Tử Vi

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG 17 THÁNG 02 NĂM 2023

Thursday, 16/02/2023 - 09:47:30

BÍNH TÝ 28 TUỔI: Đã giải quyết được phần nào chuyện tình cảm rối rắm khiến đầu óc nhẹ nhàng hơn. Công việc làm vẫn tốt đẹp,...

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 28 TUỔI: Đã giải quyết được phần nào chuyện tình cảm rối rắm khiến đầu óc nhẹ nhàng hơn. Công việc làm vẫn tốt đẹp, có quý nhân nâng đỡ. Có của hoạch tài nhỏ bất ngờ.


GIÁP TÝ 40 TUỔI: Thật cẩn thận trong nghề nghiệp, trong sự làm ăn kẻo có tiểu nhân rình rập. Chờ tìm cơ hội khuấy phá. Tình cảm cá nhân vui vẻ thoải mái. Tài lộc bình thường.


NHÂM TÝ 52 TUỔI: Nên tận tâm hướng dẫn con cái, hòa mình với chúng, đừng trách cự. Nghiêm khắc chỉ làm sự xa cách thêm trầm trọng mà thôi. Đã có nhiều tin vui cho nghề nghiệp và tài lộc giải tỏa sự căng thẳng.


CANH TÝ 64 TUỔI: Vẫn còn phải bôn ba trong công việc của mình nhiều mà chưa đạt được kết quả như ý, tuy có một số thuận lợi đáng kể. Coi chừng tiểu nhân ganh ghét, nói xấu. Gia đạo bình yên.

 

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 39 TUỔI: Có sự trục trặc trong công ăn việc làm. Nên chăm chỉ cần cù để đừng mắc vào những khuyết điểm của tuổi trẻ, gây trở ngại cho nghề nghiệp đang làm. Tình cảm cá nhân vui.


QUÝ SỮU 51 TUỔI: Tính chuyện đi xa nhưng vẫn còn trở ngại đôi chút. Cẩn thận về giấy tờ liên quan đến pháp lý cũng như khi lái xe cộ. Cần tập trung kẻo dễ bị phạt vạ vì vi phạm lưu thông.


TÂN SỬU 63 TUỔI: Chuyên chờ đợi tin vui vì nghề nghiệp đã đến. Sắp xếp chuẩn bị thật kỹ trước khi bắt tay vào công việc mới để đỡ vất vả lúc khởi đầu. Gia đình con cái mang nhiều niềm vui cho bản thân.


KỶ SỬU 75 TUỔI: Đừng thúc ép con cái về tài chánh thái quá, gây ra sự cách xa, rạn nứt giữa cha mẹ và các con, ảnh hưởng rất xấu cho tương lai sau này. Coi chừng về sức khỏe.

 

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 38 TUỔI: Cố gắng trấn áp chuyện tình cảm  kẻo càng đi xâu càng lún lầy, tinh thần càng rối loạn. Nên nghe lời người thân thuộc, lớn tuổi đã có kinh nghiệm chỉ dẫn để qua khỏi cơn rối này.


GIÁP DẦN 50 TUỔI: Nghề nghiệp công việc kinh doanh chưa có gì tiến bộ cho lắm. Đã thế lại gặp nhiều chuyện lộn xộn về tình cảm cá nhân làm rối trí thật nhiều. Phải thật bình tĩnh để giải quyết từng phần.


NHÂM DẦN 62 TUỔI: Tài lộc mang đến niềm vui thật nhiều. Tuy nhiên trong gia đạo có sự hiểu lầm gây căng thẳng. Phải nên dùng mềm mỏng nhu thuận giải quyết mới được. Cứng quá tất gẫy mà thôi.


CANH DẦN 74 TUỔI: Công việc tưởng như bế tắc, khó có thể thực hiện, lại được quý nhân giúp đỡ hóa giải được. Có tin vui từ xa tới. Gia đạo bình an, đi xa có lợi.

TUỔI MÃO
ĐINH MÃO 37 TUỔI: Muốn làm việc gì để đưa đến thành công cũng cần chuyên tâm và thật kỹ lưỡng. Đừng hời hợt sẽ hư việc đấy. Tình cảm cá nhân vui vẻ, thoải mái.

ẤT MÃO 49 TUỔI:Chuyện của người đừng xen vào kẽo dễ bị liên lụy mang tiếng không tốt. Làm ăn và tài lộc vẫn được mọi sự chú ý. Có tin tức tốt đẹp bất ngờ mang đến.

QUÝ MÃO 61 TUỔI: Những sự khó khăn, trở ngại đã đẩy lui sau lưng. Nhiều chiều hướng thuận lợi tự dưng đưa đến nên có nhiều dự trù phát triển trong tương lai. Rất dễ đưa đến thành công tuy có trở ngại nhỏ lúc đầu.

TÂN MÃO 73 TUỔI: Đừng nôn nóng quá độ trong những tính toán làm ăn. Hiện tại, tuy đã có những tin tức tương đối tốt đẹp nhưng cũng cần phải xem xét kỹ lưỡng kẻo vấp là tai hại đó.

TUỔI THÌN
MẬU THÌN 36 TUỔI: Có tin tức, thư từ của thân nhân từ xa tới. Tình cảm có vài rắc rối nhỏ, khéo léo mềm mỏng sẽ giải quyết thỏa đáng. Tài lộc phải chi phí nhiều.

BÍNH THÌN 48 TUỔI: Công việc làm ăn hơi bị trở ngại chút đỉnh. Nên xem xét và gấp rút sắp xếp lại cho có hiệu quả hơn. Cẩn thận nhiều về lời nói kẻo gây sự hiểu lầm rắc rối.

GIÁP THÌN 60 TUỔI: Những quyết định quan trọng nên suy xét thật kỹ lưỡng, đừng vội vàng hấp tấp sẽ bị thiệt thòi nhiều đó. Mềm mỏng hơn trong gia đình để tránh sự khắc khẩu. Tài lộc phải chi tiêu nhiều.

NHÂM THÌN 72 TUỔI: Hao tốn tiền bạc về tiêu pha những việc thật cần thiết trong gia đình cũng như về xe cộ. Trong công việc gặp nhiều may mắn vì có quý nhân phù trợ.

 

TUỔI TỴ

KỶ TỶ 35 TUỔI: Đừng ham vui thái quá mà quyên mất bổn phận  của mình hiện tại. Tình cảm cá nhân vui vẻ, nhưng đừng để lụy mà lơ là công việc. May mắn về tiền bạc.


ĐINH TỴ 47 TUỔI: Có tài lộc khá trong lúc này. Tuy nhiên không giữ được nhiều mà lại phải chi tiêu những chuyện ngoài ý muốn. Tình cảm cá nhân cũng như gia đạo vẫn đặng vui.


ẤT TỴ 59 TUỔI: Tuy công việc vẫn diễn tiến tốt đẹp, tiền bạc vô đều nhưng vẫn còn phải lo lắng nhiều về nhà cửa, về con cái trong tương lai. Có sự xum họp giữa thân nhân anh chị em.


QUÝ TỴ 71 TUỔI: Nên coi kỹ lại những giấy tờ kẻo không sẽ gặp rở ngại. Tiền bạc công việc làm ăn hơi bị khựng lại một chút. Nên thận trọng rất nhiều về tiểu nhân làm việc gần bên.

 

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 34 TUỔI: Có món tiền nhỏ nhưng bất ngờ nên tinh thần phấn chấn, vui vẻ. Công việc làm tương đối đã ổn định và hài lòng về việc này. Gia đạo bình yên, cẩn thận về xe cộ.


MẬU NGỌ 46 TUỔI: Thành công trong nghề nghiệp tuy cũng có những khó khăn phải vượt qua. Tài chánh tương đối khả quan. Có chuyện phiền hà về thân tộc ở xa. Gia đình bình yên.


BÍNH NGỌ 58 TUỔI: Bớt được những trở ngại khó khăn để đi đến chỗ thoải mái hanh thông trong công việc. Tiền bạc đỡ phải lo lắng như thời gian qua. Có tin vui của con cái.


GIÁP NGỌ 70 TUỔI: Vẫn phải giữ gìn sức khỏe thật cẩn thận, cơ thể hơi bị suy yếu. Chớ nên đặt kỳ vọng thái quá vào những sự việc chưa nắm vững trong tay kẻo sẽ thất vọng đó. Việc làm ổn định.


TUỔI MÙI

TÂN MÙI 33 TUỔI: Tất cả mọi sự việc đều phải thật bình tĩnh, đừng nôn nóng dễ quyết định sai lầm. Tài chánh tương đối khả quan. Lưu tâm kẻ tiểu nhân nói xấu ám hại.


KỶ MÙI 45 TUỔI: Công việc đang tiến hành dẫu có những sự trục trặc, nhưng kết cuộc cũng thành công tốt đẹp. Tài chánh cũng thoải mái cho dẫu phải chi phí nhiều vì hiếu hỷ, xe cộ.

ĐINH MÙI 57 TUỔI: Đã có nhiều tiến triển trong việc làm hiện tại tuy phải cống hiến thật nhiều sức lực. Tài chánh cũng vậy, có những dấu hiệu tốt đẹp. Có tin vui về học hành, về sự nghiệp của con cái.


ẤT MÙI 69 TUỔI: Cẩn thận nhiều sức khỏe, nhất là lúc thay đổi thời tiết. Việc làm vẫn diễn tiến khả quan, tài chánh ổn định. Chưa nên tính tới chuyện đi xa lúc này.

 

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 32 TUỔI: Có sự phiền hà nhỏ tại nơi làm việc. Đây chẳng qua là do sự đố kỵ, ganh ghét mà thôi, đừng để tâm tới làm chi. Tình cảm cá nhân vui vẻ, thoải mái.


CANH THÂN 44 TUỔI: Công việc làm chưa có gì khởi sắc, vẫn còn phải ưu tư, lo lắng về chuyện này. Tài chánh hơi bị eo hẹp. Sẽ có may mắn bất ngờ về tiền bạc. Tình cảm lộn xộn điên đầu.


MẬU THÂN 56 TUỔI: Chưa nên tính tới sự thay đổi công việc hoặc hùn hạp làm ăn lúc này. Cần để tâm tới con cái, nhất là sự học hành và sự giao du với chúng bạn. Gia đình bình yên.


BÍNH THÂN 68 TUỔI: Đã giải quyết những rắc rối xong một cách êm đẹp. Làm ăn đang tiến triển rất thuận lợi, tuy cũng còn vài gút mắt không đáng kể. Có tin tức của bạn bè đã lâu năm không gặp.

 

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 31 TUỔI: Nên tránh những chuyện tình cảm phức tạp, tập trung tất cả vào công việc sẽ có kết quả thuận lợi. Chớ chấp nhất những lời nói không đâu. Nghề nghiệp, tài lộc thoải mái.


TÂN DẬU 43 TUỔI: Có nhiều dấu hiệu may mắn cho những công việc trong tương lai, khiến tinh thần phấn chấn. Gia đình có một vài xích mích hiểu lầm, cần giải thích rõ ràng để khỏi biến thành chuyện lớn.


KỶ DẬU 55 TUỔI: Việc làm ăn vẫn tiến trển điều điều. Tài lộc không phải lo âu. Có tin vui của thân nhân từ xa. Cuối tuần tốn kém về mua sắm, hiếu hỷ.


ĐINH DẬU 67 TUỔI: Gia đạo nhiều hỷ khí của con cháu mang về. Công việc hơi trở ngại ban đầu nhưng rồi cũng giải quyết được êm đẹp. Cẩn thận kẻ tiểu nhân ganh ghét nói xấu.

 

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 30 TUỔI: Tinh thần được thoải mái vì có sự thương yêu của gia đình cũng như vui vẻ trong tình cảm cá nhân nghề nghiệp. Tài lộc, học hành tiến triển vững vàng.


NHÂM TUẤT 42 TUỔI: Vẫn còn đôi chút rắc rối, trở ngại nhất là những chuyện liên quan đến chính quyền. Phải thật bình tĩnh mới sáng suốt để giải quyết. Có quý nhân luôn luôn trợ giúp.


CANH TUẤT 54 TUỔI: Những kết quả đạt được trong công việc, mặc dầu tương đối khiêm nhượng nhưng cũng gây cho tinh thần thoải mái nhiều. Tài chánh còn phải lo lắng đôi chút.


MẬU TUẤT 66 TUỔI: Có những khó khăn trở ngại nhỏ trong công việc. Nhờ sự trợ giúp của quý nhân, công việc trở nên thuận lợi nhiều. Gia đình êm ấm hạnh phúc. Coi chừng gian phi.

 

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 29 TUỔI: Vẫn còn bối rối nhiều vì chuyện tình cảm chưa có. Việc học hành, nghề nghiệp vẫn bình thường, tuy hơi bị khựng vì chuyện trên.


QUÝ HỢI 41 TUỔI: Việc làm vẫn tương đối thoải mái, dễ chịu. Tránh những chuyện phiêu lưu về tình cảm kẻo mang họa khó lường. Cũng lưu tâm đề phòng kẻ tiểu nhân mưu hại.


TÂN HỢI 53 TUỔI: Hoạnh phát về tiền bạc, nhưng ở đây chỉ là món tiền tương đối. Chuyện gia đình có nhiều niềm vui do con cái mang về. Cẩn thận về xe cộ.


KỶ HỢI 65 TUỔI: Công việc được hanh thông khá nhiều, bớt được sự lo lắng kéo dài đã lâu. Nhờ vậy tài chánh cũng khá thoải mái. Có quà tặng bất ngờ của con cái.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT