Tử Vi

Tử vi Tây Phương: người thuộc 4 cung hoàng đạo này dễ xao động trước người lại kể cả khi đang có người yêu

Friday, 28/06/2024 - 10:21:24

Người có 4 cung hoàng đạo dưới đây chính là những người dễ xao xuyến, "đớp thính" nhanh gọn nhất trong 12 cung hoàng đạo bất kể đã có người yêu và người khác cũng vậy.

HH
Photo by mari lezhava on Unsplash


Song Ngư - Pisces (19/02 - 20/03)

Là một cung hoàng đạo có trí tưởng tượng cao và mang trong mình trái tim yếu đuối, chuyện Song Ngư dễ ngộ nhận người khác thích mình là chuyện rất bình thường.

Song Ngư là người nhạy cảm, họ rất dễ bị tác động bởi hành động, lời nói của người khác. Chỉ một câu nói hay cử chi vu vơ cũng có thể khiến họ suy nghĩ cả ngày và tưởng tượng miên man. Thường thì viễn cảnh họ vẽ ra thường đi quá xa so với hiện thực. Vậy nên, nếu có ai đối xử tốt với họ một chút, họ sẽ rất dễ ngộ nhận rằng đối phương thích mình.

Tuy nhiên, cũng bởi là một người có trái tim mềm yếu nên khi tự mình đa tình, Song Ngư sẽ rất dễ bị tổn thương sâu sắc khi nhận ra sự thật không hề như mình tưởng tượng. Và họ sẽ mất một thời gian để vượt qua được sự phũ phàng đó.

Song Tử - Gemini (21/05 - 20/06)

Kể cả khi đã có người yêu, Song Tử vẫn thả thính với đối tượng khác như thường. Họ là những người cả thèm chóng chán, vậy nên dù đã đang ở trong một mối quan hệ, họ vẫn thường hay "tăm tia" người khác.

Chỉ cần đối phương mang đến cho họ cảm giác hứng thú, mới mẻ, họ sẽ xiêu lòng ngay. Và thậm chí, họ có thể có tình cảm với nhiều người cùng một lúc. Điều đáng buồn là, người yêu họ rất khó phát hiện bởi sự linh hoạt và khả năng ăn nói cực thông minh, khéo léo của họ.

Sư Tử - Leo (23/07 - 22/08)

Là một cung Hoàng Đạo luôn cho rằng không ai tuyệt vời hơn mình, Sư Tử rất dễ ngộ nhận không ai có thể từ chối được sức hút của bản thân.

Sư Tử là người bướng bỉnh, luôn tự cho mình là đúng. Họ luôn tự kiêu tự đại và nghĩ rằng mình là người giỏi nhất trên đời. Vậy nên, chỉ cần đối phương có hành động quan tâm, chăm sóc, họ đã bắt đầu tự ảo tưởng rằng đối phương đang bị mình thu hút và thích họ. Rồi dần dần, họ tự cho đó là sự thật và càng lúc càng ảo tưởng nặng hơn.

Ngoài ra, bởi Sư Tử là một người cố chấp nên họ không dễ dàng thừa nhận sự thật đối phương chỉ coi họ bình thường như bao người khác. Họ sẽ cảm thấy giận dỗi, nóng giận vô lý khiến người khác chẳng thể hiểu tại sao.

Nhân Mã - Sagittarius (22/11 - 21/12)

Vốn dĩ là người ham mới mẻ và chẳng bao giờ chịu được sự nhàm chán, không khó hiểu khi Nhân Mã lại dễ xiêu lòng trước người khác kể cả khi họ đã có người yêu.

Sau khi yêu một thời gian, Nhân Mã sẽ càng mất dần hứng thú và cảm thấy đối phương đang dần trở thành "thói quen" của mình. Chính điều này thúc đẩy họ đi tìm thú vui mới, đối tượng mới.

Họ lại là những người không chịu được sự ràng buộc kiềm hãm, mối quan hệ càng xa càng ngày càng nghiêm túc sẽ khiến họ muốn "bứt dây cương" để tìm đến những chân trời mới bên cạnh những người yêu mới.

* Lưu ý: Nội dung bài viết này chỉ để tham khảo

TH

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT