Tử Vi

Tử Vi Đông Phương ngày 04-01-2013 đến 10-01-2013

Thursday, 03/01/2013 - 08:21:42

Chiêm Tinh Gia  Phước Lộc biên soạn. Điện thoại: 1-714-530-7068

TUỔI TÝ:
- GIÁP TÝ 29 TUỔI: Chớ nên phiền muộn vì chuyện tình cảm gặp rắc rối. Mọi việc rồi cũng đâu vào đó, tốt đẹp thôi. Công việc hơi bị căng thẳng. Có may mắn nhỏ về tiền bạc.
- NHÂM TÝ 41 TUỔI: Mọi dự tính đang tiến triển một cách thuận lợi. Ngoài ra lại có những quý nhân trợ giúp, cộng tác càng gây niềm tin lớn. Tài lộc hanh thông. Đi xa có lợi.
- CANH TÝ 53 TUỔI: Có sự thay đổi trong nghề nghiệp, công ăn việc làm. Tuy tài chánh hơi bị hao hụt lúc đầu, sau sẽ gặt hái được những kết quả ngoài ý muốn.
- MẬU TÝ 65 TUỔI: Đã có một vài biến chuyển theo chiều hướng tốt đẹp cho công việc. Tài chánh vẫn còn phải lo lắng nhiều tuy cũng đã có những dấu hiệu hanh thông. Cẩn thận lời ăn tiếng nói kẻo dễ bị thị phi, khẩu thiệt.

TUỔI SỬU:
- ẤT SỬU 28 TUỔI: Công việc đã tương đối ổn định. Trong cách đối xử trong gia đình cũng như với những người xung quanh. Cần tế nhị hơn nữa để tránh sự hiểu lầm. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
- QUÝ SỬU 40 TUỔI: Có một vài trắc trở của những người thân làm phải bận tâm suy nghĩ, lo lắng. Cẩn thận hơn nữa về những giấy tờ liên quan đến xe cộ, đến pháp lý.
- TÂN SỬU 52 TUỔI: Có những niềm vui nho nhỏ bất ngờ mang đến. Về tài chánh cũng như về công việc vẫn hãy còn phải ưu tư nhiều, chưa được như ý muốn. Gia đạo bình an.
- KỶ SỬU 64 TUỔI: Có tin tức không được vui lắm từ phương xa gửi tới. Công việc vẫn còn gặp khó khăn nhưng sẽ có quý nhân giúp đỡ. Tính toán đi xa chưa thuận lợi.

TUỔI DẦN:
- BÍNH DẦN 27 TUỔI: Đừng để chuyện tình cảm chi phối quá độ ảnh hưởng xấu đến công việc hiện tại. Việc làm có thay đổi theo chiều hướng thuận lợi. Tài chánh ổn định. Cẩn thận về xe cộ.
- GIÁP DẦN 39 TUỔI: May mắn nhỏ về tài chánh. Đã qua khỏi phần lớn những trục trặc trong sự làm ăn, tiền bạc và đang tiến triển theo chiều hướng thuận lợi. Tình cảm cá nhân còn lộn xộn.
- NHÂM DẦN 51 TUỔI: Những sự hanh thông trong nghề nghiệp ngày càng rõ rệt hơn. Bù lại, cũng phải mất công sức tính toán nhiều. Tài chánh kết quả khả quan. Đi xa có lợi.
- CANH DẦN 63 TUỔI: Vẫn còn bị những chuyện miệng tiếng một cách phi lý. Nhưng đây chỉ là "gà tức nhau tiếng gáy" mà thôi, đừng để tâm tới làm gì. Có tài lộc may mắn bất ngờ. Gia đạo an vui.

TUỔI MÃO:

- ĐINH MÃO 26 TUỔI: Có nhiều sự thuận lợi trong công ăn việc làm. Tài lộc còn phải ưu tư, tuy đã bớt nhiều sự rối rắm. Cẩn thận nhiều về tiểu nhân khuấy phá.
- ẤT MÃO 38 TUỔI: Dịp may đã đến cho công việc hiện tại. Chuyện gia đình có sự hiểu lầm, cần khéo léo giải quyết. Tiền bạc ổn định nhưng chưa được như dự tính.
- QUÝ MÃO 50 TUỔI: Nên dùng lời nói nhẹ nhàng để giữ sự vui vẻ trong gia đình, dù cho câu chuyện thật trái ý. Nếu không, chuyện bé xé ra to, khó lường. Tài lộc bình thường.
- TÂN MÃO 62 TUỔI: Mặc dầu đạt được kết quả tương đối tốt về tiền bạc, nhưng cũng còn vài chuyện phải lo lắng về con cái. Mọi việc vẫn tiến triển theo chiều hướng thuận lợi.

TUỔI THÌN:
- MẬU THÌN 25 TUỔI: Không nên ham vui, nhất là đến những nơi đông đúc chỉ có hại mà thôi. Tình cảm tiến triển tốt. Công việc được quý nhân giúp đỡ. Có tài lộc nhỏ.
- BÍNH THÌN 37 TUỔI: Không nên tranh thua về lời ăn tiếng nói, đưa đến sự cãi vã mất hòa khí. Cần phải bình tĩnh giải thích cho êm đẹp kẻo hậu quả không tốt. Tài chánh tương đối khá.
- GIÁP THÌN 49 TUỔI: Phải suy nghĩ, tính toán thật nhiều vì công việc hiện tại có những sự rối rắm. Tài chánh khá hanh thông. Có vài sự bực mình nhỏ trong gia đình.
- NHÂM THÌN 61 TUỔI: Chuyện tình cảm của con cái cứ để tự nhiên, đừng suy nghĩ thái quá chỉ thêm mệt mỏi mà thôi. Cần lưu tâm thật nhiều về vấn đề sức khỏe cũng như kẻ tiểu nhân dòm ngó.

TUỔI TỴ:

- KỶ TỴ 24 TUỔI: Chớ nên xúc động vì chuyện bất ngờ xảy ra trong vấn đề tình cảm. Chuyện đâu còn đó. Sẽ có những người lớn dàn xếp đêm đẹp. Công việc hơi bị xáo động.
- ĐINH TỴ 36 TUỔI: Hao tốn tiền bạc về những chuyện vô duyên. Cẩn thận thật nhiều, nhất là về tình cảm, dễ bị người ta lợi dụng. Gia đình đầm ấm, vui vẻ. Việc làm ổn định.
- ẤT TỴ 48 TUỔI: Tình hình về công việc làm ăn cùng tài chánh tương đối thoải mái. Có quý nhân trợ giúp tăng thêm phần may mắn. Lưu tâm kẻ tiểu nhân mưu hại.
- QUÝ TỴ 60 TUỔI: Còn cấn cái về chuyện con cái trở ngại trong cuộc sống. Chuyện làm ăn tương đối suôn sẻ, tài lộc ổn định. Giữ gìn sức khỏe, nhất là lúc thay đổi thời tiết.

TUỔI NGỌ:
- MẬU NGỌ 35 TUỔI: Bận rộn, chạy đôn chạy đáo cho công việc, nhưng bù lại kết quả đạt được rất khả quan. Dĩ nhiên, nhờ đó tiền bạc có phần thoải mái. Có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tình cảm vui.
- BÍNH NGỌ 47 TUỔI: Trở ngại, trục trặc nhỏ trong việc làm hiện tại hãy còn vướng mắc, chưa giải quyết dứt điểm. Tiền bạc tuy phải chi phí nhiều nhưng lại đạt được như ý mong muốn. Lưu tâm về xe cộ.
- GIÁP NGỌ 59 TUỔI: Có may mắn bất ngờ về tài chánh. Trong gia đạo có nhiều hỷ khí do con cái mang về. Đừng phiêu lưu về tình cảm chỉ mang lại sự rắc rối cho gia đình mà thôi.
- NHÂM NGỌ 71 TUỔI: Chưa nên mưu tính những chuyện mới. Thay đổi lúc này chỉ mang lại nhiều sự bất lợi. Tiền bạc gặp một vài rắc rối nhỏ. Cẩn thận nhiều về sức khỏe.

TUỔI MÙI:
- KỶ MÙI 34 TUỔI: Chớ chấp nhất những hành động gây phiền toái cho mình của những người cùng nơi làm việc. Bực dọc chỉ làm cho mình căng thẳng, nặng đầu mà thôi. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
- ĐINH MÙI 46 TUỔI: Tài chánh thâu đạt được rất khả quan tuy rằng công việc phải lo toan, mất sức thật nhiều. Chuyện bực mình về thân tộc nên bỏ qua một bên để cho tinh thần được bình thản.
- ẤT MÙI 58 TUỔI: Nghề nghiệp có vài sự xáo trộn khiến phải để tâm cùng lo lắng nhiều. Tiền bạc tuy ổn định nhưng lại phải chi phí nhiều ngoài sự dự liệu. Quan tâm hơn nữa đến con cái.
- QUÝ MÙI 70 TUỔI: Chuyện đâu còn đó, làm ồn ào thái quá chỉ khiến cho rối nùi thêm mà thôi. Bình tĩnh giải quyết là cách xử trí hay nhất. Có quý nhân giúp đỡ gỡ rối.

TUỔI THÂN:
- CANH THÂN 33 TUỔI: Đã qua được những rắc rối, hiểu lầm về tình cảm khiến tinh thần vui trở lại. Việc làm hiện tại có vài khó khăn, cần dồn hết nỗ lực để giải quyết. Tài lộc thoải mái.
- MẬU THÂN 45 TUỔI: Cần đề cao cảnh giác những kẻ gian phi, lưu manh, nhất là những lúc đi về khuya khoắt. Việc làm có đôi phần trì trệ nhưng không đáng lo lắm. Có sự bực mình vì người thân.
- BÍNH THÂN 57 TUỔI: Chuyện gia đình vui vẻ bề ngoài nhưng bên trong có những buồn phiền khó nói. Về công việc, đừng ham những lợi nhỏ mà hư chuyện đại sự. Tài lộc ổn định.
- GIÁP THÂN 69 TUỔI: Chưa nên xúc tiến những chuyện làm ăn mới vì chưa phải là thời điểm thuận lợi. Cũng không nên bùi tai nghe lời ngon ngọt hùn hạp, chỉ rước thêm sự phiền hà bực mình mà thôi.

TUỔI DẬU:
- TÂN DẬU 32 TUỔI: Dốc hết tâm lực và công việc cũng như chuyện học hành và vì vậy kết quả đạt được thật tốt đẹp bất ngờ. Cứ thế tiếp tục, đừng bận tâm tới những chuyện nhỏ xung quanh.
- KỶ DẬU 44 TUỔI: Có tin vui của gia đình, dòng họ. Tuy có một vài trở ngại nhỏ trong công việc nhưng lại giải quyết kịp thời nên vẫn tiến triển theo chiều hướng thuận lợi. Tài chánh đã khá hơn trước.
- ĐINH DẬU 56 TUỔI: Gia đạo có một vài sự rắc rối nhỏ nhưng lại kịp thời chận đứng được nên không có gì đáng tiếc xảy ra. Nghề nghiệp và tài chánh vẫn giữ được ở mức khả quan.
- ẤT DẬU 68 TUỔI: Nhận được quà cáp của thân nhân, con cái thật bất ngờ. Tinh thần được vui vẻ nhiều vì mọi sự điều trôi chảy, hanh thông. Gia đạo hạnh phúc.

TUỔI TUẤT:
- NHÂM TUẤT 31 TUỔI: Chú tâm thêm trong công việc hiện tại cũng như trong công việc học hành để đạt được những kết quả tốt đẹp hơn nữa. Tài chánh có may mắn bất ngờ. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
- CANH TUẤT 43 TUỔI: Hãy còn một vài chuyện giải quyết chưa xong khiến tinh thần hơi bị dao động. Phải thật bình tĩnh, mọi chuyện diễn biến sẽ tốt đẹp mà thôi, ưu phiền chỉ thêm rối, không lợi.
- MẬU TUẤT 55 TUỔI: Phải tính toán thật kỹ càng vì chưa hết năm xui tháng hạn. Quyết địhh vội vã chỉ mang lại sự thất bại mà thôi. Tài chánh đã đỡ phải lo lắng.
- BÍNH TUẤT 67 TUỔI: Phải chi phí hao tốn nhiều về những chuyện trong gia đình cùng những công việc thật cần thiết nên tiền bạc có một vài lúng túng. Nghề nghiệp vẫn tiến triển bình thường.

TUỔI HỢI:
- QUÝ HỢI 30 TUỔI: Mọi sự có mưu tính cách mấy đi nữa thì kết quả cũng chỉ thâu đạt được một cách khiêm nhượng mà thôi. Chớ nên kỳ vọng quá sẽ thất vọng nhiều đó.
- TÂN HỢI 42 TUỔI: Công việc làm ăn đã đi vào giai đoạn thật ổn định, tài chánh tương đối khả quan. Chớ để lầm lẫn về tình cảm sẽ khó gỡ được những rối rắm đó.
- KỶ HỢI 54 TUỔI: Nên thận trọng thật nhiều đến tất cả mọi công việc, nhất là sự hùn hạp, cộng tác với những người khác. Cố tránh mọi sự hiểu lầm đáng tiếc xảy ra. Gia đạo bình an.
- ĐINH HỢI 66 TUỔI: Bớt được nhiều sự lo lắng về tài chánh và công việc hiện tại vì mọi sự việc đã tiến triển khả quan hơn trước nhiều. Lưu tâm thật nhiều khi lái xe cộ.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT