Tử Vi

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG 29 THÁNG 04 NĂM 2022

Thursday, 28/04/2022 - 09:10:16

GIÁP TÝ 39 TUỔI: Có chuyện vui lớn trong gia đình của cha mẹ, anh em, không nên đi đâu chơi xa nhất là tránh...

TUỔI TÝ

GIÁP TÝ 39 TUỔI: Có chuyện vui lớn trong gia đình của cha mẹ, anh em, không nên đi đâu chơi xa nhất là tránh các vùng biển cả, sông ngòi. Đề phòng bạn bè chơi xấu. Tình cảm hơi lộn xộn.

NHÂM TÝ 41 TUỔI: Vẫn còn phải đề phòng hoặc lưu ý những người cộng tác với mình trong công việc làm ăn. Tuy gặp nhiều căng thẳng trong công việc nhưng bù lại sẽ được thành công lớn. Nên dịu hàng hơn để gia đạo được lộn xộn.

CANH TÝ 63 TUỔI: Công việc làm ăn, nghề nghiệp đã bắt đầu thuận lợi. Tiền bạc đã hanh thông khá nhiều khiến tinh thần thoải mái đôi chút. Cần lưu tâm tới con cái kỹ càng hơn kẻo có chuyện không hay xảy đến.

NHÂM TÝ 75 TUỔI: Chưa thể tính toán những chuyện đi xa, hoặc thay đổi công việc lúc này không lợi. Có tin vui về tài chánh. Con cái cũng mang về nhiều niềm vui nho nhỏ khiến gia đình vui vẻ ấm cúng.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 38 TUỔI: Ráng cố gắng hơn nữa trong nghề nghiệp cũng như trong học hành, đừng vì những chuyện tình cảm chưa đi đến đâu mà phân tâm gây trở ngại lớn. Còn quá trẻ hãy lo sự nghiệp trước đã.

QUÝ SỬU 50 TUỔI: Có tin vui bất ngờ về tiền bạc. Công việc làm vẫn tiến triển đều đặn. Nên dàn xếp cho êm thắm những sự hiểu lầm, thị phi kéo dài quá lâu. Không nên đi xa có lợi.

TÂN SỬU 62 TUỔI: Vận may đang đứng ở đằng trước mặt. Lần này ngoài việc công ăn việc làm tương đối bền vững, lại còn có thể tiến xa hơn trong lãnh vực chuyên môn. Tiền bạc từ từ rồi cũng gỡ được những nỗi khó khăn tồn đọng.

KỶ SỬU 74 TUỔI: Đừng nên tự cô lập mình vào một thế giới riêng mà phải hòa mình với những người thân yêu trong gia đạo, để mọi người mình thương phải lo sầu, buồn bã vì sự căng thẳng trong nhà.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 37 TUỔI: Phải thật cẩn thận về xe cộ, nhất là đừng đi chơi chung với bạn bè xấu. Cũng cân tránh chỗ chơi bời, tụ hợp đông người kẻo không phải đầu cũng phải tai, mang họa vào thân.

GIÁP DẦN 49 TUỔI: Công việc làm ăn tuy đã qua khỏi những cảnh gian nguy tưởng chừng đứt dây thần kinh, nhưng cũng còn phải suy nghĩ, lo toan nhiều cho tương lai sắp tới. Gia đình lộn xộn, đừng cho thêm mệt mỏi thêm.

NHÂM DẦN 61 TUỔI: Đã qua được những nổi khó khăn trong công việc những hiểu lầm cùng bất hòa trong gia đình trong anh em là đỡ lắm rồi. Vận may sắp sửa đến hãy vui vẻ để đón nhận.

CANH DẦN 73 TUỔI: Có của hoạnh tài bất ngờ. Công việc làm ăn có phần nào trục trặc chưa được hanh thông lắm đừng nên buồn phiền và bận lòng về những chuyện thị phi. Đây chỉ là sự ganh ghét mà thôi.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 36 TUỔI: Dùng đầu ốc để phân tích đúng sai để lựa con đường đúng mà đi. Phải tự nghiêm khắc với chính bản thân. Chịu gian khổ lúc khởi đầu mới có thể thành công mai sau. Tài chánh hao tốn.

ẤT MÃO 48 TUỔI: Những sự thành vừa qua đều do sự nổ lực và ý chí. Nên tập trung hơn nữa để đạt kết quả khả quan hơn. Chìm đắm trong tình cảm lơ là công việc sẽ dẫn đến thất bại đó.

QUÝ MÃO 60 TUỔI: Cần nhiều sự cố gắng cũng như suy nghĩ kỹ càng hơn nữa mới đưa đến kết quả tốt đẹp. Tiền bạc còn nhiều lo lắng. Nên mềm mỏng giải quyết những rắc rối trong gia đạo.

TÂN MÃO 72 TUỔI: Thời điểm của sự thành công đang tới. Mệt mỏi thật nhiều trong công việc. Nhưng lại đạt được những kết quả như ý. Tài chánh hanh thông. Gia đình êm ấm vui vẻ.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 35 TUỔI: Đừng phiền hà về những lời nói thiếu suy nghĩ chín chắn của bạn bè. Tốt nhất bớt giao lưu. Nhất là tránh xa những người xấu. Có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm. Tình cảm vui.

BÍNH THÌN 47 TUỔI: Nên dằn cơn nóng “No mất ngon, giận mất khôn” sẽ làm mất sáng suốt đi đến quyết định sai lầm. Tài chánh tuy còn ưu tư nhưng đã tương đối dễ chịu hơn trước. Tình cảm rắc rối.

GIÁP THÌN 59 TUỔI: Xem xét thật cẩn thận nhất là những giấy tờ liên quan đến pháp lý. Nơi làm việc gặp chuyện căng thẳng đầu óc nhưng có quý nhân giúp đỡ qua khỏi. Tài chánh tốt đẹp.

NHÂM THÌN 71 TUỔI: Gặp miệng tiếng cùng những sự dựng đứng những câu chuyện không có gây bực mình thật nhiều. Tài chánh vẫn hanh thông nhưng phải chi phí nhiều về những chuyện chẳng đặng đừng.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 34 TUỔI: Mơ mộng thì tuổi trẻ nào không có nhưng đừng để quá trớn ảnh hưởng tới công việc lẫn sự học thì lại dẫn đến những sự việc không tốt rồi. Cần biết dừng đúng lúc. Có tài lộc nhỏ.

ĐINH TỴ 46 TUỔI: Trở ngại chỉ là một chuyện nhỏ. Cố gắng hơn nữa sự thành công đang đứng ở trước mặt. Tiền bạc tương đối dễ chịu. Chuyện tình cảm cá nhân được mãn ý.

ẤT TỴ 58 TUỔI: Đi xa sẽ đạt được nhiều kết quả mong muốn. Đã qua được những trở ngại. Bây giờ là thời điểm thuận lợi trong công việc. Tiền bạc đã thoải mái hơn trước nhiều. Gia đạo an vui.

QUÝ TỴ 70 TUỔI: Tài chánh thu được như ý. Việc làm tuy phải ra sức thật nhiều nhưng cũng đạt được những kết quả rất khả quan. Có tiểu nhân ganh ghét rêu rao nói xấu.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 33 TUỔI: Có một vài mâu thuẫn nhỏ giữa gia đình dòng họ, nên khéo léo xử trí để tránh tình trạng rạn nứt cả 2 bên. Tài lộc nghề nghiệp ổn định.

MẬU NGỌ 45 TUỔI: Tuy vẫn còn rắc rối căng thẳng vì công việc nhưng tài chánh lại được mãn ý. Nghề nghiệp phải dốc hết sức vào và bù lại kết quả lại rất khả quan.

BÍNH NGỌ 57 TUỔI: Có những chuyện hiểu lầm giữa bản thân và con cái từ từ giải thích một cách mềm mỏng kẻo không càng gây tình trạng hiểu lầm trầm trọng.

GIÁP NGỌ 69 TUỔI: Đừng đứng núi này trông núi nọ, kỳ vọng vào những chuyện viễn vong. Công việc gặp một vài sự căng thẳng nhưng sẽ có quý nhân giúp đỡ vượt qua trở ngại.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 32 TUỔI: Có quà tặng bất ngờ khiến tinh thần thật vui công việc đã có nhiều bước thăng tiến tốt đẹp . Đừng nóng tính quá độ không có lợi trong mọi lãnh vực.

KỶ MÙI 44 TUỔI: Xem xét thật kỹ lưỡng trước khi đi đến quyết định để tránh sự sai sót vấp ngã. Công việc và tài lộc vẫn có nhiều hên may. Tình cảm vui.

ĐINH MÙI 56 TUỔI: Những toan tính tuy kỹ lưỡng nhưng kết quả đạt được lại không được vừa ý lắm. Tài lộc ổn định. Cẩn thận thật nhiều về giấy tờ liên quan đến chính quyền.

ẤT MÙI 68 TUỔI: Vẫn được thoải mái hanh thông trong công việc đang làm. Tài lộc tuy dễ chịu nhưng lại có nhiều việc phải ưu tư lo nghĩ. Giữ gìn sức khỏe.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 31 TUỔI: Đã qua được nhưng mây mù ám ảnh trong suốt thời gian qua. Hiện tại đã tạm ổn định nhất là trong địa hạt tình cảm. Tài lộc có may mắn nhỏ.

CANH THÂN 43 TUỔI: Đừng đặt kỳ vọng thái quá vào những chuyện ngoài tầm tay kẻo dễ đưa đến sự thất vọng. Tiền bạc tương đối dễ chịu. Cẩn thận về kẻ gian ám hại.

MẬU THÂN 55 TUỔI: Thành công trong nghề nghiệp hiện tại cũng như trong sự giao tiếp với mọi người. Tiền bạc vẫn thuận lợi nhiều hữu ý sự giao du của con cái.

BÍNH THÂN 67 TUỔI: Giải quyết khéo léo tốt đẹp chuyện rồi trong gia đình xong nên tinh thần vui vẻ thoải mái. Chưa nên tính chuyện rời đổi công việc lúc này. Tài lộc ổn định.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 30 TUỔI: Đừng vì những chuyện cỏn con trong tình cảm cá nhân mà phải suy nghĩ thái quá ảnh hưởng không tốt cho đầu óc. Bình tĩnh mọi sự đều giải quyết tốt đẹp. Có quà tặng bất ngờ.

TÂN DẬU 42 TUỔI: Có những tin vui về nghề nghiệp hiện tại. Tuy nhiên vẫn phải cẩn thận đề phòng những chuyện bất thường. Nên để ý đến những kẻ gian làm thiệt hại đến tài sảu của bản thân.

KỶ DẬU 54 TUỔI: Tuy còn một vài lo lắng về nghề nghiệp nhưng cũng đừng quan tâm qua độ ảnh hưởng đến sức khỏe. Sẽ có những may mắn bất ngờ mang lại nhiều niềm vui. Gia đạo bình yên.

ĐINH DẬU 66 TUỔI: Chưa nên vọng động thay đổi việc làm mới lúc này chỉ nên cũng cố việc làm cũ cho vững chắc. Hãy bỏ ý tưởng hùn hạp với người khác vì điều này rất ư thất lợi.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 29 TUỔI: Yêu nhau lắm cắn nhau đau. Đừng vì giận hờn vớ vẩn mà ảnh hưởng xấu đến chuyện học hành cũng như nghề nghiệp. Nghề nghiệp và tiền bạc gặp nhiều may mắn có quý nhân tận tình giúp đỡ.

NHÂM TUẤT 41 TUỔI: Chớ thấy thành công nhỏ mà ỷ y kiêu căng sẽ gây ra những sự đố kỵ ganh ghét ảnh hưởng xấu khó lường. Tình cảm cá nhân có đôi chút rắc rối không nên tự đi mà gây lộn xộn lớn.

CANH TUẤT 53 TUỔI: Nên phải biết tiến thoái đúng lúc cũng như giải quyết công việc một cách dứt khoát kẻo không việc làm sẽ không đưa đến kết quả mong muốn mà còn bị nhiều điều tiếng không hay.

MẬU TUẤT 65 TUỔI: Có một vài biến chuyển khá tốt đẹp cho nghề nghiệp hiện tại khiến tinh thần phấn chấn nhiều. Tiền bạc còn đôi chút phải ưu tư. Sẽ có quý nhân giúp đỡ về mặt này.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 28 TUỔI: Tình cảm cá nhân bất thường như nước thủy triều lên rồi lại xuống. Vì thế tình thần không ổn định. Đây là lúc cần bình tĩnh hơn lúc nào hết thảy để khỏi ảnh hưởng xấu đến việc làm việc học.

QUÝ HỢI 40 TUỔI: Dự tính những chuyện thay đổi hoặc đi xa chưa phải là thượng sách cần phải nghiên cứu cho kỹ trước đã. Công việc cũ sẽ có những biến chuyển tốt đẹp không ngờ. Tài lộc ổn định.

TÂN HỢI 52 TUỔI: Hao tốn nhiều về chuyện xe cộ gặp trục trặc cũng như chuyên mua sắm trong gia đình. Có hỷ sự của thân nhân từ xa gởi tới. Chuyện làm ăn cần xem xét thật kỹ lưỡng để khỏi gây tổn hại.

KỶ HỢI 64 TUỔI: Tuy chưa phải là thời điểm tốt đẹp để làm công việc mới nhưng lại có nhiều lợi trong việc làm cũ. Tài chánh hanh thông không còn bị hao hụt. Có tin vui của con cái.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT