Blog Tâm Sự

Vợ "tan nát ruột gan" khi phát hiện ra nơi giấu "quỹ đen" của chồng

Thursday, 13/04/2017 - 01:51:27

Cô hoàn toàn thông cảm cho chồng, ngầm đồng ý cho anh lập “quỹ đen”. Nhưng có nằm mơ cô cũng không ngờ được, anh lại đưa “quỹ đen” của mình cho một cô nàng nào đó giữ...

Nhìn hộp 3 chiếc bao cao su trên tay, trong lòng cô như nổi cơn sóng lớn. Chồng cô mua bao cao su làm gì, vợ chồng cô có dùng đến biện pháp tránh thai này đâu?

Cô cố dằn lại những cảm xúc hỗn độn trong lòng, bỏ hộp bao cao su trở lại túi quần âu của anh, treo lên mắc áo như cũ. Lúc anh từ trong nhà tắm bước ra, cô gắng sức làm ra vẻ tự nhiên như không có chuyện gì.

Ăn cơm tối xong, anh nói ra ngoài uống cà phê với đồng nghiệp để bàn thêm về công việc. Cô gật đầu, không thắc mắc câu nào nhưng ánh mắt thì dõi theo chăm chú từng hành động nhỏ của anh. Cô thấy anh mặc chiếc quần âu ấy, lúc anh đút tay vào túi quần, rõ ràng biết sự hiện diện của hộp bao cao su nhưng anh vẫn lấy chìa khóa xe rồi đi luôn. Lòng cô trùng xuống, đi gặp đồng nghiệp mà còn mang bao cao su sao? Hay chỉ đơn thuần là anh ngại mất thời gian bỏ ra mà thôi?

Cô quyết định làm một việc trước nay cô chưa bao giờ nghĩ đến, đó là theo dõi chồng. Phải rồi, chỉ cần bám theo anh, chẳng phải mọi chuyện sẽ hai năm rõ mười hay sao?

Anh ra khỏi nhà, vòng vèo một hồi thì chẳng tới quán cà phê như nói với cô, mà tấp vào một khách sạn trong ngõ. Cô kiên nhẫn đứng đợi ở ngoài cửa khách sạn, qua 2 tiếng thì bóng dáng chồng cô cũng xuất hiện trở lại, anh vẫn đi một mình. Trước khi anh ra, cô không thấy ai khả nghi cả. Vì thế cô để mặc chồng ra về, còn mình vẫn ở lại “ôm cây đợi thỏ”.


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cô không phải đợi lâu, khoảng 5 phút sau, một người phụ nữ đeo khẩu trang kín mít từ trong đó phi ra, cô ta cũng đi một mình. Cô ta che giấu quá tốt với áo khoác dài và khẩu trang nên cô không thể nhìn rõ mặt mũi, chỉ cố ghi nhớ biển số xe của cô ta trong đầu.

Khi về nhà, cô kiểm tra túi quần chồng thì thấy hộp bao cao su ấy đã biến mất. Đêm ấy cô sang phòng của con ngủ, thực ra là vì cô muốn tránh mặt chồng. Cô sợ đụng mặt anh thì sẽ không kiềm chế được mà tung hê tất cả, vì bây giờ vẫn còn quá sớm, cô cần thêm bằng chứng và thông tin nữa.

Nửa đêm không ngủ được, cô lướt Facebook và tim cô như ngừng đập khi nhìn thấy một tấm ảnh chụp bạn gái thân của chồng cô bên cạnh chiếc xe máy của cô ta. Biển số của chiếc xe ấy giống hệt biển số xe của người phụ nữ tối nay cô bắt gặp ở khách sạn!

Nói về cô nàng ấy, chồng cô và cô ta chơi với nhau từ hồi học đại học. Hiện tại cả 2 người đều đã có gia đình, nhưng vẫn bạn bè qua lại với nhau. Cả gia đình cô ta thi thoảng cuối tuần vẫn đến nhà cô chơi hoặc 2 gia đình tụ họp ăn tối ở nhà hàng, mối quan hệ rất tốt đẹp. Nhưng tối nay chồng cô lại có hẹn với cô bạn thân ấy trong khách sạn, và khi đi còn mang theo bao cao su?

Người ta thường nói, giữa nam và nữ chẳng bao giờ có một tình bạn đơn thuần, nhất là khi đã có gia đình. Chẳng lẽ trường hợp của chồng cô và cô ta cũng không phải là ngoại lệ? Càng nghĩ cô lại càng thấy sợ hãi và hoang mang cùng cực.

Giấc ngủ chập chờn, tờ mờ sáng cô đã tỉnh dậy. Chồng cô thường dậy giờ này, khi mẹ con cô còn ngủ để tập thể dục buổi sáng. Có lẽ không ngờ cô cũng dậy sớm thế nên anh vừa xỏ giầy thể thao vừa nói chuyện điện thoại với ai đó không chút kiêng dè.

“Tháng này có khi anh không có đồng nào gửi vào tài khoản đâu. Sinh nhật vợ lại đến sinh nhật con, cũng phải tổ chức rồi mua quà gì tặng mẹ con cô ấy kẻo cô ấy lại tủi thân… Hả? Ừ, em cứ rút tiền mà mua, tiền em cầm trong tay mà… Thế nhé, anh đi chạy vài vòng cái đã”, bóng dáng anh đã khuất sau cánh cổng nhưng cô thì vẫn chết trân tại chỗ, đến nhấc chân bước đi cũng không nổi.

Cô nghĩ lại, chồng cô từ khi kết hôn luôn đưa lương cho cô để chi tiêu trong nhà, anh chỉ giữ lại một ít tiêu vặt. Cô hài lòng với điều đó, dù biết thi thoảng chồng cũng có khoản này khoản kia ngoài lương. Anh cũng cần tiêu pha chứ, chẳng nhẽ muốn biếu bố mẹ vài đồng cũng phải hỏi vợ. Cô hoàn toàn thông cảm cho chồng, ngầm đồng ý cho anh lập “quỹ đen”. Nhưng có nằm mơ cô cũng không ngờ được, anh lại đưa “quỹ đen” của mình cho một cô nàng nào đó giữ, mà ở đây cô đoán chắc chính là cô bạn thân đã cùng anh vào khách sạn tối hôm qua!

Một người đàn ông đưa tiền cho một người phụ nữ không phải vợ mình giữ hộ, đủ nói lên rằng anh ta vô cùng tin tưởng, tín nhiệm và hẳn là tình cảm dành cho cô ta cũng rất nhiều. Có lí do nào đó cho việc 2 kẻ ấy không đến với nhau mà đôi người đôi ngả lập gia đình riêng, để rồi vẫn lừa dối chồng/vợ mình mà quan hệ với nhau. Thế nhưng cái lí do ấy bây giờ có quan trọng gì đâu, quan trọng là hiện tại cô phải làm sao với cuộc hôn nhân và người chồng đã gây cho cô quá nhiều thương tổn này?

Nguồn tin từ Báo Gia Đình 

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT