Tử Vi

Tử vi đông phương ngày 15 tháng 2 năm 2018

Friday, 16/02/2018 - 02:06:09

Phải bỏ ra nhiều công sức để làm việc, nhưng kết quả chỉ tương đối không được như ý muốn. Tài chánh chưa đến nỗi phải ưu tư, vẫn ở mức bình thường.

TUỔI TÝ
GIÁP TÝ 35 TUỔI: Đừng giận hờn vô lối. Những chuyện xảy ra không phải do cố tình hay ác ý. Hãy bỏ qua để tình cảm, bạn bè được vui vẻ trở lại. Cẩn thận nhiều về xe cộ.
NHÂM TÝ 47 TUỔI: Việc làm ăn diễn tiến được tốt đẹp như ý khiến tinh thần vui vẻ thật nhiều. Về tiền bạc vẫn được hanh thông. Rán giữ cho gia đình được êm ấm, hạnh phúc.
CANH TÝ 59 TUỔI: Nên giải quyết sao cho thật êm thắm chuyện lộn xộn trong gia đình kẻo xảy ra nhiều chuyện lôi thôi đáng tiếc. Việc làm ăn hiện tại phải lo âu đôi chút.
MẬU TÝ 71 TUỔI: Phải bỏ ra nhiều công sức để làm việc, nhưng kết quả chỉ tương đối không được như ý muốn. Tài chánh chưa đến nỗi phải ưu tư, vẫn ở mức bình thường.

TUỔI SỬU
ẤT SỬU 34 TUỔI: Công việc còn gặp những chuyện trục trặc, trở ngại nên tài chánh có phần nào eo hẹp. Yên tâm đi, mọi sự việc đâu vào đó, sẽ có quý nhân giúp đỡ gỡ rối.
QUÝ SỬU 46 TUỔI: Tình cảm cá nhân nhiều vui vẻ. Công việc làm ăn vẫn tiến triển đều. Tài chánh tuy vẫn giữ mức bình thường, nhưng ít phải lo lắng như thời gian qua.
TÂN SỬU 58 TUỔI: Mọi việc hiểu lầm, lộn xộn trong gia đình đã giải quyết được thật êm thắm khiến tinh thần nhẹ nhàng vô cùng. Việc làm ăn cùng tiền bạc vẫn giữ được mức đều đều tốt đẹp.
 KỶ SỬU 70 TUỔI: Những dự tính làm ăn tuy rất hợp lý nhưng lúc này chưa phải là thời điểm tốt để tiến hành được. Hãy thư thả ít lâu nữa. Gia đạo có chuyện bực mình.

TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 33 TUỔI: Vẫn còn phải lo lắng nhiều về công việc làm hiện tại vì có một vài trắc trở xảy đến. Tài chánh cũng chưa có gì khởi sắc lắm. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
GIÁP DẦN 45 TUỔI: Những ưu tư về nghề nghiệp tuy hơi có vẻ xa vời nhưng đó là nhận xét rất đúng đắn. Cần đề phòng cẩn thận để ứng phó kịp thời. Tài chánh tương đối khả quan.
NHÂM DẦN 57 TUỔI: Chuyện tốn kém về tài chánh là việc dĩ nhiên vì đó là chuyện bức thiết để đầu tư cho tương lai. Tuy nhiên tiền bạc vẫn thoải mái. Gia đạo êm ấm.
CANH DẦN 69 TUỔI: Mọi dự định cho công việc sắp tới đều được thuận lợi, thực hiện dễ dàng. Lại thêm có may mắn nhỏ về tài lộc khiến tinh thần càng phấn chấn. Gia đạo yên vui.

TUỔI MÃO
ĐINH MÃO 32 TUỔI: Suy nghĩ thật chín chắn trước khi đưa đến quyết định mới. Đừng vì tiền bạc quá mà phá hỏng cả tương lai. Cẩn thận thật nhiều khi giao tiếp  kẻo dễ bị hiểu lầm gây thù chuốc oán.
ẤT MÃO 44 TUỔI: Vẫn chưa giải quyết êm đẹp được những chuyện tình cảm cá nhân gây đau đầu thật nhiều. Nghề nghiệp cũng có vài rắc rối nhỏ. Phải thật bình tĩnh để gỡ rối từng phần. Tài lộc ổn định.
QUÝ MÃO 56 TUỔI: Những kế hoạch đã định sẵn cứ từ từ thực hiện, chớ nôn nóng thái quá sẽ không đưa đến kết quả như ý đâu. Tài lộc có may mắn nhỏ cũng như có những dấu hiệu thật khả quan.
TÂN MÃO 68 TUỔI: Công việc bắt đầu khởi sắc sau một thời gian tương đối trầm trậm. Có nhiều sự may mắn đưa đến khiến tinh thần cực kỳ vui vẻ. Tiền bạc khá hơn thời gian qua và có hoạnh phát.

TUỔI THÌN
MẬU THÌN 31 TUỔI: Đừng tự ái thái quá sẽ mang đến những thiệt thòi về nghề nghiệp cũng như trong tình cảm. Tài lộc tuy ổn định nhưng vẫn còn đôi chút âu lo. Cẩn thận về xe cộ.
BÍNH THÌN 43 TUỔI: Phiêu lưu về tình cảm tuy vui thật đấy, nhưng hậu quả đưa đến lại xấu khó lường. Nghề nghiệp hiện tại đã ổn định, không còn bị chìm nổi. Tài lộc có may mắn nhỏ.
GIÁP THÌN 55 TUỔI: Đừng nên cố chấp thái quá, phải biết phân biệt cho rõ mọi chuyện để đi đến quyết định đúng đắn nhất. Công việc tuy còn đôi chút khó khăn, nhưng sẽ may vào phút chót.
NHÂM THÌN 67 TUỔI: Đây là cơ hội thật tốt đẹp để thực hiện những ước vọng ấp ủ từ lâu. Tuy phải nỗ lực nhiều, nhưng sự thành công lại mỹ mãn. Lưu tâm nhiều đến những kẻ xấu chọc gậy bánh xe.

TUỔI TỴ
KỶ TỴ 30 TUỔI: Bớt được những sự căng thẳng, rắc rối về chuyện tình cảm. Công việc làm tương đối thoải mái. Chớ nghe lời nịnh hót êm tai, có hại lớn. Tiền bạc có may bất ngờ.
ĐINH TỴ 42 TUỔI: Phải bận tâm suy nghĩ, tính toán về những công việc đang gặp khó khăn cũng như những chuyện rắc rối xảy ra trong gia đạo. Lúc này cần bình tĩnh hơn lúc nào hết để gỡ rối. Tiền bạc có may nhỏ.
ẤT TỴ 54 TUỔI: Chớ nên nghe lời ngon ngọt thái quá đi đến quyết định có tai hại lớn về tài chánh. Cũng đừng hùn hạp hoặc cho vay mượn lúc này. Cẩn thận nhiều về xe cộ cùng giấy tờ.
QUÝ TỴ 66 TUỔI: Nên cởi mở, bao dung với kẻ dưới. Khó khăn quá không những chẳng có ích gì mà còn mang lại những kết quả trái ngược

TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 29 TUỔI: Có một vài kẻ xấu ganh ghét, đố kỵ, đặt điều nói xấu. Biện pháp tốt nhất là không thèm để ý tới, mọi việc sẽ hóa giải 1 cách tự nhiên.
MẬU NGỌ 41 TUỔI: Công việc vẫn còn vài trục trặc nhỏ nên phải để tâm suy nghĩ nhiều. Yên tâm, sẽ có quý nhân tận tình giúp đỡ để vượt qua sóng gió. Tài lộc khá.
BÍNH NGỌ 53 TUỔI: Thực hiện được những bước tiến tốt đẹp trong nghề nghiệp hiện tại nên tài chánh được thoải mái nhiều. Gia đạo ổn định nhưng cũng nên để ý tới con cái.
GIÁP NGỌ 65 TUỔI: Tài lộc có may mắn nhỏ nhưng cũng khiến cho tinh thần được vui vẻ nhiều. Lưu tâm nhiều về sức khỏe. Nhận được tin tức từ xa của người thân.

TUỔI MÙI
TÂN MÙI 28 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân được vui vẻ thoải mái. Nghề nghiệp vững chắc. Nếu tính chuyện dời đổi thì lúc này chưa thuận lợi hẳn. Có may mắn về tài chánh.
KỶ MÙI 40 TUỔI: Không nên tin tưởng người khác một cách thái quá nhất là chuyện tiền bạc vay mượn hoặc hùn hạp kẻo dễ bị hao hụt. Tài lộc có may mắn bất ngờ.
ĐINH MÙI 52 TUỔI: Tuy đạt được những kết quả khả quan trong nghề nghiệp, nhưng cũng phải cống hiến rất nhiều sức lực. Có những toan tính thì nên thực hiện ngay. Đây là cơ hội thuận lợi.
ẤT MÙI 64 TUỔI: Tài lộc tương đối thoải mái, dễ chịu nên tinh thần đỡ bị căng thẳng. Không nên gắng sức quá trong công việc kẻo ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 27 TUỔI: Vẫn còn phải thật đề cao cảnh giác kẻo kẻ xấu rắp tâm nói xấu, ám hại, nhất là địa hạt tình cảm. Nghề nghiệp, tài lộc thoải mái, dễ chịu.
CANH THÂN 39 TUỔI: Lo lắng về chuyện tiền bạc, giấy tờ. Sẽ có may mắn bất ngờ xảy đến sẽ giải tỏa được. Đừng ham vui, nhất là phiêu lưu tình cảm có hại lớn.
MẬU THÂN 51 TUỔI: Tuy đã ổn định trong công việc mới, nhưng cũng rất bận rộn và phải đôi phần ưu tư. Về tài lộc, không đến nỗi phải lo lắng nhưng cũng chưa được như ý.
BÍNH THÂN 63 TUỔI: Nóng giận chỉ làm thêm rối mùi, lộn xộn mà thôi chứ không giải quyết được điều gì. Hãy mềm mỏng, mọi chuyện sẽ được êm đẹp như ý. Cẩn thận về xe cộ.

TUỔI DẬU
QUÝ DẬU 26 TUỔI: Có tin vui bất ngờ về công việc đang làm hiện tại. Tài lộc cũng hoạnh phát khiến tinh thần rất ư là vui vẻ. Nghề nghiệp cũng như chuyện tình cảm thoải mái.
TÂN DẬU 38 TUỔI: Đừng vì những chuyện trở ngại, khó khăn trong cuộc sống mà nóng giận, gây sự căng thẳng trong gia đạo, khiến gia đình không vui. Bình tĩnh sẽ qua được cơn khó nhất thời này.
KỶ DẬU 50 TUỔI: Chuyện đâu còn đó, không nên vội vàng, hấp tấp để giải quyết việc khó khăn hiện tại sẽ mang lại hậu quả xấu khôn lường. Tài chánh vẫn bình thường. Gia đạo an vui.
ĐINH DẬU 62 TUỔI: Việc làm ăn đã có mòi tiến triển tốt nhưng vẫn chưa được như ý muốn. Tài chánh bắt đầu vượng. Gia đạo kỷ khí đầy nhà. Cẩn thận về xe cộ.

TUỔI TUẤT
GIÁP TUẤT 25 TUỔI: Tình cảm cá nhân đã trở lại tốt đẹp không còn sự hiểu lầm nên tinh thần thoải mái. Nghề nghiệp, tiền bạc cũng như việc học hành đều thuận lợi.
NHÂM TUẤT 37 TUỔI: Đừng nôn nóng thái quá trong lúc quyết định hoặc giải quyết công việc một cách gấp rút sẽ di hại lớn đó. Bình tĩnh cân nhắc là tốt nhất. Tài chánh có may mắn nhỏ.
CANH TUẤT 49 TUỔI: Đã qua được những sự hiểu lầm của những người xung quanh. Tuy nhiên vẫn phải đề phòng kẻ tiểu nhân ngầm ám hại. Hơi có chuyện bực mình trong gia đạo.
MẬU TUẤT 61 TUỔI: Không nên tin tưởng vào người khác quá đáng, coi chừng bị gạt, bị vấp nặng đó. Công việc làm ăn cùng tiền bạc tuy chưa vừa ý nhưng cũng tương đối thoải mái.

TUỔI HỢI
ẤT HỢI 24 TUỔI: Tình cảm cá nhân vui vẻ, ổn định trở lại. Về nghề nghiệp được thoải mái vì có quý nhân giúp đỡ. Chớ đắc ý, kiêu ngạo sẽ bị người xung quanh ganh ghét.
QUÝ HỢI 36 TUỔI: Dịp may lớn bất ngờ về công ăn việc làm mang đến. Về tình cảm, còn lấn cấn thật nhiều, chưa biết quyết định ra sao. Phiêu lưu tình cảm có hại lắm đấy. Tài lộc bình thường.
TÂN HỢI 48 TUỔI: Nên suy nghĩ chín chắn, biết mình, biết người, biết tương nhượng thì công việc hiện tại mới thành công được. Nghề nghiệp, tiền bạc đang trên đà tiến triển tốt đẹp.
KỶ HỢI 60 TUỔI: Nên cố gắng thêm một thời gian ngắn nữa mới hết trở ngại trong công ăn việc làm. Sẽ có quý nhân giúp cho qua sự khó này. Tài chánh cũng còn ở mức hạn hẹp.
 

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT