vui.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 28 TUỔI: Không nên vội vàng hấp tấp quá sẽ làm hư công chuyện. Cần cân nhắc thật kỹ trước khi bắt tay vào việc. Tình cảm cá nhân sau khi mưa trời lại sáng.

QUÝ HỢI 40 TUỔI: Đừng có buông thả phiêu lưu tình cảm sẽ gặp nhiều sự bất lợi. Tài chánh khả quan nhưng lại chi phí nhiều về những chuyện chẳng đặng đừng.

TÂN HỢI 52 TUỔI: Chuyện con cái làm phật ý nên dịu dàng hơn để giải quyết. Cứng quá chỉ đào thêm hố cách biệt. Nghề nghiệp, tài lộc tương đối thoải mái.

KỶ HỢI 64 TUỔI: Công việc làm ăn rộn ràng nên phải mất nhiều sức lực. Tuy nhiên kết quả rất tốt đẹp. Tiền bạc ổn định. Con cái mang về nhiều niềm vui.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT