Hôn Nhân, Cuộc Sống

Bị người yêu và gia đình anh ta chối bỏ chối bỏ lúc mang thai nhưng 6 năm sau họ quay lại đòi nối lại tình xưa

Friday, 29/09/2023 - 11:29:27

Tôi không ngờ khi mình mang thai lại bị gia đình nhà người yêu chối bỏ, nhưng 6 năm sau họ lại mặt dày quay lại đòi nối lại tình xưa vì lí do oái oăm.

Ảnh minh họa

Yêu nhau được 10 tháng thì tôi phát hiện mình có thai. Tôi những tưởng chuyện tình của chúng tôi kết thúc bằng đám cưới thì không, anh đã chối bỏ mẹ con tôi. Cả mẹ anh và anh đều cho rằng cái thai đó không phải của anh nên họ sẽ không chịu trách nhiệm. Quá đau lòng nên tôi chỉ biết buông bỏ mối tình này.

Khi bụng càng ngày càng lớn tôi bị người ta chỉ chỏ là chưa chồng đã có chửa. Bố tôi rất giận nhưng nhờ mẹ khuyên can nên ông dần nguôi ngoai. Chính bố mẹ, anh chị em trong nhà là người phụ giúp tôi lúc mang thai, sinh con rồi nuôi nấng đứa trẻ.

Năm nay con trai tôi đã hơn 5 tuổi, bé rất kháu khỉnh, thông minh và giống cha như đúc. Con trai là người giúp tôi nhớ tới người đàn ông tệ bạc và mẹ của anh ta. Tôi còn từng thề sẽ không bao giờ cho họ gặp con trai mình.

Thế rồi đùng một cái họ dẫn nhau tới, đòi tôi nối lại tình xưa. Mẹ con người yêu cũ xin lỗi tôi vì hành động nông nổi của họ khi xưa và mong tôi tha thứ.

Sau khi tìm hiểu tôi mới biết anh ta bị tai nạn nên mất đi khả năng làm cha. Điều đặc biệt là anh ta là con trai một nên họ sợ không có người nối dõi tông đường.

Thật nực cười là chuyện như trên phim lại xảy ra trong cuộc đời tôi. Mẹ con tôi đang sống vui vẻ, yên lành lại có người tới khuấy đảo. Tôi nên thực hiện lời thề không cho họ gặp con hay cho con trai nhận cha bởi đó là quyền của nó. Hơn thế nữa, không ít lần cậu bé hỏi tôi về cha đẻ của mình.

Theo PhuNuSo

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT