Tử Vi

Tử vi đông phương ngày 16 tháng 2 năm 2017

Thursday, 16/02/2017 - 07:42:06

Đã qua được những sự trì trệ của thời gian ngắn vừa rồi. Bây giờ lại phải tất bật, rộn ràng vì công việc dồn dập tới. Tài chánh hanh thông. Gia đình vui vẻ, hạnh phúc.

TUỔI TÝ
GIÁP TÝ 34 TUỔI: Nghề nghiệp và việc học hành đều tiến triển khả quan. Nên tỏ ra mềm mỏng, nhún nhường khi cư xử với mọi người sẽ dễ đạt được sự thành công trên nhiều lãnh vực. Có tài lộc nhỏ.
NHÂM TÝ 46 TUỔI: Cần đề phòng kẻ gian phi, trộm cướp rình rập cũng như kẻ tiểu nhân ganh ghét, mưu hại. Nghề nghiệp vẫn ổn định, tài chánh thoải mái, không phải ưu tư, lo nghĩ.
CANH TÝ 58 TUỔI: Những công việc dự định cho tương lai đã có những tin tức sáng sủa, hy vọng thật nhiều. Tuy nhiên cũng cần theo dõi, xem xét thật kỹ lưỡng để khỏi bị vấp. Tài lộc khả quan.
MẬU TÝ 70 TUỔI: Đã qua được những sự trì trệ của thời gian ngắn vừa rồi. Bây giờ lại phải tất bật, rộn ràng vì công việc dồn dập tới. Tài chánh hanh thông. Gia đình vui vẻ, hạnh phúc.

TUỔI SỬU
ẤT SỬU 33 TUỔI: Có chuyện vui vẻ, đắc ý về tình cảm cá nhân. Việc làm, việc học hành bình thường. Đừng vì ham vui, nhất là để sa lầy trong trai gái lơ là các việc trên sẽ có những tai hại lớn.
QUÝ SỬU 45 TUỔI: Nghề nghiệp hơi bị xuống chút ít nhưng sau đó lại trở lại mức bình thường. Không nên mất tinh thần, nhất là về tiền bạc, sẽ có những sự may mắn bất ngờ. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
TÂN SỬU 57 TUỔI: Nên nhẫn nhịn đôi chút cũng như đừng phát ngôn bừa bãi gây sự mất lòng, bị họa khẩu thiệt vào thân. Nghề nghiệp đã thật sự thoải mái, ổn định, có thể bắt đầu những dự định từ trước.
KỶ SỬU 69 TUỔI: May mắn nhỏ về tiền bạc nhưng cũng giúp lên tinh thần, thoải mái, vui vẻ. Chuyện hiểu lầm về mình đã được giải tỏa êm đẹp. Có tin hỷ sự của thân nhân, con cái.

TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 32 TUỔI: Tinh thần hơi bị suy xụp vì chuyện tình cảm lộn xộn, rắc rối. Nên tỏ ra có nghị lực hơn vì đây cũng chưa phải là chuyện vững chắc, chợt đến rồi chợt đi mà thôi.
GIÁP DẦN 44 TUỔI: Đừng cứng rắn một cách quá độ gây những hố chia cách giữa những người thân trong gia đình. Chuyện tình cảm có một vài sự lủng củng khiến không được vui. Không nên cho vay mượn hoặc hùn hạp lúc này.
NHÂM DẦN 56 TUỔI: Lưu tâm thật nhiều kẻo có tiểu nhân ganh ghét, mưu hại. Đi xe cộ cũng phải tập trung kẻo nhẹ cũng bị phạt vạ. Chuyện làm ăn tuy hơi gặp khó khăn, nhưng sẽ có quý nhân tận tình giúp đỡ.
CANH DẦN 68 TUỔI: Có những tin tức vui vẻ của con cái cũng như trong thân tộc. Lúc này cho dẫu có những hoạch định tưởng như dễ thành công nhưng vẫn cẩn thận thật nhiều. Tài lộc may mắn nhỏ.

TUỔI MÃO
ĐINH MÃO 31 TUỔI: Dốc tâm chăm chú vào việc học hành, đây là sự việc rất tốt. Cần phân biệt lợi hại để tránh xa những tình cảm lăng nhăng đã không lợi mà còn cản trở sự nghiệp đang gây dựng.
ẤT MÃO 43 TUỔI: Vẫn gặp nhiều vui vẻ trong tình cảm cá nhân cũng như trong công việc làm ăn cùng tài chánh. Phải biết nắm bắt, dịp may này để vươn lên.
QUÝ MÃO 55 TUỔI: Những dự tính cho công việc vẫn còn trong thời kỳ thai nghén, dậm chân tại chỗ. Cẩn thận có tiểu nhân ganh ghét, mưu hại. Tài lộc bình thường.
TÂN MÃO 67 TUỔI: Chuyện gia đạo vui vẻ, có nhiều niềm vui mang đến. Con cái ngoan ngoãn có kết quả tốt trong học tập cũng như trong công việc. Tài chánh khả quan.

TUỔI THÌN
MẬU THÌN 30 TUỔI: Cần cương quyết để dứt khoát những bạn bè xấu kẻo gặp phiền lụy nhiều. Tình cảm lộn xộn, gây nhiều căng thẳng. Có may mắn nhỏ về tài lộc.
BÍNH THÌN 42 TUỔI: Nghề nghiệp và tài chánh đã dễ chịu hơn trước. Chưa nên tính toán chuyện làm ăn mới. Cũng không nên hùn hạp, chỉ gây thêm sự phiền nhiễu mà thôi.
GIÁP THÌN 54 TUỔI: Lưu tâm những lúc lái xe hoặc đi chơi xa dễ bị rắc rối về vấn đề xe cộ. Hãy còn gặp chuyện thị phi vớ vẩn, tuy không hề gì nhưng cũng gây bực mình. Gia đạo vui vẻ.
NHÂM THÌN 66 TUỔI: Tài lộc tương đối thoải mái. Giao thiệp cần giữ gìn lời nói, dễ bị hiểu lầm, trách móc. Con cái mang niềm vui lớn về cho gia đình.

TUỔI TỴ
KỶ TỴ 29 TUỔI: Nên dùng nghị lực để vượt qua những khó khăn hiện tại. Đừng nóng nảy thái quá dễ gây sự bất hòa. Tập trung vào công việc sẽ có hên may bất ngờ. Tài chánh thoải mái.
ĐINH TỴ 41 TUỔI: Tính toán công việc làm ăn đã có cơ thành tựu, đừng bỏ lỡ cơ hội. Cẩn thận thật nhiều về chuyện xe cộ kẻo dễ bị phạt và hao tốn tiền bạc.
ẤT TỴ 53 TUỔI: Vẫn còn gặp trở ngại về công ăn việc làm cũng như tài chánh mặc dầu đã dồn hết nỗ lực. Cuối tuần sẽ có quý nhân giúp đỡ gỡ được những bế tắc hiện tại.
QUÝ TỴ 65 TUỔI: May mắn nhiều trong nghề nghiệp cũng như về tài lộc. Con cái đạt được những kết quả về học hành cũng như ngoài xã hội nên gia đình rất vui vẻ.

TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 28 TUỔI: Tất bật nhiều trong công việc nhưng tinh thần đầy lạc quan, vui vẻ vì những thành quả đạt được. Chuyện tình cảm, nhiều niềm vui mới nhưng cũng đừng giận hờn vô lối chỉ mang lại phiền muộn.
MẬU NGỌ 40 TUỔI: Nên tham khảo ý kiến những người rành việc. Đừng ỷ y tự giải quyết trong khi chưa nắm vững sẽ dễ bị vấp ngã nặng nề. Tài chánh vẫn khả quan. Nên mềm mỏng để giữ hòa khí trong gia đạo.
BÍNH NGỌ 52 TUỔI: Vì chuyện hiểu lầm nên tinh thần thấy phiền muộn thật nhiều. Yên chí đi, mọi việc sẽ được giải quyết thỏa đáng không ngờ. Nghề nghiệp và tài lộc vẫn khả quan.
GIÁP NGỌ 64 TUỔI: Những chuyện xích mích, hiểu lầm giữa con cái cần phải khéo léo giải quyết cho êm đẹp ngay, nếu không có những tai hại khó lường. Lưu tâm nhiều về sức khỏe cũng như xe cộ.

TUỔI MÙI
TÂN MÙI 27 TUỔI: Vất vả nhiều trong công việc hiện tại. Đừng vì thế mà rối trí, bình tĩnh sắp xếp sẽ đâu vào đó. Công việc mới đang tiến triển khả quan, cứ tiếp tục sẽ có những hên may bất ngờ.
KỶ MÙI 39 TUỔI: Lo lắng, buồn bực không giải quyết được chuyện gì. Cần phải vững tâm mới sáng suốt để gỡ những khó khăn. Sẽ có quý nhân bất ngờ giúp đỡ làm nhẹ hẳn. Gia đạo yên vui.
ĐINH MÙI 51 TUỔI: Phải tính toán một cách khéo léo để những quyết định của mình khỏi bị hố. Tài chánh tuy khả quan nhưng vẫn còn nhiều điều phải lo lắng vì những chi phí bất thường.
ẤT MÙI 63 TUỔI: Nhức đầu nhiều vì công việc có những biến chuyển bất thường. Tuy nhiên, đừng ưu tư quá hại đến sức khỏe. Sẽ có những may mắn thật không ngờ giải quyết được. Tài chánh ổn định.

TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 26 TUỔI: Tin tưởng vào người thái quá, nhất là xiêu lòng về những lời ngon ngọt sẽ có những họa khó lường. Suy xét thật kỹ trước khi bắt tay vào trước khi quyết định. Có may mắn nhỏ về tiền bạc.
CANH THÂN 38 TUỔI: Thân tộc xum họp vui vẻ. Chuyện làm ăn đã từ từ đến chỗ hanh thông, nên tinh thần không còn bị dồn nén như thời gian qua. Đừng để lún lầy trong tình cảm gây nhiều điều không hay.
MẬU THÂN 50 TUỔI: Nghề nghiệp hơi bị trở ngại vì lên xuống bất thường. Những dự tính hãy còn manh nha chưa thể thực hiện trong thời điểm này. Cứ chuẩn bị kỹ lưỡng, sẽ có những cơ hội tốt đẹp. Tài lộc bình thường.
BÍNH THÂN 62 TUỔI: Tài chánh cũng như việc làm ăn có nhiều kết quả tốt đẹp bất ngờ. Chuyện gia đình cần cương nhu đúng lúc để giữ vững sự ổn định, yên ấm. Nóng quá chỉ đi đến lộn xộn thêm mà thôi.

TUỔI DẬU
QUÝ DẬU 25 TUỔI: Không nên bận tâm suy nghĩ nhiều về những chuyện tình cảm vụn vặt. Việc làm và tài chánh vẫn thuận lợi tốt đẹp. Có may mắn nhỏ vào thời gian cuối.
TÂN DẬU 37 TUỔI: Cần phải bình tĩnh, đừng rối trí, mọi chuyện sẽ được giải quyết thỏa đáng. Nên cố gắng giữ gìn hạnh phúc trong gia đình. Sẽ có quý nhân trợ giúp, gỡ rối lần lần.
KỶ DẬU 49 TUỔI: Con cái mang về nhiều niềm vui, cùng hòa khí trong gia đạo. Công việc và tiền bạc đều được thuận lợi như ý. Cần giữ gìn về sức khỏe.
ĐINH DẬU 61 TUỔI: Tuần này phải tiêu pha nhiều cho gia đình. Nhưng nhờ con cái đóng góp nên tinh thần rất thoải mái. Có cơ hội đi xa và mọi sự được tốt đẹp.

TUỔI TUẤT
GIÁP TUẤT 24 TUỔI: Đừng “già néo đứt giây”, phải biết tương nhượng trong tình cảm mới bền lâu. Việc làm ăn, nghề nghiệp vẫn tiến triển theo chiều hướng tốt. Tài chánh hanh thông.
NHÂM TUẤT 36 TUỔI: Chưa phải là đã qua được những chuyện rủi đâu. Làm việc gì cũng cần phải suy nghĩ chín chắn kẻo lại dễ đưa đến thất bại. Gia đạo bình yên.
CANH TUẤT 48 TUỔI: Công việc cùng nghề nghiệp hiện tại vẫn bình thường, tuy cũng gặp một vài rắc rối nho nhỏ. tiền tài chưa được như ý, còn phải lo lắng, ưu tư về vấn đề này.
MẬU TUẤT 60 TUỔI: Nghề nghiệp vẫn bình thường. Tài chánh có 1 vài may mắn nhỏ. Cẩn thận thật nhiều về sức khỏe. Đi xa có lợi. Gia đạo bình an.

TUỔI HỢI
QUÝ HỢI 35 TUỔI: Nghề nghiệp, công việc bị trục trặc đôi chút nên cũng hơi lo lắng. Tài lộc hiện tại cũng gặp nhiều trở ngại, eo hẹp. Tuy nhiên cuối tuần có vài tin vui.
TÂN HỢI 47 TUỔI: Sắp có những tin tức hên may về công chuyện làm ăn. Tiền bạc hiện tại đang gặp tương đối khó khăn. Nhưng không sao đâu, sẽ có quý nhân trợ giúp.
KỶ HỢI 59 TUỔI: Hãy còn 1 vài trục trặc nhỏ, chưa thể tính chuyện đi xa được. Công danh, sự nghiệp cùng tài lộc đều thoải mái. Cẩn thận kẻ tiểu nhân mưu hại, ganh ghét.
ĐINH HỢI 71 TUỔI: Hãy còn phải lo lắng về tiền tài cũng như về công việc. Mọi chuyện chưa được như ý muốn. Nhưng yên tâm, sẽ có bề trên độ, hóa giải những khó khăn.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT