Hoa Kỳ

Ủy Ban Thương Mại Hoa Kỳ ủng hộ Dân Biểu Michelle Steel ứng cử Địa Hạt 45

Friday, 02/09/2022 - 12:38:38

Bà Michelle Steel là người phụ nữ đầy bản lãnh, bà có khả năng lãnh đạo vượt trội và đã mang lại nhiều thành quả...


Ủy Ban Thương Mại Hoa Kỳ ủng hộ Dân Biểu Michelle Steel tái tranh cử địa hạt 45. (Photo: Trish Nguyễn)


Bài THANH PHONG

Sáng thứ Năm, tại Intergrity Jewelers ở đường Trask Ave., thành phố Garden Grove, đại diện Ủy Ban Thương Mại Hoa Kỳ đã có cuộc gặp gỡ Dân Biểu Liên Bang Michelle Steel để chính thức lên tiếng ủng hộ bà tái tranh cử chức Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45, California.

Phó Chủ Tịch Ủy Ban Thương Mại Miền Tây Hoa Kỳ, bà Jenning Imel phát biểu, “Chúng tôi ủng hộ các ứng cử viên doanh nghiệp cho chức vụ liên bang, Dân Biểu Michelle Steel là một trong những người đó, bà sẽ góp phần mạnh mẽ cho chính sách thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, hỗ trợ việc làm và thúc đẩy trách nhiệm tài chánh. Bà Michelle Steel là người phụ nữ đầy bản lãnh, bà có khả năng lãnh đạo vượt trội và đã mang lại nhiều thành quả quan trọng cho các doanh nghiệp quận Cam. Dân Biểu Michelle hiểu rõ những thử thách và nhu cầu kinh tế mà lực lượng lao động và các gia đình ở California đang phải đối mặt. Bà cam kết thực hiện các chính sách ủng hộ tăng trưởng và các giải pháp doanh nghiệp miễn phí để đưa đất nước Hoa Kỳ đi lên. Ủy Ban Thương Mại Miền Tây Hoa Kỳ hãnh diện ủng hộ bà Michelle Steel trong cuộc tái tranh cử của bà trong những ngày sắp tới.”

Bà Jennifer Ward, SVP, phụ trách các vấn đề chính phủ và vận động chính phủ của Hội Đồng Doanh Nghiệp Quận Cam cũng tuyên bố, “Bà Michelle luôn tranh đấu cho những người trả thuế và khả năng cạnh tranh kinh tế của Quận Cam trong nhiệm kỳ đầu tiên của bà. BIZPAC của Hội Đồng Kinh Doanh Quận Cam hãnh diện ủng hộ cuộc tái tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel.”

Ông Clay Block, chủ doanh nghiệp Integrity Jewelers, cho biết, “Với tư cách là chủ doanh nghiệp trong 30 năm qua, tôi rất hân hạnh khi Integrity Jewelers được đứng ra tổ chức sự kiện chứng nhận của Ủy Ban Thương Mại Hoa Kỳ dành cho Dân Biểu Michelle Steel hôm nay. Dân Biểu Steel luôn là người đấu tranh cho doanh nghiệp, nỗ lực để giảm bớt các luật định về kinh doanh và giảm thuế cho chủ doanh nghiệp cũng như người dân Hoa Kỳ. Chúng tôi luôn biết ơn sự đóng góp công sức lớn lao đó của bà.”

Về phần mình, Dân Biểu Michelle Steel bày tỏ lòng tri ân với Ủy Ban Thương Mại Hoa Kỳ, với các vị đại diện của họ và với cá nhân ông Clay Block, chủ nhân Intergrity Jewelers và cám ơn các vị khách tham dự. Bà cho biết khi mới chuyển đến Mỹ, công việc đầu tiên của bà làm việc ở cửa hàng quần áo tại Los Angeles của mẹ bà, từ đó bà hiểu rằng muốn trở thành một chủ doanh nghiệp nhỏ phải như thế nào, Tuy nhiên chính phủ đã đưa ra nhiều sắc thuế và các luật lệ độc đoán khiến các chủ doanh nghiệp nhỏ như bà gặp rất nhiều khó khăn trở ngại.

Bà nói, “Tôi sẽ không bao giờ ngừng những gì tôi đã dành cả sự nghiệp của mình đấu tranh để giảm thuế và chấm dứt các luật định đang gây hại cho các chủ doanh nghiệp nhỏ của chúng ta, cũng như công nhân của họ, nhiều người trong số họ là những di dân đầu tiên tìm kiếm “Giấc Mơ Mỹ.”

Đối thủ của bà Michelle Steel (Cộng Hòa) trong cuộc đua Dân Biểu Địa Hạt 45 là ông Jay Chen (Dân Chủ).

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT