Tử Vi

Tử Vi Đông Phương ngày 10-02-2012 đến 16-02-2012

Thursday, 09/02/2012 - 11:25:58

Chiêm Tinh Gia  Phước Lộc biên soạn.  Tel. 1-714-530-7068

TUỔI TÝ:
- GIÁP TÝ 29 TUỔI: Không nên để mất thời giờ nhiều về chuyện tình cảm vớ vẩn, không đi đến đâu. Cần phải dùng lý trí để tự chế chuyện này. Có tin vui của gia đình và thân nhân.
- NHÂM TÝ 41 TUỔI: Coi chừng có những kẻ xấu đang dòm ngó công việc mình làm. Cũng lưu tâm kẻ gian trộm cắp tài sản gây thiệt hại. May mắn tiền bạc tuy không lớn.
- CANH TÝ 53 TUỔI: Có tin vui về tài lộc. Công việc làm tiến triển tốt đẹp khiến tinh thần phấn chấn nhiều. Nên giúp đỡ người kém may mắn hơn đến nhờ giúp đỡ. Gia đạo có hỷ sự.
- MẬU TÝ 65 TUỔI: Hãy còn trắc trở, lận đận trong công ăn việc làm, tuy đã có biến chuyển tốt đẹp phần nào. Tài chánh chưa được như ý muốn. Chuyện con cái trong nhà đã êm ấm.

TUỔI SỬU:
- ẤT SỬU 28 TUỔI: Có vài sự hiểu lầm giữa mình với những người làm việc cùng một nơi. Nên ôn tồn, nhẹ nhàng giải thích họ sẽ hiểu ra và không khí vui vẻ trở lại. Tình cảm cá nhân tốt đẹp.
- QUÝ SỬU 40 TUỔI: Không nên dự tính chuyện đi xa lúc này. Trong công việc cũng cần phải dứt khoát, đừng cả nể quá sẽ hư chuyện. Tài lộc thời gian này bình hòa.
- TÂN SỬU 52 TUỔI: Bất ngờ gặp lại người thân, bạn bè xa cách từ lâu. Chuyện con cái mặc dù vui nhưng lại bị nhức đầu về chuyện tài chánh phải chi quá sức mình.
- KỶ SỬU 64 TUỔI: Không nên cố chấp, bảo thủ những ý kiến của mình thái quá gây sự rạn nứt trong gia đình. Mềm mỏng hơn cho không khí dễ thở. Tài lộc cũng còn hơi chật vật.

TUỔI DẦN:
- BÍNH DẦN 27 TUỔI: Cảm thấy cô đơn nhiều trong tình cảm cũng như trong công việc là do tự khép mình quá độ. Nên thay đổi cách sống mọi chuyện sẽ đổi khác. Hao tốn tiền về những chuyện vô lý.
- GIÁP DẦN 39 TUỔI: Gặp rắc rối, bực mình về những người xung quanh cũng như trong gia đạo. Bình tĩnh, khéo léo sẽ giải quyết tốt đẹp, nóng giận chẳng ích gì mà còn mang sự đổ vỡ mà thôi.
- NHÂM DẦN 51 TUỔI: Chớ nghe lời nịnh hót thái quá sẽ bị thiệt thòi không thể ngờ được. Việc làm tương đối vững chắc, tài lộc thoải mái. Cẩn thận nhiều về sự giao du của con cái.
- CANH DẦN 63 TUỔI: Sức khỏe là điều quý nhất, cần biết giữ gìn đừng phung phí có hại lớn. Cũng đừng gây sự căng thẳng trong gia đình. Chuyện làm ăn bình hòa. Tiền bạc may mắn nhỏ.

TUỔI MÃO:
- ĐINH MÃO 26 TUỔI: Nên tập trung tinh thần hơn nữa, đừng ỷ y, háo thắng sẽ không có lợi trong công việc đang làm. Tài lộc gặp vài điều đắc ý. Tình cảm có sự hiểu lầm nhỏ.
- ẤT MÃO 38 TUỔI: Cơ hội thuận lợi đưa đến khiến nghề nghiệp cũng như tài chánh đều hanh thông thoải mái. Tình cảm phiền muộn vì hiểu lầm, cần bình tĩnh lắng nghe để khỏi quyết định sai sót.
- QUÝ MÃO 50 TUỔI: Việc làm vẫn trên đà tiến triển khả quan. Gia đạo có những sự chỏi nhau khiến tinh thần không vui. Có tiểu nhân thọc gậy bánh xe, cần đề phòng thật nhiều.
- TÂN MÃO 62 TUỔI: Công việc dồn dập đưa đến, cần sắp xếp cho có thứ tự để đạt kết quả tốt. Tài lộc có những may mắn bất ngờ mang tới. Có sự thay đổi theo chiều hướng thuận lợi.

TUỔI THÌN:
- MẬU THÌN 25 TUỔI: Vẫn còn phải lưu tâm tới những chuyện không hay xảy đến, nhất là về xe cộ. Chuyện tình cảm có vài rắc rối, nên khéo léo cư xử để tránh sự hiểu lầm. Tài chánh phải chi phí nhiều.
- BÍNH THÌN 37 TUỔI: Nghề nghiệp đã có những tiến triển tương đối, sau một thời gian bị suy yếu. Tiền bạc thoải mái. Đừng ham vui quá để đi đến sự sa lầy trong chuyện tình cảm.
- GIÁP THÌN 49 TUỔI: Nên suy nghĩ cho kỹ trước khi đến những quyết định quan trọng kẻo vấp phải lỗi lầm sẽ không cứu gỡ được. Tài chánh vẫn ổn định. Có tin vui từ xa tới.
- NHÂM THÌN 61 TUỔI: Công việc thật bận rộn, phải dồn nhiều tâm lực để giải quyết. Tiền bạc khả quan nhưng lại hao tốn nhiều về hiếu hỷ, chi phí trong gia đạo. Gia đình vui vẻ hạnh phúc.

TUỔI TỴ:
- KỶ TỴ 24 TUỔI: Chuyện tình cảm không vui xảy đến thật bất ngờ, gây xúc động nhiều. Bình tĩnh, mọi sự việc sẽ đâu vào đó. Nghề nghiệp có đôi chút lộn xộn, nhưng có quý nhân tận tình giúp đỡ.
- ĐINH TỴ 36 TUỔI: Những sự việc rắc rối gây nên do kẻ tiểu nhân đâm thọc gây nhiều phiền hà, nay đã tạm lắng. Hãy bỏ qua đi cho tinh thần thoải mái. Tài lộc hanh thông, tốt đẹp.
- ẤT TỴ 48 TUỔI: Nghề nghiệp sau một thời gian khựng lại nay đã có dấu hiệu đáng khích lệ. Tiền bạc còn phải ưu tư nhiều vì biết bao chuyện cần phải giải quyết. Gia đạo bình an.
- QUÝ TỴ 60 TUỔI: Con cái có những tin vui khiến gia đình đầy hỷ khí. Chuyện làm ăn, còn phải cẩn thận nhiều kẻo dễ đi đến quyết định sai lầm. Lưu tâm kẻ gian cùng tiểu nhân.

TUỔI NGỌ:
- CANH NGỌ 23 TUỔI: Nghề nghiệp thăng tiến, có quý nhân tận tình nâng đỡ. Nên khéo léo hơn nữa trong cách cư xử trong gia đình để giữ niềm hòa khí. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
- MẬU NGỌ 35 TUỔI: Hãy còn gặp nhiều sự căng thẳng trong công việc đang làm. Cần nỗ lực hơn nữa sẽ có những kết quả tương đối, tuy không được vừa ý lắm. Tài chánh có những may mắn nhỏ.
- BÍNH NGỌ 47 TUỔI: Tiền bạc có nhiều cơ hội tốt đẹp cũng như có quý nhân giúp đỡ tạo điều kiện thật tốt đẹp. Con cái mang về nhiều niềm vui cho gia đình. Lưu tâm về sức khỏe.
- GIÁP NGỌ 59 TUỔI: Gia đạo vui vẻ, tốt đẹp. Mọi xích mích đã được giải quyết xong. Con cái đã hòa thuận. Cẩn thận về xe cộ cũng như về chuyện biến đổi thời tiết ảnh hưởng đến sức khỏe.

TUỔI MÙI:
- KỶ MÙI 34 TUỔI: Đừng phí phạm quá về những chuyện không cần thiết. Nên sử dụng tiền bạc cho đúng chỗ. Chuyện tình cảm, đừng giận hờn vô lối chỉ làm cho tinh thần mệt mỏi mà thôi.
- ĐINH MÙI 46 TUỔI: Tài chánh vẫn hanh thông, thoải mái, đỡ phải bận tâm nhiều. Việc làm đang diễn tiến rất thuận lợi. Tuy nhiên cần lưu tâm nhiều về sự giao du của con cái.
- ẤT MÙI 58 TUỔI: Còn vài vấn đề gút mắc chưa giải quyết được nên phải suy nghĩ, tính toán nát óc. Cuối cùng sẽ được thuận lợi như ý muốn. Tiền bạc vẫn còn phải lo nghĩ nhiều tuy rất khá.
- QUÝ MÙI 70 TUỔI: Công việc còn một vài trắc trở. Nhưng đừng vì thế mà làm việc quá sức quên mất vấn đề gìn giữ sức khỏe sẽ có hại lớn cho bản thân. Cũng cẩn thận nhiều về xe cộ.

TUỔI THÂN:

- CANH THÂN 33 TUỔI: Vẫn phải đề cao cảnh giác, coi chừng những kẻ xấu đâm thọc gây chia rẽ, bất lợi cho bản thân. Chuyện tình cảm đã bớt được căng thẳng. Tài lộc vững.
- MẬU THÂN 45 TUỔI: Nhận được thư từ không được vui lắm từ xa tới. Chuyện của con cái gây nhiều phiền muộn. Nghề nghiệp tuy ổn định nhưng phải cống hiến nhiều công sức. Tài chánh ổn định.
- BÍNH THÂN 57 TUỔI: Gia đạo có một vài xáo trộn khiến tinh thần nhiều phiền não. Trong công việc, xem xét thật cẩn thận về giấy tờ liên quan đến chính quyền. Tiền bạc hanh thông.
- GIÁP THÂN 69 TUỔI: Có quý nhân bất ngờ xuất hiện gỡ được những rối rắm trong nghề nghiệp. Tài chánh đã có nhiều thuận lợi. Chuyện gia đình cần dàn xếp khéo để khỏi nổ lớn.

TUỔI DẬU:
- TÂN DẬU 32 TUỔI: Trong nhà có sự hiểu lầm về những hành động của mình. Nên giải thích rõ, đừng để canh cánh bên lòng chỉ làm tăng thêm sự rạn nứt mà thôi. Tiền bạc không được như ý lắm.
- KỶ DẬU 44 TUỔI: Tài chánh cũng như nghề nghiệp đang ở trên đà tiến triển thuận lợi. Tuy nhiên cần phải nỗ lực hơn nữa mới có thể đạt được như mong muốn. Lưu tâm về xe cộ.
- ĐINH DẬU 56 TUỔI: Tài chánh có những may mắn bất ngờ khiến tinh thần rất vui vẻ. Chuyện của con cái gặp phiền nhiễu đã được giải quyết xong. Đề phòng kẻ tiểu nhân phá đám.
- ẤT DẬU 68 TUỔI: Những chuyện rắc rối trong gia đình đã giải quyết êm đẹp khiến cho tinh thần thoải mái, trút được gánh nặng canh cánh bên lòng. Có hên may nhỏ về tiền bạc.

TUỔI TUẤT:
- NHÂM TUẤT 31 TUỔI: Phải có những quyết định dứt khoát, trù trừ quá sẽ không mang lại sự thành công. Những chuyện thay đổi tuy khó khăn ban đầu nhưng sẽ có quý nhân giúp đỡ.
- CANH TUẤT 43 TUỔI: Lưu tâm nhiều đến những kẻ tiểu nhân đang mưu toan bôi tro trát trấu ám hại ngầm. Công việc hiện tại có những biến chuyển bất ngờ, nên coi kỹ hãy quyết định.
- MẬU TUẤT 55 TUỔI: Nghề nghiệp vẫn thăng tiến. Tài chánh thoải mái hơn trước nhưng vẫn còn phải tính toán nhiều vì những chuyện tròng chéo gây nhiều rắc rối. Gia đạo yên vui.
- BÍNH TUẤT 67 TUỔI: Những tính toán cho việc rời đổi cần nghiên cứu kỹ càng hơn nữa. Hấp tấp dễ mang lại sự thất bại. Có tin tức hỷ sự của thân nhân từ xa gửi đến.

TUỔI HỢI:
- QUÝ HỢI 30 TUỔI: Tình cảm cá nhân đã bớt được những căng thẳng vì sự hiểu lầm. Nghề nghiệp, việc học hành cần nghiêm túc hơn nữa, ham vui chỉ mang lại những sự không hay.
- TÂN HỢI 42 TUỔI: Thời gian này được thư thả nhiều. Tuy nhiên, vẫn phải dồn nhiều nỗ lực để tính tới chuyện trong tương lai. Tài lộc ổn định nhưng phải chi phí hơi nhiều.
- KỶ HỢI 54 TUỔI: Chưa nên tính tới những chuyện mà chưa nắm chắc trong tay kẻo không sẽ rước lấy thất bại đớn đau. Cứ từ từ, chuyện đến phải đến. Tài lộc tương đối thoải mái.
- ĐINH HỢI 66 TUỔI: Dàn xếp khéo léo những sự hiểu lầm kẻo không chuyện bé xé ra to, càng làm thêm nhức đầu. Tài lộc đã ổn định nhiều. Có may mắn bất ngờ về tiền bạc.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT