Chuyện Khắp Nơi

Vừa điều khiển xe gắn máy vừa hôn nhau, cặp đôi gặp cái kết không khỏi cay đắng

Friday, 12/05/2023 - 10:06:45

Một cặp đôi Trung Quốc đáng trách đã gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng do vừa điều khiển xe máy vừa hôn nhau trên đường quốc lộ.

Xe máy
Cặp đôi vừa lái xe vừa hôn nhau gặp cái kết đắng. Ảnh cắt từ clip.


Mới đây, Sở Cảnh sát tỉnh Thiểm Tây (Trung Quốc) công khai đoạn video ghi lại cảnh một đôi nam nữ gặp tai nạn giao thông do vừa lái xe máy vừa thể hiện tình cảm với nhau trên đường.

Có thể thấy, một đôi nam nữ không đội mũ bảo hiểm, đang điều khiển xe máy chạy trên đường. Điều đáng nói là dù đang chạy xe nhưng nam thanh niên cầm lái vẫn liên tục quay lại hôn bạn gái khiến chiếc xe loạng choạng, mất thăng bằng.

Khi đi đến đoạn ngã tư, chiếc xe máy đột ngột rẽ sang trái, sau đó lại dừng lại. Cặp đôi vẫn thong dong trao nhau nụ hôn say đắm mà không hề biết bản thân đã vượt đèn vàng. Đúng lúc đó, một chiếc ô tô bất ngờ lao tới, tông thẳng vào cặp đôi khiến cả 2 ngã văng xuống đường.

Qua báo cáo sơ bộ, nam thanh niên bị thương nhẹ, trong khi cô gái ngồi phía sau bị thương nặng và không thể đứng dậy được. Cả hai sau đó đã được đưa tới bệnh viện để kiểm tra nhưng chưa rõ tình trạng ra sao.

Đoạn clip sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã khiến người xem không khỏi bức xúc. Đa số người xem đều cho rằng, hành động vừa lái xe vừa hôn nhau của cặp đôi này là không thể chấp nhận được. Một số còn chỉ ra hàng loạt lỗi vi phạm giao thông mà gặp đôi mắc phải như không đội mũ bảo hiểm, lạng lách, vượt đèn đỏ…

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT