Tử Vi

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG 26 THÁNG 03 NĂM 2021

Thursday, 25/03/2021 - 07:51:18

BÍNH TÝ 26 TuỔI: Đừng cố chấp những chuyện nhỏ nhặt gây ra sự xích mích trong tình cảm kẻo gây hại lớn không ngờ được, nghề nghiệp, tiền bạc vẫn bình thường.

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 26 TuỔI: Đừng cố chấp những chuyện nhỏ nhặt gây ra sự xích mích trong tình cảm kẻo gây hại lớn không ngờ được, nghề nghiệp, tiền bạc vẫn bình thường.

GIÁP TÝ 38 TUỔI: Đã qua được những rắc rối nhỏ trong việc làm hiện tại. Có tin vui bất ngờ là về tài lộc. Đi xa có lợi, gia đình bình an. Tốn tiền về xe cộ.

NHÂM TÝ 50 TUỔI: Vẫn còn vài điều bực mình xảy ra trong gia đình đôi lúc làm căng thẳng đầu óc. Bình tĩnh mọi việc sẽ qua. Nghề nghiệp và tài chánh tương đối thoải mái.

CANH TÝ 72 TUỔI: Chưa được hài lòng lắm trong công việc, nhất là của các con cái. Tuy nhiên đã có kết quả tương đối tốt khiến cho tinh thần thư giản, bớt phải lo nhiều. Tài chánh được như ý.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 37 TUỔI: Có tin vui về chuyện học hành cũng như trong nghề nghiệp đang theo đuổi. Tài chánh tương đối đỡ hơn thời gian vừa qua. Tình cảm cá nhân cũng như trong gia đạo bình thường.

QUÝ SỬU 49 TUỔI: Tuy có một vài dấu hiệu tốt đẹp cho công việc nhưng chưa phải là lúc hoàn toàn thuận lợi, hãy chờ đợi thêm ít lâu nữa, hãy tính chuyện làm ăn lớn. Tài chánh bình thường.

TÂN SỬU 61 TUỔI: Một sự nhịn, chín sự lành, không nên tranh chấp chi về lời nói chỉ mang thêm phiền nhiễu, tập trung vào công việc, sự may mắn đang đến nhưng không phải mãi mãi.

KỶ SỮU 73 TUỔI: Tài lộc nhỏ bất ngờ mang đến nên tinh thần vui vẻ nhiều. Con cái cũng mang về nhiều niềm vui về học hành cũng như tài chánh, gia đạo đầy hỷ khí.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 36 TUỔI: Đã hao tốn tiền bạc về chuyện không đâu lại còn gặp nhiều chuyện bực mình. Sẽ có tin vui về tài lộc vào dịp cuối tuần, gia đạo bình an.

GIÁP DẦN 48 TUỔI: Vẫn còn gặp khó khăn, eo hẹp về vấn đề tài chánh, công chuyện dự định vẫn chưa thực hiện được. Hãy cố bình tĩnh một thời gian ngắn nữa sẽ ổn định.

NHÂM DẦN 60 TUỔI: Đừng thất vọng, vì sự việc xảy ra trái ngược với dự tính của mình, bớt căng thẳng và giận hờn vô lối để tinh thần nhẹ nhỏm, sáng suốt hơn. Có may mắn bất ngờ về tiền bạc.

CANH DẦN 72 TUỔI: Nên thận trọng đề cao cảnh giác, nhất là với tiểu nhân, với kẻ gian phi rình rập, kẻo có thất thoát, hao tốn vì họ cũng lưu tâm nhiều về xe cộ.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 35 TUỔI: Đừng rối trí về những chuyện tình cảm cá nhân đến dồn dập. Nên bình tĩnh, vì đây cũng chỉ là thời gian tìm hiểu mà thôi. Tiền tài, công việc vẫn được đắc ý.

ẤT MÃO 47 TUỔI: Tuy vẫn còn một số xáo trộn nhỏ, nhưng những sóng gió đã bắt đầu yên. Tài lộc, công việc làm ăn cũng từ từ chuyển tới hanh thông may mắn, giữ hòa khí trong gia đình.

QUÝ MÃO 59 TUỔI: Việc làm tới tấp, tuy mệt mỏi nhiều, nhưng tiền bạc thu vào tương đối khá. Cần giữ gìn sức khỏe của bản thân mới được, gia đạo vui vẻ đầm ấm.

TÂN MÃO 71 TUỔI: Có tin vui về nghề nghiệp về tình duyên của con cháu khiến gia đạo đầy hỷ khí. Công việc làm ăn đã có những biến chuyển tốt. Tính toán chuyện làm ăn mới được rồi đó.

TUỔI THÌN

MẬU THÍN 34 TUỔI: Cố gắng trao dồi về nghề nghiệp hơn nữa để có dịp thăng tiến hơn. Về tình cảm cá nhân, đừng đứng núi nầy trông núi nọ mà sôi hỏng, bỏng không đó. Tài lộc vào tay nọ ra tay kia.

BÍNH THÌN 46 TUỔI: Những bế tắc trong công việc vẫn còn, chưa thể tiến tới những công việc làm ăn mới được. Vọng động chỉ tốn tiền vô ích mà thôi. Nên giữ gìn hạnh phúc gia đình là tốt nhất.

GIÁP THÌN 58 TUỔI: Có chuyện xích mích giữa anh em, bà con trong thân tộc gây nhiều phiền toái. Việc làm ăn đừng ỷ vào tài giởi mà gây đổ. Tài lộc gặp khó khăn chưa giải quyết được.

NHÂM THÌN 79 TUỔI: Đừng bảo thủ quá, chỉ làm cho gia đình thêm căng thẳng, lộn xộn mà thôi. Tìm phương pháp mềm mỏng là đắc cánh. Đi xa chưa thuận lợi lắm. Tài lộc bình thường.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 33 TUỔI: Mưu tính những chuyện làm ăn nơi xa, tưởng được đắc lợi, nhưng kết quả tuy có mà không được như ý muốn. Đừng buông thả về tình cảm cá nhân có hại lớn.

ĐINH TỴ 45 TUỔI: Việc làm ăn, nghề nghiệp có những may mắn bất ngờ ngoài sự dự tính. Tình cảm cá nhân nhiều rắc rối. Phải tự kiềm chế, kẻo ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp.

ẤT TỴ 57 TUỔI: Tính chuyện đi xa làm ăn chắc chắn gặp nhiều trở ngại, nhất là lúc ban đầu. Sau đó, nhờ quý nhân giúp đỡ nên được hanh thông. Tài lộc tương đối khá.

QUÝ TỴ 69 TUỔI: Việc làm ăn còn bị trì trệ đôi chút nhưng cũng sắp qua khỏi. Đừng lo lắng thái quá. Tập trung vào sắp xếp nội bộ ch ổn định trước đã. Con cháu mang lại niềm vui.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 32 TUỔI: Có tài lộc tuy nhỏ nhưng bất ngờ. Chớ nên giận dỗi vu vơ trong tình cảm chỉ làm cho bản thân mệt mỏi xáo động mà thôi. Việc học hành, nghề nghiệp bình thường.

MẬU NGỌ 44 TUỔI: Uyển chuyển trong cách cư xử, đừng thẳng tính quá dễ dàng gây sự xích mích, ngộ nhận. Tiền bạc tương đối ổn định nhưng lại hao phí nhiều vì những chuyện không đâu, ngoài dự tính.

BÍNH NGỌ 56 TUỔI: những niềm vui mang đến cho công việc làm ăn cũng như trong gia đình con cái. Tài chánh khá thoải mái và có chiều hướng đi lên. Cẩn thận có kẻ dèm pha, nói xấu.

GIÁP NGỌ 68 TUỔI: Những dự tính bây giờ có thể mang ra thực hiện được. Thay đổi sự làm ăn cũng gặp thuận lợi mặc dầu có hơi trục trặc lúc ban đầu. Gia đạo an vui hạnh phúc.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 31 TUỔI: Việc học hành đạt được kết quả như ý. Có tin vui nơi làm việc vì được cấp trên lưu ý nâng đỡ. Đừng tụ tập hay đi sớm về khuya nếu việc đó tỏ ra không cần thiết.

KỶ MÙI 43 TUỔI: Mọi sự tính toán bị khựng lại lúc khởi sự nhưng sau đó lại gặp thuận lợi. Đi xa có những may mắn. Về tài chánh được đắc ý. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

ĐINH MÙI 55 TUỔI: Nghề nghiệp đã tương đối ổn định, không còn phải ưu tư lo lắng. Có quý nhân trợ giúp mang thêm phần may mắn. Tài chánh tuy chưa được như ý nhưng có nhiều dấu hiệu khả quan.

ẤT MÙI 67 TUỔI: Thay đổi trong công ăn việc làm được nhiều sự thuận lợi. Bình tỉnh khi tranh luận với những người xung quanh kẻo dễ bị hiểu lầm, bị khẩu thiệt. Tiền bạc ổn định.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 30 TUỔI: Vẫn còn đau đầu về chuyện tình cảm cá nhân không được vui. Chính bản thân cũng nên kiềm chế để bớt chuyện xung đột về tư tưởng, tinh thần mới an bằng được. Việc làm bình thường.

CANH THÂN 42 TUỔI: Những chuyện rối trong gia đình, tình cảm cá nhân đã được giải quyết ổn thỏa. Bắt tay công việc gặp nhiều sự thuận lợi không ngờ. Tiền bạc có chiều hướng đi lên.

MẬU THÂN 54 TUỔI: Chưa nên tính toán chuyện làm ăn mới nhất là hùn hạp với những người khác. Đừng hấp tấp, vội vàng quá sẽ hư chuyện. Hao tốn tiền về con cái. Tài lộc vượng.

BÍNH THÂN 66 TUỔI: Những dự tính cho công việc trong tương lai đều dễ đưa đến thành công. Có may mắn nhỏ về tiền bạc. Trong giao tế, tự ái thái quá chỉ tự mình làm khổ minh làm khổ mình thôi.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 29 TUỔI: Không nên bận tâm suy nghĩ nhiều về những chuyện tình cảm vụn vặt. Việc làm và tài chánh vẫn thuận lợi, tốt đẹp. Có may mắn nhỏ vào thời gian cuối.

TÂN DẬU 41 TUỔI: Cần phải bình tĩnh, đừng rối trí, mọi chuyện sẽ được giải quyết thỏa đáng. Nên cố gắng giữ gìn hạnh phúc trong gia đình. Sẽ có quý nhân trợ giúp, gỡ rối lần lần.

KỶ DẬU 53 TUỔI: Con cái mang về nhiều niềm vui, cùng hòa khí trong gia đạo. Công việc và tiền bạc đều được thuận lợi như ý. Cần giữ gin về sức khỏe.

ĐINH DẬU 65 TUỔI: Tuần này cần phải tiêu pha nhiều cho gia đình. Nhưng nhờ con cái đóng góp nên tinh thần rất thoải mái. Có cơ hội đi xa và mọi sự được tốt đẹp.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 28 TUỔI: Đừng già néo đứt giây. Phải biết tương nhượng trong tình cảm mới bền lâu. Việc làm ăn nghề nghiệp vẫn tiến triển theo chiều hướng tốt. Tài chánh hanh thông.

NHÂM TUẤT 40 TUỔI: Chưa phải là đã qua được những chuyện rủi đâu, làm việc gì cũng cần phải suy nghĩ chín chắn kẻo lại dễ đưa đến thất bại. Gia đạo bình yên.

CANH TUẤT 52 TUỔI: Công việc cùng nghề nghiệp hiện tại vẫn bình thường tuy cũng gặp một vài rắc rối nho
nhỏ. Tiền tài chưa được như ý, vẫn còn phải lo lắng, ưu tư về vấn đề này.

MẬU TUẤT 64 TUỔI: Nghề nghiệp vẫn bình thường. Tài chánh có 1 vài may mắn nhỏ. Cẩn thận thật nhiều về sức khỏe. Đi xa có lợi. Gia đạo bình an.


TUỔI HỢI


ẤT HỢI 27 TUỔI: Nghề nghiệp, công việc bị trục trặc đôi chút nên cũng hơi lo lắng. Tài lộc hiện tại gặp nhiều trở ngại, eo hẹp. Tuy nhiên cuối tuần có vài tin vui.

QUÝ HỢI 39 TUỔI: Sắp có những tin tức hên may về công chuyện làm ăn. Tiền bạc hiện tại đang gặp tương đối khó khăn. Nhưng không sao đâu, sẽ có quý nhân trợ giúp.

TÂN HỢI 51 TUỔI: Hãy còn một vài trục trặc nhỏ, chưa thể tính chuyện đi xa được. Công danh sự nghiệp cùng tài lộc đều thoải mái. Cẩn thận kẻ tiểu nhân mưu hại ganh ghét.

KỶ HỢI 63 TUỔI: Hãy còn phải lo lắng về tiền tài cũng như về công việc. Mọi chuyện chưa được như ý muốn. Nhưng yên tâm, sẽ có bề trên độ, hóa giải những khó khăn.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT