Tin Việt Nam

Xe chở nhân viên về quê ăn Tết lâm nạn, nhiều người bị thương

Monday, 16/01/2023 - 11:52:41

Tai nạn xảy ra giữa xe hai xe bus (xe khách) trên xa lộ Đà Nẵng - Quảng Ngãi vào khoảng gần 2 giờ sáng thứ Hai. Có ít nhất...


Hai xe chạy ngược hướng đâm vào nhau rạng sáng thứ Hai trên xa lộ Đà Nẵng - Quảng Ngãi. (Người Đưa Tin)

 

Tai nạn xảy ra giữa xe hai xe bus (xe khách) trên xa lộ Đà Nẵng - Quảng Ngãi vào khoảng gần 2 giờ sáng thứ Hai. Có ít nhất 1 người thiệt mạng, 26 người bị thương trong tai nạn trên xa lộ (đường cao tốc) đoạn qua xã Nghĩa Trung, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi.

Một xe bus do tài xế Lê Quý Dũng, 48 tuổi, trú tại thành phố Thanh Hóa cầm tay lái chạy hướng Nam - Bắc đã va chạm với xe bus chạy hướng ngược lại do tài xế Nguyễn Xuân Nam, 49 tuổi, trú thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh điều khiển.

Tin của VietnamNet cho biết thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe của tài xế Lê Quý Dũng có 44 hành khách là cán bộ, nhân viên của một công ty ở Bà Rịa - Vũng Tàu về Thanh Hóa ăn Tết. Còn xe của tài xế Nguyễn Xuân Nam có 10 người.

Theo báo Tuổi Trẻ Online, tai nạn đã khiến một người trên xe ông Dũng thiệt mạng tại chỗ, còn 26 người khác bị thương thì trong đó gồm 23 người trên xe ông Dũng, 3 người trên xe ông Nam. Cả hai xe đều bị hư hại nặng.

Một quan chức công an tỉnh Quảng Ngãi nói rằng “tài xế Dũng đã buồn ngủ vì chạy đoạn đường dài và đây là xe hợp đồng, chở cán bộ, nhân viên về quê ăn Tết, không quen đường, nên đã lấn làn dẫn đến tai nạn."

Đoạn xa lộ này không có dải phân cách cứng ở giữa, mà số lượng xe cộ qua lại rất đông, nên tai nạn vẫn thường xảy ra nhất là vào ban đêm.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT