Hôn Nhân, Cuộc Sống

"Bắt bài" dấu hiệu ngoại tình của đàn ông 12 cung hoàng đạo

Thursday, 26/10/2023 - 07:42:45

Những thay đổi nho nhỏ cũng dự báo vết nứt lớn trong mối quan hệ của các cung hoàng đạo đấy!

nt

Có lẽ việc phát hiện ra đối phương đang lừa dối mình là trải nghiệm không hề dễ chịu, nói cách khác là một trải nghiệm vô cùng đau đớn. Điều tồi tệ hơn nữa là phát hiện ra rằng họ đã liên tục lừa dối bạn. Nhiều khi những người đang ngoại tình rất giỏi che giấu sự thật. Khi người bạn yêu sâu sắc phản bội bạn, bạn bắt đầu đặt câu hỏi về mọi điều họ nói và làm trong mối quan hệ với mình.

Cuối cùng, bạn muốn biết liệu việc lừa dối của đối phương có phải là lỗi của bạn hay không, bạn có thể làm gì khác đi hoặc liệu có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy bạn có thể đã bỏ qua một số manh mối nào đó.

Cho dù ai đó có "tài" che đậy chuyện ngoại tình đến đâu thì họ vẫn mắc sai lầm. Nhiều khi, việc chú ý đến hành động của họ và đọc được tín hiệu trong lời nói, cách cư xử của họ là điều quan trọng.

Chiêm tinh học dạy chúng ta rất nhiều điều về hành vi của con người, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi cung hoàng đạo của họ có thể ảnh hưởng đến cách họ cư xử khi họ muốn thực hiện hành động nào đó, chẳng hạn như việc ngoại tình.

Dựa trên cung hoàng đạo của mỗi người, dưới đây là một số đặc điểm hành vi mà người ấy có thể bộc lộ khi ngoại tình. Nhưng hãy nhớ, đây chỉ là tham khảo vì hành động của một người rất đa dạng, bạn cần quan sát dựa trên thói quen và tính cách thường ngày của người ấy. Đồng thời bạn cần giải quyết vấn đề thông qua đối thoại và giao tiếp thực sự.

Bạch Dương

Một dấu hiệu cho thấy đàn ông Bạch Dương đang ngoại tình là anh ta có thể không còn sẵn sàng cho "chuyện ấy" nữa. Là một Bạch Dương, anh ấy luôn sẵn sàng cho mọi tình huống, đặc biệt là chuyện TÌNH DỤC. Vì vậy nếu một Bạch Dương đột nhiên không hứng thú với TÌNH DỤC nữa thì rất có thể anh ấy đã có sự quan tâm ở nơi khác.

Kim Ngưu

Kim Ngưu thường là mẫu người chung thủy hơn và ít lừa dối hơn. Tất nhiên không phải tất cả. Chính vì cũng là chòm sao tôn thờ sự chung thủy, nếu Kim Ngưu ngoại tình, anh ấy sẽ cảm thấy có lỗi và cố gắng tìm ra nhiều lời bào chữa cho bản thân.

Việc chúng ta chia sẻ với người ấy mình đi đâu, làm gì là chuyện rất tự nhiên và bình thường. Nhưng nếu Kim Ngưu tỏ ra nhiệt tình với việc kể lại chi tiết việc mình đi đâu, với ai, làm gì,... thì rất có thể anh ta đang có hành động không chính đáng nào đó.

Song Tử

Khi một người đàn ông Song Tử ngoại tình, việc sử dụng điện thoại di động của anh ấy có thể trở nên thực sự kỳ lạ. Trên thực tế, dù đi đến đâu, chiếc điện thoại di động cũng trở thành người bạn đồng hành của anh. Nếu để ý, bạn sẽ nhận thấy nhật ký cuộc gọi của anh ấy hoàn toàn trống rỗng, anh ấy có thể tỏ ra lo lắng, đột ngột thay đổi mật khẩu và viện ra hàng loạt lý do để giải thích.

Cự Giải

Cự Giải vốn là người dễ xúc động, nhưng khi lừa dối, họ có thể thể hiện những hành vi gây mất tập trung kỳ lạ. Ngoại tình với Cự Giải giống như một chuyến tàu lượn siêu tốc: Phút trước anh ấy ngồi đó với nụ cười tươi trên môi, phút sau anh ấy gần như sắp khóc và không muốn nói về điều đó. Cho nên, nếu một Cự Giải không muốn nói về cảm xúc của mình, trong khi thông thường họ sẵn sàng chia sẻ thì có thể họ sợ sẽ để lộ điều gì đó trong khi chia sẻ.

Sư Tử

Người thuộc chòm sao khá tinh ý trong việc che dấu hành động ngoại tình của mình. Họ thường để ý đến các chi tiết nhỏ. Chẳng hạn, họ sẽ để ý đến mùi cơ thể, mùi nước hoa hay mùi son phấn còn vương lại trên trang phục của mình.

Một người đàn ông cung Sư Tử sẽ cố gắng che đậy bất cứ mùi hương nào có thể khơi dậy sự nghi ngờ của người yêu hay vợ mình. Chẳng hạn để người ấy không phát hiện ra sự khác lạ, anh ta sẽ "vô tình" đánh đổ lọ nước hoa lên người.

 

Xử Nữ

Xử Nữ thường có xu hướng chung thủy một vợ một chồng, nhưng nếu mối quan hệ của họ trải qua giai đoạn khó khăn, họ có thể không giải quyết được nó một cách hiệu quả. Nếu một người đàn ông Xử Nữ ngoại tình, anh ấy sẽ tỏ ra tội lỗi khi bạn làm điều gì đó tốt đẹp cho anh ấy. Anh ấy sẽ cảm thấy như thể anh ấy là người khiến cuộc sống của bạn trở nên khốn khổ, vì vậy khi bạn làm những điều tốt đẹp cho anh ấy, anh ấy sẽ bắt đầu suy nghĩ về hành động của mình. Nếu anh ấy cảm thấy áy náy và thể hiện trên gương mặt, hãy chú ý đến điều này.

Thiên Bình

Thiên Bình là mẫu người có tính cách hòa đồng, thích gắn kết gia đình và bạn bè. Nếu người đàn ông Thiên Bình của bạn bắt đầu thường xuyên đi chơi với một nhóm bạn mà bạn không quen biết, đó có thể là dấu hiệu cho thấy anh ấy đang lừa dối. Đặc biệt nếu anh ấy không mời bạn tham gia vào hoặc kể với bạn về nhóm đó. Khi anh ta lừa dối, anh ta không muốn những người bạn biết dính líu vào vì bạn có thể liên hệ với họ và vạch trần những lời dối trá.

Bọ Cạp

Mặc dù Bọ Cạp được cho là có ham muốn tình dục mạnh mẽ nhưng họ thường rất chung thủy. Tuy nhiên, ngay cả những người thực sự chung thủy đôi khi cũng lừa dối. Nếu bạn phát hiện người đàn ông của mình có tài khoản mạng xã hội mới hoặc anh ấy đã sở hữu một số tài khoản trước đây bạn không hề biết. Điều đó có thể anh ấy đang có dấu hiếu lén lút ngoại tình.

Nhân Mã

Đàn ông Nhân Mã có thể rất triết lý và thích thảo luận về nhiều chủ đề khác nhau. Nhưng nếu đối phương dường như liên tục nói về việc kết thúc mối quan hệ thì đó là một dấu hiệu cảnh báo. Nếu anh ấy nói những điều như "Em sẽ làm gì nếu mối quan hệ của chúng ta kết thúc?" hoặc "Cho dù có chuyện gì xảy ra, anh vẫn luôn coi em là bạn", điều đó có thể có nghĩa là anh ấy muốn biết bạn sẽ làm gì nếu anh ấy rời bỏ bạn.

Ma Kết

Dù là ngày lễ hay dịp khác, Ma Kết sẽ tặng quà cho bạn, nhưng họ không giỏi tặng quà lãng mạn. Nếu người đàn ông Ma Kết của bạn đột nhiên bắt đầu mua cho bạn đủ loại quà tặng, bạn nên cảnh giác. Những món quà bất ngờ có thể cho thấy rằng anh ấy đang có ý định bí mật khác và bạn cần điều tra xem liệu anh ấy có thực sự bận rộn làm việc ngoài giờ hay không, đôi khi anh ấy lại đang bận rộn bên một người khác.

Bảo Bình

Nếu một người đàn ông cung Bảo Bình tiếp tục chỉ trích ai đó, có thể là do họ đang cố gắng che đậy những dấu hiệu ngoại tình của mình. Họ muốn khiến bạn tin rằng họ sẽ không bao giờ yêu người đó. Một điều bạn có thể chú ý tới rằng đàn ông Bảo Bình càng "chê" người phụ nữ nào đó, anh ta lại càng bị người đó thu hút. Tuy nhiên, Bảo Bình khá trung thực, vì vậy nếu họ ngoại tình, họ có thể sẽ nói với bạn trước khi mọi chuyện đi quá xa.

Song Ngư

Đàn ông Song Ngư không có xu hướng quá coi mình là trung tâm. Vì vậy nếu người đàn ông Song Ngư của bạn đột nhiên bắt đầu chi rất nhiều tiền cho quần áo hoặc trang điểm thêm, đó có thể là dấu hiệu cho thấy anh ta đang ngoại tình. Nếu anh ấy chỉ làm vậy để khiến bản thân trông ổn hơn thì điều đó có thể hiểu được. Nhưng nếu anh ấy thực sự thực hiện những thay đổi mà không phải vì muốn bạn vui hay khiến bạn cảm thấy tự hào hơn, điều đó có thể cho thấy anh ta đang cố gây ấn tượng với ai đó ngoài bạn.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)
Photo by Al Elmes on Unsplash

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT