Tử Vi

Tử vi đông phương ngày 21 tháng 7 năm 2016

Thursday, 21/07/2016 - 08:48:30

Những trở ngại trong mọi vấn đề đã bớt được dần, mọi chuyện sẽ được hồi phục. Tài chánh đã có những triển vọng tốt. Đừng nóng nảy quá gây sự bất đồng trong gia đình.

TUỔI TÝ
GIÁP TÝ 33 TUỔI: Những chuyện tình cảm cần phải có ý chí, nghị lực để tự chế hầu tránh những ảnh hưởng xấu đến công danh, sự nghiệp. Tài lộc có nhiều may mắn bất ngờ. Cẩn thận nhiều về xe cộ.
NHÂM TÝ 45 TUỔI: Hãy còn những tư tưởng về sự thay đổi e không lợi trong công việc cũng như trong tình cảm. Nên để tập trung vào việc làm ăn mới có thể dẫn đến tốt đẹp. Đừng đứng núi này trông núi nọ.
CANH TÝ 57 TUỔI: Có nhiều tin tức vui vẻ, thuận lợi cho công việc, cho tiền bạc, cũng như về tình cảm cá nhân. Nhưng nếu đã có gia đình, chớ có phiêu lưu e mang họa.
MẬU TÝ 69 TUỔI: Những trở ngại trong mọi vấn đề đã bớt được dần, mọi chuyện sẽ được hồi phục. Tài chánh đã có những triển vọng tốt. Đừng nóng nảy quá gây sự bất đồng trong gia đình.

TUỔI SỬU
ẤT SỬU 32 TUỔI: Chớ nên tính tới những chuyện ở ngoài tầm tay cho chuốc lấy sự thất bại mà thôi. Tình cảm tuy vui nhưng đừng vì thế mà sao lãng những công việc để xây dựng tương lai.
QUÝ SỬU 44 TUỔI: Đừng bực mình vì những sự việc không đâu. Cũng tránh sự xen vào chuyện của người, chỉ mang lại những sự rắc rối cho bản thân mà thôi. Công việc, tài chánh tương đối ổn định.
TÂN SỬU 56 TUỔI: Vẫn còn nhiều vấn đề trục trặc xảy ra thêm nữa khiến tinh thần không được vui. Tuy nhiên tiền bạc cũng chưa có gì phải lo lắng lắm. Cẩn thận về xe cộ cũng như về con cái.
KỶ SỬU 68 TUỔI: Việc làm ăn có một vài trục trặc nhỏ. Cẩn thận về lời ăn tiếng nói khi giao tiếp kẻo dễ bị hiểu lầm, khẩu thiệt. Có may mắn nhỏ về tiền bạc.

TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 31 TUỔI: Gặp nhiều chuyện căng thẳng từ công việc đang làm cho đến chuyện tình cảm cá nhân. Tuy nhiên, cần phải thật bình tĩnh để gỡ rối, mọi chuyện sẽ ổn định. Tài lộc hơi phải lo lắng.
GIÁP DẦN 43 TUỔI: Vẫn còn vài rắc rối về chuyện tình cảm, chuyện gia đình. Đừng xốc nổi, nóng nảy thái quá chỉ làm thêm lớn sự bất đồng gây thêm lộn xộn mà thôi. Tiền bạc tương đối thoải mái.
NHÂM DẦN 55 TUỔI: Chớ lo lắng thái quá về công việc cũng như về tiền bạc vì như thế không giải quyết được việc gì mà còn làm mệt óc thêm. Sẽ có quý nhân trợ giúp vào giờ chót.
CANH DẦN 67 TUỔI: Chớ lo toan thái quá, nhất là những chuyện của thiên hạ chỉ thêm phiền toái. Hãy để cho tinh thần thư thái mới sáng suốt để làm việc. Chuyện tình cảm có niềm vui nhỏ.

TUỔI MÃO
ĐINH MÃO 30 TUỔI: Không nên ham vui thái quá cũng như đua đòi với bạn bè có hại lớn. Có dịp đi chơi xa nhưng cũng phải đề cao cảnh giác, nhất là lúc lái xe cộ. Tài lộc may mắn.
ẤT MÃO 42 TUỔI: Tài lộc gặp hên may, thuận lợi. Tuy nhiên cần sắp xếp công việc thật chu đáo, để khỏi xảy ra những sơ suất đáng tiếc. Tình cảm cá nhân có nhiều niềm vui.
QUÝ MÃO 54 TUỔI: Bớt được những khó khăn trong công việc làm hiện tại cũng như về tiền bạc. Đừng nóng giận thái quá để giữ hòa khí trong gia đình. Có tin vui của thân nhân ở xa.
TÂN MÃO 66 TUỔI: Nên khéo léo cư xử trong gia đạo, nóng giận chỉ mang thêm nhiều mâu thuẫn mà không giải quyết được việc gì. Tài lộc và nghề nghiệp vẫn ổn định.

TUỔI THÌN
MẬU THÌN 29 TUỔI: Cẩn thận thật nhiều về xe cộ, nhất là lúc lái xe kẻo dễ xảy ra nhiều chuyện không hay. Tình cảm nhiều rắc rối, lộn xộn. Tài lộc tương đối dễ chịu.
BÍNH THÌN 41 TUỔI: Còn một vài gút mắt trong việc làm hiện tại. Sẽ có quý nhân tận tình giúp đỡ giải quyết khó khăn này. Tài chánh tiến triển đều. Coi chừng kẻ tiểu nhân nói xấu.
GIÁP THÌN 53 TUỔI: Công việc, nghề nghiệp vẫn tốt đẹp. Đừng bốc đồng thái quá, nhất là phải sáng suốt và tự kiềm chế kẻo dễ đưa đến chỗ rạn nứt trong gia đình.
NHÂM THÌN 65 TUỔI: Một vài chuyện bực mình do kẻ xấu dựng đứng câu chuyện. Tài chánh và nghề nghiệp đã tương đối ổn định. Có tin vui của bạn bè, thân nhân.

TUỔI TỴ
KỶ TỴ 28 TUỔI: Tình cảm cá nhân gặp nhiều vui vẻ. Nhưng cũng đừng vì thế mà quên đề cao cảnh giác, nhất là đối với những kẻ xấu, tiểu nhân mưu hại. Gia đình an vui.
ĐINH TỴ 40 TUỔI: Không nên để rối trí vì những chuyện nhỏ. Bình tĩnh sẽ giải quyết được tất cả. Về tiền bạc, thời gian đầu tuy có lo âu đôi chút, nhưng sẽ được may mắn sau đó.
ẤT TỴ 52 TUỔI: Con cái mang về nhiều niềm vui. Gia đạo bình an, ổn định. Việc làm ăn, nghề nghiệp vẫn bình hòa, tiền bạc đều đều không phải ưu tư như thời gian qua.
QUÝ TỴ 64 TUỔI: Vẫn còn gặp nhiều sự hanh thông, thuận lợi trong công việc, nghề nghiệp. Tiền bạc đạt được rất khả quan. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ, nhất là lúc lái xe.

TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 27 TUỔI: Nghề nghiệp thăng tiến, có quý nhân tận tình nâng đỡ. Nên khéo léo trong cách cư xử trong gia đình để giữ hòa khí. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
MẬU NGỌ 39 TUỔI: Hãy còn gặp nhiều sự căng thẳng trong công việc đang làm. Cần nỗ lực hơn nữa sẽ có những kết quả tương đối, tuy không được vừa ý lắm. Tài chánh có những may mắn nhỏ.
BÍNH NGỌ 51 TUỔI: Tiền bạc có nhiều cơ hội tốt đẹp cũng như có quý nhân giúp đỡ tạo điều kiện thật tốt đẹp. Con cái mang về nhiều niềm vui cho gia đình. Lưu tâm về sức khỏe.
GIÁP NGỌ 63 TUỔI: Gia đạo vui vẻ, tốt đẹp. Mọi xích mích đã được giải quyết xong. Con cái đã hòa thuận. Cẩn thận về xe cộ cũng như về chuyện biến đổi thời tiết ảnh hưởng đến sức khỏe.

TUỔI MÙI
TÂN MÙI 26 TUỔI: Đừng phí phạm quá về những chuyện không cần thiết. Nên sử dụng tiền bạc cho đúng chỗ. Chuyện tình cảm, đừng giận hờn vô lối chỉ làm cho tinh thần mệt mỏi mà thôi.
KỶ MÙI 38 TUỔI: Tài chánh vẫn hanh thông, thoải mái, đỡ phải bận tâm nhiều. Việc làm đang diễn tiến rất thuận lợi. Tuy nhiên cần lưu tâm nhiều về sự giao du của con cái.
ĐINH MÙI 50 TUỔI: Còn vài vấn đề gút mắt chưa giải quyết được nên phải suy nghĩ, tính toán nát óc. Cuối cùng sẽ được thuận lợi như ý muốn. Tiền bạc vẫn còn phải lo nghĩ nhiều tuy rất khá.
ẤT MÙI 62 TUỔI: Công việc còn một vài trắc trở. Nhưng đừng vì thế mà làm việc quá sức quên mất vấn đề gìn giữ sức khỏe. Sẽ có hại lớn cho bản thân. Cũng cẩn thận nhiều về xe cộ.

TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 25 TUỔI: Vẫn phải đề cao cảnh giác, coi chừng những kẻ xấu đâm thọt gây chia rẽ, bất lợi cho bản thân. Chuyện tình cảm đã bớt được sự căng thẳng. Tài lộc vững.
CANH THÂN 37 TUỔI: Nhận được thư từ không được vui lắm từ xa tới. Chuyện của con cái gây nhiều phiền muộn. Nghề nghiệp tuy ổn định nhưng phải cống hiến nhiều công sức. Tài chánh ổn định.
MẬU THÂN 49 TUỔI: Gia đạo có một vài xáo trộn khiến tinh thần nhiều phiền não. Trong công việc, xem xét thật cẩn thận về giấy tờ liên quan đến chính quyền. Tiền bạc hanh thông.
BÍNH THÂN 61 TUỔI: Có quý nhân bất ngờ xuất hiện gỡ được những rối rắm trong nghề nghiệp. Tài chánh đã có nhiều thuận lợi. Chuyện gia đình cần dàn xếp khéo để khỏi nổ lớn.

TUỔI DẬU
QUÝ DẬU 24 TUỔI: Chuyện tình cảm rắc rối khiến phải bận tâm suy nghĩ. Nên cân nhắc thật cẩn thận, cũng như hỏi ý kiến người thân trong gia đình để đi đến chỗ quyết định lựa chọn là tốt nhất.
TÂN DẬU 36 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân lúc này nên gác lại một bên để tập trung vào chuyện làm ăn. Nếu không tự kiềm chế e rằng nhiều chuyện không hay xảy đến.
KỶ DẬU 48 TUỔI: Nghề nghiệp sau ít ngày trở ngại đã bình thường trở lại. Có tin vui về tiền bạc trong gia đình, con cái. Đừng tin tưởng vào người thái quá, dễ bị gạt gẫm, nhất là về tiền bạc.
ĐINH DẬU 60 TUỔI: Vui về chuyện con cái có hiếu. Làm ăn đã bắt đầu khởi sắc và có thể tính tới chuyện làm ăn nơi xa được rồi. Gia đạo hạnh phúc.

TUỔI TUẤT
NHÂM TUẤT 35 TUỔI: Nghề nghiệp và tiền bạc vẫn hanh thông. Nên tập trung vào việc học hành cùng xây dựng cho tương lai. Bỏ ngoài tai những lời gièm pha, nói xấu.
CANH TUẤT 47 TUỔI: Làm việc vất vả nhiều nhưng vẫn không có được kết quả như ý. Đã vậy lại gặp nhiều chuyện bung xung bên ngoài làm tinh thần đôi lúc thật căng thẳng.
MẬU TUẤT 59 TUỔI: Mặc dầu có 1 vài dấu hiệu may mắn trong phạm vi nghề nghiệp, nhưng chưa phải là đã hanh thông hoàn toàn. Cần tính toán cẩn thận trước khi quyết định chuyện lớn.
BÍNH TUẤT 71 TUỔI: Đề phòng giấy tờ liên quan đến chính quyền, pháp luật. Hao tốn tiền bạc về những chuyện chẳng đặng đừng nhưng lại có may mắn về tài chánh.

TUỔI HỢI
QUÝ HỢI 34 TUỔI: Thắng sinh kiêu là lỗi lớn nhất gây tai hại lớn cho bản thân đấy. Về nghề nghiệp cũng như về tình cảm cá nhân đều phải được xem xét lại cho kỹ càng.
TÂN HỢI 46 TUỔI: Nghề nghiệp và công ăn việc làm diễn tiến một cách thuận lợi không ngờ. Tốn tiền nhiều về những chuyện không đâu. Tình cảm cá nhân vui.
KỶ HỢI 58 TUỔI: Phải bỏ ra nhiều công sức vì công việc tới tấp đưa đến. Nhưng về tài chánh lại không đạt được như ý muốn của mình. Có chuyện vui trong gia đình.
ĐINH HỢI 70 TUỔI: Phải lo lắng về chuyện tiền bạc chi phí nhiều cũng như về chuyện có vài trở ngại trong công việc làm ăn, tuy đã đỡ hơn thời gian qua. Đây chỉ là nhất thời, đừng bận tâm quá độ.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT