Thế Giới

Úc Châu: Một bà tử vong, một bà xộ khám cũng bởi phẩu thuật nâng ngực

Friday, 05/07/2024 - 09:30:05

Phụ nữ có một câu truyền miệng rất nổi tiếng là: Không sợ chết chỉ sợ xấu và phải trả giá bằng tánh mạng mình

BS
Bác sĩ DỎM JIE SHAO là người đeo kính đen bên trái và nạn nhân là người phụ nữ đội nón bên phải


Bác Sĩ DỎM tên JIE SHAO, quốc tịch Trung Quốc hôm qua, thứ Năm ngày 04/07/2024 đã bị Toà Án NSW kết tội ngộ sát gây chết người, tuyên bố giả dối về bằng cấp … và kết án 6 năm và 9 tháng tù nhưng cho phép xin ân xá sau 3 năm 6 tháng. Hiện Bà BS DỎM này đã ở tù được 1 năm !

Mặc dù không có Bằng cấp cũng như Chứng nhận hành nghề tại Úc và Trung Quốc nhưng dù mới đến SYDNEY có vài ngày mà JIE SHAO đã dám tiến hành phẫu thuật ngực cho Bà JEAN HUANG, 35 tuổi.

Sự việc diễn ra vào tháng 8/2017 tại Medi Beaty Clinic(Nơi này cũng không được phép hành nghề phẩu thuật) ở CHIPPENDALE, SYDNEY. Và không may Bà JEAN HUANG bị phản ứng, overdose, chết não và cuối cùng phải tắt máy Trợ thở !

Nguyên nhân cái chết được phát hiện là do đã tiêm vào ngực của nạn nhân loại thuốc có liên quan HYALURONIC ACID, không được phép sử dụng tại Úc đồng thời sử dụng Thuốc Tê LIDOCANE gấp nhiều lần cho phép.

Đây là Bài học xương máu, đổi bằng tính mạng cho Quý Bà và có khi cả Quý Ông nữa thích làm đẹp, Tân trang nhưng gặp phải hàng dỏm, tay nghề dỏm … CẨN THẬN LÀ HƠN HẾT !

Theo FB Quang Phạm

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT