Tử Vi

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG 17 THÁNG 06 NĂM 2022

Thursday, 16/06/2022 - 08:41:13

BÍNH TÝ 27 TUỔI : Có vài sự hiểu lầm nhỏ với những người xung quanh, nhưng cũng...

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 27 TUỔI : Có vài sự hiểu lầm nhỏ với những người xung quanh, nhưng cũng giải quyết thỏa đáng. Tình cảm thoải mái. Nên tập trung vào công việc làm ăn. Tài lộc ổn định

GIÁP TÝ 39 TUỔI : Cố gắng bình tĩnh mềm mỏng hơn để gia đạo khỏi lộn xộn việc làm ăn. Kinh doanh hơi bị ngưng trệ. Tài chánh vì thế cũng ảnh hưởng theo. Vẫn còn lo lắng nhiều.

NHÂM TÝ 51 TUỔI : Công việc dự tính vẫn tiến triển hơi chậm chưa được như sự mong muốn. Tài chánh có vài tốn kém về chuyện phải mua sắm những chuyện cần thiết. Gia đạo bình yên.

CANH TÝ 63 TUỔI : Có 1 vài điểm thuận lợi cho công việc ở tương lai đang dự tính thi hành, nhưng vẫn chưa phải là thời gian tốt đẹp để thi hành. Cứ từ từ, chắc ăn hơn.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 38 TUỔI : Có may mắn nhỏ tại nơi làm việc khiến tinh thần phấn chấn nhiều. Tình cảm cá nhân vẫn tiến triển tốt đẹp, tuy đôi lúc cũng giận hờn vô lối. Gia đạo có tin ở xa mang niềm vui tới.

QUÝ SỬU 50 TUỔI : Hao tiền về những việc vô lý. Đừng nóng giận khiến gia đình sinh lộn xộn. Kẻ tiểu nhân vẫn rình rập chờ cơ hội để nói xấu, ám hại sau lưng.

TÂN SỬU 62 TUỔI : Có tin mừng về công chuyện làm ăn. Nhưng đây chỉ là sự báo trước mà thôi. Hiện tại vẫn còn những trở ngại, bế tắc và tài chánh còn eo hẹp. Có quý nhân giúp đỡ.

KỶ SỬU 74 TUỔI : Lo lắng nhiều về chuyện làm ăn, buôn bán. Công việc có đôi chút trở ngại. Nên bình tĩnh và giải quyết được tuần tự sẽ gỡ được mọi chuyện rối mà thôi. Gia đạo bình an.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 37 TUỔI : Có đôi chút căng thẳng và rắc rối về chuyện tình cảm làm việc học hành cũng như nghề nghiệp bi xáo trộn. Cố tự kiềm chế và bình tĩnh cho tâm thần thư thái để khỏi bị ảnh hưởng xấu.

GIÁP DẦN 49 TUỔI : Hãy còn nhiều việc rối rắm khiến phải ưu tư, lo nghĩ, làm mất ngủ ảnh hưởng tới sức khỏe. Sẽ có quý nhân trợ giúp giải tỏa bớt những khó khăn đang gặp. Tình cảm còn nhiều rắc rối.

NHÂM DẦN 61 TUỔI : Công việc làm ăn chưa nên thay đổi lúc này, nếu không chỉ mất công mất sức mà thôi. Đừng nóng tính quá độ gây xáo trộn, làm mất hạnh phúc trong gia đình. Tài lộc có may mắn nhỏ.

CANH DẦN 73 TUỔI : Tuy gặp nhiều phiền hà về những chuyện thị phi, những sự hiểu lầm không đâu, nhưng công ăn việc làm lại thuận chèo mắt mái, may mắn bất ngờ, nhất là tiền bạc. Có dịp đi xa vui vẻ.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 36 TUỔI : Công việc mang một vài kết quả khả quan khiến tinh thần cũng như tài lộc được thoải mái vui vẻ. Cẩn thận kẻ tiểu nhân mưu hại cũng như coi chừng về xe cộ.

ẤT MÃO 48 TUỔI : Hùn hạp, tính toán chuyện làm ăn lúc này chưa phải là thời điểm tốt đẹp. Cần dè chừng người khác lừa lọc cũng như tiểu nhân hãm hại, nói xấu.

ẤT MÃO 48 TUỔI : Hùn hạp, tính toán chuyện làm ăn lúc này chưa phải là thời điểm tốt đẹp. Cần dè chừng người khác lừa lọc cũng như tiểu nhân hãm hại, nói xấu.

QUÝ MÃO 60 TUỔI : Đã có những tin tức vui cho tương lai. Việc làm tuy chưa được như ý nhưng đã có nhiều hứa hạn tốt. Gia đạo được bình an.

TÂN MÃO 72 TUỔI : Mọi sự may mắn lại dồn dập mang lại. Tài chánh nhờ đó được như ý muốn. Gặp lại nhiều bạn cũ xa cách đã lâu. Gia đạo an vui.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 35 TUỔI : Không nên chủ quan trong mọi vấn đề vì sai một ly đi một dặm. Phải chuyên tâm hơn nữa để có thể thành công một cách tớt đẹp. Tình cảm cá nhân vui.

BÍNH THÌNH 47 TUỔI : Sau những trở ngại gây khó khăn về tiền bạc, bây giờ đã gỡ được những rối rắm này. Tài chánh cũng sẽ đỡ lần lần. Cố gắng thêm nữa sẽ đạt được kết quả tốt.

GIÁP THÌN 59 TUỔI : Đừng phiêu lưu quá độ nhất là về tiền bạc, đây là thời điểm cần phải thử nhiều. Lưu tâm về giấy tờ liên quan đến pháp luật.

NHÂM THÌN 71 TUỔI : Có một vài rắc rối nơi làm việc, nhưng rồi lại giải quyết được êm đẹp ngay. Tài chánh vẫn khả quan thoải mái, gia đạo an vui.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 34 TUỔI : Có nhiều may mắn tuy nhỏ nhưng cũng mang lại nhiều niềm vui. Tình cảm khéo léo dễ bị hiểu lầm, mang đến sự phiền muộn. Tài lộc ổn định.

ĐINH TỴ 46 TUỔI : Được tin vui lớn của gia đình, thân nhân. Tình cảm cá nhân được thoải mái, vui vẻ. Nhận được của hoạch tài bất ngờ ở xa tới.

ẤT TỴ 58 TUỔI : Hãy còn một vài trục trặc về tài chánh, do sự chi phí quá mức cua thời gian trước. Con cái mang lại niềm vui lớn. Có bạn bè.

QUÝ TỴ 70 TUỔI : May mắn bất ngờ về tiền bạc. Nghề nghiệp công việc làm ăn có quý nhân giúp đỡ. Có tin vui của con cái mang về khiến gia đạo đầy hỷ khí.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 33 TUỔI : Tình cảm cá nhân vui vẻ được người thương săn sóc nhiệt tình. Gia đạo cũng có những hỷ sư dồn dập. Công việc đã bớt khó khăn nhiều, tuy tiền bạc chưa thoải mái như ý.

MẬU NGỌ 45 TUỔI : Có quà tặng bất ngờ. Chớ phiêu lưu về tình cảm chỉ có hại mà thôi, tuy rằng lúc đầu có vui vẻ thật. Đi xa phải lưu tâm về tiền bạc, giấy tờ cùng xe cộ.

BÍNH NGỌ 57 TUỔI : Chuyện làm ăn bị trục trặc bất ngờ gây lo lắng, ưu tư phiền. Tài lộc cũng gặp khó khăn. Cần bình tĩnh để giải quyết, đừng rối trí làm căng thẳng còn có hại nữa.

GIÁP NGỌ 69 TUỔI : Có nhiều chuyện khong hay xảy đến cho thân nhân chưa giải quyết xong, khiến gia đạo bồi hồi không yên. Yên tâm sẽ có quý nhân trợ giúp và mọi việc sẽ êm xuôi vào đó.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 32 TUỔI : Đừng bực mình vì những chuyện xảy ra ngoài ý muốn ở bên ngoài. Có may mắn bất ngờ vì được quý nhân giúp đỡ. Gia đạo êm ấm, vui vẻ.

KỶ MÙI 44 TUỔI : Gia đạo đã thuận thảo, yên vui. Mọi hiểu lầm thắc mắc đã được giải tỏa. Có tin vui trong công ăn việc làm cùng tài lộc. Đi xe có lợi, nhưng đề phòng kẻ gian.

ĐINH MÙI 56 TUỔI : Những chuyện rắc rối, lộn xộn đã giải quyết được phần nào. Cẩn thận thật nhiều về giấy tờ liên quan đến pháp lý. Tài chánh tương đối đỡ.

ẤT MÙI 68 TUỔI : Hiện tại phải chi phí hơi nhiều, nhưng bù lại có những của hoạch tài do con cháu biếu tặng, chớ nghe lời ngon ngọt mà hùn hạp cho vay mượn.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 31 TUỔI : Công việc, nghề nghiệp vẫn hanh thông. Chuyện tình cảm đã yên ổn trở lại. Hao tốn tiền bạc về mua sắm nhưng tài chánh vẫn thoải mái. Lái xe thật cẩn thận kẻo dễ bị phiền hà.

CANH THÂN 43 TUỔI : Đang ở trong tình trạng công việc, nghề nghiệp hơi bị sụt giảm. Đừng vì thế mà buồn phiền, sẽ có quý nhân giúp đỡ cùng gặp mắn trở lại. Coi chừng về xe cộ.

MẬU THÂN 55 TUỔI : Đừng tin vào những lời hứa ngọt ngào, đường mật mà bị mắc lừa đó, họ nói chắc chắn nói mạnh nhưng không giữ lời đâu. Gia đạo hơi rối rắm vì xự xung đột vì sự xung đột tiền bạc.

BÍNH THÂN 67 TUỔI : Chuyện rắc rối của con cái vẫn còn kéo dài chưa tìm ra phương hướng để giải quyết. Cuối tuần sẽ có cơ may qua khỏi. Tiền bạc và sức khỏe khả quan.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 30 TUỔI : Chuyện buồn phiền đã qua đi. Hiện tại có người để ý đến bạn. Tuy thế, lưu tâm trong lúc giao thiệp cũng như phải xem xét người cẩn thận, kẻo mang buồn khổ vào thân.

TÂN DẬU 42 TUỔI : Tuy đã vượt qua những sự khó khăn trở ngại lớn, công việc làm ăn, kinh doanh tương đối đỡ nhưng vẫn còn nhiều lo lắng về tài chánh. Kiên tâm chịu đựng sẽ qua khỏi cơn sóng gió.

KỶ DẬU 54 TUỔI : Việc làm tuy hơi bị khựng lại, nhưng chỉ là trong giai đoạn nhất thời. Có tin vui trong gia đạo từ xa mang tới. Gia đình yên ấm, vui vẻ.

ĐINH DẬU 66 TUỔI : Công việc làm ăn, kinh doanh đã có chiều hướng tốt, tuy chưa được vừa ý lắm. Tài chánh cũng đỡ rất nhiều, có quý nhân trợ giúp khiến mọi sự thuận lợi hơn.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 29 TUỔI : Về tài chánh cũng như nghề nghiệp vẫn tiến triển bình thường. Riêng tình cảm cá nhân phải lưu ý, đừng để lún lầy. Việc học hành và làm ăn sao lãng ảnh hưởng rất xấu.

NHÂM TUẤT 41 TUỔI : Đừng xốc nổi trong vấn đề tình cảm quá độ. Phải tự kiềm chế mình kẻo mang họa. Công việc tuần này hợi bị trục trặc. Lưu tâm kẻ gian rình rập.

CANH TUẤT 53 TUỔI : Gặp trở ngại nhỏ trong nghề nghiệp. Tiền bạc hơi bị hao tốn những chuyện không đâu. Không nên nên tính chuyện hùn hạp với người khác vì chưa đến thời điểm thuận lợi. Đi xa bình yên.

MẬU TUẤT 65 TUỔI : Cẩn thận về giấy tờ và tiền bạc liên quan đến nhà cửa, bất động sản. Đừng rối trí về những việc khó khăn xảy đến, từ từ rồi cũng qua khỏi thôi. Tài chánh bị hạo hụt. Gia đạo bình an.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 28 TUỔI : Chớ có tự ái hão huyền cũng như phải thực tế, nhận xét để quyết định thật đúng kẻo không dễ bị tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa, công việc làm ăn vẫn tiến triển tốt đẹp.

QUÝ HỢI 40 TUỔI : Có những niềm vui bất ngờ trong nghề nghiệp. Nên quyết định sáng suốt, đừng để tình cảm chi phối quá nặng, đưa đến sự sai lầm ảnh hưởng đến tương lai. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

TÂN HỢI 52 TUỔI : Có trở ngại về mặt giấy tờ liên quan đến chính quyền. Nhưng chính cái rắc rối lại dẫn đến sự hên may, gặp quý nhân giúp đỡ. Cũng lưu tâm về xe cộ. Gia đạo bình an.

KỶ HỢI 64 TUỔI : Còn nhiều sự lo nghĩ cho thân nhân, cho con cái về tài chánh. Cẩn thận về giấy tờ liên quan đến pháp lý, cũng như thận trọng khi lái xe cộ. Gia đạo êm ấm vui vẻ.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT