Showbiz Việt

Angela Phương Trinh gợi cảm dự ra mắt phim "Glee" phiên bản Việt

báo Ngôi Sao Tuesday, 27/06/2017 - 01:52:28

Nữ diễn viên đảm nhận vai nữ chính của bộ phim thứ 51 trong sự nghiệp.

Chiều 26/6, Angela Phương Trinh dự buổi họp báo ra mắt bộ phim ca nhạc 'Glee' phiên bản Việt Nam tại TP Saigon. Nữ diễn viên mặc bộ đầm xẻ ngực và hở lưng, rất quyến rũ. 


angela-phuong-trinh-goi-cam-du-ra-mat-phim-glee-phien-ban-viet-4

Angela Phương Trinh tình tứ cùng Hữu Vi tại buổi họp báo.


angela-phuong-trinh-goi-cam-du-ra-mat-phim-glee-phien-ban-viet-5

Rocker Nguyễn cũng đảm nhận một vai trong phim.


angela-phuong-trinh-goi-cam-du-ra-mat-phim-glee-phien-ban-viet-6

Đỗ An cho biết, để đóng phim này anh phải tập hát nhiều ca khúc nhạc trẻ vì từ trước đến nay gu âm nhạc của anh hơi 'già'.


angela-phuong-trinh-goi-cam-du-ra-mat-phim-glee-phien-ban-viet-8

Hòa Minzy cũng góp mặt trong phim.


angela-phuong-trinh-goi-cam-du-ra-mat-phim-glee-phien-ban-viet-11

'GLee Vietnam' là bộ phim ca nhạc nhiều tập được đầu tư sản xuất lớn nhất tính đến thời điểm này. Đặc biệt, phim không chiếu trên các kênh truyền hình truyền thống, mà sẽ phát trực tuyến hoàn toàn miễn phí dành cho khán giả trên các nền tảng công nghệ giải trí trực tuyến. FPT Play là một trong những đơn vị đang có thế mạnh, đi đầu xu hướng trong ngành công nghệ này và sẽ đồng hành với BHD để phát sóng bộ phim.

Phim hướng đến đối tượng khán giả có độ tuổi từ 15-24. 'Glee' phiên bản Việt mùa đầu tiên gồm 22 tập với thời lượng 45 phút/tập. Phim có sự tham gia của đội ngũ sản xuất, các nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc hùng hậu, cùng đông đảo diễn viên, ca sĩ nổi tiếng, đang rất được yêu mến hiện nay như: NSƯT Thành Lộc, Đỗ An, Tú Vi, Yaya Trương Nhi, Rocker Nguyễn, Angela Phương Trinh, Hữu Vi, Cindy, Hoà Minzy, ca sĩ Bích Ngọc Idol, Thái Trinh, Lynk Lee, Dũng Khánh, Lan Hương, Thanh Vy… Phim do đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình đảm nhận vai trò tổng đạo diễn. Tập đầu tiên dự kiến phát sóng vào trung tuần tháng 8/2017.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT