Tử Vi

Xem tử vi 20 ngày cuối tháng 3 Âm lịch: 3 con giáp may mắn liên tục, vơ hết lộc trời đếm tiền mỏi tay

Monday, 24/04/2023 - 01:49:32

Tuổi Sửu Tử vi trong năm Quý Mão 2023 là một năm rất tốt lành cho những người tuổi Sửu với nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến trong sự ...

Photo by Tushar Gidwani on Unsplash

Tuổi Sửu

Tử vi trong năm Quý Mão 2023 là một năm rất tốt lành cho những người tuổi Sửu với nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp. Nếu với những năm trước, để đạt được những mục tiêu mà họ đã đặt ra, tuổi Sửu phải mất nhiều nỗ lực cũng như thời gian, thì trong năm nay, con đường mà họ phải đi sẽ ngắn và dễ dàng hơn.

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu như tháng 1 dương là lúc tài vận của họ hơi kém, lại liên tục phải chi mà ít thu, thì trong tháng 3 Âm lịch, mọi chuyện sẽ đi theo chiều hướng ngược lại.

Tử vi học có nói, đây là lúc mà thần tài gõ cửa, tuổi Sửu có thể kiếm bội tiền, có cuộc sống sung túc, dư dả và đây cũng sẽ là một bàn đạp, đưa tuổi Sửu đến với những thành công liên tiếp ở các tháng về sau trong năm nay.

Photo by Silje Midtgård on Unsplash

Tuổi Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Ngọ thuộc tuýp người trong nóng, ngoài lạnh. Trong công việc, con giáp này luôn tràn đầy nhiệt huyết. Họ đặt ra mục tiêu nhất định và luôn nỗ lực hết sức để đạt được mục tiêu đó.

Người tuổi này làm việc chăm chỉ, không thích khoe khoang, phô trương. Chính bởi vì vậy nên thời trẻ họ có thể gặp nhiều khó khăn, trở ngại nhưng sau 35 tuổi, người tuổi Ngọ cũng có sự nghiệp vững chắc, thu nhập ổn định.

Bước sang tháng 3 Âm lịch, người tuổi Ngọ có tài lộc dồi dào. Họ cần chuẩn bị tinh thần cho một chuyến công tác xa. Trong chuyến công tác này, họ có thể ký được hợp đồng giá trị, mang lại nguồn thu lớn. Đặc biệt, càng bước về cuối tháng 3 Âm thì người tuổi Ngọ càng giàu có phát tài hơn người.

Với những người tuổi Ngọ làm công ăn lương cũng bắt đầu một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Ngoài ra, họ cũng nhận được thêm cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Photo by Christopher Carson on Unsplash

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi ăn nói mạnh bạo giỏi giang, ngoại giao tốt nên vô cùng được lòng người khác. Nếu nói về phương diện làm ăn đặc biệt là làm kinh doanh thì tuổi Hợi chắc chắn sẽ công thành danh toại trong tháng 2 âm lịch này. Các mối quan hệ của bạn sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc, sẽ kí được nhiều hợp đồng lớn. Bạn phải chỉn chu và củng cố các mối quan hệ của mình nhé.

20 ngày cuối tháng 3 âm lịch là một tháng nhiều tài lộc về con đường làm ăn vì tuổi Hợi có quý nhân phù trợ. Quý nhân này có thể là người bạn đời, cấp trên thậm chí là một người bạn lâu ngày không gặp, muốn báo ơn bạn đã từng giúp đỡ họ.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT