Thể Thao

Video: Chọc ai không chọc lại đi chọc Mike Tyson, bị đấm trên máy bay

Friday, 22/04/2022 - 01:49:45

Trán nạn nhân có vết máu nhưng anh ta vẫn có vẻ tỉnh táo, còn có vẻ như muốn khoe bị đánh bởi Tyson.


Melvin Townsend III quấy rầy Mike Tyson, bị đánh cho một tăng.
 

 

SAN FRANCISCO - Trên chuyến bay JetBlue tối thứ Tư từ phi trường quốc tế San Francisco tới Florida, một vụ xô xát đã xảy ra giữa cựu võ sĩ quyền anh Mike Tyson, 55 tuổi, và một anh hành khách, 36 tuổi. Tyson đã đấm liên tiếp vào mặt và đầu hành khách này, sau khi bị anh ta liên tục quấy rối.


Sở Cảnh Sát San Francisco cho biết nhà chức trách đã lấy lời khai của hai người có liên quan đến sự việc. Báo cáo của cảnh sát cũng cho biết một trong hai người đã được kiểm tra y tế và xác định có thương tích, nhưng không ảnh hưởng tới tính mạng. Người đàn ông này “cung cấp rất ít chi tiết liên quan đến sự việc và từ chối hợp tác với điều tra viên.”

Sở cảnh sát cũng đã biết về đoạn video bằng chứng ghi lại diễn biến sự việc. Đoạn phim đã được thu thập và gởi tới văn phòng cảnh sát quận San Mateo.

Người đàn ông bị đánh trong video có dấu hiệu say rượu và không ngừng quấy rối cựu võ sĩ từ ghế ngồi của anh ta. Ban đầu, Tyson giữ thái độ lịch sự, nhưng ông nhanh chóng mất bình tĩnh và liên tiếp đấm người đàn ông. Chi tiết này được xác nhận bởi nhiều hành khách khác trực tiếp chứng kiến sự việc.

Các nhân chứng cũng cho hay trước đó, Mike Tyson đã nhận lời chụp hình cùng người đàn ông. Người này sau đó tỏ ra quá phấn khởi và không ngừng tìm cách bắt chuyện với cựu võ sĩ từ chỗ ngồi của mình. Anh ta ngồi ngay phía sau Tyson. Cảm thấy bị làm phiền, Tyson đã yêu cầu người này dừng lại. Khi người đàn ông không đáp ứng và tiếp tục quấy rầy, các nhân chứng thấy Mike Tyson đã quay lại và tấn công anh ta. Khi phi cơ hạ cánh, cựu vô địch quyền Anh hạng nặng đã lập tức rời khỏi máy bay.

Cảnh cuối đoạn phim được đăng trên Internet đã ghi lại cận cảnh hình ảnh nạn nhân. Người này bị Mike Tyson đấm bị thương ở đầu và mặt. Trán nạn nhân có vết máu nhưng anh ta vẫn có vẻ tỉnh táo, còn có vẻ như muốn khoe bị đánh bởi Tyson. Người đàn ông đã được chăm sóc y tế, sau đó bị đưa về sở cảnh sát để lấy lời khai.

Tin cập hôm thứ Sáu của TMZ cho biết anh chàng bị đánh là Melvin Townsend III, 36 tuổi. Anh này từng nhiều lần bị cảnh sát vì những tội lặt vặt như trộm cắp, sở hữu ma túy, buôn bán hàng ăn cắp, từng bị ở tù hai lần, một lần 20 tháng và một lần 15 tháng.

Luật sư Matt Morgan đại diện cho ​​​Melvin Townsend III nói với TMZ rằng anh chàng 36 tuổi này rất ngưỡng mộ Tyson và không hề ném chai nước vào cựu vô địch quyền Anh 55 tuổi.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT