Tử Vi

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG 16 THÁNG 12 NĂM 2022

Friday, 16/12/2022 - 12:44:46

BÍNH TÝ 27 TUỔI: Công việc cống hiến nhiều sức lực rất mệt mỏi. Tuy nhiên sự đạt được kết quả không khả quan lắm...

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 27 TUỔI: Công việc cống hiến nhiều sức lực rất mệt mỏi. Tuy nhiên sự đạt được kết quả không khả quan lắm. Tiền bạc tương đối hanh thông. Giữ gìn về lời nói cũng như về xe cộ.

GIÁP TÝ 39 TUỔI: Có một vài trở ngại trong công việc làm hiện tại khiến tinh thần không được vui chớ nên ỷ y thái quá, nhất là về giấy tờ liên quan đến chính quyền kẻo rắc rối, tài lộc khá.

NHÂM TÝ  51 TUỔI: Trông ngóng nhiều về kết quả với niềm hy vọng lớn, nhưng lại không được như ý muốn. Nên nghiên cứu, sắp xếp kỹ hơn nữa, chác chắn sẽ được hài lòng. Chớ nóng nảy thái quá không lợi.

CANH TÝ 63 TUỔI: Vận may đang mang đến, chớ bỏ lỡ cơ hội. Tập trung hơn nữa vào công việc sẽ mang đến kết quả không ngờ. Lưu tâm kẻ tiểu nhân rình rập mưu hại.

 

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 38 TUỔI: Chớ a dua với bạn bè thái quá không lợi cho tương lai sự nghiệp. Tình cảm có sự hiểu lầm, cần khéo léo giải thích. Tài chánh thoải mái, tuy phải chi tiêu nhiều.

QUÝ SỬU 50 TUỔI: Chuyện xảy ra cần phải thật bình tĩnh để tìm phương cách giải quyết. Lo lắng thái quá, chỉ làm thêm rối mà thôi. Sẽ có quý nhân bất ngờ xuất hiện giúp đỡ. Tài lộc trung bình.

TÂN SỬU 62 TUỔI: Việc làm hiện tại có một vài may mắn nhỏ, nhưng cũng chưa thực sự hanh thông, ổn định. Cần nỗ lực hơn nữa. Tính chuyện đi xa chưa thuận lợi cho lắm.

KỶ SỬU 74 TUỔI: Đừng ôm đồm thái quá cũng như “thả mồi bắt bóng” mà không được điều gì như ý. Hãy giữ vững công việc ở vị trí cũ, và nỗ lực hơn nữa là tốt nhất. Tài lộc bình hòa, không phải lo lắng.

 

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 37 TUỔI: Công việc làm ăn có những lo âu. Tuy nhiên sẽ có quý nhân tận tình giúp đỡ để vượt qua được. Tài lộc chi phí nhiều quá sức. Tình cảm vui vẻ thoải mái.

GIÁP DẦN 49 TUỔI: Chuyện rắc rối trong nghề nghiệp bất ngờ xảy đến tưởng chừng hết phương cứu chữa nhưng lại có may mắn vào phút chót. Tài lộc hanh thông, chớ nóng nảy không lợi cho tình cảm cá nhân.

NHÂM DẦN 61 TUỔI: Đừng tin tưởng vào người thái quá nhất là những người mình coi là thân thuộc kẻo dễ bị những chuyện không hay, nhất là trong sự hùn hạp hoặc cho mượn nợ.

CANH DẦN 73 TUỔI: Mọi dự tính cho chuyện đi xa đều thuận lợi. Về nghề nghiệp, dồn hết nỗ lực sẽ đạt được thành quả bất ngờ. Tiền bạc đã có những dấu hiệu tốt đẹp như ý. Đề phòng kẻ tiểu nhân.

 

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 36 TUỔI: Nghề nghiệp vẫn tiến triển tốt đẹp. Tuy nhiên đề phòng kẻ tiểu nhân đâm chọt. Chuyện tình cảm có vài sự hiểu lầm nhỏ khiến tinh thần không được vui.

ẤT MÃO 48 TUỔI: Tình cảm cá nhân vui vẻ tốt đẹp. Nhưng nếu đã có gia đình, cần đề cao cảnh giác, kẻo không những mang tiếng mang tâm, mà sợ còn bị lường gạt không tốt nữa. Tài lộc ổn định.

QUÝ MÃO 60 TUỔI: Trong công việc làm ăn cần phải lưu ý thật nhiều đến giấy tờ liên quan đến luật pháp. Cũng phải coi chừng về xe cộ, nhất là lúc lái xe. Tài chánh thoải mái.

TÂN MÃO 72 TUỔI: Có những tin tức tốt đẹp tưởng như có thể thay đổi công việc mới một cách thuận lợi. Nhưng đó chỉ là những bước tiến chậm chạp mà thôi, chưa phải thời điểm. Nghề nghiệp tài lộc thoải mái.

 

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 35 TUỔI: Tình cảm cá nhân được nhiều đắc ý. Có quà tặng thật bất ngờ. Nhưng chớ vì thế mà lơ là trong công việc hậu quả khó lường. Lưu tâm nhiều về xe cộ cũng như kẻ tiểu nhân.

BÍNH THÌN 47 TUỔI: Việc làm không ổn định lắm, lúc lên lúc xuống khiến tinh thần hơi bị dao động. Nhưng đây chỉ là sự trục trặc nhất thời và sẽ có những dấu hiệu tốt đẹp sau đó. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

GIÁP THÌN 59 TUỔI: Tài chánh có nhiều dấu hiệu tốt đẹp. Công việc tuy còn vài sự trở ngại nhỏ nhưng sẽ hanh thông và thực hiện được như ý. Chớ chìm sâu trong tình cảm phiêu lưu, có hại lớn.

NHÂM THÌN 71 TUỔI: Việc làm ăn đang tiến dần tới ổn định và còn chuyển hướng tốt đẹp sau một thời gian trì trệ. Tiền bạc có hên may bất ngờ. Mềm mỏng hơn nữa để gia đình được êm ấm.

 

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 34 TUỔI: Chuyện tình cảm có nhiều biến chuyển thuận lợi khiến tinh thần vui vẻ. Đã vậy lại có quý nhân trợ giúp trong công việc đang làm. Tiền bạc thoải mái, tuy chi phí hơi nhiều.

ĐINH TỴ 46 TUỔI: Có hỷ sự trong gia đình hoặc của thân nhân ở xa. Nghề nghiệp vẫn tiến triển tuy tương đối chậm chạp. Cẩn thận về lời ăn tiếng nói, dễ bị hiểu lầm, thị phi. Tài lộc ổn định.

ẤT TỴ 58 TUỔI: Lúc khởi đầu mọi việc có vẻ thuận lợi, nhưng sau đó lại gặp rắc rối nhỏ. Tiền bạc bình thường và hao tốn khá vì chuyện gia đình con cái. Lưu tâm nhiều về xe cộ.

QUÝ TỴ 70 TUỔI: Có may mắn nhỏ về tài lộc. Lưu ý về chuyện tiền bạc kẻo bị thị phi, tai tiếng không tốt mang đến một cách vô duyên. Sự làm ăn còn có những trở ngại nhất định.

 

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 33 TUỔI: Nên chịu khó chăm chỉ cùng kiên nhẫn trong nghề nghiệp ít lâu nữa vì hãy còn có những khó khăn trở ngại đôi chút. Đừng nóng nảy, không ích gì mà còn làm rối trong gia đình.

MẬU NGỌ 45 TUỔI: Tài chánh cũng như trong công việc kinh doanh, trong chuyên môn đều gây sự căng thẳng cùng lo âu thật nhiều. Chớ tính toán chuyện làm ăn mới vội. Từ từ giải quyết chuyện cũ cho xong đã.

BÍNH NGỌ 57 TUỔI: Nhớ cảnh giác kẻo có tiểu nhân ganh ghét mưu hại cùng chụp mũ, nói xấu. Tài chánh và công việc vẫn bình thường. Tính chuyện làm ăn mới có lợi.

GIÁP NGỌ 69 TUỔI: Đừng vì chuyện làm ăn hơi trì trệ mà cáu gắt trong gia đình, không những không giải quyết được việc gì mà còn gây căng thẳng cho mọi người thôi. Ráng nhẫn nhịn, chuyện xui sắp hết rồi.


TUỔI MÙI

TÂN MÙI 32 TUỔI: Chuyện học hành có kết quả khả quan khiến tinh thần được phấn chấn, vui vẻ. Công việc làm ăn vẫn tiến triển đều đặn. Về tiền bạc vẫn vô đều nhưng tốn kém về mua sắm nhiều. Tình cảm vui.

KỶ MÙI 44 TUỔI: Có những may mắn về công việc cũng như tài chánh mang đến bất ngờ. Cẩn thận có tiểu nhân ganh ghét, quấy phá. Cũng lưu tâm về xe cộ, gia đạo bình yên.

ĐINH MÙI 56 TUỔI: Tuần này hao tốn tiền bạc hơi nhiều vì chuyện mua sắm cùng những chuyện bắt buộc phải chi. Tuy nhiên nhờ tài lộc hanh thông, nên cũng đỡ vất vả lo lắng. Gia đình có tin vui từ xa đến.

ẤT MÙI 68 TUỔI: Có món tiền lớn bất ngờ. Sự làm ăn vẫn gặp thoải mái, tài lộc hanh thông, đừng lo lắng những chuyện xa vời, không những chẳng giải quyết được gì mà còn làm sức khỏe mệt mỏi mà thôi.

 

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 31 TUỔI: Có hỷ sự trong gia đạo. Tình cảm cá nhân nay giận mai hờn khiến tinh thần hơi lộn xộn, ảnh hưởng không tốt cho việc học hành, cùng công ăn việc làm. Định tâm 1 chút tốt hơn.

CANH THÂN 43 TUỔI: Thật cẩn thận khi lái xe cộ kẻo không dễ bị tai nạn. Công việc làm ăn hơi bị yếu kém đôi chút. Gia đạo buồn phiền, lo lắng vì anh em, con cháu.

MẬU THÂN 55 TUỔI: Công việc làm ăn quả có gặp trở ngại, khó khăn, nên tinh thần bị giao động, bất ổn. Hãy yên tâm mọi chuyện sẽ có quý nhân trợ giúp hóa giải được thôi. Gia đạo bình an.

BÍNH THÂN 67 TUỔI: Có tiền bạc quà tặng của con cái mang đến. Trong gia đạo vui vẻ êm ấm. Công việc làm ăn vẫn tiến triển bình thường theo chiều hướng thuận lợi.


TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 30 TUỔI: Được sự khích lệ và an ủi của những người thân thuộc nên đã lấy lại sự bình tĩnh. Chuyện làm ăn tương đối thoải mái, thuận lợi. Có may mắn nhỏ về tiền bạc.

TÂN DẬU 42 TUỔI: Giải quyết được nhiều sự khó khăn tồn đọng trong quá khứ không còn phải phiền muộn. Riêng tiền bạc, còn đôi chút khó khăn nhưng không đáng kể, gia đạo yên ấm.

KỶ DẬU 54 TUỔI: Có sự hao tốn tài chánh cho những người thân đã qua rồi. Bù lại tiền bạc đã gặp may mắn bất ngờ. Công việc ổn định, giữ gìn nhiều về sức khỏe, xe cộ.

TÂN DẬU 66 TUỔI: Buồn phiền nhiều về những sự tranh chấp, bất đồng xảy ra giữa con cái. Chỉ nên bình tĩnh kẻo ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Việc làm ăn vẫn ổn định.


TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 29 TUỔI: Có nhiều dấu hiệu tốt đẹp cho công việc đang làm. Cần lưu tâm kẻ tiểu nhân mưu toan ám hại. Tài chánh không có gì phải lo lắng. Chuyện tình cảm diễn tiến tốt đẹp.

NHÂM TUẤT 41 TUỔI: Đã bớt được những rắc rối, phiền toái trong công việc làm ăn. Chuyện tình cảm sau một thời sóng gió nay đã trở nên êm đẹp hơn. Cần mềm mỏng giữ gìn sức khỏe, tài lộc may mắn.

CANH TUẤT 53 TUỔI: Tuy đã hanh thông đạt được kết quả khả quan trong công việc nhưng cần đề phòng những chuyện bất chấp xảy ra. Tiền bạc đã thoải mái hơn thời gian qua. Gia đạo an vui.

MẬU TUẤT 65 TUỔI: Đừng chú tâm quá độ vào công việc gây nên sự suy yếu về sức khỏe. Hãy còn những đau yếu vặt, chưa hồi phục hẳn đâu. Mọi việc cần có người phụ giúp và vẫn tiến triển đều.

 

TUỔI  HỢI

ẤT HỢI 28 TUỔI: Không nên dây dưa vào những chuyện tình cảm chỉ đi đến chỗ bế tắc làm phiền não mà thôi. Cương quyết để tinh thần thoải mái thì nghề nghiệp và tiền bạc mới vững vàng.

QUÝ HỢI 40 TUỔI: Những chuyện không cầu thì lại tới, nhất là chuyện tình cảm khiến thật không biết tiến hóa thế nào. Cần sáng suốt nhận định và giải quyết để khỏi vấp. Tài lộc thoải mái.

TÂN HỢI 52 TUỔI: Giao tế thương lượng làm ăn có nhiều sự thuận lợi, đạt được kết quả đáng kể. Phải lưu tâm đến những kẻ tiểu nhân ganh ghét cũng như kẻ gian phi rình rập, trộm cướp.

KỶ HỢI 64 TUỔI: Công việc hơi bị trì trệ đôi chút. Tuy nhiên đừng vì thế mà lo lắng thái quá, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Sẽ có may mắn bất ngờ, gia đạo yên vui.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT