Tử Vi

Tử Vi Đông Phương ngày 30-08-2012 đến 04-09-2012

Thursday, 30/08/2012 - 10:08:17

Chiêm Tinh Gia  Phước Lộc biên soạn. Điện thoại: 1-714-530-7068

TUỔI TÝ:
- GIÁP TÝ 29 TUỔI: Công việc gặp nhiều thuận lợi, vì được người trên nâng đỡ. Hãy cố gắng thêm nữa sẽ đạt được nhiều kết quả như ý. Tài lộc tuy phải tiêu xài nhiều, nhưng vẫn thoải mái.
- NHÂM TÝ 41 TUỔI: Đã có những khởi sắc tốt trong công việc làm ăn. Về tiền bạc cũng đã cảm thấy dễ thở hơn trước. Có chuyện lo nghĩ, nhớ thương nhiều tới người thương mến, thân nhân.
- CANH TÝ 53 TUỔI: Đường công danh sự nghiệp vẫn đều đều. Nên lưu tâm hơn về con cái trong nhà. Cũng cần để ý đề phòng về chuyện tiền bạc kẻo dễ bị thị phi miệng tiếng. Cẩn thận về xe cộ.
- MẬU TÝ 65 TUỔI: Có sự trục trặc bất ngờ trong công việc, nên vận dụng mọi sự khéo léo, sáng suốt sẽ qua được. Tiếp tay vào đó, có quý nhân giúp càng làm dễ dàng giải quyết hơn.

TUỔI SỬU:

- ẤT SỬU 28 TUỔI: Đã qua được những khó khăn để tiến tới sự việc tốt đẹp hơn. Tuy vậy, vẫn đề phòng kẻ tiểu nhân đâm chọt. Tình cảm vui vẻ. Về tài lộc đã tốt đẹp hơn trước.
- QUÝ SỬU 40 TUỔI: Gặp nhiều trắc trở trong công việc làm ăn. Tiền bạc vì đó cũng bị khiếm khuyết khiến gia đạo không được vui. Nên giữ gìn hạnh phúc tốt hơn là làm lớn chuyện.
- TÂN SỬU 52 TUỔI: Tuần này vẫn còn nhiều việc giải quyết nên thường phải đi xa, nhưng càng đi càng có lợi, công việc hanh thông. Tài lộc vẫn đều đều, ít phải lo lắng. Gia đạo yên vui.
- KỶ SỬU 64 TUỔI: Công việc tuy vẫn tiến triển tốt đẹp, tài chánh vẫn không có gì phiền toái, nhưng lưu tâm những chuyện đụng chạm với mọi người xung quanh khiến bực mình nhiều. Đề phòng trộm cắp cũng như về xe cộ.

TUỔI DẦN:
- BÍNH DẦN 27 TUỔI: Chớ để chuyện tình cảm vướng bận khiến công việc bị trở ngại theo. Cũng đừng cứng quá dễ gây mất cảm tình với mọi người. Có quý nhân luôn luôn hỗ trợ. Tình cảm vui vẻ.
- GIÁP DẦN 39 TUỔI: Cố gắng tránh những chuyện đụng chạm và nhất là sự hiểu lầm về tiền bạc. Cũng cẩn thận những kẻ tiểu nhân ganh ghét nói xấu. Có may mắn bất ngờ về tài chánh.
- NHÂM DẦN 51 TUỔI: Không nên tính toán chuyện lớn hoặc đi xa, xuất ngoại lúc này, đã không mang lại kết quả như ý muốn mà còn hao tốn tiền bạc mà thôi. Có chuyện buồn về người thân.
- CANH DẦN 63 TUỔI: Lúc này có tin vui về nghề nghiệp và tiền bạc. Lại có quý nhân giúp đỡ giải quyết được những trở ngại trong công việc. Gia đạo vui vẻ và có vài sự thay đổi nhỏ.

TUỔI MÃO:

- ĐINH MÃO 26 TUỔI: Chuyện tình cảm đã ổn định, tuy vẫn còn một vài rối rắm nhỏ. Việc học cũng như việc làm có đôi chút trắc trở nhưng khéo léo và cố gắng sẽ ổn định. Có tài lộc nhỏ.
- ẤT MÃO 38 TUỔI: Đừng để mất thời giờ vào chuyện tình cảm chẳng tới đâu mà còn trở ngại cho công việc làm ăn. Tự chế để tinh thần ổn định. Tài lộc có may mắn nhỏ. Coi chừng xe cộ.
- QUÝ MÃO 50 TUỔI: Nên để tâm tới sự học hành cùng sự giao du của con cái với bạn bè. Việc làm ăn tuy mất nhiều công sức nhưng kết quả lại như ý. Hao tốn tiền về mua sắm.
- TÂN MÃO 62 TUỔI: Chớ nóng nảy thái quá sinh lộn xộn trong gia đình mà còn ảnh hưởng xấu đến quyết định làm ăn. Công việc đã có những dấu hiệu tốt đẹp, thuận lợi. Tài lộc ổn định.

TUỔI THÌN:

- MẬU THÌN 25 TUỔI: Nên giải quyết dứt khoát chuyện tình cảm đâu ra đó để tinh thần bớt căng thẳng. Cẩn thận kẻo dễ bị kẻ xấu đâm chọt làm nghiêm trọng thêm. Việc làm, tiền bạc thoải mái.
- BÍNH THÌN 37 TUỔI: Vẫn còn có sự rắc rối trong công việc khiến tinh thần chưa ổn định. Chuyện gia đình cần khéo léo giải quyết để giữ cho êm đẹp. Coi chừng kẻ tiểu nhân mưu hại.
- GIÁP THÌN 49 TUỔI: Những chuyện khó khăn, rắc rối từ từ đã gỡ ra được một cách êm đẹp. Tuy nhiên phải phòng ngừa kẻ gian phi trộm cắp. Gia đình có tin vui bất ngờ. Tiền bạc may mắn nhỏ.
- NHÂM THÌN 61 TUỔI: Đừng bực bội vì những chuyện không đâu thêm phiền muộn, nhức đầu. Dồn hết tâm trí vào công ăn việc làm sẽ quên được mà còn có kết quả tốt đẹp không ngờ. Cẩn thận về xe cộ.

TUỔI TỴ:
- KỶ TỴ 24 TUỔI: Công việc làm có biến chuyển tốt vì được cấp trên nâng đỡ. Chuyện tình cảm vui buồn lẫn lộn khiến tinh thần không ổn định. Đừng phân tâm quá ảnh hưởng xấu đến việc làm.
- ĐINH TỴ 36 TUỔI: Có đôi phần căng thẳng về công việc hiện tại đang gặp rắc rối. Bình tĩnh mọi việc sẽ giải quyết êm đẹp. Tình cảm không vui vì những bất đồng. Tài lộc may mắn nhỏ.
- ẤT TỴ 48 TUỔI: Đừng để chuyện tình cảm làm rối trí vì những chuyện không đâu ảnh hưởng tới sự nghiệp. Nên tỉnh trí để phán đoán mới tìm ra hướng đi đúng. Tài lộc vẫn thuận lợi.
- QUÝ TỴ 60 TUỔI: Tuy nghề nghiệp chưa có tiến triển như ý nhưng cũng đã thuận lợi khiến tinh thần dễ chịu. Tiền bạc không phải âu lo vì đã ổn định. Có hỷ sự của con cháu.

TUỔI NGỌ:
- MẬU NGỌ 35 TUỔI: Công việc làm chưa được trôi chảy như ý muốn. Tuy thế có quý nhân giúp đỡ bất ngờ. Tình cảm cá nhân có một vài sự không vui vì hiểu lầm.
- BÍNH NGỌ 47 TUỔI: Nên suy nghĩ tính toán lại cho thật kỹ lưỡng rồi hãy quyết định kẻo dễ vấp phải sai lầm trầm trọng. Có may mắn về tài chánh bất ngờ.
- GIÁP NGỌ 59 TUỔI: Việc làm vẫn còn nhiều trắc trở chưa ổn định. Tuy nhiên, cũng ít phải lo lắng vì trong gia đình vẫn thoải mái về tài chánh.
- NHÂM NGỌ 71 TUỔI: Nên khéo léo giải quyết những bất hòa trong gia đình kẻo dễ biến thành chuyện lớn. Công việc vẫn chưa được như ý. Tài lộc ổn định.

TUỔI MÙI:
- KỶ MÙI 34 TUỔI: Tình cảm cá nhân thoải mái, tốt đẹp. Việc làm còn hơi bị trục trặc nhưng sẽ có may mắn để giải tỏa. Tiền bạc ổn định, nhưng cũng phải chi phí nhiều.
- ĐINH MÙI 46 TUỔI: Vài chuyện xích mích, hiểu lầm nhỏ nhưng cũng gây nhiều bực bội. Nên nén lòng, nóng nảy càng làm cho sự rắc rối thêm trầm trọng. Có may mắn về tiền bạc.
- ẤT MÙI 58 TUỔI: Chớ quên sự cảnh giác trong công việc cho dẫu nghề nghiệp vẫn diễn tiến một cách thuận lợi. Đề phòng nhất là kẻ gian phi rình rập. Gia đạo yên vui.
- QUÝ MÙI 70 TUỔI: Không nên để mất thời gian nhiều trong những việc không đâu. Cần tập trung vào việc chính vì đây là thời điểm cực kỳ thuận lợi. Để ý khi lái xe.

TUỔI THÂN:
- CANH THÂN 33 TUỔI: Hãy nhìn thẳng vào thực tế để tính toán cho chính xác mới có thể đạt được kết quả tốt đẹp. Cũng đừng để chuyện tình cảm chi phối lơ là trong công việc.
- MẬU THÂN 45 TUỔI: Những chuyện bất như ý về tình cảm chỉ là sự thường tình. Chú trọng chi tiết thái quá chỉ làm thêm khổ tâm mà thôi. Tài lộc rất khả quan.
- BÍNH THÂN 57 TUỔI: Tài chánh có nhiều may mắn hơn thời gian qua. Tuy nhiên công việc vẫn còn vài trục trặc nhỏ, chưa hanh thông hoàn toàn. Gia đình êm ấm, vui vẻ.
- GIÁP THÂN 69 TUỔI: Nghề nghiệp vẫn diễn tiến thuận lợi. Tiền bạc có nhiều may mắn. Tuy nhiên cần để ý đến kẻ gian mưu hại. Sức khỏe phải lưu tâm nhiều.

TUỔI DẬU:

- TÂN DẬU 32 TUỔI: Vững tâm theo đuổi nghề nghiệp hiện tại đang làm, đừng sợ mất nơi làm vì đã qua những thời điểm xấu rồi. Riêng tình cảm nên tương nhượng nhau, đừng nổi nóng bất tử không tốt đâu.
- KỶ DẬU 44 TUỔI: Tuy lo nghĩ nhiều về tiền bạc, đôi khi đưa đến sự căng thẳng nhiều; nhưng nghề nghiệp, công việc vẫn hanh thông, tài chánh vẫn được thoải mái nhiều.
- ĐINH DẬU 56 TUỔI: Chuyện không hay xảy đến bất ngờ khiến tinh thần không ổn định lắm. Phải bình tĩnh mà gỡ cơn rối này. Cũng cẩn thận thật nhiều khi lái xe cộ.
- ẤT DẬU 68 TUỔI: Lại mắc vào chuyện trục trặc của con cái khiến cá nhân phải suy nghĩ lo lắng. Làm như vậy không giải quyết được gì mà còn làm rối thêm trong gia đình.

TUỔI TUẤT:

- NHÂM TUẤT 31 TUỔI: Đạt được kết quả tốt đẹp về chuyện học hành cũng như có cơ may trong nghề nghiệp đang làm. Nhờ đó, tinh thần được vui vẻ khá nhiều. Gia đạo an vui.
- CANH TUẤT 43 TUỔI: Vẫn còn phải đi chỗ này, chỗ kia thật nhiều. Nhớ đi xa phải cẩn thận kẻo dễ bị kẻ gian phi trộm cắp hao hụt về tài chánh. Công việc vẫn tốt đẹp.
- MẬU TUẤT 55 TUỔI: Chuyện ân oán cần phải cho phân minh, không nên chín bỏ làm mười để sự giải quyết không tới đâu, dễ mang tiếng không tốt cho mình. Gia đạo bình an.
- BÍNH TUẤT 67 TUỔI: Giữ gìn lời ăn tiếng nói kẻo lại bị tiếng thị phi đó. Tiền bạc hơi bị eo hẹp, nhưng sẽ có may mắn, có của hoạnh tài bất ngờ. Cẩn thận khi lái xe.

TUỔI HỢI:

- QUÝ HỢI 30 TUỔI: Tài chánh được thuận lợi như ý. Công việc, làm ăn nghề nghiệp cũng có những kết quả tốt. Cẩn thận thật nhiều khi lái xe cộ, nhất là đi xa đấy.
- TÂN HỢI 42 TUỔI: Có tiểu nhân gièm pha, đâm chọt nơi làm việc gây cho tinh thần không được vui. Đã vậy, trong gia đạo cũng có vài sự việc gây bất ổn. Nhưng đây chỉ là nhất thời sẽ qua dễ dàng.
- KỶ HỢI 54 TUỔI: Tiền bạc kiếm được tương đối nhưng lại bị hao phí nhiều vì những khoải chi "chẳng đặng đừng". Gia đình, con cái mang nhiều niềm vui cho mình.
- ĐINH HỢI 66 TUỔI: Chớ nên để tâm để bụng lâu dài về con cái chỉ có hại lớn đến sức khỏe mà thôi. Việc làm ăn có vài khó khăn, khiến phải suy nghĩ nhiều.

Chiêm Tinh Gia  Phước Lộc biên soạn. Điện thoại: 1-714-530-7068

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT