Tử Vi

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG 22 THÁNG 07 NĂM 2022

Thursday, 21/07/2022 - 08:47:31

BÍNH TÝ 27 TUỔI: Cẩn thận khi giao thiệp kẻo dễ bị lường gạt nếu nhẹ dạ,...

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 27 TUỔI: Cẩn thận khi giao thiệp kẻo dễ bị lường gạt nếu nhẹ dạ, không đề cao cảnh giác. Đừng vì chuyện tình cảm mà quên mất nhiệm vụ chính là học hành và xây dựng sự nghiệp. Gia đạo bình thường.

GIÁP TÝ 39 TUỔI: Nếu không lưu tâm về giấy tờ, ắt bị phiền hà về pháp luật. Công việc và tài chánh hiện tại hết sức căng thẳng, chớ có lơ là mà có hại lớn. Gia đạo không được vui lắm.

NHÂM TÝ 51 TUỔI: Những tính toán tuy đã có vẻ thuận lợi nhưng hãy còn trì trệ, có thể nói là dậm chân tại chỗ.

CANH TÝ 63 TUỔI: Hiện tại tiền bạc đỡ hơn nhiều. Chuyện làm ăn thấy có tiến triển đôi chút nhưng vẫn chưa được như ý muốn. Có tin tức từ xa tới, gia đạo an vui.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 38 TUỔI: Mọi dự tính không được như ý muốn. Công việc tưởng bình thường lại hay bị trục trặc. Nhưng đừng lấy thế làm buồn, vì đây chỉ là chuyện nhỏ. Mọi việc sẽ được thuận lợi trong thời gian ngắn.

QUÝ SỬU 50 TUỔI: Lưu tâm kẻo bị oán trách, bị miệng tiếng về tiền bạc. Về giấy tờ cũng vậy, phải cẩn thận kẻo liên quan đến pháp lý. Công việc và tài lộc bình thường. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

TÂN SỬU 62 TUỔI: Tiền bạc tương đối thoải mái. Công việc làm ăn tuy còn trở ngại chút đỉnh nhưng cũng đã gỡ được nhiều rối rắm. Đừng nghĩ ngợi lo lắng nhiều, có hại đến sức khỏe, gia đạo an vui.

KỶ SỬU 74 TUỔI: Chuyện lo lắng về gia đạo đã qua một cách tốt đẹp. Yên tâm tập trung vào công ăn việc làm đi. Hiện tại hơi khó khăn, nhưng rồi sẽ qua khỏi, có quý nhân trợ giúp. Lưu tâm về xe cộ.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 37 TUỔI: Đừng để tình cảm làm rối trí. Nên bình tĩnh và tập trung vào việc học hành cùng công ăn việc làm để xây dựng cho tương lai vững chắc, chớ để thời gian lãng phí.

GIÁP DẦN 49 TUỔI: Những dự tính cho công việc mới có thể thực hiện được vì thời cơ đã đến. Tình cảm cá nhân được vui vẻ thuận lợi. Tiền bạc may mắn, đi xa có lợi.

NHÂM DẦN 61 TUỔI: Cố gắng tránh những chuyện tình cảm ngang trái, chỉ làm thêm lộn xộn trong gia đình mà thôi. Không những thế còn ảnh hưởng tới công việc làm ăn cùng tốn hao tiền bạc. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

CANH DẦN 73 TUỔI: Công việc tuy có trục trặc nhỏ lúc đầu, nhưng sau lại xuông sẻ. Tài lộc cũng vậy, được thuận lợi. Trong gia đạo, có đôi chút lộn xộn, khéo léo, cư xử sẽ đâu vào đó. Tình cảm vui.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 36 TUỔI: Công việc gặp nhiều thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ. Về tài lộc vẫn thoải mái tốt đẹp. Chớ để lụy về tình cảm, ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp. Lưu tâm kẻ tiểu nhân nói xấu.

ẤT MÃO 48 TUỔI: Công việc vẫn trôi chảy đều. Tiền bạc cũng được thoải mái, không phải lo lắng. Tuy nhiên phải phòng ngừa những kẻ tiểu nhân mưu hại, cùng kẻ gian phi trộm cướp.

QUÝ MÃO 60 TUỔI: Có những sự thay đổi trong công việc tưởng chừng như gặp khó khăn, nhưng sau đó lại gặp thuận lợi bất ngờ. Tài chánh có dấu hiệu tốt đẹp. Đi xa gặp may mắn.

TÂN MÃO 72 TUỔI: Mọi sự việc trong gia đình cũng như bên ngoài đã ổn định, gặp nhiều hanh thông. Về tiền bạc vẫn được như ý. Con cái mang lại nhiều niềm vui.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 35 TUỔI: Cẩn thận về lời nói, dễ bị trách móc, khẩu thiệt. Công việc tuy tốt đẹp, nhưng lại bị kẻ tiểu nhân đâm chọt. Tài lộc có may mắn nhỏ. Lưu tâm thật nhiều về xe cộ.

BÍNH THÌN 47 TUỔI: Một vài chuyện rắc rối nhỏ, nhưng cũng làm bực mình, tinh thần không vui. Công việc làm ăn cũng như tài chánh được thoải mái.

GIÁP THÌN 59 TUỔI: Nên phải biết tự kiềm chế bản thân, đừng ham vui sẽ hao hụt về tiền bạc. Chuyện làm ăn cần chú tâm hơn nữa mới có thể vững tiến.

NHÂM THÌN 71 TUỔI : Có của hoạnh tài tương đối nhỏ nhưng mang lại nhiều niềm vui cho cá nhân cùng gia đình. Việc làm cùng tiền bạc tương đối ổn định. Cẩn thận kẻ tiểu nhân nói xấu.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 34 TUỔI: Không nên để vấn đề tình cảm chi phối quá độ sẽ ảnh hưởng xấu đến công việc. Phải kiên quyết với bản thân, tự khắc phục mới thành công. Tài lộc thoải mái.

ĐINH TỴ 46 TUỔI: Có những dấu hiệu tốt đẹp cho nghề nghiệp hiện tại. Tài chánh tuy ổn định, nhưng có nhiều điều phải lo lắng. Đừng nóng nảy thái quá gây sự mất hòa khí trong gia đạo.

ẤT TỴ 58 TUỔI: Tiền bạc cũng như nghề nghiệp vẫn ổn định. Có tin không vui từ xa tới của thân nhân. Có một vài sự hiểu lầm. Cần mềm mỏng, khéo léo để giải quyết. Đề phòng nhiều về xe cộ.

QUÝ TỴ 70 TUỔI: Chưa nên tính toán sự làm ăn mới lúc này. Tài chánh hao hụt hơn là thu vào gây sự ưu tư về tiền bạc. Con cái cũng mang về vài sự phiền hà.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 33 TUỔI: Tài chánh khả quan nhưng lại phải hao tốn tiền bạc về xe cộ cũng như những chi phí bất thường. Tình cảm cá nhân vui vẻ. Nghề nghiệp ổn định.

MẬU NGỌ 45 TUỔI: Tài lộc tuy có nhưng cũng gặp nhiều sự căng thẳng trong nghề nghiệp. Lưu tâm có kẻ ganh ghét, đố kỵ, đang mưu toan, hại ngầm.

BÍNH NGỌ 57 TUỔI: Chưa nên tính chuyện đổi mới công việc lúc này. Hiện tại việc làm vẫn tiến triển vững chắc, tài lộc có nhiều cơ hội thuận lợi. Vẫn phải giữ gìn sức khỏe.

GIÁP NGỌ 69 TUỔI: Có nhiều dấu hiệu tốt đẹp cho những dự định tương lai , đừng ôm đồm thái quá chỉ mang lại mệt mỏi mà kết quả cũng không hơn gì.

TÂN MÙI

TÂN MÙI 32 TUỔI: Tài lộc thoải mái nhưng lại hao tốn nhiều vì những sự mua sắm cho gia đình. Tình cảm có vài sự bực mình nhỏ nhưng đừng vì vậy mà nổi nóng không lợi.

KỶ MÙI 44 TUỔI: Chuyện của con cái và người thân xảy ra làm phải ưu tư nhiều. Nhưng rồi cũng qua được vì có quý nhân giúp đỡ. Tiền bạc và công ăn việc làm vẫn thoải mái.

ĐINH MÙI 56 TUỔI: Chuyện của con cái và người thân xảy ra làm phải ưu tư nhiều. Nhưng rồi cũng qua được vì có quý nhân giúp đỡ. Tiền bạc và công ăn việc làm vẫn thoải mái.

ẤT MÙI 68 TUỔI : Sức khỏe hơi bị suy yếu, nhất là lúc thay đổi thời tiết. Bực mình vì chuyện của những người thân gây rắc rối. Tài lộc và công việc bình thường.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 31 TUỔI: Mọi sự việc đã diễn tiến một cách tốt đẹp, hóa giải được những hiểu lầm, những lộn xộn. Chuyện tình cảm vui vẻ trở lại. Tuy nhiên đề phòng kẻ tiểu nhân đâm thọc.

CANH THÂN 43 TUỔI: Đã bớt được những lo lắng về tài chánh. Việc làm đã tương đối gặp thuận lợi. Nhận được tin tức của thân nhân từ xa.

MẬU THÂN 55 TUỔI: Nên khéo léo hơn nữa trong cách cư xử để giải tỏa được những sự rắc rối nơi làm việc. Tài lộc bình thường. Lưu tâm thật nhiều khi lái xe cộ.

BÍNH THÂN 67 TUỔI: Cần giữ gìn sức khỏe, vì thời gian này có nhiều biến chuyển không tốt. Những dự tính đã bắt đầu thực hiện được vì đã có nhiều cơ hội thuận tiện. Tài lộc thoải mái.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 30 TUỔI: Tâm tình đã an bằng trở lại, tuy vẫn còn những kẻ dèm pha, nói xấu. Nghề nghiệp có vài trục trặc nhỏ, không đáng kể. Tình cảm vui.

TÂN DẬU 42 TUỔI: Nghề nghiệp đã có những biến chuyển thuận lợi. Chuyện gia đình nên khéo léo dàn xếp cho êm đẹp, đừng để chuyện nhỏ biến thành lớn. Tài lộc tương đối thoải mái.

KỶ DẬU 54 TUỔI: Nghề nghiệp đã ổn định trở lại. Nhờ đó tài lộc cũng khả quan hơn. Tuy nhiên lại phải chi phí nhiều về những chuyện bất thường trong gia đình.

ĐINH DẬU 66 TUỔI: Chuyện lộn xộn của con cái cứ bình tĩnh giải quyết sẽ êm đẹp trở lại. Nghề nghiệp còn vài khó khăn nhỏ. Cẩn thận nhiều về xe cộ cũng như sức khỏe.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 29 TUỔI: Vẫn phải cống hiến nhiều sức khỏe vì công việc dồn dập đưa đến. Tài lộc thu hoạch được thật khả quan. Nên giữ gìn sức khỏe.

NHÂM TUẤT 41 TUỔI: Nên để tâm nhiều hơn nữa về công việc kẻo dễ bị sơ sẩy. Tiền bạc có nhiều hên may, nhưng cũng phải suy tính đau đầu. Cẩn thận kẻ tiểu nhân mưu hại.

CANH TUẤT 53 TUỔI: Bôn ba không qua thời vận. Công việc tưởng đạt kết quả to lớn thì lại bị vướt một cách bất ngờ. Tuy vậy tài lộc không phải lo lắng.

MẬU TUẤT 65 TUỔI: Nên lưu tâm nhiều đến vấn đề sức khỏe. Đừng ỷ y mà dẫn tới sự tai hại khó lường. Nghề nghiệp và tài chánh vẫn thoải mái, hanh thông.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 28 TUỔI: Công việc gặp nhiều điều kiện thuận lợi. Cần nỗ lực nhiều hơn nữa mới thành công tốt đẹp. Cẩn thận kẻo có kẻ xấu lợi dụng lường gạt.

QUÝ HỢI 40 TUỔI: Trong hôn nhân tình cảm, nóng giận quá chỉ đi đến chỗ rạn nứt không tốt. Mềm mỏng là hơn. Nghề nghiệp vẫn hanh thông thoải mái.

TÂN HỢI 52 TUỔI: Đừng trông chờ thái quá sẽ thất vọng. Cứ để tự nhiên, cơ may lại đưa tới. Tài lộc khả quan, xem xét lại sự giao du của con cái.

KỶ HỢI 64 TUỔI: Không nên cho vay mượn hoặc hùn hạp lúc này, đã không lợi mà còn mang lại nhiều phiền nhiễu. Cứ tiếp tục như cũ sẽ có nhiều cơ may đưa đến. Tiền bạc ổn định.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT