Chuyện lạ bốn phương

Vợ chồng Hoàng Tử William tạo kênh YouTube

Friday, 07/05/2021 - 09:34:53

Hai người dường như chưa thực sự thoải mái trước camera, nên việc nói chuyện cũng như các hành động còn vụng về.


William và Kate trên kênh Youtube của họ.
 

 

LONDON – Vợ chồng Hoàng Tử William và Công Nương Kate Middleton vừa tạo kênh YouTube chính thức mới, và đã nhận được nhiều chú ý sau chỉ một ngày.

Kênh YouTube của vợ chồng hoàng tử Anh có tên The Duke and Duchess of Cambridge (Công Tước và Nữ Công Tước Xứ Cambridge), được tạo ngày thứ Sáu, 30 tháng Tư. Chỉ sau một ngày, kênh đã có hơn 340,000 lượt ghi danh. Hiện kênh đã được YouTube xác nhận "chính chủ.”

Có hai video được đăng trên kênh YouTube này, cách nhau vài giờ. Video đầu tiên dài 25 giây, có nội dung chào đón khán giả và những khoảnh khắc vợ chồng Hoàng Tử Anh xuất hiện trước công chúng, chủ yếu tại cung điện Hoàng Gia, nơi công cộng hoặc ở các tổ chức từ thiện.

Hai người dường như chưa thực sự thoải mái trước camera, nên việc nói chuyện cũng như các hành động còn vụng về. Video đầu tiên hiện có hơn 2.1 triệu lượt xem chỉ sau một ngày xuất hiện.

Video thứ hai dài hơn 6 phút, nói về Hold Still - dự án chia sẻ những bức hình đẹp trên khắp nước Anh khi Covid-19 xảy ra, do Công Nương Middleton và Phòng Trưng Bày Chân Dung Quốc Gia Anh (NPG) khởi xướng - cũng nhận hơn 300,000 lượt xem sau 15 giờ đầu tiên.

Kênh YouTube của Will và Kate không phải là kênh đầu tiên của thành viên Hoàng Gia Anh. Kênh chính thức của Hoàng Gia Anh đã có từ năm 2007, nhưng số lượng video khá ít. Gần đây, hoàng gia bắt đầu đăng video nhiều hơn, chủ yếu về các cuộc họp qua Zoom về đại dịch, cũng như một số khoảnh khắc thường ngày trong cung điện.

Trong quá khứ, Hoàng Gia Anh thường chậm chạp trong việc đi theo sự phát triển của kỹ thuật và truyền thông. Tuy nhiên, khi tham gia các mạng xã hội, họ nhanh chóng được chú ý.

Năm 2019, nữ hoàng Anh tham gia Instagram và lập tức trương mục @theroyalfamily của bà nhận 4.9 triệu lượt theo dõi.

Hai trương mục Instagram khác là @dukeandduchessofcambridge của vợ chồng Hoàng Tử William và @SussexRoyal của vợ chồng Hoàng Tử Harry và Meghan cũng đạt hơn 10 triệu lượt theo dõi.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT