Tử Vi

Tử Vi Đông Phương từ ngày 9 tháng 6, 2023 đến 15 tháng 6, 2023

Saturday, 10/06/2023 - 12:36:07

Phải tính toán thật cẩn thận, cân nhắc kỹ trước khi quyết định kẻo dễ bị lường gạt, tiền mất tật mang. Cũng lưu tâm về giấy tờ liên quan đến pháp lý.

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 28 TUỔI: Có sự hiểu lầm trong vấn đề tình cảm cá nhân khiến không được vui. Đừng buồn phiền, đâu rồi cũng vào đó, lại hòa hoãn tốt đẹp mà thôi. Nghề nghiệp, tiền bạc diễn tiến thuận lợi.

GIÁP  TÝ 40 TUỔI: Lúc này hao tốn tiền về chuyện sữa chữa, thay đổi xe cộ. Tuy nhiên công việc làm ăn gặp nhiều sự may mắn, tài chánh cũng thu hoạch được thoải mái. Gia đình yên ấm.

NHÂM TÝ 52 TUỔI: Chớ căng thẳng về chuyện tiền bạc quá mà chi, dễ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Sẽ có quý nhân trợ giúp qua khỏi khó khăn này. Coi chừng gian phi rình rập.

CANH TÝ 64 TUỔI: Mọi dự tính đều có thể thực hiện ngay được và sẽ gặp nhiều may mắn bất ngờ. Coi chừng nhiều về sức khỏe, nhất lả bệnh về tim mạch, về huyết áp.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 39 TUỔI: Công việc có vẻ gặp trở ngại đôi chút. Đừng vì thế mà lo lắng thái quá. Đây chỉ là những khó khăn nhất thời trong thời gian thật ngắn mà thôi.

QUÝ SỬU 51 TUỔI: Phải tính toán thật cẩn thận, cân nhắc kỹ trước khi quyết định kẻo dễ bị lường gạt, tiền mất tật mang. Cũng lưu tâm về giấy tờ liên quan đến pháp lý.

TÂN SỬU 63 TUỔI: Gặp vài may mắn trong công việc đang làm. Có sự  thay đổi nhưng diễn tiến tốt đẹp. Tài lộc vẫn thu vào một cách thuận lợi. Đi xa đắc ý.

KỶ SỬU 75 TUỔI: Cần khéo léo, uyển chuyển trong cách cư xử với con cháu, để mang lại sự ấm cúng trong gia đình. Đừng căng thẳng quá sẽ có sự rạn nứt lớn đó. Tài lộc trung bình.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 38 TUỔI: Thắc mắc làm chi những chuyện của người khác. Điều này chỉ mang đến sự hiểu lầm, sự xích mích mà thôi. Công việc cần tập trung hơn nữa mới mang lại kết quả tốt.

GIÁP DẦN 50 TUỔI: Công việc mới có vài rắc rối nhỏ nhưng cũng không ảnh hưởng gì xấu lắm. Khéo léo cư xử sẽ qua dễ dàng. Tài lộc tuần này có hoạnh tài nhỏ. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ.

NHẦM DẦN 62 TUỔI: Có tin vui bất ngờ của bạn bè cũng như của thân nhân từ xa tới. Coi chừng nhiều về con cái trong nhà. Tài lộc và việc làm vẫn tiến triển bình thường. Chưa nên đi xa lúc này.

CANH DẦN 74 TUỔI: Chuyện may mắn, vui vẻ của con cháu khiến gia đình và bản thân cũng vui vẻ vì hỷ khí này. Đừng tin tưởng vào người thái quá kẻo dễ bị thiệt thòi lớn.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 37 TUỔI: Tương đối về nghề nghiệp cũng như về tài chánh đã ổn định. Tình cảm cá nhân rất vui, nhưng luôn luôn phải cảnh giác, đừng quá trớn. Gia đạo bình an.

ẤT MÃO 49 TUỔI: Bắt tay vào việc, tuy gặp trở ngại ban đầu nhưng sẽ được thành công nhờ quý nhân giúp đỡ. Đây là thời điểm tốt về tài chánh, nghề nghiệp.

QUÝ MÃO 61 TUỔI: Cẩn thận thật nhiều, nhất là phải tính toán đến chuyện hùn hạp làm ăn. Chưa chắc họ đã lường gạt, nhựng vì kẹt vào rồi làm sao rút ra được. Giữ gìn cho gia đạo an lành.

TÂN MÃO 73 TUỔI: Những chuyện lo lắng về gia đình về con cái đã giải quyết được hầu hết. Tinh thần cảm thấy nhẹ nhàng, phấn chấn. Tiền bạc tương đối thoải mái.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 36 TUỔI: Có vài trở ngại nhỏ nơi làm việc. Đây chỉ là trục trặc trong mấy ngày đầu. Sau đó mọi chuyện lại thông suốt. Tài chánh tương đối thoải mái. Gia đạo yên vui.

BÍNH THÌN 48 TUỔI: Lái xe cộ phải thật cẩn thận, đừng để bị phân tâm do sự làm ăn mà gặp nhiều sự không hay. Cũng đừng buông thả trong tình cảm đe dọa hạnh phúc. Tài lộc trung bình.

GIÁP THÌN 60 TUỔI: Tốn tiền vì những chuyện hiếu hỷ. Công việc và tiền bạc vẫn được thuận lợi. Có quý nhân trợ giúp trong dự tính mới. Gia đạo bình yên.

NHÂM THÌN 72 TUỔI: Sức khỏe tương đối khả quan. Tài chánh thời gian này bị thiếu hụt trong nhất thời. Đã vậy còn bực mình về những chuyện của gia đình, hiểu lầm nhau.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 35 TUỔI: Gặp nhiều chuyện bất bình về chuyện tình cảm. Đó chẳng qua là chuyện hiểu lầm do lỡ lời mà thôi, đừng để bản thân buồn phiền. Tài chánh thoải mái.

ĐINH TỴ 47 TUỔI: Đã qua được những túng thiếu nhất thời về tài chánh. Việc làm đã ổn định và tương đối vững chắc. Tuy nhiên cũng còn lo nhiều về khía cạnh gia đình.

ẤT TỴ 59 TUỔI: Có chuyện lộn xộn trong gia đạo nguyên nhân do các con trong nhà. Phải bình tĩnh đừng nóng giận gây rối hơn. Công việc làm vẫn tốt đẹp.

QUÝ TỴ 71 TUỔI: Nhiều tin vui dồn dập đưa đến. Và vì vậy phải hao tốn tiền khá nhiều. Nhờ con cái trợ giúp nên cũng không phải lo lắng nhiều. Lưu tâm nhiều về sức khỏe.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 34 TUỔI: Bực mình vì những chuyện xảy ra không do mình mà bị hiểu lầm.Tiền bạc cùng nghề nghiệp không có gì thay đổi. Đừng ham vui với bạn bè rất có hại cho bản thân.

MẬU NGỌ 46 TUỔI:  Đừng để chuyện tình cảm lôi cuốn mà lơ là trong việc làm  dễ gây tình trạng suy thoái. Tự nghiêm khắc với bản thân và lo làm ăn, gia đạo êm ấm.

BÍNH NGỌ 58 TUỔI: Phải suy nghĩ nhiều vì việc hiện tại có một vài trục trặc. Tài chánh vẫn bình thường. Cẩn thận hơn nữa vì có tiểu nhân bôi nhọ, hãm hại. Gia đình bình yên.

GIÁP NGỌ 70 TUỔI: Không nên nghe những lời đường mật mà hùn hạp hoặc cho vay mượn sẽ thất thoát tiền bạc. Đã vậy lại còn gặp nhiều chuyện bực mình, phiền nhiễu trong gia đạo.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 33 TUỔI: Cần phải phân tích phán đoán đâu là đúng, đâu là sai để cư xử, đừng bao che những chuyện không đâu mà ảnh hưởng không tốt đến chính bản thân. Tài lộc nghề nghiệp ổn định.

KỶ MÙI 45 TUỔI: Chuyện khẩu thiệt, hiểu lầm vẫn chưa giải tỏa được như ý muốn. Phân trần chỉ làm tăng thêm sự nghi ngờ mà thôi. Sẽ có quý nhân dàn xếp, minh oan. Tài chánh vẫn bình thường.

ĐINH MÙI 57 TUỔI: Nghề nghiệp cùng mọi công việc cũng như tiền bạc, vẫn tiến triển tương đối thoải mái, cho dẫu có một vài trở ngại nhỏ không đáng kể. Bớt được những dị biệt, gia đình đã trở nên hòa hoãn.

ẤT MÙI 69 TUỔI: Tuy mọi việc vẫn trôi chảy nhưng vẫn còn phải tính toán suy nghĩ cho diễn tiến ở tương lai. Sẽ có người tốt giúp đỡ để giải quyết thỏa đáng. Con cái mang về nhiều niềm vui.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 32 TUỔI: Phải thật bình tĩnh và khéo léo để giải quyết những sự lộn xộn do tình cảm gây ra khiến gia đạo xáo trộn. Tốt nhất nên tập trung vào học hành và làm việc thì mọi việc êm đẹp.

CANH THÂN 44 TUỔI: Giữ gìn cách ăn nói trong giao tiếp kẻo dễ bị chụp mũ, hiểu lầm. Nghề nghiệp, công ăn việc làm đã trở lại bình thường. Tiền bạc may mắn bất ngờ vào cuối tuần.

MẬU THÂN 56 TUỔI: Công việc hiện tại tương đối hanh thông, tài chánh đỡ phải ưu tư. Vẫn phải coi chừng tiểu nhân ganh ghét, mưu hại. Cẩn thận về xe cộ.

BÍNH THÂN 68 TUỔI: Đã qua được những sự bị hàm oan không đâu trong thời gian dài vừa qua. Tâm tình thoải mái. Có hên may bất ngờ về tiền bạc. Con cái mang về nhiều niềm vui.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 31 TUỔI: Một vài may mắn trong nghề nghiệp cũng như trong tình cảm hiện tại. Vẫn còn có quý nhân tận tâm trợ giúp đỡ. Tài chánh ổn định. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

TÂN DẬU 43 TUỔI: Hãy biết lúc nào dừng bước để khỏi sa vào hố sâu, lún lầy về tình cảm. Việc làm ăn, nghề nghiệp vẫn bình thường nhưng kém hơn thời gian trước.

KỶ DẬU 55 TUỔI: Hết cơn bĩ cực tới thời thái lai. Vận may dồn dập đưa đến về nhiều vấn đề. Tình cảm cá nhân vui vẻ, gia đình đầy hỷ khí. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ.

ĐINH DẬU 67 TUỔI: Có nhiều việc xảy đến khiến phải hao tồn tiền bạc. Nhưng nhờ ở thời gian này. Việc làm ăn tài chánh vẫn tiến triển tốt đẹp nên đỡ phải lo lắng.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 30 TUỔI: Vận may được đưa đến trong vần đề tiền bạc cũng như trong nghề nghiệp. Tình cảm cá nhân được vui vẻ, thoải mái. Đừng ham vui thái quá không tốt cho bản thân.

NHÂM THÂN 42 TUỔI: Lo toan làm gì những chuyện ngoài tầm tay của mình. Hãy bình tĩnh, từ từ sẽ gỡ được chuyện rối này. Tài chánh và nghề nghiệp, vẫn bình thường, gia đạo an vui.

CANH TUẤT 54 TUỔI: Mặc dầu có những kẻ xấu ganh ghét, chụp mũ. Nhưng đừng để ý đến làm gì, đó chỉ là những kẻ ném đá dấu tay. Tập trung vào chuyện làm ăn tốt hơn.

MẬU TUẤT 66 TUỔI: Cẩn thận về chuyện ăn uống cũng như về sức khỏe. có bạn bè ở xa đến chơi cũng như thư từ người thân gửi đến, gia đạo bình an, vui vẻ.

TUỔI HỢI

ẤT  HỢI 29 TUỔI: Công ăn việc làm bắt đầu thuận buồm xuôi gió. Từ từ tài chánh sẽ khá dần lên. Chuyện tình cảm tuy có rắc rối chút đỉnh, nhưng rồi sẽ đâu vào đó cả.

QUÝ HỢI 41 TUỔI: Hùn hạp làm ăn chưa thuận lợi. Nếu có làm ăn nơi xa đây là thời điểm thuận lợi. Tuy nhiên đừng nóng giận để giữ cho gia đạo yên vui, cũng như cẩn thận kẻo bị phạt vạ về xe cộ.

TÂN HỢI 53 TUỔI: Chuyện kẻ tiểu nhân nói xấu là do sự ganh ghét về sự thành công của mình mà ra, không nên chấp nhất làm gì, nghề nghiệp, tài chánh vẫn tiến triển tốt đẹp.

KỶ HỢI 65 TUỔI: Nhận được những món quà tặng bất ngờ của cố nhân. Công việc làm ăn tiến tiển tốt đẹp, tài lộc hanh thông.

 

 

 

 

 

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT