Tử Vi

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG 29 THÁNG 07 NĂM 2022

Thursday, 28/07/2022 - 08:12:12

BÍNH TÝ 27 TUỔI : Có tài lộc bất ngờ, tuy hơi nhỏ. Tình cảm cá nhân có một vài...

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 27 TUỔI : Có tài lộc bất ngờ, tuy hơi nhỏ. Tình cảm cá nhân có một vài niềm vui khiến tinh thần phấn chấn. Công việc đã bớt gặp rắc rối vì có quý nhân trợ giúp.

GIÁP TÝ 39 TUỔI : Có tin tức vui từ xa đến. Tài lộc bị hao phí vì những chuyện chẳng đặng dừng nhưng cũng không đến nỗi phải lo lắng, gia đình tương đối dễ chịu đã ổn định.

NHÂM TÝ 51 TUỔI : Bực mình vì những chuyện không đâu tại nơi làm việc. Có một vài vấn đề dù chưa giải quyết xong phải bận tâm suy nghĩ. Tài chánh vẫn ổn định. Gia đạo bình yên.

CANH TÝ 63 TUỔI : Mất nhiều sức lực và phải lo lắng, suy nghĩ nhiều trong nghề nghiệp hiện tại. Nhưng lại có quý nhân bất ngờ giúp đỡ, gỡ khởi sự ưu tư. Tài chánh ổn định.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 38 TUỔI : Tình cảm thật sự được vui vẻ, công việc vẫn tiến triển bình thường nhưng chưa hẳn là vững chắc. Cẩn thận khi giao du với bạn bè kẻo chuốc lấy nhiều sự phiền hà

QUÝ SỬU 50 TUỔI : May mắn về tài chánh. Nghề nghiệp hiện tại tương đối được thoải mái, có cấp trên nâng đỡ. Chuyện bực mình về tình cảm, nên bình tĩnh sẽ giải quyết được tốt đẹp.

TÂN SỬU 62 TUỔI : Đừng để mất thời giờ vào những chuyện không đâu. Đây là thời điểm thuận lợi để đi đến quyết định quan trọng. Có thể đi xa, mọi sự tốt lành.

KỶ SỬU 74 TUỔI : Kết quả đạt được không hài lòng lắm, mặc dầu đã cống hiến nhiều sức lực. Đừng nản lòng, cố gắng thêm nữa sẽ dẫn tới thành công . Lưu tâm về tai nạn cũng như phạt vạ.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 37 TUỔI : Chuyện đâu còn đó, chớ nóng nảy thái quá mà hư chuyện. Hãy lắng nghe đầu đuôi rồi hãy phán xét, kẻo không dễ lầm lẫn. Tài chánh bình thường.

GIÁP DẦN 49 TUỔI : Các công việc tính toán đều được như ý. Nghề nghiệp ngày một phát triển hơn. Tài chanh tuy vẫn còn phải lo nghĩ nhưng thu nhập tương đối đều đặn. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

NHÂM DẦN 61 TUỔI : Không thể giải quyết được một sớm một chiều, đừng nôn nóng quá độ. Tiền bạc vẫn còn nhiều căng thẳng, nhưng không đến nỗi phải thiếu hụt. Để ý tới sự giao du của con cái.

CANH DẦN 73 TUỔI : Tinh thần thoải mái, vui vẻ vì công việc làm ăn và tài lộc gặp nhiều thuận lợi. Tuy nhiên lưu tâm nhiều những kẻ ganh ghét, đố kỵ, mưu hại ngầm.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 36 TUỔI : Tốn kém nhiều về những chuyện chẳng đặng dừng. Tình cảm cá nhân được vui vẻ, thoải mái. Công việc làm ăn vẫn thuận lợi và có quý nhân giúp đỡ.

ẤT MÃO 48 TUỔI : Tiền bạc đã có những cơ may nho nhỏ. Về tình cảm tuy vui nhưng phải đặt đúng chỗ, đừng phiêu lưu mang họa lớn, gia đạo an lành.

QUÝ MÃO 60 TUỔI : Đạt được một vài thành công nhỏ chớ vội đắc ý. Phải cẩn thận nhiều về những kẻ tiểu nhân ganh ghét, ngầm mưu hại. Tài lộc tương đối thoải mái.

TÂN MÃO 72 TUỔI : Lại có những tin tức tốt đẹp từ xa đưa đến giúp cho chuyện làm ăn thêm phần hanh thông thuận lợi. Tài chánh được mãn ý. Gia đình vui vẻ, hạnh phúc.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 35 TUỔI : Đừng làm cho tinh thần căng thẳng quá, chuyện nào cũng vậy rồi cũng đâu vào đó mà thôi. Cần biết sắp xếp thì mọi chuyện sẽ êm xuôi. Có tài lộc nhỏ.

BÍNH THÌN 47 TUỔI : Chưa nên xuất tiền bạc lớn để hùn hạp, đầu tư vào lúc này. Hãy chờ thêm một ít lâu nữa. Suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định, kẻo ôm hận.

GIÁP THÌN 59 TUỔI : Nghề nghiệp hiện tại có cơ thăng tiến. Tài chánh khả quan. Đừng vung tay quá trán, ham vui, quên bổn phận sẽ làm gia đình mất hạnh phúc đó.

NHÂM THÌN 71 TUỔI : Giải tỏa được những sự hiểu lầm, khẩu thiệt nhờ ở người lớn tuổi giúp đỡ. Mọi việc hiện tại tuy có trục trặc đôi chút nhưng cũng xong xuôi vào giờ chót.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 34 TUỔI : Chớ nên suy nghĩ vớ vẩn về chuyện tình cảm mà lơ là trong học hành và nghề nghiệp. Phải biết chuyện này không đi tới đâu đừng hy vọng nhiều. Có tin vui trong gia đạo.

ĐINH TỴ 46 TUỔI : Việc làm ăn tương đối gặp thuận lợi. Tài chánh hơi trục trặc nhưng sẽ hanh thông vào giờ chót. Có tin của thân nhân, gia đạo bình an.

ẤT TỴ 58 TUỔI : Không nên để sự hiểu lầm kéo dài trong gia đình khiến không khí nặng nề quá đỗi. Cố tạo không khí vui vẻ trở lại vì chỉ có hòa khí mới sinh tài mà thôi.

QUÝ TỴ 70 TUỔI : Hao tốn chuyện hiếu hỷ cũng như về xe cộ nhiều. Việc làm ăn vẫn giữ nguyên như củ. Tài chánh vẫn tốt đẹp, khả quan. Gia đạo yên vui.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 33 TUỔI : Những thay đổi cần phải tính toán, tay nghề kỹ càng, vội vàng quá sẽ hỏng việc. Công việc hiện tại có đôi phần trì trệ nhưng lại có quý nhân tích cực giúp đỡ. Tình cảm cá nhân vui vẻ trở lại.

MẬU NGỌ 45 TUỔI : Đừng để những tình cảm riêng tư xen vào công ăn việc làm, sẽ làm cho rối nùi, đưa đến thất bại. Cần phải có những quyết định chính xác. Tiền bạc tương đối dễ chịu.

BÍNH NGỌ 57 TUỔI : Chưa nên tính tới chuyện thay đổi nghề nghiệp vì lúc này công việc củ đã khá tiến triển và sẽ có những biến chuyển tốt đẹp bất ngờ. Nên dể ý đến vấn đề sức khỏe cũng như xe cộ.

GIÁP NGỌ 69 TUỔI : Tốn kém hơi nhiều về những chi phí thất thường trong gia đình. Tuy nhiên tài chánh vẫn khả quan. Về công việc cứ giữ vững ở vị trí củ. Gia đình êm ấm vui vẻ.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 32 TUỔI : Tinh thần nhẹ nhõm, vì đã tìm ra hướng mới cho tương lai, tuy rằng phải còn một thời gian nữa mới có thể chuyển đổi được. Tài lộc có nhiều may mắn, thoải mái.

KỶ MÙI 44 TUỔI : Cẩn thận nhiều trong công việc cũng như cách cư xử với những người xung quanh kẻo dễ bị hiểu lầm lớn, nhất là liên quan đến vấn đề tiền bạc. Gia đình có niềm vui của con cái.

ĐINH MÙI 56 TUỔI : Con cái mang về đôi chút buồn bực, không vui. Chớ chấp nhất quá chỉ mang lại sự mất thăng bằng đầu ốc. Khéo léo lèo lái để gia đạo êm ấm trở lại. Tài lộc tương đối khá.

ẤT MÙI 68 TUỔI : Tính chuyện đi xa có nhiều sự thuận lợi. Nghề nghiệp hiện tại có sự trở giúp tích cực của bạn bè, của con cái nên tiến triển khả quan. Nhờ đó tiền bạc khá dễ chịu.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 31 TUỔI : Chuyện tình cảm của cá nhân vẫn tốt đẹp, thoải mái. Việc làm ổ định, cần lưu tâm đến kẻ tiểu nhân.

CANH THÂN 43 TUỔI : Công việc có đôi chút đình trệ. Tuy nhiên đừng vì thế mà ưu tư quá độ. Khi lâm vào tình trạng khó khăn. Lại có những may mắn bất ngờ đưa đến. May mắn nhỏ về tiền bạc.

MẬU THÂN 55 TUỔI : Có hỷ sự của con cái khiến gia đình vui vẻ, nhộn nhịp hẳn lên. Việc làm ăn gặp đôi chút căng thẳng vì không điều hòa. Tuy vậy tài lộc vẫn tiến triển bình thường.

BÍNH THÂN 67 TUỔI : Gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp trong nghề nghiệp nhưng tinh thần không được vui. Gia đình tương đối ổn định.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 30 TUỔI : Có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn, trong nghề nghiệp nên tinh thần thật dễ chịu. Nên tập trung vào công việc làm, đừng vì chuyện tình cảm mà sao lãng việc học cùng nghề nghiệp sẽ có hại lớn.

TÂN DẬU 42 TUỔI : Tuy công việc kinh doanh buôn bán cùng nghề nghiệp đạ tương đối đỡ rất nhiều nhưng về tài chánh còn nhiều khó khăn khiến đầu ốc cảm thấy quay cuồn.

KỶ DẬU 54 TUỔI : Công việc làm ăn có đôi chút thăng trầm làm phải lo lắng phập phồng. Tài chánh vì vậy cũng kém đi phần thu nhập. Đã vậy còn phải tiêu pha nhiều vì những chuyện bắt buộc.

ĐINH DẬU 66 TUỔI : Hao tốn tiền bạc vì những chuyện liên quan, tang tế. Công việc làm ăn lại có vẻ đình trệ phần nào làm tiền bạc ảnh hưởng theo. Có tin từ xa tới, gia đạo bình an, vui vẻ.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 29 TUỔI : Công danh sự nghiệp mới là chính, ảnh hưởng đến cuộc sống mai sau. Cho nên bây giờ cần gắp tâm học hành, cần cù trong nghề nghiệp, đừng quá độ về tình cảm có hại cho tương lai.

NHÂM TUẤT 41 TUỔI : Có vài món tiền tưởng như mất luôn thì nay lại nhận được khiến tinh thần thoải mái, vui vẻ vô cùng. Công việc hiện tại đã ổn. Tình cảm vui.

CANH TUẤT 53 TUỔI : Đừng ôm hoài bão quá lớn cùng dự tính những chuyện ngoài tầm tay sẽ gây thất vọng nhiều vì không đạt kết quả như ý.

MẬU TUẤT 65 TUỔI : Công việc gặp nhiều chuyện căng thẳng đầu ốc. Tiền bạc lại hao tốn nhiều vì những chuyện không đâu. Tuy nhiên sẽ có quý nhân giúp đỡ.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 28 TUỔI : Có những may mắn về tiền bạc cũng như trong nghề nghiệp, trong kinh doanh. Đừng vì thế mà tự cao, tự đại. Không đi sát thực tế thì chỉ rước lấy sự thảm bại mà thôi.

QUÝ HỢI 40 TUỔI : Bận rộn, mất sức nhiều vì những công việc phải kiêm nhiệm. Tuy nhiên công việc vẫn diễn tiến một cách tốt đẹp. Tiền bạc vì thế cũng thoải mái hơn nhiều. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

TÂN HỢI 52 TUỔI : Tính đi xa nhưng lại gặp trở ngại nhỏ nên chưa thực hiện được. Cẩn thận về giấy tờ liên quan đến pháp lý. Cũng phải lưu tâm nhiều về xe cộ.

KỶ HỢI 64 TUỔI : Có những chuyện về tài chánh khiến phải lo lắng, nhưng vẫn phải tươi cười tỉnh táo. Có tiền bạc cùng chuyện vui bất ngờ trong gia đình. Con cái có quà tặng bất ngờ mang đến cho mình.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT