Tử Vi

Tử vi đông phương ngày 24 tháng 11 năm 2016

Thursday, 24/11/2016 - 11:21:59

Hiện tại tiền bạc đỡ hơn nhiều. Chuyện làm ăn thấy có tiến triển đôi chút nhưng vẫn chưa được như ý muốn. Có tin vui từ xa tới. Gia đạo an vui.

TUỔI TÝ
GIÁP TÝ 33 TUỔI: Cẩn thận khi giao thiệp kẻo dễ bị lường gạt nếu nhẹ dạ, không đề cao cảnh giác. Đừng vì chuyện tình cảm mà quên mất nhiệm vụ chính là học hành và xây dựng sự nghiệp. Gia đạo bình thường.
NHÂM TÝ 45 TUỔI: Nếu không lưu tâm về giấy tờ, ắt bị phiền hà về pháp luật. Công việc và tài chánh hiện tại hết sức là căng thẳng, chớ có lơ là mà có hại lớn. Gia đạo không được vui lắm.
CANH TÝ 57 TUỔI: Những tính toán tuy đã có vẻ thuận lợi nhưng hãy còn trì trệ, có thể nói là dậm chân tại chỗ. Tích cực hơn lên sẽ vượt qua được khó khăn này. Chớ mất tinh thần.
MẬU TÝ 69 TUỔI: Hiện tại tiền bạc đỡ hơn nhiều. Chuyện làm ăn thấy có tiến triển đôi chút nhưng vẫn chưa được như ý muốn. Có tin vui từ xa tới. Gia đạo an vui.

TUỔI SỬU
ẤT SỬU 32 TUỔI: Mọi dự tính không được như ý muốn. Công việc tưởng bình thường lại hay bị trục trặc. Nhưng đừng lấy thế làm buồn, vì đây chỉ là chuyện nhỏ. Mọi việc sẽ được thuận lợi trong thời gian ngắn.
QUÝ SỬU 44 TUỔI: Lưu tâm kẻo bị oán trách, bị miệng tiếng về tiền bạc. Về giấy tờ cũng vậy, phải cẩn thận kẻo liên quan đến pháp lý. Công việc và tài lộc bình thường. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
TÂN SỬU 56 TUỔI: Tiền bạc tương đối thoải mái. Công việc làm ăn tuy còn trở ngại chút đỉnh, nhưng cũng đã gỡ được nhiều rối rắm. Đừng nghĩ ngợi, lo lắng nhiều có hại đến sức khỏe. Gia đạo an vui.
KỶ SỬU 68 TUỔI: Chuyện lo lắng về gia đạo đã qua một cách tốt đẹp. Yên tâm tập trung vào công ăn việc làm đi. Hiện tại hơi khó khăn, nhưng rồi sẽ qua khỏi vì có quý
nhân trợ giúp. Lưu tâm về xe cộ.

TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 31 TUỔI: Đừng để tình cảm làm rối trí. Nên bình tĩnh và tập trung vào việc học hành cùng công ăn việc làm để xây dựng cho tương lai vững chắc hơn. Chớ để lãng phí thời gian vô ích.
GIÁP DẦN 43 TUỔI: Những dự tính cho công việc mới có thể thực hiện được vì thời cơ đã đến. Tình cảm cá nhân được vui vẻ, thuận lợi. Tiền bạc may mắn. Đi xa đắc lợi.
NHÂM DẦN 55 TUỔI: Cố gắng tránh những chuyện tình cảm ngang trái, chỉ làm thêm lộn xộn trong gia đình mà thôi. Không những thế, còn ảnh hưởng tới công việc làm ăn cùng tốn hao tiền bạc. Cẩn thận nhiều về xe cộ.
CANH DẦN 67 TUỔI: Công việc tuy có trục trặc nhỏ lúc đầu, nhưng sau lại suông sẻ. Tài lộc cũng vậy, được thuận lợi. Trong gia đạo, đôi chút lộn xộn, khéo léo cư xử sẽ đâu vào đó. Tình cảm vui.

TUỔI MÃO
ĐINH MÃO 30 TUỔI: Bạn bè vì hiểu lầm nên đã làm cho tinh thần không được vui. Mọi sự việc rồi cũng bình thường lại. Tình cảm có nhiều niềm vui mang đến.
ẤT MÃO 42 TUỔI: Lưu tâm thật nhiều đến giấy tờ liên quan đến chính quyền. Công việc vẫn ổn định. Tài lộc có may mắn nhỏ. Cũng đừng nóng nảy trong tình cảm, chỉ mang lại sự thiệt thòi.
QUÝ MÃO 54 TUỔI: Đừng để những chuyện tình cảm làm rối rắm đầu óc, suy sụp tinh thần. Hãy cố gắng, dùng hết nghị lực để vượt qua. Tài lộc bình thường.
TÂN MÃO 66 TUỔI: Có nhiều sự hên may về tiền bạc cũng như hanh thông trong công việc đang làm. Cứ việc tiến hành những dự tính sẽ đưa đến chỗ tốt đẹp.

TUỔI THÌN
MẬU THÌN 29 TUỔI: Những bè bạn không hẳn là tốt cả đâu, đôi khi còn mang họa. Nên để thời giờ vào xây dựng sự nghiệp để có một tương lai vững chắc. Tình cảm vui vẻ.
BÍNH THÌN 41 TUỔI: Đã bớt được nhiều những trở ngại, rắc rối từ trước. Tài chánh đã đi tới chỗ ổn định. Chớ nên cho ai vay mượn hoặc tính toán tới chuyện hùn hạp gây nhiều phiền nhiễu.
GIÁP THÌN 53 TUỔI: Tập trung nỗ lực vào công việc vì đây là thời điểm tương đối thuận lợi. Tuy nhiên, nên cẩn thận kẻ tiểu nhân dòm ngó, mưu hại. Gia đạo yên vui.
NHÂM THÌN 65 TUỔI: Nhận được nhiều tin tức vui vẻ của thân nhân, của bạn bè gửi tới. Tài lộc có nhiều may mắn. Công việc hiện tại vẫn tiến triển khả quan.

TUỔI TỴ
KỶ TỴ 28 TUỔI: Chuyện tình cảm gặp nhiều rối rắm khiến tinh thần không ổn định. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ đâu vào đó cả, đừng lo. Tài chánh phải hao hụt vì xe cộ.
ĐINH TỴ 40 TUỔI: Mọi sự việc được thuận lợi. Gia đình có nhiều hỷ khí. Cố gắng thêm nữa sẽ đạt được kết quả như ý. Tài chánh đang vận hanh thông.
ẤT TỴ 52 TUỔI: Chưa nên tính toán tới chuyện thay đổi trong lúc này. Hãy tập trung nỗ lực vào công việc hiện tại là tốt nhất, sẽ có kết quả tốt không ngờ. Tài lộc thoải mái.
QUÝ TỴ 64 TUỔI: Công việc đã bớt dần những sự trì trệ của năm trước. Đã vậy lại gặp quý nhân hết lòng giúp đỡ nên tiến triển rất khả quan. Gia đạo yên vui. Tài lộc khá.

TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 27 TUỔI: Tài chánh khả quan nhưng lại phải hao tốn tiền bạc về xe cộ cũng như những chi phí bất thường. Tình cảm cá nhân vui vẻ. Nghề nghiệp ổn định.
MẬU NGỌ 39 TUỔI: Tài lộc tuy có nhưng cũng gặp nhiều sự căng thẳng trong nghề nghiệp. Lưu tâm có kẻ ganh ghét, đố kỵ đang mưu toan hại ngầm.
BÍNH NGỌ 51 TUỔI: Chưa nên tính chuyện đổi mới công việc lúc này. Hiện tại việc làm vẫn tiến triển vững chắc, tài lộc có nhiều cơ hội thuận lợi. Vẫn phải giữ gìn sức khỏe.
GIÁP NGỌ 63 TUỔI: Có nhiều dấu hiệu tốt đẹp cho những dự định tương lai. Tuy nhiên phải thực tế, đừng ôm đồm thái quá chỉ mang lại mệt mỏi mà kết quả cũng không hơn gì.

TUỔI MÙI
TÂN MÙI 26 TUỔI: Tài lộc thoải mái nhưng lại hao tốn nhiều vì những sự mua sắm cho gia đình. Tình cảm có vài sự bực mình nhỏ nhưng đừng vì vậy mà nổi nóng không lợi.
KỶ MÙI 38 TUỔI: Đừng nghe những lời đường mật mà bùi tai cho vay mượn hoặc hùn hạp mà tiền mất tật mang. Nghề nghiệp cũng như tài lộc hiện đang thăng tiến tốt đẹp.
ĐINH MÙI 50 TUỔI: Chuyện của con cái và người thân xảy ra làm phải ưu tư nhiều. Nhưng rồi cũng qua được vì có quý nhân giúp đỡ. Tiền bạc và công ăn việc làm vẫn thoải mái.
ẤT MÙI 62 TUỔI: Sức khỏe hơi bị suy yếu, nhất là lúc thay đổi thời tiết. Bực mình vì chuyện của những người thân gây rắc rối. Tài lộc và công việc bình thường.

TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 25 TUỔI: Mọi việc đã diến tiến một cách tốt đẹp, hóa giải được những hiểu lầm, những lộn xộn. Chuyện tình cảm vui vẻ trở lại. Tuy nhiên phải đề phòng kẻ tiểu nhân đâm thọc.
CANH THÂN 37 TUỔI: Đã bớt được những lo lắng về tài chánh. Việc làm đã tương đối gặp thuận lợi. Nhận được tin tức của thân nhân từ xa gây buồn phiền mất vui.
MẬU THÂN 49 TUỔI: Nên khéo léo hơn nữa trong cách cư xử để giải tỏa những sự rắc rối nơi làm việc. Tài lộc bình thường. Lưu tâm thật nhiều khi lái xe cộ.
BÍNH THÂN 61 TUỔI: Cần giữ gìn sức khỏe vì thời gian này có nhiều biến chuyển không tốt. Những dự tính đã bắt đầu thực hiện được vì đã có nhiều cơ hội thuận tiện. Tài lộc thoải mái.

TUỔI DẬU
QUÝ DẬU 24 TUỔI: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn, trong nghề nghiệp nên tinh thần thật dễ chịu. Nên tập trung vào công việc làm, đừng vì chuyện tình cảm mà sao lãng việc học cùng nghề nghiệp sẽ có hại lớn.
TÂN DẬU 36 TUỔI: Tuy công việc kinh doanh, buôn bán cùng nghề nghiệp đã tương đối đỡ rất nhiều nhưng về tài chánh còng nhiều khó khăn khiến đầu óc cảm thấy quay cuồng. Cố chịu đựng ít lâu nữa sẽ thoải mái thôi.
KỶ DẬU 48 TUỔI: Công việc làm ăn có đôi chút thăng trầm làm phải lo lắng phập phồng. Tài chánh vì vậy cũng kém đi trong phần thâu nhập. Đã vậy còn phải tiêu pha nhiều vì những chuyện bắt buộc.
ĐINH DẬU 60 TUỔI: Hao tốn tiền bạc về những chuyện quan, hôn, tang, tế. Công việc làm ăn lại có vẻ đình trệ phần nào làm tiền bạc ảnh hưởng theo. Có tin từ xa tới. Gia đạo bình hòa, vui vẻ.

TUỔI TUẤT
NHÂM TUẤT 35 TUỔI: Công danh, sự nghiệp mới là chính, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống mai sau. Cho nên bây giờ cần rắp tâm học hành, cần cù trong nghề nghiệp, đừng quá độ về tình cảm có hại cho tương lai.
CANH TUẤT 47 TUỔI: Có vài món tiền tưởng như mất luôn thì nay lại nhận được khiến tinh thần thoải mái, vui vẻ vô cùng. Công việc hiện tại đã ổn định, tiến triển đều đặn nên cũng đỡ lo về tài chánh. Tình cảm vui .
MẬU TUẤT 59 TUỔI: Đừng ôm hoài bão quá lớn cùng dự tính những chuyện ngoài tầm tay sẽ gây thất vọng nhiều vì không đạt được kết quả như ý muốn. Phải thực tế một chút mới được. Nên mềm dịu trong gia đình.
BÍNH TUẤT 71 TUỔI: Công việc gặp nhiều chuyện căng thẳng đầu óc. Tiền bạc lại tốn hao nhiều về những chuyện không đâu. Tuy nhiên sẽ có quý nhân giúp đỡ. Cẩn thận kẻ gian phi, trộm, cướp.

TUỔI HỢI
QUÝ HỢI 34 TUỔI: Có những may mắn về tiền bạc cũng như trong nghề nghiệp, trong kinh doanh. Đừng vì thế mà tự cao, tự đại, không đi sát thực tế thì chỉ rước lấy sự thảm hại mà thôi.
TÂN HỢI 46 TUỔI: Bận rộn, mất sức nhiều vì những công việc phải kiêm nhiệm. Tuy nhiên công việc vẫn diễn tiến một cách tốt đẹp. Tiền bạc vì thế cũng thoải mái hơn trước nhiều. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
KỶ HỢI 58 TUỔI: Tính đi xa nhưng lại gặp trở ngại nhỏ nên chưa thực hiện được. Cẩn thận về giấy tờ liên quan đến pháp lý. Cũng phải lưu tâm nhiều về xe cộ hư hỏng hay tai nạn.
ĐINH HỢI 70 TUỔI: Có những chuyện về tài chánh khiến phải lo lắng, nhưng vẫn phải tươi cười tỉnh táo. Có tiền bạc cùng chuyện vui bất ngờ trong gia đình. Con cái có quà tặng bất ngờ mang đến cho mình.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT