Tử Vi

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG 25 THÁNG 02 NĂM 2022

Thursday, 24/02/2022 - 07:24:05

BÍNH TÝ 27 TUỔI : Chuyện tình cảm co nhiều rắc rối, phiền toái, phải khéo léo xử lý...

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 27 TUỔI : Chuyện tình cảm co nhiều rắc rối, phiền toái, phải khéo léo xử lý. Việc làm ổn định có quý nhân giúp đỡ càng làm tăng thêm phần may mắn. Giữ gìn lời ăn tiếng nói, dễ bị vạ miệng.

GIÁP TÝ 39 TUỔI : Một vài rắc rối nhỏ trong công việc đang làm, phải bận tâm suy nghĩ. Tài chánh hao tốn nhiều về những món tiền ngoài dự tính. Đề phòng nhiều về xe cộ.

NHÂM TÝ 51 TUỔI : Bớt được nhiều về sự bất đồng ý kiến trong gia đình. Cần mềm mỏng hơn nữa để tạo sự hòa hoãn cởi mở. Việc làm ăn vẫn bình thường. Đi xa có lợi.

CANH TÝ 63 TUỔI : Vẫn còn một vài khó khăn nhỏ trong công việc hiện tại. Tài lộc tương đối đã đỡ hơn trước. Lưu tâm về sức khỏe, nhất là những lúc thay đổi thời tiết.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 38 TUỔI : Chuyện tình cảm có đôi chút hiểu lầm. Việc làm vẫn chưa ổn định hẳn, phải chịu khó để khắc phục hoàn cảnh hiện tại. Trong gia đạo gặp nhiều niềm vui, tài lộc nhỏ.

QUÝ SỬU 50 TUỔI : Tinh thần được an bằng thoải mái vì mọi việc đã tương đối ổn định. Về tiền bạc được hanh thông và có may mắn nhỏ vào cuối tuần. Tình cảm cá nhân dễ chịu.

TÂN SỬU 62 TUỔI : Có một số việc gia đình phải lo lắng tính toán. Nghề nghiệp vẫn còn phải ưu tư vì chưa được ổn định lắm. Tránh tranh luận cũng như giữ gìn lời nói dễ bị hiểu lầm khẩu thiệt.

KỶ SỬU 74 TUỔI : Sức khỏe hơi bị suy kém. Nghề nghiệp hiện tại chưa nên đổi mới, không lợi lúc này. Cũng không nên cho ai vay mượn, vì đây là món nợ khó đòi. Gia đạo binh yên.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 37 TUỔI : Vui vẻ trong công việc hiện tại. Có cấp trên để ý nâng đỡ. Chuyện tình cảm cá nhân chưa đi đến đâu, đừng mất thì giờ quá nhiều vào việc này mà sao lãng trong nghề nghiệp học hành.

GIÁP DẦN 49 TUỔI : Tuần này tương đối tinh thần được an bằng vì những sóng gió trong nghề nghiệp cũng như trong gia đình đã qua đi. Về tiền bạc được toại ý. Cẩn thận kẻ tiểu nhân ganh ghét.

NHÂM DẦN 61 TUỔI : Vẫn được hanh thông trong nghề nghiệp. Tiền bạc đã ổn định. Cẩn thận việc giao thiệp với bạn bè của con cái. Đi xa có lợi. Có tin vui từ xa tới.

CANH DẦN 73 TUỔI : Tinh thần thơ thới hân hoan vì những chuyện phiền nhiều đã đi qua. Tình cảm cũng vậy, mang đến nhiều niềm vui. Tiền bạc tuy có phải chi phi thật nhiều, nhưng không phải lo lắng.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 36 TUỔI : Vi sự bực mình khiến tinh thần không được vui vẻ. Công việc vẫn tiến triển tốt đẹp. Tài lộc thoải mái, tuy phải chi phí nhiều. Cẩn thận về xe cộ.

ẤT MÃO 48 TUỔI : Phải thật lưu tâm về giấy tờ, về xe cộ kẻo dễ liên quan đến vấn đề luật pháp. Tài chánh có chuyện hên may bất ngờ. Tình cảm cá nhân vui.

QUÝ MÃO 60 TUỔI : Phải giữ vững tinh thần ,đừng để chuyện tình cảm trái ngang làm suy sụp. Hãy giữ sao cho việc làm ổn định. Tài chánh hơi bị eo hẹp nhưng có quý nhân giúp đỡ.

TÂN MÃO 72 TUỔI : Có một vài xáo trộn nhỏ trong công việc hiện tại cũng như dự tính trong tương lai. Nên bình tĩnh suy xét để đưa đến quyết định tốt đẹp. Tài lộc bình thường.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 35 TUỔI : Tình cảm vui vẻ. Tuy nhiên tự chế kẻo dễ bị lụy, ảnh hưởng tới công việc. Tài lộc có may mắn nhỏ. Đề phòng kẻ gian phi cùng tiểu nhân mưu hại.

BÍNH THÌN 47 TUỔI : Công việc làm ăn gặp vài trắc trở. Tiền bạc cũng vì đó hơi bị thiếu hụt. Nhưng chớ vì vậy mà trở nên nóng nảy, cáu gắt khiến gia đình xào sáo.

GIÁP THÌN 59 TUỔI : Phải giữ gìn thật nhiều về lời ăn tiếng nói với những người xung quang cũng như trong gia đình, dễ bị hiểu lầm những lời mình nói. Tài lộc khả quan.

NHÂM THÌN 71 TUỔI : “Tránh voi chẳng xấu mặt nào” mặc kệ cho người ta nói với dụng ý xấu về mình. Sẽ có quý nhân trợ giúp, hóa giải được mọi chuyện. Cẩn thận thật nhiều khi lái xe.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 34 TUỔI : Có một vài trục trặc, rắc rối trong công việc đang làm. Cố gắng nỗ lực thêm nữa, mọi sự việc sẽ tốt đẹp. Tình cảm có vài sự hiểu lầm, mềm mỏng sẽ qua đi, tiền bạc ổn định.

ĐINH TỴ 46 TUỔI : Hỷ khí trùng trùng, trong thời gian này cố gắng thật nhiều hơn nữa sẽ đạt được mọi sự như ý về công việc cũng như về tài chánh. Tình cảm cá nhân thoải mái.

ẤT TỴ 58 TUỔI : Hãy cố gắng tập trung vào những việc làm hiện tại, chưa nên tính toán chuyện rời đổi công việc, chưa thuận lợi đâu. Cũng nên tránh chuyện đi xa lúc này, hao tốn mà chẳng ích gì.

QUÝ TỴ 70 TUỔI : Có quý nhân đứng ra gánh vác cho chuyện làm ăn hơi bị đình trệ lúc này. Nhờ vậy tiền bạc vẫn tiến triển thoải mái. Đi xa có lợi.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 33 TUỔI : Có một vài kẻ xấu ganh ghét, đố kỵ, đặt điều nói xấu, biện pháp tốt nhất là không thèm để ý tới, mọi việc sẽ hóa giải một cách tự nhiên.

MẬU NGỌ 45 TUỔI : Công việc vẫn còn vài trục trặc nhỏ nên phải để tâm suy nghĩ nhiều, yên tâm sẽ có quý nhân tận tình giúp đỡ, để vượt qua song gió. Tài lộc khá.

BÍNH NGỌ 57 TUỔI : Thực hiện được những bước tiến tốt đẹp trong nghề nghiệp hiện tại nên tài chánh được thoải mái nhiều. Gia đạo ổn định nhưng cũng nên để ý tới con cái.

GIÁP NGỌ 69 TUỔI : Tài lộc có may mắn nhỏ những cũng khiến cho tinh thần được vui vẻ nhiều. Lưu tâm nhiều về sức khỏe. Nhận được tin tức từ xa của người thân.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 32 TUỔI : Chuyện tình cảm cá nhân được vui vẻ thoải mái. Nghề nghiệp vững chăc. Nếu tính chuyện đời đổi thì lúc này chưa thuận lợi lắm. Có may mắn về tài chánh.

KỶ MÙI 44 TUỔI : Không nên tinh tưởng người khác một cách thái quá, nhất là chuyện tiền bạc vay mượn hoặc hùn hạp kẻo dễ bị hao hụt. Tài lộc có may mắn bất ngờ.

ĐINH MÙI 56 TUỔI : Tuy đạt được những kết quả khả quan trong nghề nghiệp, nhưng cũng phải cống hiến rất nhiều sức lực. Có những toan tính thì nên thực hiện ngay. Đây là cơ hội thuận lợi.

ẤT MÙI 68 TUỔI : Tài lộc tương đối thoái mái dễ chịu nên tinh thần đỡ bị căng thẳng, không nên gắng sức quá trong công việc kẻo ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 31 TUỔI : Vẫn còn phải thật đề cao cảnh giác kẻo kẻ xấu gấp tam nói xấu, ám hại, nhất là địa hạt tình cảm. Nghề nghiệp tài lộc thoải mái, dễ chịu.

CANH THÂN 43 TUỔI : Lo lắng về chuyện tiền bạc, giấy tờ. Sẽ có may mắn bất ngờ xảy đến sẽ giải tỏa được. Đừng ham vui, nhất là phiêu lưu tình cảm có hại lớn.

MẬU THÂN 55 TUỔI : Tuy đã ổn định trong công việc mới, nhưng cũng rất bận rộn và phải đôi phần ưu tư. Về tài lộc, không đến nỗi phải lo lắng nhưng chưa được như ý.

BÍNH THÂN 67 TUỔI : Nóng giận chỉ làm thêm rối nùi, lộn xộn mà thôi chứ. Không giải quyết được điều gì. Hãy mềm mỏng mọi chuyện sẽ được êm đẹp như ý. Cẩn thận về xe cộ.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 30 TUỔI : Tình cảm cá nhân có niềm vui bất ngờ, khiến tinh thần thât thoải mái. Đã vậy trong công việc lại có quý nhân trợ giúp. Tài lộc bình thường.

TÂN DẬU 42 TUỔI : Phải thật bình tĩnh đừng nôn nóng thái quá. Chuyện hanh thông, may mắn đang tiến triển một cách tương đối chậm nhưng cũng gỡ được mọi sự rối hiện tại. Giữ cho gia đạo yên ấm là tốt nhất.

KỶ DẬU 54 TUỔI : Đừng vì những chuyện không đâu gây xáo trộn trong gia đình. Nên mềm mỏng tự kiềm chế để cho gia đạo yên vui. Chuyện làm ăn tiền bạc vẫn đều đều.

ĐINH DẬU 66 TUỔI : Có những món quà hoặc tiền bạc bất ngờ do con cái người thân biếu tặng. Tính toán chuyện làm ăn mới đã có thể bắt tay vào việc được.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 29 TUỔI : Công việc đã có nhiều thuận lợi, may mắn. Tiền bạc thoải mái, tuy phải chi tương đối nhiều. Không cần để ý đến những kẻ dèm pha, nói xấu. Tình cảm cá nhân vui.

NHÂM TUẤT 41 TUỔI : Hãy còn nhiều trở ngại trong công việc, nhất là những dự tính sắp tới. Phải suy tính kỹ càng, đừng chủ quan thái quá. Gia đạo hơi lộn xộn, nên mềm mỏng giải quyết.

CANH TUẤT 53 TUỔI : Từ trở ngại này lại đến trở ngại khác, khiến tinh thần không được vững lại bối rối nhiều. Tiền bạc hao tốn về những chuyện chẳng đặng dừng.

MẬU TUẤT 65 TUỔI : Có trở ngại nhỏ về tài chánh cùng những giấy tờ về địa ốc, bất động sản. Tính chuyện đi xa những cũng còn 1 vài chuyện chưa thể đi được trong lúc này. Gia đình an vui.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 28 TUỔI : Những sự việc xảy ra đã ngoài dự tính của mình. Cần nghiên cứu kỹ lưỡng, đừng hấp tấp quá e hỏng việc. Tài chánh chưa có gì khỏi sắc lắm, mà con bực mình vì chuyện tình cảm.

QUÝ HỢI 40 TUỔI : Thành công nhiều về mặt ngoại giao cùng công chuyện đang thực hiện. Tài chánh nhờ vậy cũng hanh thông, thoải mái nhiều. Cẩn thận kẻ tiểu nhân nói xấu, mưu hại.

TÂN HỢI 52 TUỔI : Việc thương lượng về chuyện công tác làm ăn vẫn chưa ngã ngủ vì còn vài điểm di đồng. Nhưng rồi cũng xong mà thôi. Tiền bạc chưa được như ý. Gia đình bình yên.

KỶ HỢI 64 TUỔI : Đã có những hanh thông trong việc làm hiện tại tuy chưa được vừa ý lắm. Tài lộc vẫn còn phải lo lắng mặc dầu đã có những biến chuyển tốt đẹp. Gia đạo đầm ấm, vui vẻ.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT