Thể Thao

[VIDEO] Độc cô cầu bại Mayweather hạ knock-out kỹ thuật gã điên McGregor trong trận quyền anh thế kỷ trị giá tỉ đô

Saturday, 26/08/2017 - 10:16:01

Được xem là trận đấu thế kỷ bởi giá trị lên tới 1 tỉ USD, tuy nhiên đây lại là trận đấu không cân sức bởi phải đánh theo luật quyền anh trong khi McGregor là một võ sĩ võ tự do đánh MMA UFC, vì vậy ...

Được xem là trận đấu thế kỷ bởi giá trị lên tới 1 tỉ USD, tuy nhiên đây lại là trận đấu không cân sức bởi phải đánh theo luật quyền anh trong khi McGregor là một võ sĩ võ tự do đánh MMA UFC, vì vậy kẻ ngoại đạo Conor McGregor hoàn toàn không có cơ hội giành chiến thắng trước "độc cô cầu bại" Floyd Mayweather. Trận đấu kết thúc trong 10 hiệp tại đấu trường Las Vegas.

McGregor cho biết sẽ trở lại UFC. Anh cho rằng trọng tài nên để anh tiếp tục thi đấu. Trái với trước trận, McGregor dành những lời khen cho đối thủ: "Mayweather là đối thủ xuất sắc hơn tôi tưởng rất nhiều. Quá khó khăn cho tôi".

Phát biểu sau trận đấu, "Độc cô cầu bại" dành lời cảm ơn cho những người hâm mộ. Một lần nữa, Mayweather khẳng định đối đấu với McGregor là lần cuối anh thượng đài. Đây là lần thứ 3, võ sĩ người Mỹ tuyên bố giải nghệ.

Xem video highlight trận đấu từ youtube.com:

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT