Tử Vi

Tử vi đông phương ngày 11 tháng 03 năm 2016

Thursday, 10/03/2016 - 07:23:47

Chuyện làm việc, nghề nghiệp vẫn diễn tiến một cách bình thường. Sức khỏe cũng không có gì đáng lo ngại. Thời điểm này có một vài may mắn nhỏ về tài chánh.


TUỔI TÝ
GIÁP TÝ 33 TUỔI: Tập trung vào việc học cũng như cố gắng chăm chỉ làm việc sẽ đạt được kết quả tốt đẹp ngoài ý muốn. Tình cảm cá nhân không được vui. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ.
NHÂM TÝ 45 TUỔI: Một vài may mắn nhỏ trong công việc hiện tại. Tuy nhiên vẫn còn nhiều ưu tư vì việc làm chưa ổn định lắm. Tiền bạc cũng vậy, phải chi phí nhiều hơn thu.
CANH TÝ 57 TUỔI: Vẫn phải đề phòng nhiều về sức khỏe, đừng coi thường không tự săn sóc ắt có hại cho bản thân. Công việc làm cùng tiền bạc vẫn tiến triển khả quan. Có tin vui của con cái.
MẬU TÝ 69 TUỔI: Chuyện làm việc, nghề nghiệp vẫn diễn tiến một cách bình thường. Sức khỏe cũng không có gì đáng lo ngại. Thời điểm này có một vài may mắn nhỏ về tài chánh.

TUỔI SỬU
ẤT SỬU 32 TUỔI: Đừng để chuyện tình cảm cá nhân ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp, việc làm hiện tại. Cố gắng tập trung học tập, làm việc thêm nữa. Đi xa có lợi.
QUÝ SỬU 44 TUỔI: Trong công việc, còn phải đôi chút ưu tư về những chuyện xảy ra trước đây. Tiền bạc thu nhập tuy khá nhưng lại phải chi tương đối nhiều. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
TÂN SỬU 56 TUỔI: Nghề nghiệp vẫn còn nhiều thuận lợi tốt đẹp. Cần nắm bắt thời cơ. Khuếch trương những việc mới hoặc đi xa đều được như ý. Đề phòng về xe cộ.
KỶ SỬU 68 TUỔI: Chuyện xảy ra không được tốt lắm tại nơi làm việc. Nhưng đừng vì thế mà mất bình tĩnh vì sẽ có quý nhân trợ giúp qua khỏi. Gia đạo bình yên.

TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 31 TUỔI: Có một vài trở ngại nhỏ trong công việc hiện tại nhưng không đáng kể. Tài lộc đều đặn và có may mắn bất ngờ. Chuyên tâm hơn nữa mới có thể đạt được như ý. Tình cảm thoải mái.
GIÁP DẦN 43 TUỔI: Thoải mái nhiều trong công việc, trong nghề nghiệp tuy cũng phải dồn nỗ lực vào đây. Về tiền bạc tiến triển đều đặn nhưng lại hao phí nhiều về những chuyện không đâu.
NHÂM DẦN 55 TUỔI: Bất ngờ có may mắn trong nghề nghiệp do quý nhân mang đến. Chuyện gia đình, con cái cần khéo léo, tế nhị để giải quyết cho êm đẹp. Tài chánh bình hòa.
CANH DẦN 67 TUỔI: Có tin tức của thân nhân, của bạn bè từ xa tới. Gia đạo có nhiều niềm vui do con cái mang về. Công việc và tài lộc vẫn tiến triển khả quan.

TUỔI MÃO
ĐINH MÃO 30 TUỔI: Nghề nghiệp có hên may bất ngờ vì được quý nhân tận tình nâng đỡ. Tài chánh vẫn ổn định nhưng lại hao tốn nhiều về những chuyện hiếu hỷ.
ẤT MÃO 42 TUỔI: Đừng để lún lầy trong chuyện tình cảm sẽ ảnh hưởng không tốt đến công việc làm ăn. Đã có gia đình, còn phải cẩn trọng hơn kẻo sẽ gây nhiều sóng gió. Tài lộc bình thường.
QUÝ MÃO 54 TUỔI: Tài chánh có những may mắn do quý nhân giúp đỡ. Công việc hiện tại vẫn ổn định. Lưu tâm nhiều đến những kẻ gian phi rình rập.
TÂN MÃO 66 TUỔI: Cẩn thận nhiều về vấn đề sức khỏe, nhất là những bệnh về phong thấp, tim mạch. Có hoạch phát tuy nhỏ nhưng cũng khiến tinh thần thoải mái.

TUỔI THÌN
MẬU THÌN 29 TUỔI: Đừng nổi nóng quá độ. Nên tự kiềm chế vì như vậy chỉ mang những sự khó chịu đến cho mình mà thôi. Chuyện làm ăn, tài lộc vẫn trôi chảy, thuận lợi.
BÍNH THÌN 41 TUỔI: Phải lo lắng nhiều vì công việc có những biến chuyển bất ngờ. Nên tính toán kỹ càng để khỏi có những sơ sót đáng tiếc. Con cái mang về nhiều niềm vui.
GIÁP THÌN 53 TUỔI: Đừng tin tưởng vào người thái quá nhất là chuyện cho vay mượn hoặc hùn hạp lại càng không nên. Nghề nghiệp và tài lộc vẫn được thoải mái như ý.
NHÂM THÌN 65 TUỔI: Sức khỏe không được ổn định lắm, chớ ỷ y mà sinh ra những biến chứng không tốt. Không nên đi xa lúc này. Tài chánh hơi bị khó khăn, nhưng sẽ có món tiền bất ngờ.

TUỔI TỴ
KỶ TỴ 28 TUỔI: Chuyện rắc rối về tình cảm đã giải quyết xong. Tuy có buồn đôi chút nhưng cũng đã nhẹ trong lòng. Tiền bạc, nghề nghiệp có một vài hên may nhỏ.
ĐINH TỴ 40 TUỔI: Có tin tức không được vui của thân nhân từ xa gửi đến. Đừng vì thế mà mất tinh thần. Lúc này cần nghị lực mạnh để vượt qua. Có may mắn về tiền bạc.
ẤT TỴ 52 TUỔI: Chuyện hiểu lầm giữa thân nhân nên dùng những lời lẽ, hành động êm dịu để hóa giải sẽ đâu vào đó. Nghề nghiệp và tài lộc hơi bị khựng lại đôi chút.
QUÝ TỴ 64 TUỔI: Gia đạo có những sự hiểu lầm giữa con cái khiến tinh thần không vui. Tế nhị, mềm mỏng để dàn xếp là phương cách tốt nhất. Tài lộc ổn định.

TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 27 TUỔI: Gặp rắc rối nhiều trong tâm tư, tình cảm làm tinh thần không được vui. Nên bình tĩnh nhiều hơn để đừng ảnh hưởng tới nghề nghiệp đang làm. Tiền bạc chi phí nhiều về xe cộ.
MẬU NGỌ 39 TUỔI: Chớ để tình cảm không chính thức lún lầy không lợi cho hạnh phúc gia đình. Chuyện làm ăn hơi bị trở ngại, nhưng đây chỉ là nhất thời. Có tin vui về tài lộc.
BÍNH NGỌ 51 TUỔI: Chuyện con cái xảy ra làm phải ưu tư, lo lắng. Tình cảm cá nhân vẫn tốt đẹp. Gặp hên may về nghề nghiệp cũng như về tiền bạc.
GIÁP NGỌ 63 TUỔI: Vẫn còn gặp may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như trong giao tế. Tài chánh khấm khá hơn trước. Đã vậy, gia đạo gặp hỷ sự trùng trùng.

TUỔI MÙI
TÂN MÙI 26 TUỔI: Chớ nên ngần ngại khi quyết định cho công việc. Đây là cơ hội tốt để tiến thân. Cẩn thận thật nhiều về vấn đề lái xe kẻo dễ bị phạt vạ. May mắn nhỏ về tiền bạc,
KỶ MÙI 39 TUỔI: Không nên buồn phiền lo nghĩ về chuyện tiền bạc thái quá ảnh hưởng không tốt tới hạnh phúc gia đình. Tuy hiện tại có gặp khó khăn nhưng sẽ được quý nhân giúp đỡ.
ĐINH MÙI 51 TUỔI: Tuy gặp phải những rắc rối lôi thôi, nhưng lại có quý nhân bất ngờ trợ giúp. Hiện tại là thời điểm hanh thông, công việc và tiền bạc đều được thoải mái.
ẤT MÙI 62 TUỔI: Đừng có nghĩ ngợi thái quá về chuyện con cái mà để buồn phiền trong bụng. Hãy hòa mình với mọi người trong gia đình để giữ sự an vui. May mắn nhỏ về tiền bạc.

TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 25 TUỔI: Công việc làm đạt được nhiều kết quả tốt. Tài lộc cũng được hanh thông. Riêng việc tiếp xúc với mọi người, cần giữ lời ăn tiếng nói để khỏi bị hiểu lầm, mang tiếng.
CANH THÂN 37 TUỔI: Một vài rắc rối nhỏ xảy ra nơi làm việc, trong nghề nghiệp khiến căng thẳng đầu óc . Đừng lo lắng quá, đây chỉ là chuyện nhỏ thôi, sẽ qua được dễ dàng. Nhớ mềm mỏng để gia đình êm ấm.
MẬU THÂN 49 TUỔI: T?n kém tiền bạc hơi nhiều vì phải đi tới đi lui nhiều về chuyện làm ăn. Tuy có trở ngại đôi chút đó, nhưng rồi lại có của hoạnh tài bất ngờ.
BÍNH THÂN 61 TUỔI: Vẫn còn bị đôi chút hiểu lầm của một vài người khi giao tiếp, làm tâm tình bị bứt rứt không vui. Về tài chánh, những may mắn nhỏ bất ngờ vẫn tiếp diễn. Gia đạo bình an.

TUỔI DẬU
QUÝ DẬU 24 TUỔI: Có chuyện của gia đình phải lo nghĩ chưa tìm ra phương cách để giải quyết. Chuyện tình cảm cá nhân vẫn tốt đẹp, tuy cũng có giận hờn vớ vẩn. Nghề nghiệp, tài chánh bình thường.
TÂN DẬU 36 TUỔI: Gặp vài rắc rối, trở ngại trong công việc làm ăn. Nhờ có quý nhân giúp đỡ tích cực nên mọi việc tiến triển tốt. Tài lộc hanh thông. Gia đạo yên vui.
KỶ DẬU 48 TUỔI: Vui vẻ vì con cái có hiếu, giúp đỡ gia đình. Nghề nghiệp và tài chánh vẫn còn phải lo nghĩ tuy đã có những chiều hướng thuận lợi. Cẩn thận về xe cộ.
ĐINH DẬU 60 TUỔI: Hao tốn tiền về những chuyện mua sắm trong gia đình cùng chuyện hiếu hỷ. Nghề nghiệp cũng như tài lộc vẫn tốt đẹp, thoải mái. Gia đạo an vui.

TUỔI TUẤT
NHÂM TUẤT 35 TUỔI: Nhận được tin tức vui vẻ của thân nhân ở xa. Tình cảm cá nhân vui vẻ, thoải mái, có quà tặng nhỏ bất ngờ. Nghề nghiệp, tiền tài tiến triển đều.
CANH TUẤT 47 TUỔI: Cẩn thận về lời ăn tiếng nói, dễ bị mọi người xung quanh hiểu lầm gây xứt -> sứt mẻ tình cảm. Việ c lảm -> làm ăn cùng tài lộc khả quan. Lưu tâm về vấn đề xe cộ.
MẬU TUẤT 59 TUỔI: Mặc dầu gặp trở ngại bất ngờ trong nghề nghiệp khiến phải lo lắng, nhưng lại có quý nhân giúp đỡ qua khỏi khó khăn. Chớ nóng giận để giữ cho gia đạo yên vui.
BÍNH TUẤT 71 TUỔI: Vẫn còn gặp khó khăn, trở ngại trong công ăn việc làm cũng như tài chánh. Đã vậy, thời gian bày phải hao tốn tiền bạc về những chuyện chẳng đặng đừng. Tuy nhiên, lại có may bất ngờ về tài lộc.

TUỔI HỢI
QUÝ HỢI 34 TUỔI: Đừng tỏ ra tài giỏi, kiêu ngạo thái quá, dễ làm mích lòng bạn bè và mọi người xung quanh. Về tình cảm cá nhân được như ý và có quà tặng bất ngờ.
TÂN HỢI 46 TUỔI: Nghề nghiệp đã đi vào thuận lợi, thoải mái. Tuy nhiên, về tiền bạc vẫn còn nhiều sự ưu tư, lo lắng vì những chi tiêu quá sức. Cẩn thận kẻ tiểu nhân mưu hại.
KỶ HỢI 58 TUỔI: Không việc gì phải làm ồn ào mà chỉ nên thật mềm mỏng, lập luận thật vững chắc sẽ thuyết phục được người đối diện. Cẩn thận về xe cộ. Tài lộc, nghề nghiệp tiến triển đều.
ĐINH HỢI 70 TUỔI: Chuyện gia đình, con cái có đôi chút rắc rối phải bận tâm để giải quyết cho êm đẹp. Công việc làm ăn tiến triển khá hơn. Tài lộc thuận lợi, thoải mái.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT