Điện Ảnh, Nghệ Thuật

Zootopia

Friday, 04/03/2016 - 11:00:59

Thế nhưng khi cô cảnh sát Judy Hopps (do Ginnifer Goodwin lồng tiếng) đến, cô khám phá ra rằng việc trở thành một con thỏ đầu tiên trong một lực lượng cảnh sát gồm những con vật to khỏe thì không phải là chuyện dễ dàng.


Ngày khởi chiếu: 4 tháng 3, 2016 (các rạp 3D / 2D)
Hãng phim: Walt Disney Animation Studios
Đạo diễn: Byron Howard, Rich Moore, Jared Bush
Tác giả kịch bản: Jared Bush, Phil Johnston
Diễn viên: Ginnifer Goodwin, Jason Bateman, J.K. Simmons, Idris Elba, Alan Tudyk, Tommy Chong, Octavia Spencer, Bonnie Hunt, Jenny Slate, Tommy 'Tiny' Lister, Don Hồ, Raymond Persi
Thể loại: Phim hài, hoạt họa, phiêu lưu
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng PG, vì lối hài hước thô lỗ và những pha hành động

Thành phố Zootopia là một đô thị hỗn tạp, xô bồ dành cho loài vật, không giống như những thành phố khác. Bao gồm các khu phố môi trường sống, như Quảng Trường Sahara sang trọng và Tundratown băng giá, Zootopia là một chốn hỗn dung đủ thứ, nơi mà các động vật từ mọi môi trường sống chung với nhau. Đây là một nơi mà bất luận bạn là ai, từ con voi lớn nhất cho tới con chuột chù nhỏ nhất, bạn có thể trở thành bất cứ thứ gì bạn muốn.

Thế nhưng khi cô cảnh sát Judy Hopps (do Ginnifer Goodwin lồng tiếng) đến, cô khám phá ra rằng việc trở thành một con thỏ đầu tiên trong một lực lượng cảnh sát gồm những con vật to khỏe thì không phải là chuyện dễ dàng.

Quyết tâm chứng tỏ bản thân, cô chụp ngay cơ hội để phá giải một vụ án, ngay cả khi điều này có nghĩa là hợp tác với một con cáo nói nhanh, thích lừa đảo, tên là Nick Wilde (do Jason Bateman lồng tiếng), để giải quyết những vụ án bí ẩn.London Has Fallen (London Bị Khủng Bố)
Ngày khởi chiếu: 4 tháng 3, 2016
Hãng phim: Gramercy Images
Đạo diễn: Babak Najafi
Tác giả kịch bản: Chad St. John, Creighton Rothenberger, Katrin Benedikt, Christian Gudegast
Diễn viên: Gerard Butler, Aaron Eckhart, Morgan Freeman, Alon Moni Aboutboul, Angela Bassett, Robert Forster, Jackie Earle Haley, Melissa Leo, Radha Mitchell, Sean O'Bryan, Charlotte Riley, Waleed F. Zuaiter
Thể loại: Phim hành động
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng R (đối với bạo lực mạnh mẽ và ngôn ngữ trong suốt)

Phim này là phần tiếp theo của bộ phim hết sức ăn khách trên toàn thế giới “Olympus Gas Fallen,” một bộ phim hành động ly kỳ hồi hộp, đem lại niềm hứng thú cực độ thông qua một cảm thức được nâng cao về tính cách chân thực. Cường độ ly kỳ của phim phát xuất từ một tiền đề hợp thời đại hiện nay: sau khi Thủ Tướng nước Anh qua đời, đám tang của ông trở thành mục tiêu của một tổ chức khủng bố nhằm tiêu diệt một số nhà lãnh đạo hùng mạnh nhất trên thế giới, tàn phá thủ đô của Anh Quốc, và đưa tới một viễn tượng kinh khiếp của tương lai.
Niềm hy vọng duy nhất sẽ ngăn chặn âm mưu đó là dựa trên vai của Tổng Thống Hoa Kỳ (do Aaron Eckhart đóng vai) và người đứng đầu đáng gờm của Cơ Quan Mật Vụ của ông (do Gerard Butler đóng vai), và một điệp viên MI-6 người Anh (do Charlotte Riley đóng vai), người không tin cậy vào ai cả và chuyện đó cũng đúng thôi. Morgan Freeman cũng đóng vai Phó Tổng Thống Hoa Kỳ.The Wave (Đợt Sóng)
Ngày khởi chiếu: 4 tháng 3, 2016 (hạn chế, theo yêu cầu)
Hãng phim: Magnolia Pictures
Đạo diễn: Roar Uthaug
Tác giả kịch bản: John Kre Raake, Harald Rosenlw-EEG
Diễn viên: Kristoffer Joner, Thomas Bo Larson, Ane Dahl Torp, Jonas Oftebro
Thể loại: Phim
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng R, vò lối ngôn từ sử dụng trong phim, và những hình ảnh thảm họa

Ẩn mình trong khu vực Sunnmre của Na Uy, Geiranger là một trong những địa điểm ngoạn mục thu hút nhiều du khách nhất trên hành tinh. Với ngôn núi Kerneset nhìn ra ngôi làng, và liên tục đe dọa sụp đổ xuống trong vùng vịnh hẹp, đó cũng là một nơi mà thảm họa có thể giáng xuống bất cứ lúc nào.
Sau khi bỏ ra mấy năm làm việc tại trung tâm báo động thiện tai ở Geiranger, nhà địa chất học Kristian (do Kristoffer Joner đóng vai) dời tới làm một công việc có thế giá tại một công ty dầu hỏa. Nhưng ngay chính ngày mà anh đang lái xe chở gia đình anh tới cuộc sống mới trong thành phố, Kristian cảm nhận một điều gì đó là không ổn. Các tầng ngầm đang chuyển dịch. Không ai muốn tin rằng đây có thể là chuyện lớn, đặc biệt là với mùa du lịch đang ở cao điểm. Nhưng khi ngọn núi bắt đầu sụp đổ, mọi người ở Geiranger chỉ có mười phút để chạy lên vùng đất cao, trước khi một trận sóng thần tràn vào, hủy diệt mọi thứ trên đường di chuyển của nó.
Mười phút đó là một số trong những khoảnh khắc gây căng thẳng hồi hộp nhiều nhất, mà bạn sẽ trải qua trong bất kỳ phim nào trong năm nay. Trong lúc phim The Wave tiếp tục, thì nguy cơ cứ tăng lên mức cao hơn. Đạo diễn Roar Uthaug giữ cho mọi chuyện tiến nhanh vào trong trạng thái lo âu cao độ cho đến phút chót.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT